Làm Gì Nếu Chàng Luôn Xuất Tinh Sớm

xuat tinh som gay nhieu phien toai
Xuất tinh sớm làm hỏng cuộc vui và mối quan hệ

Đó là cảm giác khủng khiếp mà tôi biết quá rõ: sự thất vọng của chàng khi xuất tinh quá sớm lúc quan hệ.

Điều tồi tệ nhất là biết rằng đời sống tình dục của bạn đang trong tình trạng khổ sở vì vấn đề này, nhưng lại không chắc phải làm gì với nó.

Bạn ước mình có thể nói chuyện một cách trung thực về việc đó với chàng, nhưng lại lo lắng chàng sẽ khó lòng đón nhận, thậm chí khó chịu hoặc giận dữ.

Và nếu bạn quan tâm đến chàng, bạn có thể không muốn phá vỡ sự tự tin của chàng hoặc làm chàng cảm thấy không xứng đáng.

Nếu điều này nghe quá quen thuộc thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và đầy yêu thương nhất có thể.

Điều đầu tiên là bạn có nói chuyện về việc đó chưa?

Nếu bạn đã nói với nhau về vấn đề đó thì tuyệt vời; bạn đã thực hiện bước quan trọng nhất. Nếu đúng như vậy, có lẽ bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết thực giúp chàng kéo dài thời gian làm tình hơn.

Nếu bạn đang đọc bài này vì đó là một vấn đề mà bạn chưa bao giờ nhắc đến, thì chuyện lại hoàn toàn khác. Vì vậy, ở phần cuối của bài viết có một phần giúp bạn tìm cách làm thế nào để nói chuyện với chàng về việc đó.

1) Bình xịt gây tê

xuat tinh som gay nhieu phien toai
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent

Bình xịt gây tê đặc hiệu quả đối với những người đàn ông bị xuất tinh sớm do nhạy cảm về thể chất. Nếu chàng đồng ý để thử thì bạn có thể thấy sự khác biệt ngay lập tức.

Chúng có chứa một chất gây tê làm giảm độ nhạy của chàng – thường là benzocaine hoặc lidocaine. Chàng có thể xịt nó ngay trước khi quan hệ, lau sạch phần còn lại để nó không dính vào bạn, và sau đó thì hi vọng là chàng sẽ trụ được lâu hơn.

Có rất nhiều lựa chọn thuốc gây tê có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm thấy những bài đánh giá về việc dùng thuốc xịt giúp kéo dài thời gian tốt nhất. Và cá nhân chúng tôi thành công nhất nhờ vào Promescent.

2) Tập kiểm soát xuất tinh tự nhiên

Có một loạt các kỹ thuật hiệu quả bạn có thể thực hành khi làm tình để giúp đối tác học cách kiểm soát mức độ kích thích và xuất tinh của mình.

Có thể mất một khoảng thời gian để có kết quả tốt, nhưng chắc chắn nó đáng để thử. Nếu hai bạn cùng nhau tập luyện để cải thiện sức bền tình dục của chàng thì cách này có tiềm năng thực sự chữa khỏi chứ không cần cứ phải dựa vào các sản phẩm gây tê.

Một kỹ thuật bạn có thể bắt đầu ngay lập tức là phương pháp bắt đầu và dừng, phương pháp này chàng có thể thực hành một mình và/hoặc với bạn. Có những kỹ thuật khác, chẳng hạn như kỹ thuật ép chặt và kegel, nhưng việc bắt đầu và dừng lại có lẽ là cách dễ nhất.

3) Cùng tập luyện thông qua một cuốn sách tự học

sach huong dan chong xuat tinh som
Bạn có thể tự học cách chống xuất tinh sớm qua sách

Nếu bạn quan tâm đến việc giải quyết tình trạng xuất tinh sớm một cách tự nhiên thông qua các kỹ thuật hành vi thì tập luyện nhờ một cuốn sách tự học có thể hữu ích.

Nghiên cứu về xuất tinh sớm đã chỉ ra rằng những người đàn ông đã dùng cuốn sách tự giúp bản thân hoàn thiện đã cải thiện thời gian thêm vài phút, và hiệu quả vẫn tiếp tục vài tháng sau đó.

Bạn có thể thực hành kỹ thuật này trong suốt màn dạo đầu và khi quan hệ, hoặc để cho chàng đọc và học những gì mà chàng cần để cải thiện sức bền của mình trên giường.

Hãy xem thử những cuốn sách tự học trong vấn đề xuất tinh sớm để tìm hiểu thêm.

4) Bao cao su benzocaine

bao cao su day
Bao cao su dày làm giảm cảm giác từ đó giảm sự hưng phấn

Bao cao su benzocaine, cũng giống như thuốc xịt kéo dài thời gian, có chứa chất gây tê. Chúng đôi khi gây ra vấn đề trong việc duy trì sự cương cứng, nhưng có thể rất hữu ích cho một số người.

Nếu chàng không có vấn đề gì khi mang bao cao su thì chúng có thể giúp họ kiểm soát được khả năng của chàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết của chúng tôi về các ưu và khuyết điểm của bao cao su benzocaine.

5) Bao cao su dày hơn bình thường

Hầu hết các loại bao cao su có thể giúp giảm sự nhạy cảm về mặt thể chất cho người đàn ông, vì vậy ngay cả khi đeo bao cao su bình thường cũng có thể giúp anh ta kéo dài hơn là lúc không dùng.

Và nếu bạn muốn đi thêm một bước nữa thì hãy để chàng mang bao cao su dày – đặc biệt nếu bạn không quan tâm đến ý kiến về benzocaine.

Bù lại là nó có thể làm giảm khoái cảm của bạn và chàng, vì vậy đây là một trong những điều mà bạn cần cùng nhau đưa ra quyết định.

6) Thuốc

Các bác sĩ đôi khi kê thuốc chống trầm cảm cho chứng xuất tinh sớm, và chúng đã chứng tỏ là khá hiệu quả.

Vấn đề nữa là chàng sẽ cần phải uống chúng mỗi ngày. Bản thân thuốc chống trầm cảm cũng có những tác dụng phụ, đó là lý do vì sao ngay cả khi chúng có thể đem lại hiệu quả thì cá nhân tôi không phải là người hâm mộ ý tưởng này.

Ở nhiều quốc gia giờ đây bạn có thể mua được thuốc có tác dụng tức thì, Dapoxetine. Chỉ cần uống thuốc này trước mỗi lần quan hệ, nhưng vẫn có nguy cơ có một số tác dụng phụ.

7) Kéo dài màn dạo đầu

Nhiều chàng thật có lỗi khi hấp tấp để càng quan hệ nhanh càng tốt, còn màn dạo đầu thì dần bị quên lãng theo tháng năm. Nhưng nếu bạn có thể khiến chàng đồng ý dành nhiều thời gian hơn cho giai đoạn này thì nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Kế hoạch hành động là bạn dùng màn dạo đầu để cân bằng mức độ kích thích của bản thân. Các chàng sẽ luôn thấy rạo rực nhanh hơn phụ nữ, vì vậy sẽ tuyệt vời nếu bạn có thể để chàng dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào bạn.

Nếu chàng sẵn sàng, hãy để chàng dành nhiều thời gian để kích thích bạn, vì vậy vào lúc quan hệ chàng sẽ không cần phải kéo dài lâu, vì bạn đã được kích thích từ tất cả những màn dạo đầu đó.

8) Dùng phương pháp quan hệ bằng miệng cho bạn thỏa mãn trước

Điều này có thể thực hiện theo hai cách: chàng có thể đưa bạn lên đỉnh thông qua việc kích thích miệng và bằng tay trước; hoặc đưa bạn gần như lên đỉnh và sau đó có quan hệ một khi bạn đã rất kích động rồi. Tùy vào cách tốt nhất mà hai bạn quyết định.

9) Chọn tư thế quan hệ một cách khôn ngoan

Một số vị trí quan hệ có thể khiến chàng ra quá nhanh, và những tư thế khác có thể giúp chàng kéo dài hơn một chút, hoặc hy vọng là lâu hơn.

Tư thế tốt nhất là những tư thế bạn ở trên cùng, hoặc các tư thế úp thìa. Các vị trí tệ nhất là truyền giáo và từ phía sau hoặc tư thế đứng.

Kế hoạch hành động là chàng cần phải thư giãn, vì vậy bất kỳ vị trí nào liên quan đến căng bụng, háng, bắp đùi và lưng dưới của chàng sẽ không giúp ích gì.

10) Cho chàng thủ dâm trước, hoặc làm tình nhiều lần

Chàng có nhiều khả năng kéo dài hơn trong lần thứ hai. Vì vậy hãy suy nghĩ về những cách có thể làm để bạn thỏa mãn trước.

Có thể tất cả những gì bạn cần làm là nói với chàng một cách khéo léo, hoặc không cần quá khéo léo, để dành cho chàng một khoản thời gian trong ngày trước khi quan hệ.

Và không cho phép buổi giao ban của bạn kết thúc trong lần xuất tinh thứ hai của chàng. Tiếp tục tận thưởng nhau theo những cách khác, và khi anh ấy đã sẵn sàng để đi tiếp, hy vọng nó sẽ kéo dài hơn trong lần này.

11) Dùng chất bôi trơn

dung chat boi tronNếu chàng cảm thấy có quá nhiều áp lực trên đầu dương vật của mình trong thời gian thâm nhập thì có thể khiến chàng ra nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn không được bôi trơn một cách tự nhiên, hãy có một chất bôi trơn từ nước lúc sẵn sàng.

Và nếu chàng quá hăng hái, và cố gắng để vào trong trước khi bạn biết rằng mình đã sẵn sàng thì hãy bảo chàng làm chậm lại và làm bạn hưng phấn lâu hơn một chút.

12) Nhớ hít thở đều đặn

Thở có thể đóng một vai trò quan trọng. Nhắc nhở chàng làm chậm lại và dành nhiều thời gian thở sâu hơn nếu bạn nghe chàng thở hổn hển. Cần lưu ý hơn là cố gắng giúp chàng thư giãn trong thời gian quan hệ. Nếu bạn cảm thấy chàng gồng lên thì hãy giúp chàng thư giãn với vài động tác mát–xa và vài từ trấn an.

13) Quan hệ thường xuyên hơn

Nếu bạn chỉ quan hệ một hoặc hai lần một tuần thì sự phấn khích sẽ làm cho chàng khó kiểm soát được xuất tinh – đặc biệt là nếu chàn không thường xuyên thủ dâm.

Thực hành giúp hoàn hảo hơn, ngay cả khi bạn không phải luôn luôn sẵn sàng, thì có được trong thói quen làm tình thường xuyên có thể ngăn chàng ra quá sớm.

14) Lên đúng nhịp

Nếu bạn vào mức số 5 ngay từ đầu thì chàng có thể khó kiềm chế sự hưng phấn  của mình. Vì vậy, cố gắng làm chậm, thư giãn và tận hưởng sự thay đổi trong tốc độ.

Chàng cũng có thể thấy hữu ích khi thỉnh thoảng ngừng vào sâu, và chỉ nhấp vào âm đạo của bạn.

Và nếu thậm chí như thế là quá nhiều, chàng có thể rút ra hoàn toàn và làm tình bằng miệng trong khi chờ hồi phục.

15) Vẫn làm bất chấp mọi lo lắng về khả năng tình dục

Nếu chàng cảm thấy lo lắng và căng thẳng trong việc làm hài lòng bạn thì cả căng thẳng thể chất lẫn tinh thần có thể ảnh hưởng đến thời gian kéo dài của chàng. Nếu chàng cảm thấy ít áp lực, và rằng bạn đang hạnh phúc và tận hưởng đời sống tình dục cùng nhau, thì điều đó có thể giúp chàng kéo dài hơn.

Vì vậy, ngay cả khi chàng lên đỉnh ngay từ đầu, hãy làm cho chàng cảm thấy bạn vẫn thích thú sẽ giúp kéo dài cuộc yêu. Nếu bạn nghĩ rằng chàng phải vật lộn với lo lắng, hãy đọc bài viết dài hơn này về lo lắng với khả năng tình dục và xem liệu chàng cũng sẽ đọc nó hay không.

Phải làm gì nếu bạn không nói với chàng đó là vấn đề

Tình trạng xuất tinh sớm của chàng trầm trọng đến mức nào?

xuat tinh somKhi bạn nói chàng ra quá sớm, điều quan trọng là phải nhận ra rằng có nhiều mức độ khác nhau cho vấn đề này. Dưới đây là một số trường hợp:

  • Chàng xuất tinh ngay trong màn dạo đầu, ngay cả trước khi hai bắt đầu xâm nhập.
  • Chàng xuất tinh sớm trong thời gian quan hệ tình dục, ví dụ trong vòng một hoặc hai phút.
  • Chàng kéo dài được vài phút – thời gian trung bình là 5 phút, nhưng nó không đủ dài để bạn đạt cực khoái.

Sự kết hợp tất cả những điều trên ở những thời điểm khác nhau.

Một định nghĩa hiện đại về xuất tinh sớm là chàng ra trước khi bạn hoặc chàng muốn, bất kể thời gian chính xác là bao lâu.

Nhưng có một sự khác biệt lớn giữa một đối tác luôn luôn ra chỉ trong vòng một phút, và một đối tác kéo dài 5 phút hoặc lâu hơn, nhưng nó vẫn không đủ dài để bạn đạt cực khoái.

Việc đầu tiên có thể là một vấn đề lớn hơn, và có thể hoặc có thể không khó để giải quyết. Thứ hai bạn có thể làm cùng nhau tương đối dễ dàng bằng cách dùng kỹ thuật hành vi.

Làm thế nào để bạn nói với chàng rằng anh ra quá sớm?

Phàn nàn hoặc trêu ghẹo chàng vào lần ra sớm tiếp theo sẽ không truyền cảm hứng gì để chàng hành động.

Nhưng cũng không được im lặng.

Chỉ có bạn thực sự biết được mối quan hệ, đối tác của bạn và chính bản thân bạn. Không có lời khuyên thần thánh nào phù hợp với mọi tình huống.

Nhưng có một điều chắc chắn – nói chuyện với chàng về vấn đề đó là chìa khóa để thúc đẩy thay đổi.

Những lý do vì sao nói chuyện là quan trọng

Trước tiên, hãy xem xét lý do vì sao nói chuyện là điều cần thiết nếu bạn muốn đối tác của bạn kéo dài hơn:

Hầu hết các chọn lựa để khắc phục vấn đề đều liên quan đến thỏa thuận của chàng. Nếu chàng không chấp nhận tình huống và chịu trách nhiệm, vấn đề có thể sẽ không tự biến mất.

Chàng có thể cần phải solo vài lần để hiểu cơ thể mình hoạt động như thế nào. Nhiều kỹ thuật để phát triển khả năng kiểm soát cần chàng dành chút thời gian để thực hành chúng.

Có một số sản phẩm hiệu quả có thể giúp chàng kéo dài hơn. Nhưng bạn không thể bí mật tấn công dương vật của chàng với một chai phun tê; chàng cần phải đồng ý dùng nó.

Cuối cùng, lo lắng có thể đóng một vai trò lớn. Và một trong những cách tốt nhất để giảm bớt nếu chàng thấy có thể nói chuyện với bạn về tình dục. Và hai bạn đang làm cùng nhau như một nhóm về vấn đề này.

Chọn thời điểm và có vài ý tưởng ngay từ đầu

noi chuyen voi chang
Nên thẳng thắn nhưng đừng quá thô lỗ, tế nhị sẽ giúp ích cho cả hai

Nếu bạn đã có khiếu nói chuyện tốt, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa bao giờ thật sự bàn về tình dục hoặc sự thân mật thì bây giờ là thời điểm để bắt đầu, ngay cả khi mới đầu cảm thấy không thoải mái.

Dù là trường hợp nào đi nữa thì có thể không dễ để nói rằng nó không làm tổn thương cảm xúc của chàng. Nhưng có những điều bạn có thể làm để hạn chế sự bối rối:

Chọn đúng thời điểm. Không chỉ sau một cuộc giao ban sớm ra khác của chàng, cũng không phải khi ai trong hai người căng thẳng hoặc bận rộn. Tìm một khoảnh khắc khi cả hai vừa thư giãn vừa tận hưởng lẫn nhau.

Có một số ý tưởng về những gì bạn có thể làm để kiểm soát vấn đề. Nếu bạn quyết định nói thẳng với chàng rằng bạn muốn làm điều gì đó để giúp chàng lâu ra hơn thì hãy lên những ý tưởng đó trước. Đừng ngay lập tức nói ra rả về chúng với chàng. Chờ xem liệu chàng có sẵn sàng nói về nó trước hay không.

Cố gắng xây dựng và nói chuyện về những gì bạn có thể làm cùng nhau để kéo dài cuộc yêu hơn. Đừng chỉ nói với chàng rằng chàng có vấn đề và cứ để vậy.

Hãy trung thực về cảm giác của bạn, nhưng cũng nói với chàng là bạn yêu, thích, mến, tôn trọng hay quan tâm đến chàng nhiều như thế nào. Chàng có thể cảm thấy tệ hoặc nhẹ nhõm khi bạn vào vấn đề nhưng hãy chắc chắn làm cho chàng cảm thấy mình vẫn được khao khát.

Thật sự vẫn là tùy vào bạn làm thế nào để nói chuyện với chàng, chỉ cần nhớ là không chỉ trích. Cố gắng không làm cho chàng cảm thấy mình thất bại, và rằng bạn thực sự thích được thân mật với chàng.

Đó là ở việc làm cho chàng cảm thấy mình vẫn được khao khát, và đồng thời là hai bạn cùng một nhóm làm việc cùng nhau để làm tình tốt nhất có thể.

Bạn cũng có thể thích điều này

Có rất nhiều cách để điều trị tình trạng xuất tinh sớm, vì vậy bạn nên đọc bài đánh giá của Ethan về các kỹ thuật và sản phẩm khác nhau.

Tôi khuyên bạn nên có một hướng dẫn điều trị xuất tinh sớm vì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kỹ thuật hiệu quả trong đó.

Và đối với một số hỗ trợ ngay lập tức thì bình xịt gây tê là một lựa chọn tuyệt vời. Một lần nữa, hãy xem qua đánh giá của Ethan về loại thuốc xịt kéo dài tốt nhất để tìm hiểu thêm về chúng.

Và nếu bạn vẫn không chắc hướng đi nào, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi giải thích cách chọn điều trị xuất tinh sớm đúng cách.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề