• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • Kích Cỡ Dương Vật Của Bạn Có Thực Sự Trên Mức Trung Bình?

Kích Cỡ Dương Vật Của Bạn Có Thực Sự Trên Mức Trung Bình?

kich co duong vat rat quan trong voi mot so nguoi
Kích cỡ dương vật rất quan trọng đối với một số người

Nội dung chính

NÊN NHỚ RẰNG sau đây tôi sẽ tiết lộ các phương pháp TOÀN DIỆN để đo kích thước và đường kính dương vật của bạn. Những bí quyết này đã giúp ích cho hơn 250,000 độc giả của tạp chí STALLION STYLE! Trong bài viết này còn có biểu đồ xác thực về kích thước dương vật ưa thích của phụ nữ.

Bạn có phải là chàng trai có “cậu bé” KHỦNG hay đang ở khoảng trung bình theo chuẩn toàn quốc? Bạn có thể thực sự khoe rằng mình có một chiếc “vòi voi” trong quần hay không?

Nhiều người đàn ông trên khắp thế giới nghĩ rằng họ biết rõ kích thước “cậu bé” của mình nhưng thực ra họ đã đo sai! Vì vậy, tôi đã quyết định tặng các bạn một món quà – một hướng dẫn đơn giản từng bước một để có được con số chính xác.

Tiện thể: Nếu bạn muốn cải thiện kích thước “cậu bé” của mình thì hãy xem qua hướng dẫn rất phổ biến này ở đây: 8 bài tập phóng to dương vật tự nhiên bạn phải thử ngay bây giờ!

Vì sao phải đo kích thước cậu bé?

bieu do kich co duong vat
Biểu đồ kích cỡ dương vật trên thế giới

Vì ý tưởng có một cậu bé khủng đã ăn sâu vào xã hội của chúng ta khiến họ liên hệ điều đó với sự nam tính và độ tin cậy. Biết chính xác bạn đang ở đâu trên thang đo chiều dài và chu vi “cậu bé” có thể là một bước tiến trong việc nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy nhớ rằng: Cũng như việc bạn không thể chọn đặc trưng thể chất bẩm sinh khi nói đến chiều cao, đặc điểm khuôn mặt và màu da, “cậu bé” của bạn sẽ trông như thế nào cũng là một phần thuộc về nhận dạng cá nhân và không phải là thứ bạn phải xấu hổ!

Có 3 số đo chính bạn sẽ muốn biết: chiều dài, chu vi và đường kính dương vật của bạn!

#1 – Cách đo chiều dài của “cậu bé”

kich co can do cua cau be
Kích cỡ cần đo của cậu bé

Ảnh của Moscowsky  [CC BY-SA 3.0], via Wikimedia Commons

Bạn sẽ cần: Thước, bút và giấy hoặc một vật khác để đánh dấu.

Tùy chọn: chất bôi trơn.

Kỹ thuật đầu tiên tôi hướng dẫn bạn thực sự khá đơn giản và tập trung vào chiều dài của “cậu bé.” Tất cả những gì bạn cần là làm theo các bước sau:

 1. Đạt được sự cương cứng hoàn toàn (bạn có thể dùng chất bôi trơn để tăng thêm sự thú vị).
 2. Đặt thước đo ở phần gốc của “cậu bé.”
 3. Đặt giấy lên thước.
 4. Cẩn thận ấn thước vào xương mu.
 5. Dùng bút đánh dấu vị trí phần đầu của “cậu bé” trên tờ giấy.
 6. Đo khoảng cách đánh dấu trên giấy.

Chú ý: Ép thước gạch vào vào xương mu sẽ ngăn không cho mỡ làm cho chiều dài của “cậu bé” nhỏ hơn thực tế! 6 bước này là tất cả những gì bạn cần để lấy được độ dài chính xác.

#2 – Cách đo chu vi của “cậu bé

Bạn sẽ cần: Thước dây hoặc thước gạch, một mẩu dây và bút.

Tùy chọn: Chất bôi trơn.

Có được chu vi chính xác của dương vật khá dễ và quá trình làm cũng cực kì đơn giản! Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau:

 1. Một lần nữa, bạn cần phải đạt được sự cương cứng hoàn toàn (dùng chất bôi trơn để thấy dễ chịu hơn).
 2. Xác định vị trí phần dày nhất của “cậu bé” khi cương cứng hoàn toàn và nhẹ nhàng quấn một đoạn dây xung quanh nó.
 3. Dùng đoạn dây quấn một vòng quanh “cậu bé,” đánh dấu điểm giao nhau của đoạn dây.
 4. Một khi đã đánh dấu, đặt dây dọc theo thước dây hoặc thước gạch để đo chính xác chu vi của “cậu bé.”

Chú ý: Nhiều phụ nữ nói rằng số đo này thậm chí còn quan trọng hơn chiều dài. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra những cách khắc phục nhanh để kéo dài thời gian trên giường mà bạn cũng sẽ quan tâm.

#3 – Cách đo đường kính của “cậu bé”

Bạn sẽ cần: Thước dây hoặc thước gạch, một đoạn dây và bút.

Tùy chọn: Chất bôi trơn và máy tính.

Số đo đường kính chính xác có quan hệ chặt chẽ với quá trình trên. Bạn sẽ cần làm theo các bước sau:

 1. Đạt được sự cương cứng hoàn toàn (dùng chất bôi trơn nếu thích).
 2. Lấy số đo chu vi chính xác của bạn (xem hướng dẫn ở trên).
 3. Chia chu vi dương vật của bạn với 3.14 (bạn có thể dùng máy tính để tránh tính sai).
 4. Con số bạn nhận được là kết quả chiều rộng (đường kính) của “cậu bé” của bạn.

Chú ý: Nên lặp đi lặp lại các lần đo (ít nhất là 3 lần) để có được con số “trung bình” và tăng độ tin cậy của các con số cuối cùng khi hoàn thành. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ không thể đo kích thước dương vật một cách chính xác được.

Biểu đồ đáng tin cậy về kích thước dương vật ưa thích của phụ nữ năm 2017

bieu do kich thuoc duong vat ua thich cua phu nu 2017Theo biểu đồ ở trên, kích thước dương vật lý tưởng là chiều dài từ 7.0 – 8.25 inch (17.78 – 21 cm) và chu vi 6.25 – 6.5 inch (15.87 – 16.51 cm).

Kích thước dương vật theo quốc gia năm 2017

bieu do kich thuoc duong vatTheo biểu đồ kích thước từ TargetMap, chiều dài trung bình ở Mỹ và Canada là 4.5-5.5 inch (11.43 – 14 cm).

kich thuoc duong vat trung binh o mot so nuocTheo 9GAG.com, kích thước trung bình trông như thế này

Biểu đồ kích thước dương vật cỡ trung bình

thang do kich co duong vat

Bạn có thể dễ dàng có được kích thước trung bình quốc gia nhờ vào bao cao su, vì đây là thứ được thiết kế cho những số đo trung bình.

Cụ thể như sau:

 • Chiều dài – 14 – 16 cm
 • Chu vi – 11.43 – 13 cm
 • Đường kính – 3.5 – 4 cm

Chú ý: Vậy, bạn có trên mức trung bình không? Nếu không, đừng lo lắng vì bạn thực sự có thể nâng kích cỡ của mình một cách tự nhiên với kết quả vĩnh viễn.

Các cô gái nghĩ gì về kích thước dương vật lý tưởng

moi nguoi co mot lua chon khac nhau ve kich co duong vat
Phụ nữ có sở thích về dương vật khác nhau tùy vào cá nhân

#1 Cô gái có Nickname DoesSizeMatter

“Tôi đã có khoảng 50 bạn tình. Tôi không phải là gái mại dâm. Tôi đoán chỉ là mình khá hư hỏng thôi. Một số bạn tình của tôi có dương vật lớn (23 cm), một số nhỏ (10 cm). Một số to hơn, số khác lại nhỏ hơn. Một số thuôn về phần đầu (như hình nón!) trong khi số khác có đầu lớn hơn. Một số cong sang một bên và số khác cong xuống. Hầu như tất cả đều không cắt bao quy đầu. Theo tôi thì lớn hơn là tốt hơn trong một giới hạn nào đó. Đây chỉ là ý kiến của tôi, người khác có thể nghĩ ​​khác. Vấn đề cũng phụ vào kích thước của người nữ nữa.

Người nhỏ con có thể thích “cậu bé” nhỏ hơn. Đối tác đầu tiên của tôi có “cậu bé” khổng lồ (dễ có hơn 23 cm), vì vậy tôi đoán rằng nó là đặt ra tiêu chuẩn của tôi. Độ lớn dương vật cũng quan trọng như chiều dài. Hình dạng cũng quan trọng – nếu nó lớn chỉ ở phía dưới và nhỏ ở đầu thì cũng chả có tác dụng gì nhiều. Dù dương vật có uốn cong hay không thì cũng không thành vấn đề. Tôi muốn nói rằng tôi đã không có được mấy cảm giác với mấy “cậu bé” ngắn hơn 17 cm. “Cậu bé” ngắn hơn 13 cm không mang lại cảm giác gì cho tôi hết. Lúc đó dùng ngón tay lại tốt hơn. Người có nhiều mỡ bụng hay không có ảnh hưởng đến việc dùng chiều dài đầy đủ của dương vật như thế nào. Ngoài ra, độ cứng mà anh ta đạt được cũng khá quan trọng. Dương vật cứng dài 15 cm tốt hơn so với dương vật dài 23 cm nhưng mềm nhũn.

Nhưng bất kể kích thước của dương vật có ra sao thì tôi vẫn thích tình dục dựa trên cảm giác tốt như thế nào, sự thâm nhập của dương vật chỉ là một phần nhỏ thôi. Tôi thậm chí không thể lên đỉnh chỉ với sự thâm nhập của “cậu bé”! Ngón tay, đồ chơi, sự hòa hợp, lời nói, cảm xúc, tài năng… Vấn đê không chỉ là về dương vật. Dương vật không phải là thước đo khả năng tình dục của một người. Thế nên đàn ông à, ngừng bị ám ảnh bởi dương vật của mình đi!”

Đọc phản hồi gốc từ người dùng DoesSizeMatter trên Reddit.com

#2 Cô gái với Nickname DavidMitchellsEyes

“Bạn trai đầu tiên của tôi có dương vật với chu vi 23 cm. Anh ấy làm tôi đau nhiều lần. Chúng tôi đều rất ngạc nhiên khi khám phá những thứ như sự cần thiết của màn dạo đầu, tư thế, chất lượng dầu bôi trơn và chăm sóc y tế.

Sau một tháng dùng chất bôi trơn silicone mà không màn dạo đầu, chúng tôi đã phát hiện ra vấn đề. Không những tôi đã mang thai mà chất bôi trơn silicone còn làm tôi nhiễm trùng và bây giờ tình dục đối với tôi không còn tự nhiên nữa vì lần nào nó cũng làm tôi đau chỉ vì “cậu bé khủng” của anh ấy. Đây hoàn toàn không phải là lỗi của anh ấy.

Lần quan hệ tốt nhất mà tôi từng có là với một người đàn ông có “cậu bé” dài 13 cm. Đường kính là 4 cm. Dù sao chiều dài cũng lớn hơn bình thường rồi. Anh ấy từng cho “cậu bé” trượt lên và vòng xung quanh âm vật của tôi. Tôi ngồi lên anh ấy, rồi khi tôi đến gần thì anh ấy đưa “cậu bé” vào tôi. Trải nghiệm đó khá tuyệt vời cho cả hai chúng tôi.

Nếu được chọn theo kinh nghiệm của mình thì tôi sẽ nói rằng, dù kích cỡ dương vật ra sao, miễn là anh ta biết làm tình thì vẫn đáng giá hơn so với người có một “cậu bé” lý tưởng mà không biết dùng.”

Đọc phản hồi gốc từ người dùng DavidMitchellsEyes trên Reddit.com

#3 Cô gái có nickname Anna

“Tôi sẽ cho bạn một câu trả lời thực tế. Miễn là tôi có thể cảm nhận được nó bên trong mình thì nó đủ lớn rồi. Vâng, tôi từng quan hệ với hai người đàn ông có dương vật mà khi nó đã vào trong mình rồi mà tôi vẫn không có mấy cảm giác. Với cả hai người họ tôi đều không có lần thứ hai, nhưng cả hai đều không hấp dẫn theo những cách khác nữa.

Dương vật quá lớn là vấn đề có thật, do đó, đừng cho rằng tất cả phụ nữ chỉ muốn “cậu bé” lớn nhất mà họ có thể tìm thấy. Ngoài ra, chuyện đó thực sự không to tát được một nửa như nam giới thường tưởng. Nhiều anh chàng diễn viên phim khiêu dâm đóng phim BỞI họ có dương vật lớn, hoặc đó là đồ giả. Bạn trai hiện tại của tôi có dương vật trên mức bình thường mà anh ấy lại nghĩ là trung bình vì anh ấy không biết thực tế ra sao, điều có nghĩa là anh ấy không dành chút thời gian nào để quan sát các “cậu bé” khác.

Về phần kích thước cụ thể nó THỰC SỰ phụ thuộc vào người phụ nữ. Quan hệ với bạn trai thỉnh thoảng làm tôi đau vì tôi có âm đạo cực kỳ cạn. Mặt khác, một người bạn của tôi tăng gia vị cho đời sống tình dục của mình bằng dương vật giả để có được cảm giác “đầy đủ” mà bạn trai cô ấy không mang đến (dù cô ấy vẫn yêu anh ta và đã ở bên anh nhiều năm). Vì vậy, thực sự đừng lo lắng về nó. Cá nhân tôi thích loại dài 15 – 20 cm với chu vi có thể là 12.7 cm. ”

Đọc phản hồi gốc từ người dùng Anna trên Yahoo Answers

Dương vật của bạn có kích cỡ phù hợp không?

https://youtu.be/dO4xtxgWQRQ

Nhấp vào hình ảnh để xem video

Chọn đúng kích cỡ bao cao su

Giờ bạn đã biết làm thế nào để đo kích thước dương vật của mình một cách chính xác, vậy bạn cần phải chọn đúng loại bao cao su. Tin tôi đi, bạn sẽ không muốn phải trải qua tình huống xấu hổ đó khi cố gắng mang loại bao cao su quá lớn hoặc quá nhỏ đâu!

Như đã nêu, bao cao su được tạo ra với các kích cỡ căn cứ vào mức trung bình theo quốc gia (xem đoạn trên). Do đó, nếu “cậu bé” của bạn gần với những con số này, bạn nên chọn “bao cao su” loại trung bình.

Làm thế nào để chọn được kích cỡ HOÀN HẢO mang lại cảm giác hoàn hảo

Nhấp vào hình ảnh để xem video

Vì các nhãn hiệu khác nhau có thể dùng các tiêu chuẩn đo lường khác nhau nên bạn nên mang theo một chiếc bao cao su và đo dương vật của mình cùng với nó để đánh giá tính tương thích.

Bạn có thể quan tâm: Bạn có biết là bạn có thể giúp “cậu bé” của mình tăng thêm vài cm vĩnh viễn và theo cách tự nhiên bằng cách lặp lại một số bài tập hay không? Đọc thêm về các bài tập như vậy trong bài viết của tôi ở đây: 8 bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên bạn phải thử ngay bây giờ!

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này và kích cỡ hiện có của mình! Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đứng ở chỗ nào trên thang đo và nhớ rằng bạn thực sự có thể tăng kích thước mà không bị lừa tiền!

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề