Sự Thật Về Thuốc Cường Dương Vimax

thuoc cuong duong VimaxTHÔNG TIN CHUNG VỀ SẢN PHẨM

thong tin san pham VimaxTên sản phẩm: Vimax

Đánh giá của chúng tôi: 6.9 trên 10

Công ty sản xuất: Tập đoàn Vimax

Trang web chính thức: http://vimaxpills.com

Các sản phẩm tương tự hàng đầu: Male Extra (8.8/10), VigRX (7.6/10) & ProSolution (7.3/10)

 

Mọi nam giới đều biết rằng đời sống yêu đương lành mạnh là điều thiết yếu để duy trì mối quan hệ khăng khít. Đáng buồn là càng lớn tuổi, sự cương cứng của nam giới sẽ không còn được như trước. Khi nam giới trở nên lười tìm tòi, chúng ta tự nhiên sẽ tìm đến những cách dễ dàng nhất để khắc phục vấn đề này.

Một trong những cách đó là các loại thuốc cường dương cho nam giới như Vimax.

Vimax cạnh tranh với các sản phẩm khác như thế nào? Thương hiệu này có phải là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay? Nó có ảnh hưởng thế nào đến đời sống tình dục và sự cương cứng của bạn?

Nếu đọc những thông tin được đề cập dưới đây, bạn sẽ biết được sự thật về sản phẩm đã được quảng cáo là có thể hỗ trợ cho nam giới một cách tốt nhất để kiểm soát sự cương cứng và cải thiện đời sống tình dục.

THÀNH PHẦN VÀ TÁC DỤNG PHỤ CỦA VIMAX

Công thức này có thể đã được thay đổi. Hãy luôn kiểm tra các thành phần trên trang web chính thức – VimaxPills.com.

Thương hiệu Vimax, cũng như nhiều thương hiệu thuốc cường dương dành cho nam giới khác, tuyên bố rằng thuốc của họ được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao và tự nhiên nhất.

Các nguyên liệu bao gồm (tại thời điểm 12/04/2017):

danh sach thanh phan cua vimax
Danh sách thành phần nguyên liệu của Vimax
 • Vitamin E
 • Chiết xuất hạt tơ hồng (Seman Cuscutae) 8:1
 • Bột cây cọ lùn (45% axit béo)
 • Chất chiết xuất vỏ cây dâm dương hoắc (Epimedium Sagittatum) 4:1
 • Bột lá bạch quả
 • Chiết xuất củ sâm
 • Chiết xuất rơm yến mạch (Avena Sativa) 10:1
 • Ớt cayenne
 • Inosine khan
 • Bột gạo

Các thành phần khác bao gồm CelluloseMagie Stearate.

LIỀU DÙNG

Uống 1 viên mỗi ngày vào buổi sáng cùng nước. Ngoài ra nếu bạn muốn cải thiện đời sống tình dục, hãy uống 1 viên 30 phút trước khi hoạt động tình dục.

TÁC DỤNG PHỤ

Tất cả các thành phần này đã được chứng minh có thể cải thiện tình trạng của dương vật cũng như độ cứng và kích thước khi cương cứng bởi các nghiên cứu khoa học. Do có công thức tự nhiên nên bạn không phải lo lắng về các chất gây hại cho cơ thể. Điều này giảm thiểu khả năng bạn mắc phải các phản ứng phụ trừ phản ứng dị ứng tiềm ẩn đối với một số thành phần!

CẢNH BÁO CỦA FDA

Phân tích trong phòng thí nghiệm của FDA xác nhận rằng Vimax (EXP: 11.2016 LOT: 01.13) chứa tadalafil, thành phần hoạt chất trong thuốc được kê đơn Cialis đã được FDA công nhận, dùng để điều trị rối loạn cương dương (ED).

Thành phần không được công bố này có thể tương tác với nitrat có trong một số loại thuốc theo toa như nitroglycerin và gây ra hạ huyết áp xuống mức nguy hiểm. Mà những người bị tiểu đường, cao huyết áp, cholesterol cao, hoặc bệnh tim lại thường dùng nitrat.

Kết quả của người dùng VIMAX

co nhieu y kien khac nhau ve vimax
Có nhiều ý kiến khác nhau về Vimax

“Vợ tôi đã tặng tôi món quà bất ngờ vào lễ kỷ niệm ngày cưới đó là thuốc VIMAX. Tôi cảm thấy như mình nên tặng cô ấy một cuộc phẫu thuật nâng ngực hay cái gì đó, nhưng tôi nghĩ điều đó không hay cho lắm, ngay cả khi cô ấy thực sự cần nó! Vì vậy, tôi đã thử uống thuốc, ban đầu tôi không mong đợi nhiều và đã ngạc nhiên khi thấy sự cương cứng của mình đã kéo dài lâu hơn bình thường. Vì vậy, tôi tiếp tục uống thuốc, và mỗi tháng sự cương cứng lại càng được cải thiện, cho dù những gì tôi thấy chỉ là ảnh hưởng của ánh sáng hay là gì đi chăng nữa, tôi đã có cảm giác như mình có được một thanh kiếm hùng mạnh giữa hai chân mỗi khi tôi cảm ơn người vợ gợi cảm với món quà chu đáo của cô ấy!”

NGƯỜI DÙNG JEREMY R. TỪ TRANG WEB CHÍNH THỨC VIMAXPILLS.COM

“Tôi đã nghe nói nhiều về Vimax. Dù tôi không tin là có thứ gì đó có thể giúp bạn tăng 3 inch (7.62cm) trong 3 tuần, nhưng tôi nghĩ rằng với các bài tập thường xuyên và chất bổ sung có thể giúp tăng 1 hoặc 2 inch (2.54 hoặc 5.08cm). Điều này có thể đạt được trong khoảng thời gian một năm hoặc nhiều hơn.”

NGƯỜI DÙNG BORNTOBEBIG TỪ PEGYM.COM

“Thuốc có thể giúp tăng cường sự cương cứng và chu vi, nhưng tăng kích thước thì không. Thêm vào đó, chúng ta đều biết rằng chúng ta có thể tìm được tất cả các thành phần hoạt chất có trong thuốc với lượng lớn hơn cũng như giá thành rẻ hơn.”

NGƯỜI DÙNG AIDAN784 TỪ PEGYM.COM

Vì nhiều sản phẩm tăng cường cho nam giới chỉ là những sản phẩm lừa tiền, bạn cần phải nghiên cứu phản hồi từ những người dùng khác để xem liệu Vimax có thực sự hiệu quả.

Từ những lời chứng thực đó tôi đã rút ra vài điểm bạn nên lưu ý:

 • Bạn đừng mong đợi sự tăng trưởng kích thước lớn (những tuyên bố như vậy thường là lừa dối).
 • Nói chung, để có được những kết quả thấy rõ bạn sẽ cần phải uống các loại thuốc này trong khoảng hai tháng (và thời gian còn tùy từng người).
 • Từ những nghiên cứu của tôi, tăng kích thước dương vật là một quá trình mất nhiều thời gian và phải từ từ.
 • Kết quả tốt nhất đạt được là khi bạn kết hợp dùng thuốc với các bài tập tăng kích thước dương vật khác nhau hoặc dùng các dụng cụ tăng kích thước dương vật.

Hãy ghi nhớ rằng những nhận xét này là trên internet. Vì vậy, việc chứng thực chúng nằm ngoài khả năng của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ chia sẻ với bạn các dấu hiệu để phát hiện các nhận xét về thuốc cường dương giả.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT HIỆN CÁC NHẬN XÉT GIẢ

Nhiều công ty sản xuất thuốc cường dương vô đạo đức trả tiền cho những người dùng giả mạo để quảng bá sản phẩm của họ là chuyện không hiếm. Đó là lý do tại sao bạn cần phải rất thận trọng khi đánh giá lời chứng thực của người dùng.

May mắn thay, những nhận xét giả mạo thường có một vài điểm chung:

 • Chúng đều công nhận những hiệu quả lớn và đầy hứa hẹn (thường không thực tế).
 • Những người này thường nói rằng các hiệu quả đến với họ rất nhanh.
 • Nếu xem các nhận xét của người dùng trên Amazon, hãy bỏ qua những mục không được đánh dấu là “Xác nhận đã mua hàng.”

Bạn chỉ cần ghi nhớ rằng các nhận xét chỉ để tham khảo (ngay cả khi đó là nhận xét từ người dùng thật). An toàn vẫn là trên hết.

BẢO ĐẢM VÀ BẢO HÀNH TỪ NHÀ SẢN XUẤT

co nhieu y kien khac nhau ve vimax
Nhà sản xuất Vimax có chính sách bảo hành khá hào phóng

Hiện này, bạn chỉ có thể mua thuốc Vimax thật trên mạng thông qua trang web chính thức hoặc qua các đại lý được chọn ủy quyền trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chỉ cần tìm kiếm nhanh trên google bạn cũng sẽ tìm được rất nhiều các trang web khác cũng cung cấp loại thuốc này.

Nhưng bạn có thể tin tưởng các trang web này sẽ bán cho bạn sản phẩm thật (chứ không phải là hàng giả)?

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên mua thuốc từ trang web chính thức (VimaxPills.com) nếu bạn muốn chắc chắn 100% mình sẽ không bị lừa.

Dưới đây là ảnh trang web tôi đã chụp màn hình:anh chup man hinh trang web chinh thuc cua vimax

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về sản phẩm đã mua, bạn có thể kiểm tra xem nó có phải là sản phẩm chính hãng ngay tại VimaxPills.com.

Một ưu điểm khác của việc mua hàng trên trang web chính thức là sản phẩm của bạn sẽ đi kèm với chính sách hoàn tiền trong 60 ngày không có rủi ro.

Dưới đây là chi tiết về chính sách hoàn tiền chính thức:

“Các món hàng chưa dùng hoặc đã dùng một phần trong bao bì ban đầu có thể được hoàn tiền đầy đủ. Sản phẩm phải được trả lại trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận hàng. “

“Bạn phải trả lại tất cả các lọ thuốc đã đặt hàng từ chúng tôi. Số lọ thuốc dùng hết không được nhiều hơn 2. Xin vui lòng không mở, hoặc bóc nhãn những lọ không sử dụng.”

“Bạn có thể yêu cầu khoản tiền hoàn lại được trả bằng hình thức thanh toán bạn dùng để mua hàng. Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày hàng được trả lại, khoản tiền hoàn lại sẽ được thanh toán bằng hình thức thanh toán khách hàng dùng để mua hàng.”

“Chỉ những mặt hàng đã mua trên trang web của chúng tôi mới có thể được hoàn trả. Các mặt hàng mua từ các đại lý của Vimax phải được trả lại cho địa điểm mua hàng.”

Tôi phải nói rằng, trong một thị trường thuốc tăng cường cho nam giới như hiện nay thì những điều kiện hoàn tiền này là công bằng và thân thiện với khách hàng.

GIÁ SẢN PHẨM VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG

Tùy theo mức giá và gói sản phẩm, trang web chính thức cung cấp nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Gói 1 tháng sẽ có giá $ 59.99 (đó là giá tiêu chuẩn cho loại sản phẩm này).

Bạn sẽ được giảm giá nếu mua nhiều gói:

 • 2 lọ với giá $109.95 ($ 54.98 mỗi lọ)
 • 3 lọ với giá $154.95 ($ 51.65 mỗi lọ)
 • 4 lọ với giá $189.95 ($47.49 mỗi lọ)
 • 5 lọ với $214.95 ($35.82 mỗi lọ)
 • 6 lọ với giá $234.95 ($33.56 mỗi lọ)
 • 12 lọ với giá $379.95 ($31.66 mỗi lọ)

Hơn nữa, có nhiều sản phẩm tặng kèm được cung cấp trong nhiều gói. Việc vận chuyển sẽ rất kín đáo và có giá từ $ 14.95 – $23.95 cho địa chỉ ở Mỹ và $ 19.95 – $49.95 cho địa chỉ quốc tế.

CHÚ Ý!

Bạn thậm chí có thể chọn một gói thử nghiệm miễn phí (trong 15 ngày). Tuy nhiên, chọn ưu đãi đặc biệt này, bạn sẽ phải tự động đăng ký vào chương trình cung cấp lâu dài.

Bạn sẽ tự động nhận được thuốc Vimax cho 30 ngày mỗi tháng với giá $74.95 đã kèm phí vận chuyển và giao hàng, sau thời gian dùng thử đầu tiên (trong 10 ngày kể từ khi chấp nhận yêu cầu thử nghiệm của bạn).

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

nhieu nguoi thac mac ve thuoc cuong duongUỐNG THUỐC VIMAX THẾ NÀO?

Bạn cần uống một viên mỗi ngày, thường là trong vòng 30 phút ăn (điều này sẽ giúp bạn tiêu hóa Vimax). Cố gắng uống vào một khoảng thời gian cố định trong ngày.

TÔI CÓ CẦN BÁC SỸ KÊ TOA MỚI CÓ THỂ UỐNG VIMAX KHÔNG?

Bạn sẽ KHÔNG cần bất kỳ đơn thuốc nào từ bác sĩ để mua Vimax vì nhà sản xuất phân loại thuốc này vào loại chất bổ sung cho chế độ ăn uống.

Tuy nhiên, nó có thể làm tăng huyết áp của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ về thuốc Vimax nếu đang dùng bất kỳ loại thuốc nào.

TÔI NÊN DÙNG THUỐC TRONG BAO LÂU?

Mặc dù thuốc sẽ đem lại hiệu quả rất nhanh cho một số người (liên quan đến chất lượng cương cứng và cải thiện ham muốn tình dục), nhưng trường hợp này rất hiếm. Nói chung, bạn sẽ cần phải uống thuốc trong khoảng 4-6 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

VIMAX CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Đây là câu hỏi điển hình cho bất kỳ loại thuốc cường dương nào. Tuy nhiên, để trả lời không phải là đơn giản. Từ những gì tôi đã thấy trong công thức và trong các bài đánh giá của người dùng, bạn có thể mong đợi các hiệu quả sau:

 • Chất lượng cương cứng sẽ được cải thiện nếu bạn có vấn đề với độ cứng hoặc rối loạn cương dương.
 • Tăng cường ham muốn tình dục.
 • Sự cương cứng được cải thiện dẫn đến tăng kích thước dương vật một cách rõ ràng.

LOẠI THUỐC NÀY SẼ KHÔNG LÀM TĂNG ĐỘ DÀI VÀ CHU VI MỘT CÁCH TRIỆT ĐỂ. TUY NHIÊN, NẾU BẠN KẾT HỢP THUỐC VỚI CÁC BÀI TẬP VÀ DỤNG CỤ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT, KẾT QUẢ SẼ LỚN HƠN!

Chỉ cần lưu ý rằng tăng kích thước cương cứng tối đa không phải là một quá trình dễ dàng và nhanh chóng. Việc này đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực hàng ngày, và rất nhiều lần qua nhiều tháng, và có thể là nhiều năm.

VIMAX NHẬN VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM ĐẾN ĐÂU?

Tập đoàn Vimax cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới. Vì vậy, cho dù nơi bạn ở có xa Canada (nơi sản xuất) đến đâu, bạn vẫn có thể mua được loại thuốc này.

Đừng lo lắng về sự riêng tư. Bạn sẽ nhận được một hộp màu nâu đơn giản không có bất kỳ trang trí gì liên quan đến những vật bên trong hộp.

ĐÁNH GIÁ CUỐI CÙNG: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM ĐÁNG ĐỂ THỬ

TÓM TẮT ĐÁNH GIÁthong tin san pham Vimax

ƯU ĐIỂM

Được sản xuất bởi công ty có uy tín.

Đã có mặt được 11 năm trên thị trường.

Công thức với thành phần tự nhiên.

Ít tác dụng phụ.

Tăng sức bền tình dục và sự cương cứng.

NHƯỢC ĐIỂM

Kết quả không giống nhau trên mỗi người.

Cần thêm thời gian để xem xét kết quả.

Rất nhiều sản phẩm giả.

Dùng trong thời gian dài dẫn đến tốn kém.

MUA HÀNG TRÊN TRANG WEB CHÍNH THỨC

ĐÁNH GIÁ CUỐI CÙNG

Vimax có hiệu quả tuyệt vời trong việc tăng sức bền tình dục và độ cương cứng.

Bạn thậm chí có thể dùng loại thuốc này như là một sản phẩm bổ sung cho việc tập luyện để đạt được kích thước dương vật lớn hơn.

Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng hiện nay có nhiều lựa chọn tốt hơn trên thị trường với chi phí tương đương.

CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Male Extra (8.8/10), VigRX (7.6/10) & ProSolution (7.3/10)

ĐÁNH GIÁ TỔNG KẾT
Độ an toàn và tác dụng phụ                                                                                          6

do an toan va tac dung phu

Tính hiệu quả                                                                                                             6.5

hieu qua

Bảo hành và quà tặng kèm                                                                                         6.5

bao hanh va qua tang kem

Giá                                                                                                                            8.5

gia thanh

KẾT LUẬN

Mặc dù vẫn chưa rõ Vimax đem lại tác dụng tức thời hay vĩnh viễn, nhưng đây là một sản phẩm đáng tiền giúp tăng cường ham muốn tình dục và sự cương cứng.

6.9danh gia thuoc vimax

ĐIỂM TỔNG KẾT

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề