Top 8 Bí Quyết Kích Thích Khiến Nàng Rạo Rực

Có một bí mật từ lâu đã được phát hiện ra rằng phụ nữ cũng đam mê tình dục như cánh mày râu. Sự khác biệt là với phụ nữ, tình dục là một trải nghiệm trên toàn bộ cơ thể và tâm trí.

Vì vậy đàn ông cần hiểu cách phụ nữ cảm nhậnsuy nghĩ cũng như các khía cạnh về thể chất để kích thích họ dễ hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ bao quát một bức tranh lớn để giúp cánh mày râu luôn thành công trong việc khiến cô nàng của mình rạo rực.

1. Tâng bốc nàng

tim ra diem tot de tang boc nangMọi người đều thích được khen. Nói với nàng rằng cô ấy rất thu hút hoặc gợi cảm là một cách tốt để có cô ấy bên cạnh. Đừng quá thiếu tự nhiên, chỉ cần thành thật. Chọn những điểm tốt của nàng và nói về chúng.

Nếu bạn đang hẹn hò, hãy nói với nàng rằng cô ấy rất dễ thương. Nhiều khả năng nàng đã chuẩn bị rất kĩ càng về ngoại hình trước khi hẹn hò, và khi biết rằng bạn chú ý đến điều đó sẽ khiến nàng rất vui.

Trong trường hợp là bạn gái lâu năm cũng không nên ngừng khen ngợi. Cách khiến một cô gái bị kích thường thường khá đa dạng, tuy nhiên họ vẫn rất muốn được nghe bạn khen rằng họ xinh đẹp như thế nào, nhất là nếu muốn họ có tâm trạng cho chuyện yêu đương.

2. Là chính mình

Trên thực tế, hãy là phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình. Ngẩng cao đầu và tự tin. Phụ nữ thường yêu những anh chàng hiểu rõ bản thân mình, những người luôn chắc chắn về bản thân và đối xử tốt với họ.

Đừng cố gây ấn tượng và không nên giả vờ là một người không phải chính bạn. Phụ nữ chúng tôi biết rõ điểm khi nào đàn ông giả dối. Một trong những cách tốt nhất khiến phụ nữ rạo rực là phải hấp dẫn và thú vị theo cách mà họ nhìn thấy ở con người thật của bạn.

3. Ngôn ngữ cơ thể

chu y den ngon ngu co theThậm chí không cần mở miệng, bạn vẫn có thể thu hút được cô gái mình thích. Khi bước vào phòng, đẩy vai về phía sau, nhấc cằm lên và đi với tư thế thẳng.

Khi đang hẹn hò, hãy chọn chỗ ngồi cẩn thận để có thể khiến nàng định vị được bạn.

Bạn muốn ngồi đối diện với nàng để trò chuyện và nhìn vào mắt nàng, hoặc ngồi ngay bên cạnh nàng để bắt đầu tán tỉnh với một vài cú chạm nhẹ.

Đôi khi lướt qua môi của nàng đúng thời điểm là bạn đã bắt đầu gửi tín hiệu rằng bạn muốn hôn nàng. Tín hiệu vô thức này rất mạnh mẽ và khuyến khích nàng bắt đầu nghĩ cùng một điều tương tự – nếu nàng thực sự thích bạn.

4. Nói chuyện

Ngôn ngữ cơ thể có thể giúp thu hút sự chú ý của nàng. Nhưng phụ nữ đa số đều thích nói chuyện, do vậy nghệ thuật giao tiếp có thể là điều cần thiết để khiến nàng rạo rực và đưa mọi thứ đi xa hơn.

Gửi một số tin nhắn tán tỉnh chỉ phá vỡ sự hứng thú của nàng. Hãy mặt đối mặt, giữ động lực và quyến rũ nàng bằng lời nói.

Nói đến chuyện tình dục thường xuyên trong cuộc giao tiếp để nàng bắt đầu nghĩ về bạn theo hướng tình dục. Bạn có thể nói chậm lại và rõ ràng để tăng hiệu quả của cách này.

Đối với phụ nữ, suy nghĩ về tình dục cũng thú vị như khi hành động, do đó suy nghĩ về điều này như là một màn dạo đầu. Hãy nói đúng lúc, đúng chỗ và đúng cách. Bạn không cần phải như James Bond, nhưng ít nhất hãy cố gắng nói những điều mang phong cách riêng của bản thân.

Khi không khí đã trở nên nóng hơn, bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc cho đối phương nếu nghĩ rằng kiểu tương tác đó đang thuận lợi. Hãy bật đèn tâm trí cũng như cơ thể của nàng.

5. Đụng chạm

cham nhe vao nang
Những cái chạm nhẹ đầy ẩn ý sẽ giúp bạn kiểm tra xem thái độ của nàng như thế

Khi trò chuyện với một cô gái, bạn sẽ thấy một số dấu hiện rõ ràng về việc liệu cô ấy quan tâm đến bạn hay không. Bước tiếp theo là bắt đầu những cú chạm nhẹ. Lướt bàn tay qua đùi hoặc cánh tay nàng và nàng sẽ bắt đầu chú ý.

Nếu bạn làm việc này một vài lần, nàng không chỉ nhận được gợi ý rằng bạn muốn cảm nhận cơ thể nàng mà còn cảm thấy kích thích và rạo rực.

Nếu cảm thấy rằng bạn có thể, bước tiếp theo sẽ là những cú chạm cố ý hơn – ví dụ như kéo tóc nàng qua nếu nó che mặt nàng hoặc mấy sợi tóc vương nằm không đúng chỗ.

Tiếp theo có thể hôn và chạm nhiều vùng nhạy cảm hơn (như cổ hoặc ngực…)

6. Kiên nhẫn

Hãy tìm kiếm các tín hiệu – nếu nàng có vẻ đã tiếp thu thì hãy qua bước kế tiếp, nhưng phải kiên nhẫn. Càng cố gắng nhiều hơn để hiểu được những gì khiến nàng rạo rực thì bạn sẽ càng có được trải nghiệm tình dục tốt hơn.

Bạn sẽ hối hận vì đã quá vội vã khi quá trình ‘đùa giỡn’ kết thúc, vì vậy hãy cố gắng khiến nàng muốn nhiều hơn. Màn dạo đầu không chỉ bao gồm 5 phút quan hệ bằng miệng và sau đó bước vào màn chính.

Điều này có nghĩa là chỉ cần xoa bóp trong một đêm mà không làm gì khác, nó sẽ giúp tăng thêm sự phấn khích và kì vọng, chắc chắn sẽ khiến tâm trạng nàng vui vẻ.

7. Tạo không gian

tao khong gian lang man
Tạo không gian lãng mạn sẽ tăng cường hiệu ứng

Phụ nữ dễ bị phân tâm và tâm trí của họ có thể đi lang thang vào những thứ như công việc hoặc tài chính. Bạn cần đảm bảo rằng có được không gian tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động tình dục nào.

Những điều nhỏ nhặt như mang một mùi nước hoa tuyệt vời, khăn trải giường mới hay nến cho nàng thấy rằng bạn thực sự quan tâm, đó là một chất kích thích tình dục rất lớn.

Không chỉ nên tạo không gian về tinh thần và thể chất mà hãy đảm bảo khung cảnh phù hợp và giúp nàng cảm thấy thoải mái.

8. Không nên làm gì?

Có rất nhiều mẹo khiến nàng rạo rực và giúp nàng muốn ân ái, nhưng cũng có một số điều bạn nên tránh.

  • Đừng nói dối – hãy là chính mình và bắt đầu bằng cách trung thực.
  • Đừng gây áp lực lên nàng.
  • Không được thô lỗ (bạn có thể nghĩ rằng mình đang nói đùa và tán tỉnh, nhưng nàng sẽ thấy bị xúc phạm).
  • Đừng vội vã. Giai đoạn tán tỉnh thường rất thú vị và khát khao chăn gối có thể cũng vui như chính tình dục vậy.
  • Đừng bỏ bê việc làm cho bản thân chỉnh chu. Trong khi đàn ông người dính đầy dầu mỡ vì làm việc có thể là điểm kích thích cho phụ nữ chúng tôi thì hầu hết thời gian chúng tôi đều muốn các anh luôn sạch sẽ, thơm tho và chỉnh tề.

Phần thưởng khi đã khiến nàng đã rạo rực

Càng bỏ ra nhiều nỗ lực vào việc nhấn đúng nút tâm trí và thể chất thì phần thưởng sẽ càng lớn. Rõ ràng cánh đàn ông luôn hy vọng có một buổi làm tình tuyệt vời, nhưng nàng cũng vậy.

Ai cũng biết là nói chung phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn so với đàn ông. Hy vọng rằng tất cả những bí quyết nền tảng trên sẽ giúp các chàng trai trao cho cô nàng của họ sự cực khoái. Sau đó cả hai sẽ có những giây phút hài lòng vì sự chu đáo và nỗ lực của bản thân.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề