• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • Sự Thật Về Kích Thước Dương Vật & Các Kỹ Thuật Tăng Kích Thước

Sự Thật Về Kích Thước Dương Vật & Các Kỹ Thuật Tăng Kích Thước

dan ong thuong khong hai long voi duong vat cua minh
Có rất nhiều đàn ông không hài lòng với kích cỡ cậu nhỏ của mình

Bạn có cảm thấy dương vật của mình quá ngắn hoặc quá nhỏ so với người khác không?

Đó là mối lo lắng thường gặp của nam giới, đặc biệt khi bạn bè của bạn có vẻ như đều có dương vật lớn hơn, hoặc bạn tự hỏi kích cỡ dương vật của các diễn viên trong phim khiêu dâm là thông thường (chắc chắn là không phải rồi!)

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kỹ thuật khác nhau để tăng kích thước dương vật và giúp bạn hiểu thêm về phương pháp bạn đang thực hiện, và liệu chúng có hiệu quả.

Có một số sự thật và số liệu thống kê về kích thước dương vật trung bình. Tôi khuyên bạn nên đọc vì bạn có thể thấy rằng kích thước của mình là hoàn toàn bình thường.

Và tôi cũng sẽ gợi ý một số cách đơn giản và hiệu quả để bạn có thể làm cho dương vật trông lớn hơn trong mắt bản thân và người khác.

Điểm chính

1. Có thể tăng kích thước dương vật được không?

Nhiều tổ chức y tế cảnh báo rằng việc tăng kích thước dương vật rất khó, không như nhiều lời tuyên bố sai sự thật của các công ty. Ví dụ, Sở y tế quốc dân (NHS) của Anh nói rằng ‘Không có nhiều cách bạn có thể làm’ để tăng kích thước dương vật.

Dù vậy, trên thực tế có một số nghiên cứu cho thấy rằng tăng kích thước dương vật hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng việc đó không hề dễ dàng.

Trên một khía cạnh tích cực hơn, nhiều nam giới đã thử các kỹ thuật khác nhau chia sẻ rằng ít nhất bạn cũng sẽ đạt được sự tăng trưởng ở mức độ nào đó.

Sự tăng trưởng không thể lên đến vài inch như một số nhà tiếp thị vô đạo đức hứa hẹn, nhưng 1 hoặc 2 cm xem ra là có thể.

Đây là một chủ đề khá khó nói!

2. Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu?

kich co trung binh cua duong vat
Chiều dài trung bình khi cương cứng là 13.12 cm (5.1 inch)

Trước khi xem xét các kỹ thuật tăng kích thước dương vật, có một số thống kê về kích thước dương vật có thể sẽ có ích cho bạn.

Nhiều đàn ông cảm thấy dương vật của họ quá nhỏ, nhưng thực sự nó vẫn nằm trong phạm vi bình thường.

Vào năm 2015, các nhà nghiên cứu tại Đại học King’s College London đã xem xét lại 17 nghiên cứu trước đây với hơn 15,000 đàn ông. Đây là những gì họ khám phá được:

 • Độ dài trung bình khi không cương cứng là 9.16 cm (3.6 inch).
 • Chiều dài kéo dài trung bình là 13.24 cm (5.2 inch).
 • Chiều dài trung bình khi cương cứng là 13.12 cm (5.1 inch).
 • Chu vi trung bình khi không cương cứng là 9.31 cm (3.6 inch).
 • Chu vi khi cương cứng trung bình là 11.66 cm (4.6 inch).

Tất nhiên một số nam giới có dương vật ngắn hoặc dài hơn những người khác – 5.1 inch (13 cm) vẫn là chiều dài trung bình.

Một nghiên cứu khác trên 1661 nam giới của Đại học Indiana vào năm 2013 đã tìm ra những điều sau:

 • Kích thước dương vật cương cứng trung bình là 14.14 cm (5.6 inch).
 • Phạm vi kích thước từ 4 cm đến 26 cm (1.6 inch đến 10.2 inch).

Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là về mặc y học, dương vật chỉ được coi là nhỏ bất thường nếu nó có kích thước dưới 3 inch (7.62 cm) khi cương cứng.

Vì vậy, hãy xem xét xem dương vật của mình có thuộc kích thước trung bình hay không trước khi bạn quyết định thực hiện bất kỳ phương pháp tăng kích thức dương vật nào.

3. Phụ nữ nghĩ gì về kích thước dương vật?

Bạn cảm thấy thế nào về kích thước dương vật của bạn là một chuyện, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu xem phụ nữ thực sự muốn gì.

Năm 2007, các nhà nghiên cứu ở Anh đã xem xét hơn 50 dự án nghiên cứu trong 60 năm với thông tin về hơn 50000 người đàn ông và phát hiện những điều sau:

 • 85% phụ nữ hài lòng với kích cỡ dương vật của đối tác, nhưng chỉ có 55% nam giới hài lòng.
 • 90% phụ nữ thích dương vật rộng hơn là dương vật dài.

Vào năm 2015, các nhà nghiên cứu tại Đại học California phát hiện ra rằng phụ nữ có thể chỉ thích dương vật rộng đối với những bạn tình thoáng qua.

Tuy nhiên, họ thích đối tác lâu dài của mình có dương vật kích thước trung bình hơn. Họ kết luận rằng “yếu tố mới lạ” mới có thể thu hút sự quan tâm của phụ nữ đến dương vật có kích cỡ lớn hơn.

Thực tế là phụ nữ cảm thấy dương vật lớn có thể gây đau đớn khi quan hệ tình dục. Và như họ đã nói, kích thước không phải là vấn đề, điều quan trọng đó là cảm xúc!

4. Làm thế nào để khiến cho dương vật của bạn có vẻ lớn hơn

Dưới đây là một số điều có thể giúp dương vật của bạn có vẻ lớn hơn:

 • Giảm cân – Cơ thể thừa cân có thể làm cho dương vật của bạn trông nhỏ hơn.
 • Cạo lông mu – Nhiều lông mu có thể làm cho dương vật của bạn trông nhỏ hơn đáng kể. Vì vậy, nêu bạn tỉa hoặc cạo lông, dương vật của bạn có thể sẽ trông lớn hơn rất nhiều.
 • Đừng nhìn xuống – Khi bạn nhìn xuống dương vật của mình, góc độ đó luôn luôn làm cho nó trông nhỏ hơn. Hãy nhìn vào bản thân mình trong gương.
 • Đừng so sánh dương vật cửa mình với những người khác – ví dụ bạn đang ở trong phòng thay đồ chung, khi bạn nhìn vào chính mình và những người khác, bạn cảm thấy dương vật của mình nhỏ hơn vì lý do góc độ ở trên. Vì vậy hãy nhớ lại dương vật của bạn như thế nào trong gương khi so sánh kích thước của bạn với những người khác.
 • Đo dương vật một cách chính xác – nếu bạn tự đo bằng thước, đừng chỉ đặt thước lên da. Đặt thước kẻ trên dương vật và đẩy nó vào bụng đến phần xương mu.
 • Hãy nhớ bạn bao nhiêu tuổi – khi trưởng thành bạn thường hay lo lắng về kích thước dương vật. Hãy nhớ rằng, thanh thiếu niên phát triển ở những thời điểm khác nhau, vì vậy so sánh với người khác chẳng mang lại ý nghĩa gì. Và dương vật của bạn có thể tiếp tục phát triển cho đến khi bạn 20 tuổi.
 • Không so sánh mình với những diễn viên phim khiêu dâm –diễn viên trong phim khiêu dâm thường được chọn vì có kích thước dương vật lớn. Kích thước của họ không được coi là trung bình, do đó, đừng so sánh bản thân bạn với họ.
 • Đi tư vấn – nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong nhiều trường hợp tư vấn có hiệu quả trong việc giúp nam giới cảm thấy hài lòng về kích thước của họ. Vì vậy trước khi thử các kỹ thuật tăng kích thước, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ về cảm nhận của mình.

5. Kỹ thuật tăng kích thước dương vật nào là tốt nhất?

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng kéo dương vật là kỹ thuật duy nhất có hiệu quả. Nhưng vấn đề là phương pháp này cần rất nhiều nỗ lực và kết quả chỉ là từ 1 đến 3 cm.

Tuy vậy, một số nam giới cũng nói rằng phương pháp kéo tự nhiên hay jelqing và máy bơm dương vật có hiệu quả ở mức độ nhất định – đặc biệt là trong một thời gian ngắn sau khi sử dụng.

Rõ ràng là phẫu thuật là sự lựa chọn cuối cùng đối với hầu hết nam giới, cũng như không có thuốc hay kem bôi nào thực sự hiệu quả.

Nếu bạn và đối tác thích chơi với đồ chơi tình dục, extension sleeve (một dụng cụ tăng kích cỡ dương vật) là một lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm này có thể mang lại niềm vui và sự phong phú cho đời sống tình dục của bạn, mặc dù nó không thực sự giúp thay đổi kích thước.

Kỹ thuật tăng kích thước

1. Thiết bị kéo dương vật

dung cu keo duong vatVề lý thuyết, thiết bị kéo dương vật hoạt động bằng cách tác dụng lực kéo lên dương vật và từ từ kéo dài theo thời gian.

Đây là kỹ thuật không dùng phẫu thuật duy nhất được các nghiên cứu chứng minh là có hiệu quả, dù khá chậm.

Năm 2010, hai nhà nghiên cứu người Ý đã công bố nghiên cứu thú vị của họ về việc kéo dài dương vật:

Mặc dù chỉ có một vài nghiên cứu được tiến hành đúng cách để đánh giá hiệu quả của phương pháp, nhưng dường như các thiết bị này có thể giúp kéo dài dương vật với hiệu quả lâu dài ở cả hai trạng thái không cương cứng và cương cứng.

Họ thảo luận về 5 nghiên cứu khác nhau có sự gia tăng đáng kể trong kích thước dương vật ở trạng thái không cương cứng.

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2002 cho thấy sự tăng kích thước trong khoảng 0.5 cm và 3.1 cm. Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy mức tăng 2.3 cm. Và một cuộc thử nghiệm lâm sàng vào năm 2011 cho thấy mức tăng trung bình 1.8 cm.

Vấn đề chính là bạn phải dùng bao lâu mới có hiệu quả. Ví dụ, nghiên cứu năm 2008 đã yêu cầu nam giới dùng thiết bị kéo 4 giờ mỗi ngày trong 6 tháng, và nghiên cứu năm 2002 dùng 6 giờ mỗi ngày trong 3 tháng.

Quan trọng hơn là các nhà nghiên cứu cho rằng lực kéo dương vật dường như tương đối an toàn khi sử dụng, họ cho biết thêm:

Điều trị bằng các thiết bị tăng kích thước dương vật thường cho các kết quả dung nạp tốt… các bệnh nhân thường được khuyên dùng các thiết bị này bất kể độ dài của dương vật vì nguy cơ biến chứng thấp.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể dành vài giờ mỗi ngày trong vài tháng để dùng thiết bị tăng kích thước trong khi xem TV, lướt internet hoặc đọc sách, đây có thể là một phương pháp đáng để thử.

Lời khuyên của tôi

Có một số công ty sản xuất thiết bị kéo dương vật, dù không phải tất cả đều uy tín. Một sản phẩm đã được dùng trong các thử nghiệm lâm sàng, và được ưa chuộng đó là sản phẩm của SizeGenetics.com.

Nhà sản xuất cũng có bảo đảm hoàn lại tiền nếu sản phẩm của họ không mang lại hiệu quả sau 4 tháng, và họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng cho thấy bạn đã dùng nó.

2. Máy hút chân không dương vật

may hut duong vat bathmate
Máy hút dương vật Bathmate

Đôi khi máy hút chân không cũng được dùng như là một phương pháp điều trị rối loạn cương dương vì sản phẩm này có thể giúp cải thiện sức mạnh cương cứng.

Máy hoạt động bằng cách tạo ra môi trường chân không để máu dồn vào dương vật, vì vậy mà sản phẩm này đôi khi được quảng cáo là giúp tăng kích thước dương vật.

Nhược điểm của máy này là nó chỉ làm cho dương vật lớn hơn trong một thời gian ngắn sau khi sử dụng. Hiện chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học về hiệu quả của loại máy này trong việc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn.

Nghiên cứu duy nhất về máy hút chân không dương vật mà tôi có thể tìm thấy được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu Iran vào năm 2016. Trong nghiên cứu của họ, 37 nam giới đã dùng máy trong 6 tháng.

Kết quả là kích thước trung bình đã tăng từ 7.6 cm lên 7.9 cm, và sự tăng trưởng này không thực sự đáng kể. Họ cũng chỉ ra rằng 30% nam giới hài lòng với sự gia tăng này, và kết luận rằng:

Điều trị bằng chân không không phải là một phương pháp hiệu quả để tăng kích thước dương vật, nhưng lại mang lại sự hài lòng về tâm lý cho một số nam giới.

Dù chưa được xác thực nhưng một số nam giới chia sẻ trên các diễn đàn và trang web đánh giá của khách hàng rằng họ đã thành công trong việc tăng kích thước dương vật khi dùng máy hút chân không dương vật.

Vì vậy, mặc dù sản phẩm này có thể có tiềm năng cải thiện sức mạnh cương cứng, nhưng nó không mang lại hiệu quả tăng kích thước đáng kể và lâu dài.

Một lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn là sản phẩm này có thể gây tổn thương mô nếu dùng quá mức. Vì vậy, nếu bạn quyết định thử nó, hãy đọc kỹ và làm theo các hướng dẫn an toàn.

Lời khuyên của tôi

Phiên bản giá rẻ của máy hút chân không dương vật được bán tại nhiều cửa hàng đồ tình dục, nhưng chỉ có 2 công ty sản xuất máy hút chân không chất lượng và uy tín. Loại phổ biến nhất cho đến nay là Bathmate Hydromax, bạn có thể tìm mua tại hydromaxpump.com.

Một loại nữa đó là Penoment, bạn có thể tìm mua tại penomet.com

3. Các bài tập tăng kích thước dương vật – kéo và jelqing

Kéo và jelqing đều được thực hiện bằng cách dùng tay để tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên.

Jelqing cũng giống như kéo, dùng các động tác tương tự như vắt sữa bò để ép máu vào dương vật, từ từ mở rộng các phần có tác dụng giữ máu. Về lý thuyết thì động tác này có thể giúp tăng kích thước dương vật.

Theo những gì tôi biết, một lần nữa lại không có bất cứ bằng chứng khoa học chứng minh rằng các kỹ thuật này có hiệu quả. Tuy nhiên, các trang web y tế như mayoclinic nói rằng ít nhất là kéo và jelqing là các phương pháp an toàn để thực hiện thường xuyên.

Mặc dù thiếu bằng chứng khoa học, nhưng có rất nhiều nam giới – đặc biệt là trên các diễn đàn về sức khoẻ tình dục và thể hình – đã chứng thực hiệu quả của các bài tập trong việc tăng kích thước.

Tuy nhiên, có một số hướng dẫn tăng kích thước không uy tín bán trên mạng thường yêu cầu bạn phải dùng một số chất bổ sung gây tranh cãi.

Điều thú vị là một bài viết trên tạp chí Science Daily vào năm 2011 đã đăng tải ý kiến của những nhà nghiên cứu:

Không có bằng chứng khoa học cho thấy các bài tập kéo dài dương vật có hiệu quả. Mặc dù vậy, phương pháp này rất hấp dẫn đối với những bệnh nhân thích ý tưởng về phương pháp tăng kích thước dương vật không xâm lấn, chi phí thấp và được thảo luận rộng rãi trên internet.

Lời khuyên của tôi

Mặc dù tôi không thảo luận về các bài tập kéo trong bài viết này, nhưng có những trang web dành cho nam giới khác cũng cung cấp một số bài tập.

Ngoài ra còn có những hướng dẫn jelqing hoàn chỉnh, nhưng một số phương pháp đã bị quảng cáo phóng đại về tác dụng của chúng, hoặc khuyên bạn phải mua thuốc bổ sung.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thử phương pháp này, tôi khuyên bạn trước hết nên đọc bài đánh giá của tôi về hướng dẫn tăng kích thước dương vật.

4. Thuốc, thực phẩm chức năng và kem bôi

thuoc tang kich co duong vatBằng cách hoạt động tương tự như máy hút chân không dương vật, có rất nhiều loại thuốc và kem bôi khác nhau được bán trên mạng với lời quảng cáo có thể cải thiện sự cương cứng và kích cỡ dương vật.

Điểm thu hút khách hàng của các sản phẩm này thường các tác dụng giúp những người có rối loạn chức năng cương dương hoặc ham muốn tình dục thấp, bạn có thể sẽ đạt được sự gia tăng thất rõ về kích thước cho đến khi không dùng thuốc nữa.

Vấn đề chính là các loại thuốc này chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, ngay cả khi bạn nhận thấy sự gia tăng kích thước thì đây cũng không phải là hiệu quả vĩnh viễn.

Vấn đề thứ hai đó là một số loại thuốc uống và chất bổ sung có thể có những thành phần gây hại. Các quy định của ngành công nghiệp sản xuất thuốc thực sự không quá chặt chẽ, vì vậy bạn sẽ không thể biết được chính xác trong thuốc có những gì.

Và cuối cùng, nhiều chuyên gia cho rằng các loại thuốc này không có hiệu quả.

Trên trang web của NHS Anh về tăng kích thước dương vật, có một câu trích dẫn từ Giáo sư Kevan Wylie, một chuyên gia tư vấn về y học tình dục:

Dùng các loại thuốc này chỉ lãng phí thời gian của bạn… thuốc và kem bôi vẫn chưa được chứng minh có thể mang lại lợi ích. Nếu thực sự có tác dụng thì chúng đã được bán tại các nhà thuốc. Dùng kem bôi có thể giúp nam giới trở nên thoải mái hơn với dương vật của mình nhưng chắc chắn sẽ không giúp cho nó lớn hơn.

Lời khuyên của tôi

Đừng lãng phí tiền bạc hoặc mạo hiểm sức khoẻ của bạn. Đơn giản là như vậy!

5. Phẫu thuật

Phẫu thuật có lẽ là phương pháp gây tranh cãi nhiều nhất trong tất cả các cách tăng kích thước dương vật. Nhìn chung, phẫu thuật để thay đổi kích thước dương vật chỉ dành cho nam giới có dị tật bẩm sinh hoặc bất thường.

Có rất ít nghiên cứu về nguy cơ và lợi ích của phương pháp này với nam giới được xem là có kích thước bình thường.

Trong nghiên cứu năm 2010 của các nhà nghiên cứu người Ý, họ kết luận rằng phẫu thuật có “nguy cơ cao về các biến chứng và những hậu quả khôn lường.”

Và Hiệp hội Y học tình dục Bắc Mỹ cũng đã tuyên bố rõ ràng về phẫu thuật tăng kích thước dương vật trên trang web của họ rằng:

Hiệp hội nghiên cứu về rối loạn cương dương không tìm thấy những nghiên cứu được đánh giá bởi chuyên gia, khách quan hoặc theo dõi độc lập, hoặc các dữ liệu khác, chứng minh sự an toàn hoặc hiệu quả của phẫu thuật tăng kích thước và mở rộng chu vi của dương vật.

Hiệp hội tin rằng, ở những người đàn ông không có dị tật bẩm sinh ở dương vật, sự an toàn và hiệu quả của phẫu thuật tăng kích thước và mở rộng chu vi của dương vật vẫn chưa được chứng minh.

Vì vậy, phẫu thuật tăng kích thước và mở rộng chu vi của dương vật chỉ có thể được coi là phẫu thuật thực nghiệm.

Lời khuyên của tôi

Nếu phẫu thuật là điều bạn đang nghĩ đến, trước hết bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ. Họ có thể giúp bạn hiểu tại sao bệnh nhân thường không được khuyên nên phẫu thuật, và bác sĩ cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên về các lựa chọn an toàn khác.

6. Ống tăng kích thước dương vật (Penis extension sleeve)

ong tang chieu dai duong vat
Ống tăng chiều dài dương vật

Ống tăng kích thước dương vật dùng để đeo trên dương vật giúp tăng chu vi và chiều dài. Chúng có nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc và đường viền khác nhau, do đó bạn có thể thử nghiệm những cách mới và thú vị để kích thích đối tác của bạn.

Sản phẩm này cũng rất tốt cho rối loạn chức năng cương dương. Nếu bạn bị mất sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục, sản phẩm này sẽ cho phép bạn tiếp tục mà không cần dừng lại để cố gắng cương cứng trở lại.

Điều tuyệt vời là bạn sẽ không mất thời gian hoặc chi phí hàng tháng trời vào việc tăng kích thước khi dùng nó – bạn chỉ cần đeo sản phẩm vào và sau đó làm đối tác ngạc nhiên với diện mạo và cảm giác mới lạ.

Lời khuyên của tôi

Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn hãy chọn loại nào phù hợp với mình nhất. Về nơi mua hàng, cửa hàng trực tuyến yêu thích của tôi Lovehoney.com là nơi có sẵn các lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Kết luận

Mặc dù quảng cáo của những sản phẩm tăng kích thước dương vật đưa ra những tác dụng vô cùng hấp dẫn, nhưng nghiên cứu khoa học cho thấy không có cách nào nhanh và dễ dàng để tăng kích thước dương vật vĩnh viễn.

Có nhiều phương pháp khác nhau để tăng kích thước nhưng chỉ có thiết bị kéo dương vật là được các nghiên cứu chứng minh hiệu quả.

Lời chứng thực từ kinh nghiệm của nhiều nam giới trên mạng cho rằng máy hút chân không dương vật và các bài tập có thể giúp ích, nhưng không có nhiều bằng chứng khoa học hỗ trợ những phương pháp này.

Có một số cách tương đối dễ dàng bạn có thể làm để giúp dương vật trông lớn hơn. Và cách tốt nhất có thể là hãy nhớ rằng hầu hết nam giới đều có kích cỡ bình thường và hãy tự hào về cơ thể của bạn.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề