• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • Top 7 Sản Phẩm Tăng Kích Thước Dương Vật Hàng Đầu

Top 7 Sản Phẩm Tăng Kích Thước Dương Vật Hàng Đầu

hien co 7 dung cu tang kich thuoc duong vat duoc ua chuong
Hiện tại có 7 loại dụng cụ tăng kích thước dương vật được ưa chuộng nhất trên thị trường

Nội dung chính

Bạn ĐỪNG vội mua bất cứ sản phẩm nào mà chưa đọc BÀI ĐÁNH GIÁ dựa trên thông tin xác thực và đầy đủ này của tôi! Trong bài này sẽ có hình ảnh, mẹo và phân tích ưu điểm cũng như nhược điểm! Những lời khuyên này đã giúp ích cho hơn 150,000 độc giả của THE STALLION STYLE đấy!

Dù hầu hết dương vật của nam giới đều không phải là quá nhỏ đến mức không thể làm hài lòng đối tác, nhưng nhiều người vẫn mong muốn có dương vật lớn hơn. Penile dysmorphophobia là thuật ngữ khoa học chỉ sự lo lắng về kích thước dương vật của nam giới.

Tình trạng này rất phổ biến ở đàn ông trên toàn thế giới, đặc biệt là từ khi video khiêu dâm tràn lan trên mạng, nơi mọi diễn viên nam thường có dương vật lớn bất thường.

Sự thật thú vị:

Dù đây vẫn là một chủ đề không được nhắc đến, nhưng người ta tin rằng độ dài dương vật ở trạng thái bình thường xấp xỉ 3 inch (7.6 cm), và chiều dài khi cương cứng vào khoảng 5 đến 6 inch (12.7–15.2cm) là ở mức trung bình.

Nếu bạn không hài lòng với kích thước của mình, dùng dụng cụ tăng kích thước dương vật chất lượng tốt là biện pháp tốt nhất. Phẫu thuật, và những cách có tính chất cực đoan đều không nên thử, nhất là khi nó luôn đi kèm với rủi ro.

Nếu bạn thực sự cần ngay lập tức, đây là sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất của tháng 6 năm 2017: SizeGenetics Extender (Click để xem giá và mua hàng)

Dùng thiết bị tăng kích thước dương vật một cách chính xác, trong khoảng thời gian xác định, sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả an toàn nhất trong thời gian dài. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào chi tiết của bài đánh giá này, bạn hãy xem qua 7 sản phẩm hàng đầu trong danh sách này.

(Tháng 6/2017) TOP 7 SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HÀNG ĐẦU

Tên sản phẩm Đánh giá Giá thành Giá tốt nhất
SizeGenetics (lựa chọn của biên tập viên)  top star rating $$$$ Website sản phẩm
Male Edge  top star rating $$ Website sản phẩm
Jes–Extender  top star rating $$$ Website sản phẩm
Phallosan Forte  top star rating $$$$$ Website sản phẩm
Vimax System  top star rating $ Website sản phẩm
Quick Extender  top star rating $$ Website sản phẩm
Euro Extender  top star rating $ Website sản phẩm

 

VỊ TRÍ #1: SIZEGENETICS (đứng đầu về độ thoải mái)goi san pham SizeGenetics

ĐÁNH GIÁ

SizeGenetics là một trong những sản phẩm tăng kích thước dương vật có độ thoải mái và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Thoải mái có nghĩa là thời gian dùng có thể kéo dài hơn, dẫn đến hiệu quả đến nhanh hơn và tốt hơn.

SizeGenetics là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường. Với một vài tháng dùng liên tục, bạn có thể thấy được kết quả tích cực. Kết quả từ việc dùng sản phẩm này là vĩnh viễn, có nghĩa là khi đã đạt được kích thước dương vật mình muốn, bạn có thể ngừng dùng.

Đây không phải là thiết bị bạn phải dùng trong tương lai gần. Nhưng SizeGenetics hoạt động như thế nào? Giống như tất cả các sản phẩm cùng loại khác, bạn sẽ phải đặt nó vào dương vật.

Thiết bị này sau đó sẽ nhẹ nhàng kéo căng dương vật và hỗ trợ cho dương vật phát triển.

Bằng cách lựa chọn kích thước chính xác trên thiết bị, bạn sẽ có thể đạt được một mức tăng trưởng nhất định sau mỗi tháng, dù điều đó còn phụ thuộc vào tần suất dùng thiết bị. Dùng thiết bị này trong vài giờ mỗi ngày sẽ mang lại kết quả nhanh nhất, nhưng dùng nó trong thời gian ngắn hơn vẫn sẽ có một số lợi ích.

Nhấp vào đây để xem hình ảnh trước và sau khi dùng từ trang web chính thức

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA SIZEGENETICS

Nhấp vào Ảnh ở trên để xem Video

ƯU ĐIỂM CỦA SIZEGENETICS

+ Dây đai thoải mái 16 kích thước

Sản phẩm này đem lại cảm giác thoải mái do có dây đai 16 kích thước. Điều này có nghĩa là nó có 16 kích cỡ khác nhau. Giống như mua giày, một kích cỡ không vừa với tất cả mọi người.

+ Điều chỉnh vị trí

Rất nhiều thiết bị chỉ có một hoặc hai cách khác nhau để đeo, điều này có thể là vấn đề đối với những người không thể đặt thiết bị theo đúng cách. Dùng thiệt bị không được điều chỉnh chính xác có thể gây khó chịu cho người dùng và có thể dẫn đến việc không dùng thiết bị đủ thời lượng để đạt được kết quả.

+ Chỉnh góc đa hướng

Sản phẩm này được trang bị chỉnh góc đa hướng, có nghĩa là thiết bị sẽ theo đường cong tự nhiên của cơ thể, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi dùng.

+ Hộp sản phẩm kín đáo

Bộ sản phẩm đi kèm trong một hộp da và mọi thứ bên trong đều được đóng gói cẩn thận.

Hộp không được trang trí có nghĩa là bạn không phải lo lắng sẽ có bất cứ ai biết bạn mua gì nếu họ nhìn thấy hộp sản phẩm.

+ Hộp du lịch có khóa

Hộp du lịch đi kèm với khóa, đây cũng là thiết kế lý tưởng để đảm bảo những cặp mắt tò mò không thể thấy những gì bên trong. Thiết bị chính được làm từ vật liệu chất lượng cao đảm bảo sự thoải mái.

+ Sản phẩm hoàn hảo dành cho dương vật cong

Các chuyên gia y tế đã chứng nhận thiết bị này hiệu quả cho những người bị dương vật cong. Các bài tập được giải thích trong sổ tay cũng có thể giúp bạn đạt được những kết quả này.

+ Đảm bảo hoàn lại tiền sau 180 ngày

Bạn không cần phải lo lắng về việc lãng phí tiền nếu sản phẩm không hiệu quả, vì nhà sản xuất có chính sách rất hào phóng hoàn tiền sau 180 ngày. Hầu hết các sản phẩm tương tự chỉ có 60 ngày. Nếu sau vài tháng bạn không thấy bất kỳ kết quả đáng kể nào, bạn sẽ có thể được hoàn trả lại tiền, không có câu hỏi nào thêm.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SIZEGENETICS

– Giá thành khá cao

Vì đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất, nó cũng có một cái giá khá cao. Những người đang tìm kiếm một sản phẩm với giá cả hợp lý có thể sẽ phải đắn đo suy nghĩ vì đây là một sản phẩm khá đắt tiền.

– Thời gian dùng kéo dài

Thiết bị này không dành cho những người muốn nhanh chóng tăng kích thước trong vài tuần. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn sẽ phải dành vài giờ mỗi ngày trong một vài tháng để đạt được độ dài mong muốn.

Những người đã dùng đã chia sẻ rằng thiết bị này mang lại cảm giác thoải mái và tinh tế đến mức bạn có thể mang nó cả khi ra khỏi nhà. Trong vòng ba tháng đầu, kích thước có thể tăng lên khoảng 0.5 inch (1.27cm) và sau 6 tháng, bạn có thể tăng ít nhất là 1 inch (2.54 cm).

KẾT QUẢ DÙNG SIZEGENETICS

san pham sizegeneticsNhấp vào Hình ảnh để xem kết quả của người dùng trên trang web chính thức

GIÁ THÀNH

SizeGenetics có ba mức giá:

VALUE EDITION ($199.95)

Thiết bị y tế loại 1 của SizeGenetics™ – Thanh kéo dài 1 “và 2” – đệm an toàn và dây đai – DVD hướng dẫn

COMFORT PACKAGE ($ 249.99)

Thiết bị y tế loại 1 của SizeGenetics™ –  Hệ thống giá đỡ an toàn tối đa 58 cách – Thanh kéo dài 3 kích thước – DVD hướng dẫn

ULTIMATE SYSTEM ($ 299.95)

Tất cả mọi món có trong comfort package – đầu chỉnh góc đa chiều MDA – Miếng dán tăng độ thoải mái NEW 3M– Hộp da – Khóa và chìa khóa – Hộp du lịch – Nhiều món đi kèm khác

MUA HÀNG TẠI TRANG WEB CHÍNH THỨC

VỊ TRÍ #2: MALE EDGE (GIÁ THÀNH HỢP LÝ)

thiet bi cua hang male-edge

ĐÁNH GIÁ

Dù sản phẩm không được tạo ra từ các vật liệu bền như SizeGenetics, đây vẫn là một sản phẩm tăng kích thước dương vật rất hiệu quả và mang lại cảm giác thoải mái. Sản phẩm MaleEdge là sản phẩm tốt với giá cả phải chăng.

Edge Male (đã được ĐÁNH GIÁ chi tiết ở đây) là dòng sản phẩm tiếp nối Jes Extender, một trong những sản phẩm tăng kích thước dương vật đầu tiên vào những năm 90. Edge Male được ra mắt năm 2008 bởi cùng một công ty với Jes Extender và có một số cải tiến nhỏ.

Edge Male hoạt động như thế nào? Bằng cách dùng lực kéo, Edge Male có thể kéo dương vật, từ đó làm tăng chiều dài và chiều rộng.

Nếu được dùng thường xuyên, kết quả có thể duy trì vĩnh viễn. Khi dương vật của bạn chịu tác dụng lực, các tế bào sẽ bắt đầu nhân lên và theo thời gian kích thước dương vật sẽ được cải thiện.

Để đạt được kết quả tốt nhất, điều quan trọng là bạn phải dùng đều đặn. Dùng thiết bị trong ít nhất 5 đến 6 ngày một tuần và ít nhất 4 giờ mỗi ngày.

Cũng giống như tập luyện cơ bắp tại phòng tập, bạn nên dành một ngày để cho dương vật được nghỉ ngơi và hồi phục.

CÁCH SỬ DỤNG EDGE MALE

Nhấp vào ảnh ở trên để xem video

ƯU ĐIỂM CỦA EDGE MALE

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn

Hiệu quả tăng chiều dài và chu vi nhờ dùng thiết bị này sẽ kéo dài vĩnh viễn, dương vật sẽ duy trì trạng thái đó trong suốt quãng đời còn lại.

+ Chỉnh độ cong của dương vật

Thiết bị này hỗ trợ những người có dương vật bị cong.

+ Dễ điều chỉnh

Việc mở rộng thiết bị này đến độ dài mong muốn không hề khó. Đơn giản bạn chỉ cần xoay các thanh theo chiều kim đồng hồ đồng thời kéo chúng ra ngoài đến chiều dài bạn mong muốn.

+ Nhiều mức áp lực khác nhau

Bạn có thể kiểm soát mức độ áp lực khi dùng thiết bị này. Bạn có thể chọn giữa ba kiểu cài đặt khác nhau, trong khi hầu hết các sản phẩm tăng kích thước chỉ có duy nhất một cài đặt. Điều này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu, cũng như những người muốn dùng ở mức độ áp lực cao nhất.

+ Một kích thước phù hợp với tất cả

Thiết bị này là phù hợp với bất kỳ kích thước dương vậtdù nhỏ hay lớn. Bộ phận phía trước có thể xoay nếu dương vật nhỏ dưới 5 inch (12.7cm).

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MALE EDGE

– Chất liệu kém bền

Thiết bị này làm bằng nhựa, có nghĩa là nó sẽ không lạnh như kim loại, nhưng chắc chắn sẽ không có độ bền được như kim loại.

– Cần nhiều thời gian để làm quen

Có thể mất một ít thời gian để bạn quen với việc dùng thiết bị này; tuy nhiên, điều này thường xảy ra với tất cả các sản phẩm tăng kích thước dương vật loại này.

Những người đã dùng thiết bị cho biết sau hai tuần, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về kích cỡ dương vật, ngay cả khi không cương cứng. Hiệu quả này có được mà không cần dùng thêm bất kỳ phương pháp hay kỹ thuật nào và chỉ cần dùng thiết bị ít nhất ba tiếng mỗi ngày.

Những người này cũng có sự gia tăng trung bình 28% độ dài, cũng như tăng trung bình 19% chu vi. Những hiệu quả này là vĩnh viễn. Độ cong giảm đến 90% cũng đã được ghi nhận khi dùng thiết bị này.

GIÁ THÀNH

Edge Male đi kèm với ba lựa chọn giá khác nhau.

MALE EDGE BASIC ($ 149.99)

Thiết bị tăng kích thước dương vật – Thước – Hộp sản phẩm – Dây đai cao su – Chương trình chính thức – 1 dây dai cao su đi kèm

MALE EDGE EXTRA (174.99 USD)

Thiết bị tăng kích thước dương vật – Thước – Hộp sản phẩm – Dây cao su – Chương trình chính thức – 2 dây đai cao su đi kèm – 1 Miếng đệm bảo vệ

MALE EDGE PRO (199.99 USD)

Thiết bị tăng kích thước dương vật – Thước – Hộp sản phẩm – Dây cao su – Chương trình chính thức – 4 dây đai cao su – 2 miếng đệm bảo vệ – 1 băng gạc – 1 CD dạy học

MUA HÀNG TẠI TRANG WEB CHÍNH THỨC

VỊ TRÍ #3: JES EXTENDER (CÓ NHIỀU LỰA CHỌN)

goi san pham jes-extender nguyen thuy

ĐÁNH GIÁ

Jes Extender có rất nhiều lựa chọn về các gói sản phẩm. Cho đến nay, có sáu gói sản phẩm khác nhau có sẵn, phù hợp với tất cả các mức thu nhập khác nhau của tất cả mọi người. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn gói sản phẩm rẻ nhất hoặc đắt thứ hai, vì bạn sẽ được lợi nhất khi mua 2 gói này.

Jes Extender là một trong những loại thiết bị tăng kích thước dương vật đầu tiên từ những năm 90 và đã hỗ trợ hàng ngàn nam giới kể từ khi được ra mắt. Đây cũng là một sản phẩm của công ty sản xuất Edge Male.

Thiết bị này cho phép người dùng tăng độ dài và chu vi của dương vật. Nó cũng có thể giúp điều trị các vấn đề khác, như độ cong. Sản phẩm này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận và có tất cả các tính chất cơ bản như độ thoải mái và tiện lợi.

Jes Extender hoạt động như thế nào?

Được phát triển bởi Tiến sĩ Jorn Ege Siana, thiết bị này hoạt động thông qua quá trình tận dụng khả năng phân chia và nhân tế bào tự nhiên của cơ thể nhờ lực kéo nhẹ nhàng. Đây cũng là cách mà bác sĩ phẫu thuật tạo hình dùng để kéo dài các bộ phận cơ thể có độ dài bị lệch như tay.

VIDEO VỀ JES–EXTENDER

Nhấp vào ảnh ở trên để xem video

ƯU ĐIỂM CỦA JES EXTENDER

+ Đầy đủ các tính năng

Bạn sẽ không cần bất kỳ thiết bị hoặc thuốc khác để có được kết quả mong muốn khi dùng sản phẩm này. Tất cả mọi thứ bạn cần đã được đi kèm trong một gói sản phẩm.

+ Nhiều thông tin tham khảo

Vì đây là một trong những sản phẩm lâu đời nhất nên có rất nhiều thông tin liên quan cho bạn tham khảo. Độ dài chu vi được ghi nhận tăng xấp xỉ 30%, và chiều dài có thể lên đến 44%.

+ Không có phản ứng phụ

Miễn là bạn dùng theo hướng dẫn thì sẽ không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào. Không cần phẫu thuật hoặc thuốc bổ sung thêm. Khi đã đạt được mục tiêu, bạn có thể ngừng dùng thiết bị hoàn toàn.

+ Được bác sĩ công nhận

Thiết bị này đã được các bác sỹ công nhận. Vì ra mắt sớm nhất, nên Jes Extender đã trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm và đã được công nhận bởi các bác sĩ.

+ Thoải mái & an toàn

Đệm bảo vệ được thêm vào sản phẩm này để tăng cường sự an toàn và dây đai tiện nghi giúp tăng cường sự thoải mái khi dùng trong thời gian dài.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA JES EXTENDER

– Thời gian dùng kéo dài

Do tính chất của thiết bị, người dùng sẽ phải mang nó vài giờ mỗi ngày liên tục trong 3 đến 6 tháng mới đạt được kết quả tốt và vĩnh viễn.

– Thiết kế lỗi thời

Công nghệ đã có những bước tiến dài dài kể từ những năm 90, vì vậy dù đây là một sản phẩm tốt, nhưng nó lại thuộc loại xưa nhất.

Nếu dùng thiết bị này thường xuyên trong sáu tháng, bạn có thể đạt được độ dài từ 1 đến 3 inch (2.54 đến 7.62cm). Trung bình, hầu hết nam giới đều có kích cỡ dương vật tăng khoảng 30% sau khi dùng trong 52 tuần.

GIÁ THÀNH

Jes Extender là nhãn hiệu có nhiều lựa chọn nhất từ trước đến nay.

LIGHT STANDARD ($209.99)

Thiết bị y tế loại 1 – 2 Thanh kéo dài –  Dây đai cao su – Tấm bảo vệ – DVD hướng dẫn

ORIGINAL STANDARD ($229.99)

Tất cả các món trong gói light standard–Dụng cụ đặc biệt giúp điều chỉnh dễ dàng – Thanh kéo dài đi kèm – Hộp gỗ

TITANIUM PACKAGE ($249.99)

Tất cả mọi thứ trong gói standard package – Thanh kéo dài mạ tita 3 kích thước – Hộp nhôm

Có ba gói sản phẩm khác với giá thành cao hơn có thêm các sản phẩm đi kèm khác.

MUA HÀNG TRÊN TRANG WEB CHÍNH THỨC

VỊ TRÍ #4: PHALLOSAN FORTE (PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN)goi san pham phallosan-forte

ĐÁNH GIÁ

Dù công nghệ tiên tiến của Phallosan Forte mang đến những lợi ích lâm sàng, nhưng sản phẩm có thể gây tổn thương. Tuy nhiên, nó là một sản phẩm tốt nếu nói về giá cả.

Thiết bị này khác rất nhiều so với những thiết bị trong bài viết này, vì nó có thiết kế có ống và nắp giống như bao cao su chứ không phải là kiểu kẹp mà chúng ta thường thấy. Thiết bị này dùng van ba chiều để điều chỉnh áp lực.

Phallosan Forte hoạt động như thế nào?

Thiết bị này chỉ dùng được ít nhất trong vài giờ mỗi ngày, do dây đai chỉnh hình có thể kéo dài khi cần. Dương vật bị kéo do lực hút từ máy hút chân không tạo ra.

Nắp bảo vệ được đặt trên đầu dương vật để đảm bảo không gây kích ứng, cũng như để đóng kín chân không. Người dùng sau đó đặt dương vật của mình vào thiết bị có hình chuông, và sau đó loại bỏ không khí để đóng kín.

VIDEO QUẢNG CÁO CỦA PHALLOSAN FORTE

https://youtu.be/ay61ApV212c

Nhấp vào ảnh trên để xem video

ƯU ĐIỂM CỦA PHALLOSAN FORTE

+ Có thể dùng trong lúc đi ngủ

Dù hầu hết các thiết bị tăng kích thước dương vật đều mang lại cảm giác thoải mái, nhưng vẫn có những trường hợp bạn không nên dùng. Nhà sản xuất tuyên bố rằng thiết bị này đủ an toàn để mang cả khi bạn đi ngủ, vì nó sẽ không rơi ra khi bạn trở mình vào ban đêm. Tuy nhiên, lớp vỏ cao su có thể phải thay thế thường xuyên.

+ Phù hợp với mọi kích thước dương vật

Thiết bị này đủ thoải mái để mang cả ngày, và nó cũng thích hợp với dương vật ở mọi hình dạng và kích thước, do đó bạn không cần phải lo lắng rằng nó không vừa với mình.

+ Đã được kiểm nghiệm lâm sàng

Thiết bị này đã ra mắt được một thời gian, và các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành vào năm 2005 cho ra những kết quả tích cực. Do đó, sản phẩm này được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHALLOSAN FORTE

– Nguy cơ chấn thương cao

Một điều quan trọng bạn cần nhớ trong tuần đầu tiên dùng thiết bị đó là không nên đặt quá nhiều áp lực lên dương vật. Quá nhiều áp lực có thể gây ra chấn thương nặng.

– Cần phải điều chỉnh lại thường xuyên

Bạn cần phải điều chỉnh thiết bị ngay bây giờ và trong suốt cả ngày, vì nắp đậy thỉnh thoảng có thể hơi chật.

– Tạo ra âm thanh

Thiết bị này có thể tạo ra các âm thanh lạ trong khi điều chỉnh. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về nó, đây không phải là lỗi sản phẩm. Nhưng một thiết bị tạo ra tiếng ồn ở dương vật và khiến bạn lo lắng thì cũng là điều dễ hiểu.

Kết quả dùng của mỗi người là khác nhau, đặc biệt khi thiết bị này có tỉ lệ lỗi sản phẩm gây ra do người dùng nhiều hơn các loại khác. Tuy nhiên, những lời chứng thực của người dùng đã cho thấy sự tăng trưởng trung bình vào khoảng 1 đến 2 inch (2.54 đến 5.08 cm) sau sáu tháng.

Một lần nữa, sản phẩm này cũng mang lại kết quả vĩnh viễn.

GIÁ THÀNH

Phallosan Forte chỉ có một phiên bản duy nhất và mới lạ. Bộ sản phẩm này có tất cả những gì bạn cần.

ORTHOPEDIC ENLARGER ($ 339.00)

Dây đai đàn hồi – Vòng bọt cao su – Khóa – 3 Kích cỡ ống hút –nắp bảo vệ – Kẹp áp lực – Bóng hút – Hướng dẫn – Mẫu đo

MUA HÀNG TRÊN TRANG WEB CHÍNH THỨC

VỊ TRÍ #5: VIMAX EXTENDER (GIÁ THÀNH RẺ NHẤT)dung cu Vimax-Extender

ĐÁNH GIÁ

Vimax cung cấp thiết bị vô cùng thô sơ và không có bất cứ sản phẩm nào đi kèm. Vì vậy mà nó có giá cả phải chăng nhưng lại thiếu các tiện ích phục vụ cho việc dùng lâu dài.

Sản phẩm này trở nên phổ biến vì một lý do. Nó vô cùng đơn giản và không có sản phẩm đi kèm, và là một trong những sản phẩm rẻ nhất trên thị trường. Dù đây không phải là sản phẩm mang lại cảm giác dễ chịu nhất, nhưng chắc chắn nó vẫn đem lại hiệu quả.

Vimax Extender hoạt động như thế nào?

Thiết bị này sẽ đạt được kết quả bằng cách tăng áp lựcliên tục vào dương vật, từ đó khiến cho mô giãn ra. Điều này sẽ làm cho quá trình phân chia tế bào diễn ra và theo thời gian độ dài và chu vi dương vật sẽ được cải thiện.

Đó là một quá trình dài nhưng hiệu quả sẽ là vĩnh viễn. Trong tuần đầu tiên bạn chỉ nên dùng thiết bị này 30 phút một ngày. Sau thời gian đó, mỗi tuần bạn lại tăng thời gian dùng mỗi ngày lên 1 giờ cho đến khi bạn đạt đến 8 giờ dùng mỗi ngày.

ƯU ĐIỂM CỦA VIMAX EXTENDER

+ Giá thành thấp

Một ưu điểm lớn của sản phẩm so với những sản phẩm đã được đề cập đến trong bài đó là nó có giá thành thấp.

+ Vẫn rất thoải mái

Dù có mức giá rẻ, việc mang sản phẩm này cũng sẽ không khiến bạn có cảm giác đau. Nó vẫn rất thoải mái, đủ để giúp đạt được kết quả hằng mong muốn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIMAX EXTENDER

– Thiếu tùy chỉnh

Không giống như các sản phẩm khác, Vimax Extender không có nhiều tùy chỉnh. Tuy nhiên, bạn có thể tự thêm vào bọt biển để giảm chi phí.

– Cần phải dùng thường xuyên

Giống như các thiết bị khác có tính chất tương tự, để đạt được kết quả tối ưu, bạn sẽ cần phải dùng thiết bị gần như mỗi ngày.

Thiết bị này có hiệu quả giống một số sản phẩm tăng kích thước dương vật hàng đầu, miễn là bạn thực hiện đúng theo các hướng dẫn. Nếu dùng thiết bị này trong 6 giờ mỗi ngày, bạn sẽ có thể đạt được mức tăng trung bình là 28%.

Số liệu thống kê đã cho thấy hiệu quả của sản phẩm này là tương đương với các sản phẩm có giá gấp đôi, do đó bạn quyết định dùng một sản phẩm cơ bản hay chi tiền cho sản phẩm mang lại sự thoải mái hơn thì bạn vẫn sẽ đạt được kết quả mình mong muốn.

GIÁ THÀNH

Thiết bị này chỉ có một phiên bản duy nhất nhưng bạn sẽ được mua thêm hai loại thuốc khác nhau hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn không nhất thiết phải uống thuốc, nên không chọn mua cũng không sao.

BASIC PACKAGE ($ 99.95)

Thiết bị tăng kích thước – Các thanh kéo dài khác nhau – Hướng dẫn dùng – Dây cao su đi kèm – Miếng đệm bảo vệ – Hộp dừng khi du lịch

MUA HÀNG TRÊN TRANG WEB CHÍNH THỨC

VỊ TRÍ #6: QUICK EXTENDER PRO (SẢN PHẨM TỐT)quickextender-pro

ĐÁNH GIÁ

Quick Extender Pro là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãng này cung cấp một loạt các sản phẩm trọn gói và mang lại kết quả đầy hứa hẹn. Nhược điểm các sản phẩm này là dùng hệ thống dây thòng lọng để kéo dãn.

Quick Extender Pro là một thiết bị tăng kích thước dương vật của Hoa Kỳ được cho là bán chạy nhất trên toàn thế giới. Nó dùng một hệ thống đỡ dây đai đôi là hai ống silicone y tế. Hệ thống này sẽ giữ dương vật vào đúng vị trí.

Với loại thiết bị tăng kích thước dương vật này, hệ thống nâng đỡ thường bị thiếu. Làm thế nào để Quick Extender Pro hoạt động?

Thiết bị này sẽ kéo mô dương vật bằng cách tác dụng lực.

Điều này sẽ kích thích các tế bào mới phát triển và kết quả là kích thước dương vật của bạn sẽ được cải thiện. Nếu dùng đúng cách, quá trình này hoàn toàn không gây đau đớn, có nghĩa là bạn có thể mang nó trong thời gian dài.

Dù có hai chương trình khác nhau để lựa chọn nhưng điều quan trọng cần lưu ý là kết quả tốt nhất đến từ số giờ, chứ không chỉ là số ngày bạn dùng thiết bị.

VIDEO QUẢNG CÁO QUICK EXTENDER

Nhấp vào ảnh ở trên để xem video

ƯU ĐIỂM CỦA QUICK EXTENDER PRO

+ Thoải mái hơn

Hệ thống dây đai đôi thiết kế cơ bản, thoải mái và linh hoạt hơn.

Vật liệu y tế

Thiết bị được sản xuất bằng vật liệu y tế chất lượng cao cấp làm cho sản phẩm rất bền và có thể dùng liên tục hàng giờ.

+ Có nhiều gói sản phẩm khác nhau

Có khá nhiều mức giá trong dòng sản phẩm này, dù bạn không dư giả thì bạn vẫn có thể mua những dụng cụ cơ bản nhất.

+ Chính sách bảo hành hấp dẫn

Sản phẩm này có chính sách hoàn tiền lên đến sáu tháng cũng như bảo hành sản phẩm suốt đời.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUICK EXTENDER PRO

– Phụ tùng thay thế hiếm

Dù hai dây đai mang lại sự thoải mái hơn, nhưng đây là một bất lợi khi bạn cần phải tìm phụ tùng thay thế.

– Phụ tùng thay thế đắt

Bạn có thể dễ dàng đặt hàng phụ tùng thay thế nhưng chúng có giá thành khá đắt.

Lời chứng thực của người dùng đã cho thấy có thể tăng khoảng 36% độ dài dương vật trong khoảng thời gian sáu tháng. Trong những tháng đầu tiên, thông thường có thể tăng thêm 1 inch (2.54 cm). Chu vi dương vật cũng đã được ghi nhận tăng lên, nhưng tỉ lệ tăng không giống chiều dài.

GIÁ THÀNH

Sản phẩm này gồm 3 phiên bản có sẵn.

VALUE PACKAGE ($119.93)

Thiết bị – Hướng dẫn – Hộp đựng – 2 ống silicone – 2 miếng bọt biển

DELUXE STANDARD ($179.93)

Thiết bị – Hướng dẫn – Hộp đựng – 6 ống silicone – 6 miếng bọt biển – thuốc Rizer XL™ – DVD đi kèm

DELUXE LIMITED (($349.93)

Thiết bị – Hướng dẫn – Hộp đựng – 12 ống silicone – 12 miếng bọt – thuốc Rizer XL™ – đĩa DVD đi kèm – phụ tùng – 5 món đi kèm khác

MUA HÀNG TRÊN TRANG WEB CHÍNH THỨC

VỊ TRÍ #7: EURO EXTENDER (LỰA CHỌN TẦM TRUNG)bo san pham euro-extender

ĐÁNH GIÁ

Euro Extender có vẻ chỉ là một lựa chọn trung tầm. Nó không có những đặc tính vượt trội. Vật liệu được dùng và độ thoải mái ở mức trung bình. Một số người cho biết họ gặp khó khăn trong việc lắp đặt và dùng.

Thiết bị này đi kèm với thuốc tăng cường và chương trình tập luyện. Nhà sản xuất tuyên bố rằng sản phẩm này có thể tăng kích thước chiều dài dương vật lên đến 4 inch (10.16 cm) và chu vi tăng 35%.

Thiết bị này hoạt động tương tự như các sản phẩm tăng kích thước khác bằng cách kéo dài dương vật nhẹ nhàng. Thuốc sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu của dương vật đã được cải thiện kích thước.

Euro Extender hoạt động như thế nào?

Bạn phải dùng thiết bị thường xuyên mới đạt được hiệu quả. Nó sẽ tác dụng một lực kéo nhỏ lên dương vật, từ đó giúp cho mô mở rộng.

Dùng chất tăng cường bổ sung cho nam giới đi kèm cũng sẽ giúp tuần hoàn máu cũng như cải thiện mức testosterone của bạn. Gói sản phẩm này cũng bao gồm một số bài tập liên quan đến dương vật đã được chứng minh có thể giúp đạt được kích thước bạn mong muốn nhanh hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA EURO EXTENDER

+ Phương pháp kết hợp

Bạn có thể tăng kích thước lên 2–4 inch (5.08–10.16 cm) với sự hỗ trợ của thuốc và tập luyện.

+ Có hiệu quả

Đường kính tăng 35% cũng như chiều dài tăng 33% đã được ghi nhận.

+ Tăng cường ham muốn tình dục và sức bền

Nếu dùng kết hợp tất cả mọi thứ có trong gói sản phẩm, ham muốn tình dục và sức bền sẽ tăng lên. Thuốc đi kèm đã được phát hiện có khả năng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

+ Bảo hành tốt

Sản phẩm này đi kèm với chính sách hoàn tiền sáu tháng, cũng như bảo hành hư hỏng suốt đời.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA EURO EXTENDER

– Cách dùng phức tạp

Một số người dùng đã nói rằng thiết bị này phức tạp hơn so với những thiết bị cùng loại khác. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc dùng, thì nhiều người rất có thể sẽ không mang thiết bị này đủ thời gian yêu cầu.

– Bạn cần phải uống thuốc

Một số người có thể sẽ bỏ qua việc thuốc bổ sung để cải thiện kết quả.

Lời chứng thực của người dùng sản phẩm này cho thấy sự gia tăng trung bình khoảng 2.5 inch (6.35 cm) khi chỉ dùng thiết bị. Một số khách hàng đã tăng được hơn 4 inch (10.16 cm) khi dùng kết hợp thiết bị các loại thuốc bổ sung được cung cấp trong gói sản phẩm đắt nhất.

Tuy nhiên, không có cách nào để chứng minh những con số này. Từ nghiên cứu của riêng tôi, những sự gia tăng trong trung hạn thực tế bạn có thể đạt được là vào khoảng 1–2 inch (2.54–5.08 cm).

GIÁ THÀNH

Dù có hai lựa chọn, nhưng loại thứ hai không có bất kỳ thiết bị bổ sung nào và chỉ có thêm các loại thuốc và một số phụ tùng thay thế.

DEVICE ONLY ($99.95)

Thiết bị tăng kích thước – 2 thanh kéo dài với lò xo – dây đai an toàn– Hướng dẫn

ENTIRE PENIS ENLARGEMENT SYSTEM ($199.95)

Thiết bị tăng kích thước – 8 thanh kéo dài với lò xo – 2 dây đai an toàn – Hướng dẫn – thuốc Sinrex – bài tập tăng kích thước dương vật – 2 miếng bọt biển ghi nhớ – 17 món đi kèm khác

MUA HÀNG TRÊN TRANG WEB CHÍNH THỨC

ĐÁNH GIÁ CUỐI CÙNG: SIZEGENETICS LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔIsizegenetics la san pham tot nhat

Nhấp vào đây để xem hình ảnh trước và sau khi dùng từ trang web chính thức

Có rất nhiều bằng chứng và lời chứng thực về thành công mà các thiết bị này có thể đem lại cho bạn, bởi vì ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể bạn sẽ nghĩ rằng bất cứ điều gì liên quan đến kích thước dương vật đều có lợi.

Một điều nữa là tất cả các loại thiết bị, dù giá thành cao hay thấp đều mang lại kết quả giống nhau.

Một số lời khuyên về việc mua hàng:

 • Mức giá bạn phải trả cho những sản phẩm này thường tỉ lệ thuận với chất lượng của vật liệu và mức độ thoải mái sản phẩm mang lại.
 • Một yếu tố khác nữa là một số gói sản phẩm có thuốc tăng cường bắt buộc phải dùng, hoặc chỉ là thuốc bổ sung.

Những loại thuốc này dường như mang lại kết quả tốt hơn; điều quan trọng là bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi uống, đặc biệt là khi mỗi công ty dường như đều có thương hiệu thuốc bổ sung riêng của họ.

LỜI KHUYÊN ĐỂ SỬ DỤNG THIẾT BỊ AN TOÀN

Mặc quần áo thoải mái

Bạn có thể mang thiết bị cả ngày, miễn là mặc quần áo thoải mái.

Tăng dần thời gian dùng

Dù dùng trong 8 giờ mỗi ngày đem lại hiệu quả tốt nhất, nhưng bạn không nên vội vàng mang thiết bị lâu đến vậy khi mới dùng. Bạn cũng sẽ không thử nâng tạ có trọng lượng nặng nhất trong phòng tập thể dục vào lần đầu tiên phải vậy không?

Tránh các thiết bị dùng thòng lọng

Hãy tránh các thiết bị dùng thòng lọng vì chúng không an toàn trong việc tăng kích thước dương vật.

Hướng đến sự thoải mái

Sự thoải mái là điều quan trọng nhất bạn nên cân nhắc, vì vậy hãy mua và dùng sản phẩm thoải mái với bạn nhất có thể.

Tránh mang thiết bị khi đi nằm trên giường

Thiết bị có thể bị mắc vào tấm trải giường khi bạn mang vào ban đêm, vì vậy bạn chỉ nên mang vào ban ngày.

Dành thời gian nghỉ ngơi

Cũng giống như tập luyện cơ bắp, bạn cần phải nghỉ ngơi mỗi tuần một lần để dương vật tự hồi phục.

Tránh các tổn thương

Nếu bạn bị thương, đừng lo lắng. Điều đó đơn giản là bạn đang muốn đạt được kết quả nhanh trước thời gian khuyến nghị. Ngay sau khi tháo thiết bị khỏi dương vật, vết đỏ cũng sẽ sớm biến mất.

THÔNG TIN THÊM

# 1. CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ DÙNG THIẾT BỊ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Click vào hình ảnh bên trên để xem hướng dẫn về cách dùng thiết bị MaleEdge

Trước khi dùng bất kỳ thiết bị nào, điều quan trọng là bạn nên làm chodương vật của mình cương cứng một nửa. Bằng cách này, bạn sẽ có thể giữ chặt thiết bị theo đúng cách.

Dưới đây là một vài bước đơn giản bạn nên làm theo:

 • Khi đã cương cứng một nửa, đặt thiết bị vào dương vật.
 • Đầu vòng nhựa nên được đặt vào xương chậu của bạn một cách chắc chắn.
 • Sau đó đặt vòng silicon quanh đầu dương vật.
 • Điều chỉnh hai thanh chạy dọc theo chiều dài dương vật để đạt được mức độ chính xác của lực kéo.
 • Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy không thoải mái, nhưng miễn là không gây đau đớn thì bạn đã lắp đặt thiết bị chính xác.

#2. CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA THIẾT BỊ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

hoat dong cua thiet bi tang kich thuoc duong vat dua tren khoa hoc
Hoạt động của thiết bị tăng kích thước dương vật dựa trên khoa học

Có một ví dụ dễ hiểu để minh họa cách hoạt động của các thiết bị này. Bạn hãy tưởng tượng một vận động viên cử tạ đang nâng tạ. Nâng càng cao thì trọng lượng tạ càng nặng.

Điều này sẽ giúp cơ bắp phát triển hơn.

Nâng tạ sẽ gây ra những vết rách vô cùng nhỏ trong cơ bắp từ đó cho phép các tế bào thực hiện sao chép. Khi cơ hồi phục, nó sẽ trở nên mạnh, lớn hơn và có thể được nhiều máu hơn.

Công cụ tăng kích thước dương vật cũng hoạt động theo cách tương tự.

Rất may là dương vật của bạn sẽ không cần phải tập tạ.

Sau khi mang thiết bị vào dương vật, nó sẽ liên tục tác dụng lực kéo nhẹ nhàng. Lực kéo không gây đau này sẽ gây ra những vết xước nhỏ trong mô mềm. Trong quá trình hồi phục, cơ thể bạn sẽ tạo ra các tế bào khỏe mạnh mới.

Điều này sẽ làm cho dương vật trở nên lớn hơn và có thể giữ được lượng máu lớn hơn, đồng nghĩa với việc sự cương cứng sẽ lớn hơn.

Lưu ý rằng các thiết bị có mức độ khéo khác nhau. Dù điều hiển nhiên là mức độ khéo càng cao thì kết quả càng nhanh. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn không nên bỏ qua bất kỳ khuyến nghị dùng nào của nhà sản xuất. Làm như vậy rất có thể sẽ khiến dương vật bị tổn thương vĩnh viễn.

Bạn cũng nên biết rằng hiệu quả của việc dùng thiết bị tăng kích thước sẽ là vĩnh viễn.

Các nghiên cứu liên quan:

Nikoobakht, M., và cộng sự. Ảnh hưởng của thiết bị tăng kích thước dương vật ở nam giới có dương vật ngắn: kết quả sơ bộ. 2011. Tạp chí Y học tình dục, 8 (11): p. 3188–92.

Nowroozi, M.R., và cộng sự. Áp dụng các thiết bị tăng kích thước dương vật ở bệnh nhân mắc chứng penile dysmorphophobia: đánh giá khả năng tiếp nhận, hiệu quả và tác động lên chức năng cương dương. 2015. Tạp chí Y học tình dục, 12 (5): p. 1242–7.

Gontero, P., và cộng sự. Một nghiên cứu theo thời gian ở giai đoạn 2 thí điểm để kiểm nghiệm ‘hiệu quả’ và khả năng tiếp nhận thiết bị tăng kích thước dương vật trong điều trị ‘dương vật ngắn’. 2009. BJU International, 103 (6): 793–7.

Gontero, P., và cộng sự. Dùng thiết bị tăng kích thước dương vật trong điều trị độ cong dương vật gây ra do bệnh Peyronie. Kết quả của nghiên cứu theo thời gian ở giai đoạn II. 2009. Tạp chí Y học tình dục, 6 (2): p. 558–66.

# 3. THỰC HIỆN CÁC BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Click vào ảnh bên trên để xem video được xem nhiều nhất trên Youtube! Hơn 3,700,000 lượt xem! Bạn sẽ thích nó cho mà xem!

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề