• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • Mẹo Đánh Đòn (Spanking) Bạn Cần Biết Để Cuộc Yêu Thêm Phần Hào Hứng

Mẹo Đánh Đòn (Spanking) Bạn Cần Biết Để Cuộc Yêu Thêm Phần Hào Hứng

nghe thuat spanking trong phong ngu
Đánh đòn là một cách thức tiêu khiển trong phòng ngủ

NÊN NHỚ: Bạn sẽ được khám phá 8 cách đánh đòn mang lại trải nghiệm TUYỆT VỜI! Mẹo số 7 thực sự rất thú vị! Những lời khuyên này đã giúp hơn 114,000 độc giả! Trong bài sẽ có những hình ảnh tuyệt vời đi kèm!

Đánh đòn mang lại cảm giác hưởng thụ và phấn khích. Nếu bạn là nam giới đang đọc bài viết này, bạn cần phải chắc chắn rằng nàng thích được như vậy, nếu không nàng có thể sợ chạy mất!

Hãy nhớ rằng mông của phụ nữ là một vùng kích dục rất nhạy cảm có thể khiến nàng vô cùng phấn khích.

Bạn lần đầu biết đến việc này hay muốn có một vài lời khuyên để cải tiến kỹ thuật của mình? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu những gì nên và không nên làm!

BDSM (tình dục lệch lạc) thực sự trong phòng kín với Dominatrix (người nữ làm chủ)

Nhấp vào ảnh ở trên để xem video

Mẹo số 1 – Thiết lập vai trò thống trị và phục tùng

Mỗi trải nghiệm đánh đòn sẽ cần có một người đóng vai thống trị và người phục tùng. Nếu bạn là người chỉ đạo, thì người phụ nữ thường là người phục tùng.

Kịch bản thường xảy ra nhất là nàng là một cô gái hư hỏng, và bạn đang “trừng phạt” vì cách hành xử của nàng!

Chú ý: Thảo luận về vai mà bạn và đối tác cảm thấy thích nhất! Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là phát huy trí tưởng tượng với những ý tưởng và kịch bản.

Mẹo số 2 – Đặt ra một từ an toàn

Hãy xem video ngắn 1 phút về kỹ thuật mang lại khoái cảm tuyệt vời nhất

Luôn phải đặt ra một từ an toàn để nàng nói ra trong trường hợp mọi việc vượt qua giới hạn chịu đựng. Bạn có thể chọn bất cứ từ nào mình thích, nhưng bạn nhất định phải chú ý đến nó!

Hãy nhớ rằng nàng có thể hành động như thể muốn bạn dừng lại nhưng thực ra là không phải vậy. Nhưng khi nàng đã nói ra từ an toàn thì bạn nên ngừng ngay!

Chú ý: Một số cặp thậm chí thích chơi đùa một cách táo bạo và đưa đối tác của họ vào nhiều kiểu kỹ thuật tình dục khác nhau khi họ thống nhất ai sẽ là người điều khiển và ai là người phục tùng.

Mẹo số 3 – Bắt đầu chậm rãi và dần dần tăng cường độ những lần đánh

mot so nguoi thich tinh duc lech lac
Bấm vào hình ảnh để tìm hiểu thêm

Thay vì quá hăng hái và đánh mạnh ngay khi bắt đầu, bạn nên làm một cách chậm rãi. Vỗ nhẹ nhàng vào mông để nàng có cảm giác ngứa nhẹ!

Điều này sẽ giúp cặp mông của nàng quen dần với mỗi lần đánh và hành động để tự vệ. Sau vài lần đánh, bạn có thể tăng dần độ mạnh.

Chú ý: Tăng dần lực sau mỗi lần đánh sẽ giúp nàng biết khi nào bạn trừng phạt quá mạnh tay, và khi đó nàng sẽ có thể nói với bạn!

Mẹo số 4 – Tạo ra sự mong đợi giữa mỗi lần đánh

Đánh quá nhanh có thể khiến nàng cảm thấy mất hứng. Thay vào đó, bạn nên nghỉ giữa mỗi lầnđánh.

Hãy xem ví dụ sau:

 1. Đánh nàng 2 hoặc 3 lần liên tiếp.
 2. Hôn lưng và xoa những bộ phận trên cơ thể nàng.
 3. Sau đó tiếp tục đánh vào mông.

Lưu ý: Hôn, xoa các bộ phận của người phụ nữ hoặc nói những lời kích thích không chỉ rất khiêu gợi và phấn khích, nó còn đưa toàn bộ trải nghiệm này đến một cấp độ mới!

Mẹo số 5 – Thử các kỹ thuật bằng tay khác nhau để mang lại những cảm giác khác nhau

Đánh đòn là một nghệ thuật. Trên thực tế, vị trí bàn tay và cách bạn giữ tay có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn muốn những lần đánh khiến nàng rạo rực, nhưng bạn cũng muốn thay đổi kỹ thuật để có thêm phần thú vị.

Vì vậy, bạn nên thử những điều sau:

 1. Khum bàn tay lại – Đây là một cách tuyệt vời khiến tiếng kêu phát ra khi đánh lớn hơn nhưng không làm đối phương bị đau hơn.
 2. Duỗi thẳng và thả lỏng bàn tay cũng làm tiếng động lớn hơn cũng như tăng mức độ đau của những lần đánh. Đây là cách khiến cho nàng có cảm giác châm chích!

Lưu ý: Kết hợp xem kẽ 2 kỹ thuật này thực sự rất thú vị. Bắt đầu kỹ thuật thứ nhất và chuyển sang kỹ thuật thứ hai sẽ là cách tuyệt vời nếu bạn đang muốn khiến nàng mong đợi hoặc muốn khởi động một cách từ từ.

Mẹo số 6 – Xen kẽ đánh, vuốt ve nhẹ nhàng và xoa bóp

danh vao mong can co ki nang
Bấm vào hình ảnh để tìm hiểu thêm

Tạo ra một trải nghiệm thú vị khi đánh đòn cho nàng là việc rất quan trọng! Vì vậy, bạn cần đem đến cho nàng một chuỗi cảm giác từ êm dịu đến nhói đau.

Dưới đây là một số cách:

 1. Đánh hoặc tét – là những nhiều người ta thường làm khi đánh đòn. Nhưng bạn có thể thử các kỹ thuật khác để tăng thêm sự vui thú.
 2. Vuốt ve mông của nàng. Cách này rất thú vị và vuốt ve với mức độ mạnh hơn thậm chí có thể khiến nàng kích thích hơn.
 3. Xoa bóp – Từ phía sau, bạn sẽ có thể xoa mông và âm đạo của nàng. Cách này rất tốt để hạ nhiệt hoặc dùng khi bạn muốn nàng trở nên thực sự rạo rực!

Lưu ý: Hãy kết hợp xem kẽ tất cả các cảm giác khác nhau để khiến nàng hào hứng và không thể đoán trước những gì bạn sắp làm.

Mẹo số 7 – Dùng đồ gia dụng và đồ chơi chuyên dụng

Giờ nếu muốn làm thực sự nghiêm túc, bạn cũng có thể làm theo kiểu thật phong cách! Bạn có thể dùng đồ chơi chuyên dụng hoặc thậm chí là đồ gia dụng bình thường.

Bao gồm:

 • Thanh gỗ dẹt
 • Roi da
 • Thìa gỗ dài và xẻng làm bếp
 • Thắt lưng
 • Khăn ướt (sẽ khá đau)
 • Thước kẻ nhựa (hãy cẩn thận vì sẽ rất đau)
 • Lược có phần đuôi bằng gỗ

Lưu ý: Nếu bạn thích chơi kiểu dominatrix (nữ làm chủ), bạn cũng có thể dùng trang phục bằng da, cái khóa miệng bằng da (ball gag) hoặc còng tay để làm cho buổi tối của bạn thêm thú vị hơn!

Mẹo số 8 – Nói chuyện về sex trần trụi

noi chuyen sex
Bấm vào hình ảnh để tìm hiểu thêm

Cuối cùng, thủ thuật bạn có thể dùng để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho đối tác của mình đó là nói chuyện trần trụi. Bạn phải biết rằng mình đang “trừng phạt” nàng vì một lý do nào đó – để kích dục và thống trị!

Rõ ràng, nàng rất xấu xa, vì vậy hãy thì thầm vào tai nàng một điều gì đó kích thích! Nếu nàng phục tùng, bạn cũng có thể nói những câu như “em có muốn mạnh hơn không” hoặc “Đây là những gì em muốn sao?”

Nếu bạn không biết cách nói những lời này khéo léo mà không làm hỏng tâm trạng của nàng, thì tôi khuyên bạn hãy tham khảo bài viết – Hướng dẫn nâng cao về dirty talk.

Đọc thêm: 5 Mẹo Tuyệt Vời Để Làm Dâm Thủy Của Nàng Tuôn Chảy Ào Ạt

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề