Phụ Nữ Nghĩ Gì Về Chuyện Xuất Tinh Sớm

giai quyet van de xuat tinh som
Xuất tinh sớm là vấn đề cần giải quyết ngay một cách thẳng thắn trong mối quan hệ

Nếu người đàn ông luôn đạt cực khoái trước trong chuyện yêu, thì sớm hay muộn nó cũng gây ra vấn đề trong mối quan hệ giữa hai người.

Cánh mày râu có thể cho rằng phụ nữ đơn giản chỉ thất vọng khi bạn tình đạt cực khoái trước, tuy nhiên vấn đề thực sự phức tạp hơn thế.

Có vài điều cánh mày râu cần biết về điều phụ nữ chúng tôi nghĩ trong đầu nếu chúng tôi cứ phải tự giải quyết vấn đề này.

Hi vọng nội dung này sẽ mang chút cảm hứng để làm điều gì đó, hơn là cứ để xuất tinh sớm trở thành một vấn đề khó nói ra.

Anh ta có quan tâm đến cảm giác của chúng tôi không?

Đàn ông đôi khi sẽ viện cớ như “Em nóng bỏng quá, anh chịu không nổi.” Điều này mới đầu có thể làm chúng tôi cảm thấy được tôn lên, nhưng cứ lặp đi lặp lại nhiều lần như thế, chúng tôi sẽ bắt đầu hoài nghi.

Sau đó chúng tôi có thể bắt đầu tự hỏi rằng anh có thực sự quan tâm đến cảm xúc của chúng tôi hay không? Nếu sau khi xuất tinh, anh giúp chúng tôi thỏa mãn bằng tay hoặc bằng miệng thì chúng tôi sẽ ít suy nghĩ tiêu cực về việc anh xuất tinh sớm. Nhưng nếu anh ngừng tất cả các hoạt động tình dục lại sau khi đã đạt cực khoái, thì chúng tôi sẽ nghĩ rằng anh thật ích kỉ.

Ích kỉ trên giường cho chúng tôi ấn tượng rằng anh không quan tâm đến khoái lạc của chúng tôi nói chung. Mặc dù nhiều người trong các anh khó có thể tin được giả định này là thật, nhưng đây là một cách lý giải sẽ xuất hiện trong tâm trí chúng tôi, nhất là nếu chúng tôi không thấy anh cố gắng làm gì để thay đổi hết.

Có phải anh ta thiếu kinh nghiệm?

Một lí do nữa chúng tôi có thể nghi ngờ là anh thiếu kinh nghiệm. Kiểm soát việc xuất tinh không phải là tự nhiên và chúng tôi biết rằng cần thời gian để học việc này. Không mấy người ở tuổi mười tám dai sức trong tình dục.

Tuy nhiên, chúng tôi cực kì hy vọng là cho dù có nói như vậy hay không thì anh cũng sẽ làm gì đó để cải thiện việc xuất tinh càng sớm càng tốt. Và nếu anh đã qua tuổi đôi mươi từ lâu thì chúng tôi sẽ cực kì thất vọng nếu cảm thấy rằng anh không làm gì nhiều để giải quyết vấn đề này.

Để chúng tôi thất vọng về tình dục

Cho dù chúng tôi yêu anh nhiều đến đâu đi chăng nữa, chúng tôi cũng không thể tránh khỏi những vấn đề nhục dục đơn giản mà xuất tinh sớm có thể khiến chúng tôi thất vọng về tình dục.

Chúng tôi hiểu rằng đó là một vấn đề, và anh có thể cảm thấy khủng khiếp về nó ngay cả khi anh không nói với chúng tôi như vậy. Đó là lý do tại sao đã rất nhiều lần chúng tôi không đề cập đến điều này trong cuộc trò chuyện – chúng tôi chỉ không muốn làm cho anh cảm thấy tồi tệ thooi.

Nhưng sự im lặng của chúng tôi không có nghĩa là chúng tôi thỏa mãn. Đêm nào cũng thấy hứng tình nhưng không cảm nhận được niềm vui khi quan hệ tình dục lâu hơn rất khó chịu, dù chúng tôi có đạt cực khoái hay không.

Đây là một lý do khác chỉ ra rằng quan trọng là anh không nên dừng lại nếu anh xuất tinh sớm – chúng tôi sẽ rất hy vọng anh chuyển hướng theo những cách khác, ví dụ làm tình bằng tay hoặc bằng miệng.

Thời điểm chúng tôi bắt đầu né tránh quan hệ tình dục

Cuối cùng, một hoặc tất cả các điểm trên có thể sẽ dẫn đến việc chúng tôi tránh những tình huống mà sự thân mật có thể bắt đầu. Nhức đầu là lý do rõ ràng, nhưng chúng tôi thậm chí sẽ bắt đầu tránh những việc như có một cái ôm trên ghế sofa trong trường hợp nó dẫn đến làm tình.

Tôi biết điều này nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng tiếc rằng đó là phản ứng tự nhiên của nhiều phụ nữ hiện đại, những người mong muốn chia sẻ niềm vui hơn là chỉ cung cấp nó.

Những gì chúng tôi mong muốn anh làm về nó

Vậy chúng tôi muốn anh làm gì với nó? Vâng, đó không phải là một vấn đề dễ đề cập đến và chúng tôi biết anh sẽ không nhận thấy được cho đến khi nhận được lời phê bình nhẹ nhàng.

Thật khó để chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện này, vì vậy anh cần phải đảm nhận vai trò của mình. Nếu xuất tinh sớm đang phá hoại tình dục, chúng tôi sẽ rất vui khi được nói chuyện với anh về nó một cách tích và trung thực.

Chúng tôi biết rằng nam giới không phải lúc nào cũng thích nói về các chủ đề nhạy cảm như thế này. Nhưng thật quan trọng khi nói về nó, bởi vì cách duy nhất để cải thiện vấn đề là phải đối mặt với nó.

Nếu anh nói chuyện với chúng tôi thì không chỉ ngăn chúng tôi lo lắng, mà nó còn cho chúng tôi thấy rằng anh muốn mọi thứ được cải thiện. Chọn một thời điểm tốt – có lẽ là buổi tối trên ghế sofa hoặc khi anh đang ở trên giường, và nói về những mối quan tâm của anh.

Tôi hứa chúng tôi sẽ bớt căng thẳng khi anh đề cập đến nó. Có thể chúng tôi sẽ khóc (có thể là để khuây khỏa), do đó, chỉ cần đi theo hướng này, chắc chắn rằng chúng tôi biết anh quan tâm đến chúng tôi, và anh chỉ cần một số giúp đỡ để kiểm soát được vấn đề.

Cùng nhau giải quyết nó

giai quyet van de xuat tinh som
Giải quyết vấn đề xuất tinh sớm cần có nỗ lực từ cả hai phía

Đôi khi có thời điểm mắc lỗi hoặc các vấn đề kiểm soát say rượu có thể xảy ra cho bất cứ ai. Nhưng xuất tinh sớm thường xuyên ảnh hưởng đến cả hai bên, và do đó chúng ta cần làm việc cùng nhau.

Điều đó không phải là kết thúc tất cả nếu anh có thể nhận ra một cái gì đó đang sai và liên quan đến chúng tôi trong việc phân loại vấn đề.

Hít một hơi thật sâu và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Phải là một người đàn ông dũng cảm khi thừa nhận anh không hoàn hảo trên giường, nhưng kết quả cuối cùng chỉ có thể được cải thiện; bạn thực sự không có gì để mất và phải đạt được mọi thứ.

Bạn cũng có thể thích

Có rất nhiều bài viết về xuất tinh sớm trên trang web này, vì vậy tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trang tổng quan chính.

Và nếu bạn đã có một số ý tưởng, thì chúng tôi có một số bài đánh giá hữu ích để bạn tham khảo. Ví dụ, bài đánh giá của chúng tôi về sách xuất tinh sớm, có các kĩ thuật tự giúp chính mình rất tuyệt vời .

Và nếu bạn cần một số trợ giúp ngay lập tức, bạn có thể thử một trong những loại thuốc xịt gây tê theo đề xuất của chúng tôi.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề