• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • Phụ Nữ Muốn Được Làm Tình Bằng Miệng Như Thế Nào – Lời Khuyên Từ Một Cô Gái

Phụ Nữ Muốn Được Làm Tình Bằng Miệng Như Thế Nào – Lời Khuyên Từ Một Cô Gái

tinh duc bang mieng la mot phan quan trong
Tình dục bằng miệng là một phần quan trọng trong đời sống chăn gối

Bạn và đối tác của bạn thích làm tình bằng miệng, nhưng bạn không chắc chắn với kỹ thuật của mình trong môn nghệ thuật bí ẩn này?

Có lẽ bạn chưa có cơ hội thử, nhưng bạn vẫn muốn mình sẽ làm đúng cách ngay khi khoảnh khắc huyền diệu đó đến.

Tình dục bằng miệng được coi là một phần thiết yếu của khúc dạo đầu, nhưng nó có thể còn nhiều hơn thế – lưỡi của bạn cũng có khả năng mang lại cực khoái tê người cho phụ nữ.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để kích thích đối tác và nâng cao mức độ hưng phấn, từ đó làm giảm áp lực lên bạn để làm tình được lâu hơn.

Bài viết này sẽ chỉ cho các chàng trai phương pháp làm tình bằng miệng đúng cách cho bạn tình, cũng như giúp bạn tìm ra những gì đối tác của mình thích và mong muốn bạn làm cho nàng.

Không ai giống ai

Một điều thực sự quan trọng bạn cần nhớ là mọi người đều khác nhau – người này thích không có nghĩa là người kia cũng sẽ thích.

Có lẽ lời khuyên tốt nhất việc này là thử nghiệm nhiều kỹ thuật một cách nghiêm túc mặc dù chắc chắn sẽ xảy ra sai sót.

Hãy nhớ phải cho đối tác biết mong muốn của bạn và tận hưởng quá trình tìm hiểu lẫn nhau.

Phụ nữ rất thích được làm tình bằng miệng, nhưng bạn sẽ không biết chắc những gì bạn tìm hiểu trong sách hoặc trên trang web có hiệu quả hay không nếu không tiến hành thử chúng. Khi bạn đã đọc được một số lời khuyên về những gì phụ nữ muốn, hãy thử nghiệm và xem liệu đối tác của bạn có thực sự thích nó hay không.

Tìm mọi cách khiến đối tác cảm thấy thỏa mãn là những gì bạn phải làm. Đừng chỉ lặp lại một trò hoặc phong cách mà bạn đã đọc, nghe hoặc đã dùng với người khác.

Bạn nên bắt đầu với những động tác chắc chắn sẽ có hiệu quả một số phụ nữ, nhưng nếu những cách này không làm đối tác hưng phấn, hãy bỏ qua và chuyển sang cách khác.

Đừng bỏ qua hoặc làm cho có

Nhiều chàng trai có xu hướng bỏ qua làm tình bằng miệng cho đối tác của họ, hoặc chỉ làm rất vội vàng và hy vọng đối phương sẽ thực hiện đáp lại cho mình.

Tôi coi đó là một sự sai lầm và ích kỷ – một bạn tình thực thụ phải hào phóng và cho đối tác thấy rằng niềm vui của cô ấy là điều quan trọng đối với anh ta.

Và tình dục bằng miệng là một bước quan trọng để khiến phụ nữ trở nên phấn kích, tăng mức độ kích thích của đối tác ngang bằng với của bạn, và sau đó chắc chắn cô ấy cũng sẽ tận hưởng cuộc vui vẻ nhiều như bạn.

Nếu bạn ghi nhớ những lời khuyên của tôi về tình dục bằng miệng với nữ giới và dành thời gian thực hiện nó theo đúng cách, bạn sẽ bổ sung thêm một chút gia vị vào việc chăn gối và thỏa mãn người phụ nữ của bạn với những gì nàng xứng đáng.

Đừng vội vã

tinh duc bang mieng cho phu nu co nhieu cach
Bạn cần phải thực sự muốn làm hài lòng đối tác của mình

Có lẽ bạn không thực sự thích tình dục bằng miệng? Hoặc bạn không biết chắc làm thế nào là đúng.

Điều này có thể kiến bạn chẳng khác nào một chú mèo cúi gằm mặt xuống, dùng lưỡi liếm như chưa bao giờ được uống sữa.

Tuy nhiên, những gì chúng ta thực sự muốn là một sự bắt đầu tốt đẹp và chậm rãi.

Hôn môi, cổ và di chuyển xuống cơ thể đối phương cho đến khi bạn hôn lên đùi trong. Giao tiếp bằng mắt càng nhiều càng tốt và đặt mình vào một tư thế thoải mái mà bạn có thể vuốt ve ngực của nàng.

Khiến đối tác phấn kích ngay cả trước khi bạn bắt đầu thực hiện làm tình miệng và kiến nàng có nhữngcảm xúc mãnh liệt. Một chút trêu chọc thực sự rất hiệu quả. Tăng mức độ trêu đùa sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

Thực hiện từ từ

Hãy bắt đầu làm tình bằng miệng hôn và liếm, bắt đầu từ bên ngoài rồi dần dần vào trong. Điều này sẽ làm cho cảm xúc dâng trào và vẫn có cảm giác như bạn đang trêu chọc nàng. Sự chậm rãi mang lại sự cực khoái mãnh liệt hơn cho phụ nữ.

Hầu hết phụ nữ đều rất nhạy cảm với sự động chạm, kể cả cảm giác mang lại từ lưỡi, vì vậy hãy bắt đầu nhẹ nhàng và xem người phụ nữ của bạn thực sự muốn gì. Âm vật tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh, vì vậy bạn phải lắng nghe những phản ứng đến từ đối tác của mình.

Đừng vội vã trong việc liếm âm vật, hãy làm thật nhẹ nhàng – đặc biệt là khi nàng chưa bị kích thích đến mức độ cao nhất.

Dùng lưỡi một cách sáng tạo

cau truc sinh duc nu
Cấu trúc bộ phận sinh dục nữ

Mấu chốt trong việc làm tình bằng miệng cho phụ nữ đó là di chuyển lưỡi liên tục. Nếu bạn chưa biết nên làm thế nào, hãy để lưỡi thẳng và mềm, và liếm toàn bộ âm hộ và âm vật.

Bạn có thể thực hiện chuyển động lên xuống từ bên này sang bên kia, hoặc kết hợp cả hai.

Nếu để lưỡi cứng và chỉ dùng đầu lưỡi, đặc biệt là trong một chuyển động nhấp gấp gáp thì bạn đang ngăn cản đối tác của mình hưởng thụ sự mềm mại, ướt át nhất của lưỡi.

Điều quan trọng là bạn phải dùng phần phẳng và mềm của lưỡi – đặc biệt là lúc bắt đầu khi nàng chưa hoàn toàn bị kích thích và chưa sẵn sàng cho lực và tốc độ mà đầu lưỡi đem lại.

Nếu bạn liếm quá nhanh và mạnh ngay từ đầu, nó có thể đem lại cảm giác quá nhạy cảm và khiến nàng mất hứng.

Bạn có thể dùng lưỡi để viết ra các chữ cái lên các vùng khác nhau – điều này giúp cho lưỡi di chuyển theo các hướng khác nhau. Và đừng quên thay đổi tốc độ – nhanh hơn và mạnh hơn nếu cô ấy thích.

Lời khuyên cho kỹ thuật bảng chữ cái này là nếu bạn tìm ra được ‘chuyển động chữ cái’ nào mà nàng thực sự thích, thì bạn có thể dùng nó nhiều lần sau đó.

Bạn có thể thỉnh thoảng nhẹ nhàng mút âm vật của nàng, vì động tác này có thể tạo ra một cảm giác hoàn toàn khác. Một số phụ nữ sẽ rất thích điều này, một số sẽ không. Và dù thích đến mấy thì chưa chắc nàng sẽ thích nó mãi mãi.

Bạn cần phải sẵn sàng để thay đổi, sáng tạo, linh hoạt và không ngừng tìm ra những chuyển động lưỡi, lực và tốc độ làm hài lòng đối tượng cụ thể và trong hoàn cảnh cụ thể!

Và hãy nhớ rằng bạn không nên chỉ tập trung vào âm vật. Vẽ chữ cái trên toàn bộ khu vực này, sau đó vẽ cỡ vừa và nhỏ xung quanh các phần khác nhau. Phụ nữ thích được liếm, hôn và chạm vào toàn bộ khu vực này, vì vậy đừng chỉ cố định ở vùng âm vật.

Đừng quên dùng tay

Khi làm tình bằng miệng cho phụ nữ, bạn hãy cố gắng đưa mình vào tư thế mà bàn tay của bạn được tự do để thực hiện thêm một số việc khác. Nếu bạn có thể vuốt ve cơ thể và ngực của đối phương trong khi đang làm tình bằng miệng, cô ấy sẽ thích hơn rất nhiều.

Nếu bạn có thể nhẹ nhàng vuốt ve đùi, bụng, ngực và cánh tay bằng đầu ngón tay trong khi đang làm tình bằng miệng, bạn sẽ có thể kích thích nhiều vùng kích dục cùng một lúc và khiến cơ thể nàng tê dại.

Bạn cũng có thể dùng một tay để nâng nhẹ phần ‘mui’ của âm vật lên, để lộ ra phần nhạy cảm hơn rồi dùng lưỡi kích thích. Hãy chắc chắn là bạn sẽ tìm hiểu vị trí này.

Nếu bạn có thể làm nhiều việc cùng một lúc, tại sao không dùng thêm ngón tay kích thích điểm G của nàng? Hầu hết phụ nữ thích sự nhẹ nhàng nên hãy cố gắng tìm hiểu khi nào nàng đã sẵn sàng để bạn dùng ngón tay cũng như tăng sự hưng phấn đến mức độ tiếp theo.

Nếu đưa thẳng ngón tay vào ngay khi bắt đầu thì bạn có thể làm hỏng quá trình đạt cực khoái đáng nhẽ phải được xây dựng một cách từ từ. Nếu bạn không chắc chắn, đừng đưa ngón tay vào cho đến khi cô ấy đã ướt và rên rỉ vì vui sướng.

Thử nghiệm với các tư thế khác nhau

tu the 69 duoc nhieu nguoi ua chuong
Tư thế 69 có thể giúp cả hai tận hưởng lẫn nhau

Hãy thử các kỹ thuật khác nhau để tìm ra kỹ thuật phù hợp với bạn nhất. Có lẽ bạn cần được giới thiệu thêm một số tư thế mới (chẳng hạn thư thế 69 mà cả hai người thực hiện tình dục bằng miệng cho nhau cùng lúc, hoặc người nam nằm trên và kiểm soát).

Dù bạn làm thế nào, hãy kết hợp các tư thế lại và đừng khiến mọi thứ giống như thói quen. Nếu đối tác của bạn không đoán được những gì sắp xảy ra, mọi việc sẽ càng thú vị hơn, cho dù tình dục bằng miệng là dạo đầu hay cực khoái.

Tìm ra kỹ thuật tốt nhất và đừng dừng lại!

Rõ ràng không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng nói chuyện với nàng trong khi đang thực hiện tình dục bằng miệng, vì vậy hãy lắng nghe những âm thanh mà đối phương tạo ra. Phụ nữ chúng tôi có thể hơi ngượng ngùng, nhưng nói chung hầu hết đều muốn nói chuyện và nói những gì mình thích.

Nếu đối tác của bạn không phải là người nói nhiều, hãy kiểm tra xem nàng có các dấu hiệu cho thấy sự hưởng thụ hay không, chẳng hạn như thở gấp hoặc rên rỉ. Và nếu nàng giữ đầu của bạn, cô ấy có thể nắm chặt hơn nữa khi gần lên đỉnh.

Hãy tìm kiếm những tín hiệu cho bạn biết rằng cô ấy thực sự cảm thấy kích thích, và đừng đột ngột dừng lại hoặc thay đổi những gì bạn đang làm nếu chúng thực sự hiệu quả.

Khi bắt đầu, bạn nên chơi đùa xung quanh và thử nghiệm các động tác và kỹ thuật khác nhau. Nhưng một khi bạn đã trêu đùa và quên mất khúc dạo đầu, thì đây là lúc thể hiện kỹ thuật mang cho nàng cực khoái và không dừng lại cho đến khi đạt được nó.

Vào lúc này, hàm của bạn có thể bị đau và lưỡi có thể cảm thấy tê liệt, nhưng sự kiên trì sẽ được đền đáp. Nếu nàng cảm thấy thích, việc dừng lại khi cô ấy đang dần lên đỉnh chỉ vì bạn bị đau cổ hoặc đau hàm là việc không hay chút nào!

Nếu bạn không nhận được bất cứ phản hồi nào của đối tác bạn hãy hỏi thẳng xem nàng có thích cách đó hay không và cô ấy có thể đưa ra một số lời khuyên để làm cho khoảng thời gian sau đó thậm chí còn mãnh liệt hơn.

Ghi nhớ

Tôi hy vọng bạn sẽ nhận ra rằng mấu chốt của việc quan hệ bằng miệng cho phụ nữ đó là không có cách thức nào luôn luôn là hiệu quả.

Bạn cần phải linh hoạt, sáng tạo và thích ứng. Nếu đối phương không nói cho bạn biết chính xác những nàng thích, bạn cần phải tự tìm ra bằng cách quan sát phản ứng của nàng với các kỹ thuật khác nhau.

Và có lẽ điều quan trọng nhất là khi bạn biết nàng thích kỹ thuật nào nhất hãy tập trung vào kỹ thuật đó cho đến khi nàng đạt cực khoái.

Hãy luyện tập, thử nghiệm và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi bạn tìm ra chính xác những gì làm cho đối tác đạt cực khoái.

Những ý tưởng khác

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều cách hơn nữa để làm tình bằng  miệng cho đối tác, tôi khuyên bạn nên đọc ‘Lick by Lick’ của chuyên gia tình dục Michael Webb.

Cuốn sách của ông cung cấp những bí quyết để khiến cho tình dục bằng miệng trở nên tuyệt vời hơn và mang lại cho bạn rất nhiều ý tưởng và kỹ thuật mới.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề