• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • 4 Nguyên Tắc Vàng Giúp Cô ấy Luôn Hài Lòng Khi Yêu

4 Nguyên Tắc Vàng Giúp Cô ấy Luôn Hài Lòng Khi Yêu

phu nu can cam xuc de dat cuc khoai
Phụ nữ chúng tôi cần cảm xúc để đạt cực khoái

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết phụ nữ không tìm kiếm cơ thể lực lưỡng hay sức dẻo dai của một ngôi sao khiêu dâm chuyên nghiệp.

Trên thực tế, phụ nữ chúng tôi sẽ cảm thấy có gì đó sai về mình nếu đàn ông có thể sung mãn cả đêm.

Những cảnh phim bạn hay xem trên mạng đều chỉ là diễn xuất, không thực tế, chúng không mô tả chính xác những gì phụ nữ thực tế muốn.

Đối với phụ nữ chúng tôi, có những khía cạnh khác của tình dục quan trọng hơn là sức bền thuần túy. Với suy nghĩ này, hãy nên xem qua 4 nguyên tắc vàng để cô ấy cứ khao khát bạn mãi.

Bảng khảo sát

Bạn hứng thú với điều gì nhất?

 • Kĩ năng tình dục
 • Lời khuyên về mối quan hệ
 • Độ dai sức khi quan hệ
 • Độ cương cứng
 • Kích cỡ dương vật
 • Các đánh giá về sản phẩm tình dục
 • Khác

1. Bắt đầu màn dạo đầu trước khi cởi đồ

Nếu được hỏi, hầu hết phụ nữ chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi muốn màn dạo đầu nhiều hơn. Có vẻ như hầu hết đàn ông đều nghĩ rằng màn dạo đầu chỉ là khởi động cho cuộc vui chính và cố gắng làm càng ít càng tốt.

Đây là một sai lầm khi muốn làm hài người phụ nữ vì màn dạo đầu là một trong những khía cạnh tình dục mà chúng tôi yêu thích nhất. Đàn ông có thể đạt cực khoái nhanh hơn phụ nữ, do đó, màn dạo đầu cho chúng tôi thời gian để có thể lên đỉnh cùng lúc với đàn ông.

Có rất nhiều cách thực hiện màn dạo đầu, hãy hỏi cô ấy điều gì khiến cô ấy thích nếu bạn không chắc chắn. Nếu cô ấy không hứng thú với điều bạn đang thực hiện, chỉ cần chuyển qua động tác khác; mỗi người đều có sở thích khác nhau và phụ nữ chúng tôi cũng vậy.

Và hiển nhiên một số phụ nữ cảm thấy khá khó chịu khi họ nghĩ bạn đang thực hiện một số động tác đã làm hài lòng những người phụ nữ trước đó mà không quan tâm đến việc liệu chúng tôi có thực sự thích nó hay không.

Màn dạo đầu đối với phụ nữ có thể bắt đầu vào lúc sáng sớm hoặc giữa trưa. Việc dự đoán rất thú vị, do đó hãy đề nghị cô ấy xem một bộ phim hoặc nấu ăn cùng nhau. Điều này sẽ khiến tâm trí cả hai chung một suy nghĩ về một buổi tối đầy háo hức.

Nếu bạn có thể gửi một tin nhắn cho cô ấy, nói rằng bạn mong muốn dành nhiều thời gian cho cô ấy thế nào, thì thực tế bạn đã được bảo đảm sẽ có một đêm tuyệt vời.

Kiểu mở đầu này hoàn toàn là màn dạo đầu và là một trong những cách tốt nhất khiến cô ấy rạo rực. Trên thực tế, nếu bắt đầu với trí tưởng tượng của cô ấy trước cả khi cố gắng cởi bỏ quần áo thì bạn đã có một khởi đầu khá thuận lợi rồi.

2. Biết rõ tư thế âm vật

giai phau am dao phu nu
Hãy chắc rằng bạn biết rõ cơ thể của phụ nữ, và hãy dành sự chú ý đến âm vật của cô ấy cả trong màn dạo đầu cũng như khi quan hệ

Hãy chuyển qua vấn đề về cơ thể phụ nữ. Mặc dù đây không phải là bài học khoa học, nhưng nếu bạn không biết rõ những tư thế trên cơ thể phụ nữ, thì họ hẳn sẽ rất thất vọng về bạn đấy.

Nếu muốn biết chính xác cách đúng đắn để đáp ứng một người phụ nữ khi quan hệ, bạn nên hiểu rõ mình nên tập trung vào tư thế nào nhất. Phụ nữ muốn và mong đợi cánh đàn ông hiểu rõ được điều này.

Trừ khi bạn sống trong tu viện suốt cả đời, thì tôi không cần phải nói thêm rằng phụ nữ thường cần sự kích thích âm vật để lên đỉnh, và âm vật thì không bên trong âm đạo.

Dù quan hệ theo cách thông thường cũng rất tốt, nhưng nó không khiến chúng tôi lên đỉnh thường xuyên như đàn ông. Một cô gái cần được kích thích âm vật, vì thế đừng ngại khi dùng bàn tay hoặc quan hệ bằng miệng với cô ấy.

Ngoài ra có thể thay đổi tư thế kết hợp các động tác khác nhau khi quan hệ. Ví dụ như tư thế hình số 8 bên hông của bạn – chỉ cần hỏi cô ấy tư thế nào giúp thỏa mãn, và tiếp tục ở tư thế đó.

Luôn nhớ rằng không nên thay đổi tư thế quá thường xuyên, phụ nữ cần thời gian để tăng cảm giác. Mới đầu việc trải nghiệm và thay đổi tư thế sẽ ổn, nhưng nếu đã tìm đúng chỗ kích thích của cô ấy, hãy tiếp tục với nó.

Đừng lấy đi sự cực khoái của cô ấy chỉ vì bạn nghĩ rằng mình đã ở một tư thế quá lâu. Đây thực sự là chìa khóa giúp cô ấy hài lòng khi quan hệ – đừng khiến cô ấy nghĩ rằng bạn cho cô ấy sự cực khoái và rồi lại cướp nó đi.

3. Khen ngợi cô ấy

hay khen ngơi co ay
Hãy chắc rằng bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình gợi cảm hơn những phụ nữ trên tạp chí

Khi nói đến việc cảm thấy tự tin trong phòng ngủ, chúng tôi thực sự cần được nghe những lời khen về ngoại hình, cảm nhận, mùi hương và bất cứ điều gì khác mà đàn ông có thể nghĩ đến.

Khi đã khỏa thân và lộ ra những phần không mấy đẹp đẽ trên cơ thể sẽ khiến phụ nữ luôn cảm thấy có ý thức về bản thân và ngăn không cho chúng tôi tận hưởng tình dục.

Có quá nhiều áp lực về ngoại hình từ bên ngoài tới mức phụ nữ mang cả ý tưởng “hoàn hảo về chất” vào phòng ngủ.

Bạn có thể đổ lỗi cho phim ảnh và các siêu mẫu đã gây ra những sự ức chế mà chúng tôi phải chịu. Chúng tôi cần cánh đàn ông chống lại những ý kiến phê bình cơ thể của phụ nữ và trấn an rằng phụ nữ chúng tôi trông rất xinh đẹp.

Trước đó tôi đã đề cập đến việc màn dạo đầu xảy ra trước khi có bất kì động chạm nào, vì thế hãy luôn nhớ rằng nếu phụ nữ bắt gặp bạn chảy nước dãi khi xem các cô gái hoàn hỏa trong tạp chí của đàn ông, họ sẽ cảm thấy mình không thể sống theo những mong đợi đó.

Nếu không thể ngăn việc ngắm nhìn những người phụ nữ hoàn hảo đó, ít nhất hãy nói với cô ấy rằng bọn họ không bằng được một mẩu vá của cô ấy – phụ nữ thường không tin tưởng đàn ông, như trong lòng họ vẫn cảm thấy tốt hơn và do đó sẽ muốn quan hệ nhiều hơn.

4. Phụ nữ yêu sự giao tiếp

phu nu muon giao tiep
Nếu bày tỏ cởi mở về tình dục và những gì bạn muốn, ai biết được những điều tuyệt vời nào bạn có thể khám phá cùng cô ấy…

Phụ nữ chắc chắn laf lo lắng về những điều khác nhau đối với nam giới và tình dục thì không khác gì. Phụ nữ muốn các anh cho chúng tôi biết cái gì đó có được không và khen ngợi ngoại hình của mình.

Dành thời gian vào màn dạo đầu và tìm hiểu những gì có tác dụng với cô ấy. Giao tiếp khi quan hệ là tối quan trọng; đừng nghĩ mọi thứ hoàn hảo chỉ vì phụ nữ không phàn nàn hay đòi hỏi điều gì đó.

Bạn cần hỏi và nói chuyện với cô ấy về những gì cô ấy muốn. Bạn có thể làm điều này trước, trong hoặc sau khi quan hệ. Không có quy tắc về thời gian tốt nhất để nói chuyện với cô ấy về tình dục hết.

Và bạn cũng có thể thực hiện những điều thú vị nếu đã phát triển cuộc giao tiếp cởi mở về tình dục với cô ấy.

Ai biết được nếu bạn có thể khám phá ra rằng cả hai có những bí mật thầm kín giống nhau. Nếu không nói về chúng, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được!

Và một mẹo cuối cùng… dù giao tiếp là rất quan trọng, nhưng đừng bao giờ hỏi cô ấy rằng cô ấy đã lên đỉnh hay chưa. Nếu bạn cần phải hỏi thì chắc chắn điều đó vẫn chưa xảy ra.

Không chỉ điều này khẳng định rằng bạn không để ý, nó còn thêm áp lực để cô ấy có thể lên đỉnh, và không còn điều gì tồi tệ hơn thế.

Nếu tất cả điều này dường như quá khó khăn, hãy luôn nhớ rằng càng dành nhiều sự chú ý cho cô ấy, cô ấy sẽ càng muốn được quan hệ với bạn, và chắc chắn điều này sẽ tưởng thưởng cho sự chú ý mà có thể bạn cần bắt đầu trao cho cô ấy.

Bạn cũng có thể thích

Nếu bạn muốn biết nhiều mẹo khi quan hệ hơn, bài viết về quan hệ bằng miệng của tôi sẽ là một khởi đầu tốt. Và tất nhiên, nó sẽ nâng cao các kĩ năng trong màn dạo đầu của bạn.

Bạn có lo lắng về chứng xuất tinh sớm khi quan hệ? Đây là một vấn đề phổ biến và phụ nữ luôn thông cảm, nhưng cũng mong đợi bạn khắc phục nó.

Nếu đây là vấn đề của bạn, hãy dành thời gian xem qua bài viết về chứng xuất tinh sớm và những cách giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề