• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • 7 Bước Quan Hệ Bằng Miệng Giúp Chàng Lên Đỉnh ^OMG^

7 Bước Quan Hệ Bằng Miệng Giúp Chàng Lên Đỉnh ^OMG^

khong dan ong nao co the tu choi oral sex
Không người đàn ông nào có thể từ chối oral sex

Bạn sẽ khó có thể tìm được một người đàn ông nào trên thế giới này mà không thích oral sex (quan hệ tình dục đường miệng).

Bất kể bạn đã kinh nghiệm hay chỉ đơn giản là muốn cải thiện kỹ thuật của mình, việc khiến cho người đàn ông của mình cực kì hài lòng chỉ bằng một hành động đơn giản có thể khiến bạn cảm thấy đầy kiêu hãnh và tự tin.

Nếu bạn đang tìm cách để hâm nóng chuyện phòng the thì khẩu giao là một cách dễ dàng trong những cách hiệu quả nhất để mang lại cảm hứng chàng.

Mặc dù được gọi là khẩu giao (blowjob), nhưng hoạt động này không nên mang lại cảm giác là một công việc (job)!

Điều này phải là việc khiến bạn thích.

Tình dục là một trải nghiệm tích cực kết nối bạn và bạn đời. Nó phải kiến cả 2 vui vẻ, chứ không phải là nghĩa vụ.

Đáng ngạc nhiên là có rất nhiều phụ nữ từ chối khẩu giao. Một số người nói rằng họ không thích làm như vậy, trong khi những người khác không tự tin vào kỹ thuật của mình.

Trước khi từ bỏ việc này hoàn toàn, bạn hãy thử làm theo các bước đơn giản dưới đây. Một chút cố gắng cũng có thể đem lại sự thỏa mãn cho chàng cũng như chính bạn.

Bước 1: Trò chuyện

Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là phần quan trọng nhất của toàn bộ quá trình. Chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn mọi lời khuyên về khẩu giao, nhưng không ai hiểu cơ thể người đàn ông của bạn hơn chính chàng.

Trước khi lên giường, hãy vui vẻ hỏi đối tác của bạn về những gì chàng thích và không thích.

Nam giới thường rất thích chia sẻ, và bạn sẽ vẫn có thể làm đối tác ngạc nhiên khi đột ngột thực hiện động tác yêu thích của chàng vài ngày sau đó.

Đây cũng là thời điểm tốt để giải tỏa cảm xúc của chính bạn.

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm hoặc không tự tin, hãy cho đối tác biết cảm giác đó để chàng có thể hỗ trợ bạn trong suốt cuộc yêu. Bởi vì tình dục được coi như một điều cấm kị, nhiều người có xu hướng giữ kín suy nghĩ và mong muốn của họ.

Lưu ý: Trong nhiều trường hợp, điều này có thể làm cho các vấn đề nhỏ trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, nếu bạn có chút không thoải mái nào về tình dục bằng miệng, một cuộc tâm sự ngắn thực sự có thể giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Bước 2: Chiếm ưu thế

Khi mọi thứ đang nóng dần lên, đây chính là thời điểm cho chàng biết ai là người cầm cương. Bạn phải để chàng biết rằng sự thỏa mãn của chàng nằm trong tay bạn.

Bắt đầu khẩu giao với thế đầy quyền uy!

Sắp đặt tư thế cho chàng đúng với ý muốn của bạn và bạn cũng nên tìm một tư thế thoải mái nhất. Hãy thực hiện một cách chủ động để minh chứng bạn đang làm chàng thỏa mãn bởi vì bạn thích.

Đối với đàn ông, biết rằng người phụ nữ đang rất nhiệt tình muốn làm hài lòng mình là một điều vô cùng khích thích chàng.

Bạn không cần phải e dè hay sợ hãi, hãy thẳng thắn nói cho chàng biết rằng bạn muốn ngậm dương vật của chàng, và nhìn chàng đê mê.

Điều thú vị của việc này là bạn có toàn quyền kiểm soát sự cực khoái của chàng.

Hãy nhớ rằng: Dù đối tác cố gắng kiểm soát sự cực khoái của mình, nhưng thực ra bạn vẫn là người quyết định cuối cùng. Lựa chọn duy nhất của chàng là ngồi đó và chờ nó đến.

Bước 3: Trêu đùa

treu dua chang truoc khi thuc su vao cuoc
Khúc dạo đầu rất quan trọng cho dù là ở hình thức làm tình nào

Không cần phải ngay lập tức thực hiện tất cả ngay. Bạn nên bắt đầu một cách chậm dãi, trêu chọc một chút và khiến chàng cảm thấy căng thẳng. Từ từ di chuyển dần xuống dưới, hôn cổ và từ từ cởi quần áo, chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của chàng.

Khi tiến gần dương vật, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy sự căng thẳng của chàng.

Bạn hãy để chàng phải thực sự cầu xin được như vậy.

Một khi đã cởi được quần, hãy bắt đầu bằng cách hôn dương vật. Di chuyển từ từ về phía đầu dương vật và lướt nhẹ qua bằng lưỡi. Hãy để chàng nghĩ rằng bạn đang chuẩn bị thực hiện, nhưng sau đó lại quay trở lại.

Chú ý: Vài phút trêu đùa sẽ khiến chàng trở nên khao khát, và làm cho cảm giác trở nên cuồng nhiệt và thỏa mãn hơn khi bạn thực sự bắt đầu.

Bước 4: Tạo ra âm thanh và duy trì giao tiếp bằng mắt

Đáng ngạc nhiên là một khảo sát ở những người đàn ông đã cho thấy rằng điều tuyệt nhất mà người phụ nữ làm trong khi khẩu giao đó là giao tiếp bằng mắt. Vì vậy, vào những lần khẩu giao sau, bạn hãy nhớ nhìn thật sâu vào mắt chàng nhé.

Một điều nữa đàn ông rất thích đó là âm thanh. Khi bạn bắt đầu từ từ hạ thấp miệng gần dương vật, hãy tạo ra một tiếng rên nhỏ.

Chú ý: tiếng rên của bạn sẽ cho đối tác biết bạn thực sự thích nó, điều này cũng giúp chàng thư giãn. Không cần phải quá lớn, vài âm thanh nhỏ cũng vô cùng khích thích rồi.

Bước 5: Dùng tay

Trong khi các đầu dây thần kinh của phụ nữ tập trung xung quanh một vài điểm khác nhau thì đầu dây thần kinh của nam giới phân bố đồng đều khắp dương vật.

Dù đầu dương vật là phần rất nhạy cảm nhưng bạn cũng không nên tập trung tất cả năng lượng của mình ở đây!

Gốc dương vật là một khu vực nhạy cảm nữa của nam giới. Nắm chặt phần đó bằng tay và di chuyển ngược chiều với miệng của bạn để miệng và tay gặp nhau ở đoạn giữa.

Dương vật khá cứng nên bạn có thể tác dụng lực. Để quá trình trở nên trơn tru, bạn hãy sử dụng một chút nước bọt hoặc chất bôi trơn có hương vị lên dương vật của chàng.

Nên nhớ: Kỹ thuật này đặc biệt hữu ích cho dương vật lớn, loại mà bạn có thể thấy hơi lớn so với miệng mình. Bất kể kích thước dương vật của chàng thế nào, bạn vẫn nên chú ý đến toàn bộ dương vật để chàng cảm thấy thỏa mãn nhất.

Bước 6: Nghe hồi đáp của chàng

Khi bạn dần dần tăng cường độ khẩu giao, hãy chú ý để biết khi nào chàng xuất tinh. Một số nam giới sẽ nói với bạn, nhưng nhiều người sẽ không nói.

Đối với những tình huống này, bạn có thể chú ý đến hơi thở của chàng để biết được chàng cảm thấy thế nào.

Nếu thích những gì bạn đang làm, chàng có thể sẽ rên rỉ một chút. Khi hông chàng bắt đầu di chuyển lên gần bạn, đó là dấu hiệu cho bạn biết chàng sắp xuất tinh.

Chú ý: Tại thời điểm này, chú ý cẩn thận đến độ cương cứng của chàng. Đặt một tay trên đùi chàng, khi bạn cảm thấy cơ bắp bắt đầu căng cứng thì đó là lúc chàng sắp đạt cực khoái.

Bước 7: Xử lý kết quả

Nếu bạn muốn nuốt, hãy ngả đầu mình ra sau một chút và mút đầu dương vật của chàng một cách mãnh liệt. Bạn có thể dùng tay để bù cho việc dương vật không vào quá sâu. Cách này sẽ tạo ra một khoảng trống trong miệng dành cho tinh dịch của chàng, cũng như ngăn bạn không bị nghẹn.

Nếu không muốn tinh dịch của chàng trong miệng, bạn có thể đợi cho đến khi chàng gần lên đỉnh rồi chuyển sang kích thích bằng tay. Dương vật của chàng sẽ vẫn còn trơn nhờ nước bọt của bạn, vì vậy điều này vẫn làm chàng thỏa mãn.

Vì sẽ di chuyển tay nhanh hơn nhiều, bạn không nên dùng quá nhiều áp lực như lúc trước nữa. Hãy thả lỏng tay một chút và nhanh chóng trượt lên xuống dương vật trong khi chàng đang thả lỏng.

Hãy ghi nhớ: Một khi chàng đã xuất tinh, bạn có thể cho chàng một lần khẩu giao sâu cuối cùng để giúp chàng tận hưởng nốt những khoảnh khắc cuối cùng của cơn cực khoái.

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một hướng dẫn. Tình dục là mối quan hệ cá nhân giữa bạn và đối tác của mình. Khi tìm hiểu kỹ hơn về ham muốn của họ, bạn sẽ có thể tổng hợp lại để tìm ra một cách thức độc đáo mà cả hai đều thích.

7 mẹo nâng cao kỹ thuật chuyên sâu

co mot so cach co the khien chang phat dien vi ban
Có một số cách có thể khiến bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tình dục

Nếu có đã kinh nghiệm, bạn có thể muốn một chút thay đổi khác lạ để gây bất ngờ cho người đàn ông của mình. Mặc dù những thủ thuật này không dành cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi đã chọn ra một số thủ thuật thú vị nhất đảm bảo làm cho chàng ngây ngất.

# 1. Làm ướt

Chất bôi trơn không chỉ dành cho tình dục thâm nhập, một động tác trượt mượt mà có thể tạo ra sự khác biệt trong việc khẩu giao. Các chất bôi trơn có nhiều hương vị khác nhau, có thể giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

Chú ý: Bạn có thể chọn các mùi vị như dâu, vani, kiwi, anh đào, bạc hà và quế.

# 2. Trêu đùa bằng răng

Nghe có vẻ như là một trò đùa kinh dị, nhưng cắn nhẹ thực sự có thể giúp tăng khoái cảm. Bạn không nên làm mạnh, chỉ nên cắn nhẹ ở đầu dương vật thôi.

Chú ý: Một số người rất nhạy cảm với răng, vì vậy trước hết bạn nên nói rõ điều này với chàng.

# 3. Cảm giác lạnh

Trước khi đặt dương vật vào miệng, bạn hãy ngậm một viên đá hoặc uống đồ uống lạnh. Sự thay đổi nhiệt độ bất ngờ này chắc chắn sẽ khiến chàng giật mình với sự vui thích bất ngờ.

Chú ý: Nếu bạn làm điều này mà không cho chàng biết, chắc chắn chàng sẽ rất thích!

#4. Số 8 kỳ diệu

Nếu bạn cảm thấy việc di chuyển đầu lên xuống trong vòng vài phút trở nên nhàm chán, tại sao lại không thay đổi nhịp điệu?

  • Thực hiện 8 nhịp khẩu giao nhanh và sâu.
  • Sau đó tiếp tục với một lần chậm, kéo dài.
  • Sau đó rửa sạch và lặp lại quá trình.

Chú ý: Sự kích thích trên đầu dương vật đã là đủ để làm thỏa mãn chàng rồi, nhưng đoán trước đươc lần khẩu giao sâu thực sự sẽ khiến chàng đạt đến đỉnh.

# 5. Dùng lưỡi

Một số nam giới phải mất một lúc mới có thể xuất tinh bằng khẩu giao, và trong thời gian đó cơ hàm của bạn sẽ phải hoạt động liên tục đến đau luôn.

Làm thế nào bạn có thể vừa khiến người đàn ông của mình thỏa mãn vừa không khiến cơ hàm bị đau?

Dễ thôi, hãy thay thế bằng lưỡi.

Chú ý: Hãy xoắn lưỡi quanh đầu dương vật. Điều này có vẻ là một động tác khá cơ bản nhưng lại mang lại cảm giác rất khác lạ và chắc chắn sẽ khiến chàng bất ngờ.

# 6. Vào sâu mà không bị sặc

Rất nhiều đàn ông thích dương vật mình được ngậm vào thật sâu. Nhưng họ không biết rằng điều này có thể gây khó chịu cho cổ họng của bạn.

May mắn thay, có một cách giúp bạn vừa có thể cho chàng những gì chàng muốn vừa không bị sặc. Hãy đặt đầu lưỡi của bạn lên vòm miệng, và tiến hành như bình thường.

Chú ý: Chàng sẽ cảm thấy như bạn đang đi sâu nhất có thể, đồng thời bạn sẽ được bảo vệ khỏi bất kỳ sự khó chịu nào.

# 7. Một cảnh tượng khiến chàng phải nhớ mãi

Chẳng việc gì bạn phải giấu mình dưới lớp chăn hết. Đàn ông là những sinh vật trực quan, và họ thích theo dõi một cuộc vui thú vị.

Trong khi bạn đang làm chàng thỏa mãn, hãy chạm vào cơ thể mình một chút.

Lưu ý: Điều này không chỉ giúp bạn có cảm giác hứng thú, bên cạnh đó nam giới cũng rất thích nhìn thấy bạn thưởng thụ khi làm chàng thỏa mãn.

Được khẩu giao có thể nâng cao ham muốn tình dục của đàn ông, vì vậy khẩu giao nhanh để bắt đầu cuộc yêu có thể giúp giải phóng bản ngã của chàng. Đây không chỉ là sự thể hiện tình cảm của bạn đối với chàng, những điều này có thể cũng là kiến thức bạn có thể chia sẻ cho những người mình quan tâm.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề