• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • Tinh Trùng Yếu Là Gì? Tác Hại Và Cách Điều Trị

Tinh Trùng Yếu Là Gì? Tác Hại Và Cách Điều Trị

Nhiều người có nguy cơ mắc phải bệnh tinh trùng yếu những vẫn không biết tinh trùng yếu là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tinh trùng yếu, tác hại và cách điều trị.

Tinh trùng yếu là như thế nào? Những điều phái mạnh chưa biết

Tinh trùng được coi là yếu khi tỷ lệ bị chết hoặc không di chuyển vượt quá 25%. Số lượng tinh trùng được coi là bình thường trong mỗi lần xuất tinh vào khoảng 20 triệu/ml-200 triệu/ml. Vì vậy, có một cách tính khác là, với mỗi lần xuất tinh, số lượng tinh trùng dưới 20 triệu/ml thì được coi là thấp.

Tinh trùng yếu là như thế nào-01Tinh trùng yếu là tinh trùng có tỷ lệ chết hoặc không di chuyển dưới 25%

Với người bình thường, không thể đo đếm được lượng tinh trùng trong cơ thể và mỗi lần xuất tinh. Tuy nhiên, các quý ông vẫn có thể phát hiện ra bệnh nhờ các dấu hiệu sau:

– Thực hiện giao hợp và xuất tinh gặp nhiều khó khăn

– Thay đổi đột ngột về sự phát triển lông, tóc trên cơ thể, đặc biệt là ở vùng kín.

– Tiểu tiện khó khăn, thường gặp tình trạng nóng rát

Tinh dịch khỏe mạnh nếu có màu trắng xám, hơi đặc, hóa lỏng sau khoảng 15-30 sau khi xuất tinh.

Tinh trùng được coi là yếu khi tinh dịch loãng hoặc vón cục. Những trường hợp như thế cần được thăm khám và theo dõi thường xuyên.

Tinh trùng yếu là như thế nào-02Khác biệt giữa tinh trùng bình thường và tinh trùng yếu

Tác hại của tinh trùng yếu tới đời sống tình dục và cuộc sống

Sau khi tìm hiểu và biết được tinh trùng yếu là như thế nào, các quý ông nhất định phải biết được rằng, tình trạng tinh trùng yếu là vô cùng nguy hiểm. Chúng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, hứng thú trong mỗi cuộc yêu, sự tự tin của đàn ông, khó khăn khi lên đỉnh. Và đặc biệt, quan trọng nhất chính là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, là nguyên nhân hàng đầu của chứng vô sinh vô phương cứu chữa.

Cuộc sống hiện đại với nhiều tác nhận gây hại sẽ khiến căn bệnh này trở nên phổ biến và có nguy cơ trầm trọng hơn. Những người có nguy cơ mắc bệnh nên đến thăm khám và tìm những biện pháp khắc phục kịp thời để hạn chế tác hại của tình trạng tinh trùng yếu.

Các biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa và khắc phục hiệu quả

Để phòng ngừa và khắc phục hiệu quả, cánh mày râu nên thực hiện tốt những lưu ý sau:

– Chế độ ăn uống lành mạnh, nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, chất xơ, tránh các thực phẩm có nhiều dầu mỡ và được chế biến sẵn.

Tinh trùng yếu là như thế nào-03Thực phẩm tốt cho người mắc bệnh tinh trùng yếu

– Thường xuyên massage vùng kín.

– Hành, nghệ tây, tỏi,  sữa là những thực phẩm bổ trợ và tăng cường sức mạnh cho tinh trùng.

– Cà rốt và trứng cũng có thể giúp các quý ông cải thiện số lượng tinh trùng và nâng cao khả năng tình dục.

– Yoga được xem như bài tập hiệu nghiệm dành cho những ai mắc bệnh và có nguy cơ mắc bệnh tinh trùng yếu.

– Những người bị bệnh tinh trùng yếu hoặc có nguy cơ mắc bệnh nên chú ý trong việc lựa chọn quần lót. Không nên chọn loại quá chật và bó sát, sẽ ảnh hưởng lớn đến vùng kín.

– Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá là yếu tố tiên quyết để bảo vệ sức khỏe sinh lý nam giới.

– Kể cả những người chưa biết tinh trùng yếu là như thế nào và chưa mắc bệnh cũng cần duy trì một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

– Sử dụng các bài thuốc đông y hoặc chứa thành phần đông y để điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe.

– Tiến hành thăm khám thường xuyên để tiến hành điều chỉnh kịp thời khi có diễn tiến mới.

Ngoài, các phương pháp tự nhiên kể trên, thì còn một bài thuốc bí truyền được các quý ông thanh lịch, nam tính ở Phương Tây ưa chuộng để gia tăng ham muốn tình dục, cải thiện và làm biến mất hoàn toàn tình trạng tinh trùng yếu. Với những người chưa mắc bệnh, thần dược này có tác dụng hỗ trợ tráng dương, bổ thận, kéo dài cuộc yêu. Vị thuốc đó có tên gọi Testoboss, là liều thuốc cực mạnh giống như một trợ thủ đắc lực của phái mạnh trong việc điều trị và phòng tránh tình trạng tinh trùng yếu. Với testoboss, các quý ông sẽ tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh, luôn là chỗ dựa, cánh tay vững chắc dành cho phái yếu, sẵn sàng thách thức và chinh phục mọi thử thách, tận hưởng cuộc yêu ngọt ngào hơn, giúp tình yêu đơm hoa kết trái.

testobossTestoboss – giải pháp cho tình trạng tinh trùng yếu

Với những thông tin hữu ích trên, các quý ông không chỉ biết tinh trùng yếu là như thế nào mà còn nắm giữ được bí mật phương thuốc điều trị và phòng tránh bệnh. Với Testoboss, các quý ông hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi trong bất kỳ thời điểm nào, tại bất kỳ nơi đâu.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề