“Loạn” thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới khi mắc yếu sinh lý hay xuất tinh sớm sẽ làm giảm đi chất lượng của “chuyện ấy”. Do đó, rất nhiều người đã tìm đến sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên làm sao để chọn được sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt giữa một rừng thông tin quảng cáo như hiện nay là điều không hề đơn giản.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ: Đông – Tây loại nào cũng có

Hiện nay, chỉ cần gõ vào Google từ khóa “thuốc kéo dài thời gian quan hệ” sẽ có rất nhiều shop bán hàng, với rất nhiều sản phẩm khác nhau được giới thiệu tới bạn. Đó là các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, thuốc tăng thời gian quan hệ, thuốc trì hoãn xuất tinh, thuốc xịt chống xuất tinh sớm như: Viagra, Vimax, Prozac, Cipramil và Zoloft…; và các loại thực phẩm chức năng có công dụng tương tự như: Alipas Platinum, Xích Thố Vương, Dương Lực Đan, Herba Rocket 1h…. có xuất xứ từ Anh, Mỹ đến Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc…

loan-thuoc-giup-keo-dai-thoi-gian-quan-he1

Hiện rất nhiều người đã tìm đến sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Theo quảng cáo, thuốc kéo dài thời gian quan hệ  sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ khiến bạn và nàng cùng lên đỉnh và tăng khoái cảm.

Đặc biệt, loại thuốc xịt được giới thiệu là khi  xịt lên “cậu nhỏ” nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài nên làm giảm kích thích, giảm sự hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc, nhờ đó mà kéo dài được thời gian “yêu” đang được rất nhiều người lựa chọn.

Theo bác sỹ Nguyễn Bá Hưng, công tác tại Viện phát triển Sức khỏe Cộng đồng Ánh Sáng, Hà Nội: “Thuốc kéo dài quan hệ, dù ở dạng nào đều chứa thành phần có tác dụng gây tê và làm giãn mạch ở dương vật (thường là chất Lidocain). Trong những loại thuốc trên, thuốc xịt đang được nhiều quý ông lựa chọn tính tiện lợi, dễ sử dụng. Khi mới dùng, các loại thuốc xịt có thể giúp nam giới quan hệ được lâu hơn nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể gây rối loạn cương dương và mất hoàn toàn cảm giác ở “cậu nhỏ””.

Cũng theo bác sĩ Hưng, hầu hết các cuộc “yêu” bị rơi vào tình trạng quá ngắn ngủi là do nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Đây có thể là dấu hiệu của một bệnh lý cụ thể nào đó. Vì thế, cách để thoát khỏi tình trạng này không phải là sử dụng các loại thuốc giúp kéo dài trong thời gian quan hệ mà cần phải bồi bổ sức khỏe và áp dụng phương pháp điều trị hợp lý.

Nên lựa chọn sản phẩm 100% tự nhiên

Các nhà tình dục học cũng khuyến cáo rằng, dù các loại thuốc chống xuất tinh sớm đều có ưu điểm mang lại tác dụng nhanh chóng và dễ sử dụng; nhưng chúng cũng có nguy cơ để lại những biến chứng nguy hiểm cho người sử dụng nếu dùng không đúng cách hay sử dụng các loại kém chất lượng, thành phần thuốc không tự nhiên….

loan-thuoc-giup-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Khi cần sử dụng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, người bệnh nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và thành phần tự nhiên.

Do vậy, khi cần sử dụng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, người bệnh nên lựa chọn các loại thuốc hay các thực phẩm chức năng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và thành phần 100% tự nhiên là tốt nhất.

Testoboss là thực phẩm chức năng được triết xuất 100% tự nhiên từ các thảo dược quý, theo quy trình lựa chọn vô cùng nghiêm ngặt là sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Đặc biệt, Testoboss còn được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP, NSF của WHO; đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, theo kiểm nghiệm lâm sàng không có tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề