Những Phương Pháp Khắc Phục Dương Vật Nhỏ

kich thuoc duong vat rat quan trong doi voi mot so nguoi
Kích thước dương vật không phải bao giờ cũng là vấn đề quan trọng quyết định chất lượng cuộc yêu

Có dương vật nhỏ hơn kích thước trung bình là một trong những điều gây mất tự tin lớn nhất ở nam giới hiện nay. Các phương tiện truyền thông đã khiến chúng ra hiểu lầm rằng kích thước dương vật có liên hệ trực tiếp tới bản lĩnh nam giới.

Các văn hóa phẩm khiêu dâm cũng khiến chúng ta tin rằng bất cứ ai có dương vật dưới 14 inch (35.5 cm) đều không đạt tiêu chuẩn. Điều mà không nhiều người biết đó là ngay cả khi bạn cảm thấy của mình không đạt chuẩn, thì có thể thực ra bạn vẫn bình thường.

Các cuộc điều tra đã xác định rằng kích thước dương vật trung bình toàn quốc là khoảng 5.6 inch (14.2 cm) chiều dài và 4.8 inch (12.19 cm) khi cương cứng. Hãy nhớ rằng đây chỉ là trung bình.

Nếu kích thước của bạn không bằng những con số trên, thì cũng không có nghĩa là bạn sẽ không thể làm hài lòng phụ nữ. Nhưng trước khi đi đến kết luận về kích thước dương vật của mình, có một vài điều bạn nên xem xét:

  • Đo dương vật của mình một cách chính xác.
  • Chấp nhận kích thước thật của mình.
  • Tìm hiểu các tư thế tốt nhất để dương vật của bạn có thể trở nên to hơn bên trong đối phương.
  • Trở thành một bậc thầy của tình dục đường miệng và hậu môn.
  • Tập trung vào các phương pháp tăng kích dương vật đã được kiểm chứng.

Chú ý: Có các phương pháp đã được khoa học xác nhận về hiệu quả tăng kích thước dương vật vĩnh viễn trong 3-6 tháng. Những phương pháp này sẽ được đề cập đến trong phần #5 tiếp sau đây.

Cách đo dương vật chính xác nhất

cach do duong vat chinh xac nhat
Số đo không hẳn là quan trọng nhưng bạn vẫn có thể cần biết mình ở mức nào

Để đo kích thước dương vật chính xác, bạn cần có một vài dụng cụ: thước, bút và một tờ giấy. Đo cậu nhỏ chẳng phải là việc gợi tình gì, nhưng nếu muốn một số đo chính xác thì bạn phải làm cho dương vật cương cứng hoàn toàn.

Hãy bật một video từ trang web người lớn ưa thích hoặc đĩa phim người lớn để dương vật ở kích thước đầy đủ nhất!

Đo chiều dài

Một khi bạn đã đạt được độ cương cứng đầy đủ, đặt thước kẻ vào đầu gốc của thân dương vật. Hãy nhớ đặt thước lên vùng xương mu để đo chính xác nhất.

Giờ thì hãy để tờ giấy vào phần tiếp xúc với dương vật của thước kẻ, để tờ giấy cong tự nhiên theo cơ thể đến đầu dương vật, sau đó đánh dấu điểm cuối của dương vật lên giấy.

Tiếp đó bạn có thể dùng thước đo khoảng cách từ đầu tờ giấy đến chỗ bạn đánh dấu. Đây là cách chính xác nhất để đo chiều dài dương vật.

Đo chu vi

Đo chu vi cũng rất đơn giản. Bạn sẽ cần đến thước kẻ và một đoạn dây. Đơn giản chỉ cần tìm phần có độ lớn nhất của dương vật rồi quấn một vòng dây xung quanh. Dùng ngón tay đánh dấu vị trí kết thúc một vòng.

Kéo thẳng đoạn dây ra bàn. Đo từ phần đầu đoạn dây đến vị trí bạn đánh dấu để xác định chu vi dương vật.

Giờ bạn đã có số đo kích thước dương vật chính xác và biết bạn ở đâu trên thang đo. Rất may là có rất nhiều phương pháp bạn có thể thử để cải thiện kích thước dương vật nếu nó quá nhỏ.

Cách #1 – Học cách chấp nhận cơ thể và tình trạng của bạn

Nếu số đo dương vật chính xác của bạn vẫn thấp hơn mức trung bình, thì bạn cũng không việc gì phải phiền lòng cả. Hãy nhớ rằng kích thước trung bình nằm ở khoảng giữa. Có nghĩa là 50% dân số có kích cỡ dương vật nhỏ hơn số đo trung bình.

Mặc dù hầu hết nam giới đều không thích nói về điều này, nhưng 50% dân số này cũng đang trải qua những cảm giác và sự thiếu tự tin như bạn. Có dương vật nhỏ không khiến bạn kém đàn ông đi, cũng không có nghĩa là bạn sẽ không thể làm hài lòng phụ nữ.

Vẫn còn nhiều điều bạn có thể làm để tận dụng tối đa dương vật nhỏ của mình.

Cách #2 – Hãy thử 3 tư thế dành cho dương vật nhỏ

co mot so tu the dac trung danh cho duong vat nho
Có một số tư thế đặc trưng dành cho người có dương vật nhỏ

Có dương vật lớn không phải là tất cả. Có rất nhiều tư thế tình dục mà nam giới có dương vật lớn không thể thực hiện. Độ sâu của âm đạo của phụ nữ được xác định bởi vị trí cổ tử cung, và độ sâu này có thể thay đổi ở các tư thế tình dục khác nhau.

Đàn ông có dương vật lớn có thể đâm thẳng vào cổ tử cung, đó là một trải nghiệm rất đau đớn đối phụ nữ. Trên hết, có rất nhiều đầu dây thần kinh quanh âm đạo mang lại cho phụ nữ hầu hết khoái cảm tình dục.

Làm hài lòng người phụ nữ của bạn không có nghĩa là phải vào càng sâu càng tốt, mà chỉ đơn giản là tiếp xúc đúng chỗ bằng các tư thế chuẩn xác.

1. Tư thế “chó săn”

Tư thế này là một biến thể của tư thế doggy. Thay vì quỳ xuống bằng cả chân và tay, thì người phụ nữ sẽ chống 2 cánh tay xuống và khom lưng.

Khom lưng giúp giảm độ sâu của âm đạo, cho phép bạn tiếp cận điểm G và xâm nhập vào sâu hơn.

2. Tư thế nhân sư

Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm úp bụng xuống và duỗi thẳng chân sang 2 bên. Bạn đặt cơ thể của mình lên trên đối phương. Tư thế này tạo thêm áp lực lên xương chậu của người nữ, giúp bạn có thể xâm nhập vào tất cả các vị trí giống như những người có dương vật với chu vi lớn.

3. Tư thế “bướm”

Khi dương vật của bạn không được dài, chọn góc chính xác chính là điểm mấu chốt để có được khoái cảm tình dục. Ở tư thế này, đối tác của bạn sẽ nằm ngửa trên một bề mặt cao.

Bàn làm việc có vẻ là lựa chọn tốt, bạn cũng có thể chọn giường.

Bạn đứng trên sàn nhà và đặt hai chân của đối phương lên vai, nâng mông người nữ lên khỏi bàn. Ở góc này, dương vật của bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với điểm G của bạn tình.

Chỉ cần lưu ý rằng việc kích thích điểm G là cách hiệu quả nhất để giúp phụ nữ đạt được cực khoái.

Video về kích thích điểm G và cực khoái

Cách #3. Trở thành chuyên gia về khẩu giao (oral sex)

oral sex la mot linh vuc thu vi
Oral sex là một lĩnh vực thú vị để đưa vào đời sống chăn gối của bạn

Bạn có biết rằng nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái nếu chỉ có tình dục xâm nhập? Hãy dành thời gian tìm hiểu cách để khiến phụ nữ vui vẻ bằng miệng. Đây là một trong những kỹ năng tuyệt vời nhất bạn có thể có với tư các là bạn tình.

Khi bạn thực hiện khẩu giao với bạn tình, hãy thực hiện một cách chậm rãi, từ từ.

Phụ nữ thích trêu đùa thì điều quan trọng là phải bắt đầu chậm rãi. Sau khi hôn một lúc, hãy cầm tay đối phương và để lên trên đầu cô ấy. Hãy thực hiện thật nhẹ nhàng nhưng với sự cho phép của đối phương.

Bắt đầu hôn cổ và từ từ di chuyển xuống cơ thể người phụ nữ. Cơ thể người phụ nữ của bạn đại diện cho sự nữ tính của cô ấy. Hãy để đối phương biết rằng bạn quan tâm đến từng phần của cơ thể khi bạn từ từ di chuyển xuống dưới. Hãy để nguyên quần lót, và bắt đầu hôn vùng chữ V của quần lót.

Bạn sẽ không muốn đối phương có cảm giác trần trụi.

Di chuyển xuống dưới chân của người nữ rồi sau đó lại tiếp tục trở lên.

Trêu chọc người phụ nữ của bạn

Hôn và thở nhẹ vào âm vật. Một khi bạn cảm thấy cô ấy bắt đầu run rẩy, bạn có thể từ từ cởi bỏ quần lót.

Liếm nhẹ nhàng, gần như trêu chọc từ gốc âm đạo đến âm vật. Khi cô bắt đầu cong lưng, bạn có thể đưa lưỡi của mình sâu vào âm đạo và di chuyển lưỡi đến âm vật.

Hãy khuấy động chứ không nêm liếm theo một hướng.

Liếm theo vòng tròn, đường chéo, làm cho người phụ nữ không thể nào đoán được. Có một cách là hãy cố gắng viết chữ O.R.G.A.S.M (cực khoái) trên âm vật của đối phương. Khi bạn cảm thấy cô ấy di chuyển hông nhanh hơn, đẩy lưỡi của bạn mạnh hơn nữa vào âm vật và tăng tốc độ.

Thông thường, đây là nơi phụ nữ sẽ phóng tinh và tin tôi đi, đến lúc đó bạn sẽ biết!

Cách #4. Thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn

tinh duc hau mon dang de thu
Làm tình qua hậu môn thích hợp cho người có dương vật nhỏ

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn khiến nhiều phụ nữ rất thỏa mãn. Hậu môn không thể co giãn được như âm đạo. Điều này có nghĩa là dương vật nhỏ hơn trung bình là lý tưởng cho kiểu quan hệ này.

Hãy nhớ phải trò chuyện với người phụ nữ của bạn và đảm bảo rằng cô ấy cảm thấy thoải mái với ý tưởng này.

Hãy bắt đầu với một ngón tay và từ từ chuyển sang dương vật. Dành thời gian để giao tiếp với đối phương để biết cô ấy thích gì. Đối với nhiều phụ nữ, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới và có thể phải mất một thời gian để biết được chính xác những gì cô ấy thích.

Chú ý: Nếu bạn quyết định thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hãy nghiên cứu hướng dẫn này trước khi bạn thực hiện những bước đầu tiên để chắc chắn rằng cả hai sẽ có khoảng thời gian vui vẻ.

Cách #5. Thử phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên

mot so tang kich thuoc duong vat tu nhien
Có một số cách giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên

Nếu bạn vẫn muốn có cậu nhỏ lớn hơn, có một vài cách sẽ giúp bạn tăng kích thước dương vật theo thời gian. Các loại thuốc được quảng cáo trên mạng thường không mang lại hiệu quả, nhưng có một số bài tập đã được chứng minh là giúp tăng dần kích cỡ dương vật.

1. Kéo

Nắm đầu dương vật bằng một tay và giữ gốc dương vật này bằng tay kia. Nhẹ nhàng kéo ra trong 5 đến 10 giây.

Bạn sẽ cảm thấy một chút áp lực, và hãy nhớ cẩn thận! Cách này sẽ không làm bạn khó chịu. Làm cách này trong khoảng 5 phút mỗi ngày.

2. Bài tập Kegel (bài tập cho nhóm cơ mu cụt)

Mọi người đều biết Kegel quan trọng như thế nào đối với sức khỏe phụ nữ, nhưng bạn có biết rằng những bài tập này sẽ cho phép bạn kiểm soátđược sự cương dương của mình tốt hơn?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về nhóm cơ mu cụt (PC).

Hãy thử dừng dòng nước tiểu trong khi đang đi tiểu. Các cơ bạn cảm thấy căng cứng chính là cơ PC. Một khi bạn đã biết chúng ở đâu, hãy thực hiện 20 đến 30 lần co thắt mỗi ngày.

Sau khi đã cảm thấy quen với bài tập này, bạn có thể tiếp tục cải thiện sức mạnh của cơ PC bằng cách tăng số lần co thắt lên.

3 .Thực hiện phương pháp kéo thường xuyên

Nếu bạn đã quen với phương pháp kéo, bạn có thể muốn thay đổi phương pháp một chút. Lần này, nhẹ nhàng nắm đầu dương vật của mình bằng một tay.

Giữ tự nhiên; việc này sẽ không đau!

Đặt ngón tay cái vào gốc dương vật, và nhẹ nhàng kéo ra. Giữ vị trí này trong khoảng 15 giây, sau đó nhả ra. Nghỉ 30 giây và lặp lại quá trình này trong 5-6 phút.

Chú ý: Có nhiều bài tập bạn nên thử. Đọc hướng dẫn chi tiết về các bài tập tại đây.

Cách #6. Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật (không khuyến khích)

tang kich thuoc duong vat bang phau thuat
Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ chỉ nên thực hiện ở trường hợp bất khả kháng

Mặc dù cũng có các phương pháp phẫu thuật, nhưng bạn chỉ nên thực hiện phương pháp trong những trường hợp bắt buộc. Các thủ thuật này cũng rất tốn kém, thường ở mức hơn 10,000 USD.

Trong thời gian phục hồi, bạn sẽ không thể cương cứng. Trong nhiều trường hợp, rối loạn chức năng cương dương sẽ diễn ra trong quá trình hồi phục. Tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm vui tình dục của bạn.

Nhiều người cũng mắc phải các tổn thương thần kinh dẫn đến mất cảm giác ở dương vật. Dù cách này có thể là biện pháp khi bạn đã không còn lựa chọn nào nữa, nhưng chúng tôi chỉ khuyên bạn nên phẫu thuật trong trường hợp dương vật quá nhỏ đến mức không thể đạt được khoái cảm tình dục.

Hãy nhớ rằng cơ thể con người có đủ loại hình dạng và kích cỡ khác nhau. Kích thước dương vật chỉ là một yếu tố nhỏ trong khả năng đạt được thỏa mãn tình dục. Thay vì cố gắng thay đổi cơ thể trong một sớm một chiều, làm theo các bước đơn giản trong hướng dẫn này có thể cải thiện đáng kể những trải nghiệm tình dục của bạn.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề