• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • Lợi Ích Và Tác Dụng Phụ Của Kem Bôi Và Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Lợi Ích Và Tác Dụng Phụ Của Kem Bôi Và Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Kem và thuốc xịt trị xuất tinh sớm là một giải pháp dễ dàng và tức thì cho tình trạng xuất tinh sớm cho nhiều nam giới.

Chúng có thể đặc biệt hữu ích nếu vấn đề của bạn là do thể chất chứ không phải là các yếu tố như lo lắng hoặc thiếu kiểm soát sự kích thích.

Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về những ưu và nhược điểm của việc dùng kem hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm, và liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Và nếu bạn thực sự muốn dùng thử, hãy tham khảo lời khuyên của tôi về những loại kem và thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất.

Lợi ích

xuat tinh som gay rac roi cho cac cap doi
Thuốc và kem xịt chống xuất tinh sớm có tác dụng tức thời

1. Một lựa chọn dễ dàng mà không cần nhiều nỗ lực

Dùng kem trị xuất tinh sớm có lẽ là phương pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất để đối phó với xuất tinh sớm. Tất cả những gì bạn cần làm là bôi thuốc, chờ một phút rồi rửa trước khi quan hệ tình dục.

2. Dùng theo nhu cầu

Kem chống suất tinh sớm chỉ cần bôi trước khi quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu bạn không quan hệ tình dục thường xuyên, bạn không cần phải lo lắng về việc phải liên tục dùng thuốc. Loại thuốc này trái ngược với một số phương pháp điều trị khác như thuốc chống trầm cảm cần được dùng mỗi ngày.

3. Các thành phần thường khá an toàn

Các thành phần được dùng thường là Benzocaine và Lidocaine, là các thuốc gây tê cục bộ nhìn chung được cho là an toàn đối với hầu hết mọi người. Bao cao su Durex, Promescent, Super Dragon 6000, Doc Johnson, Rock hard và Stud 100 đều là các sản phẩm dùng hai loại chất này.

Một số người có thể có các phản ứng xấu với một loại kem gây tê cục bộ, nhưng tình trạng này khá hiếm và hầu hết mọi người có thể dung nạp tốt thành phần này.

4. Có thể mua mà không cần bác sĩ kê toa

Hầu hết các loại kem trị xuất tinh sớm có thể được mua tại quầy thuốc hoặc đặt hàng trực tuyến mà không cần phải kê toa. Vì vậy, nếu bạn không muốn hỏi ý kiến bác bác sĩ về loại thuốc này, đây là một lựa chọn kín đáo thể tránh bị xấu hổ.

5. Các sản phẩm gây tê thường rất hiệu quả

Câu hỏi quan trọng nhất khi cân nhắc mua một loại kem trị xuất tinh sớm tất nhiên là nó có thực sự hiệu quả hay không. Hầu hết các loại đều có hiệu quả, và đôi khi là rất tốt.

Tuy nhiên, các sản phẩm có tác dụng gây tê đôi khi hơi quá mạnh và gây ra các vấn đề như bạn sẽ thấy trong phần tiếp theo đây.

Các vấn đề và tác dụng phụ có thể xảy ra

1. Mất sự cương cứng

Một trong những tác dụng phụ thường gặp của các sản phẩm này là gây tê quá mức. Nếu kem quá mạnh, hoặc bạn bôi quá nhiều, bạn có thể bị giảm cảm giác.

Điều này đôi khi có thể dẫn đến khó khăn trong việc bắt đầu và duy trì sự cương cứng. Mỗi khi điều này xảy ra bạn sẽ phải rửa thật sạch, và chờ cho thuốc tê hết tác dụng trước khi thử bôi lại. Đây không phải là một tình huống lý tưởng trong những lúc cảm xúc đang dâng trào.

2. Mất đi niềm vui thú

Một vấn đề phổ biến khác xảy ra khi dùng loại sản phẩm làm giảm cảm giác đó là bạn phải đánh đổi. Bạn muốn kéo dài thời gian trên giường đổi lại sẽ cảm thấy ít thỏa mãn hơn.

Việc cảm thấy ít hưng phấn hơn nhưng đổi lại sẽ là thời gian lâu hơn có vẻ sự đánh đổi hợp lý. Và bạn cũng có được niềm vui khi biết rằng mình đang làm thỏa mãn đối tác, đó tất nhiên là điều rất quan trọng.

3. Đối tác của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng

Bất kỳ loại kem gây tê nào cũng có khả năng gây ra một số vấn đề cho bạn tình của bạn dù nó tiếp xúc với đối phương thông qua tình dục xâm nhập hay đường miệng.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải làm theo các hướng dẫn thật cẩn thận (Nếu bạn mua một sản phẩm không có hướng dẫn rõ ràng, hãy xem bài viết của tôi về cách dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm một cách chính xác).

Nhưng đôi khi thuốc có thể tiếp xúc với đối tác của bạn vì nhiều lý do, chẳng hạn như căn sai thời gian hoặc không rửa sạch. Một cách dễ dàng để tránh điều này là dùng bao cao su, và nếu bạn quan hệ tình dục không có biện pháp phòng tránh, hãy rửa sạch thuốc trước khi bắt đầu.

4. Phải bôi trước khi quan hệ tình dục

Tùy theo tình huống cá nhân, việc xịt thuốc hoặc bôi kem có thể là một vấn đề.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, hoặc là một người có hiểu biết, đâycó thể không phải là vấn đề lớn – đặc biệt là khi bạn biết chính xác lúc nào mình sẽ quan hệ tình dục.

Nhưng nếu bạn có bạn tình mới, hoặc là tình dục tự phát, việc vội vàng vào phòng tắm bôi thuốc và đợi để rửa thuốc có thể sẽ tiêu diệt cảm xúc.

Lời khuyên của tôi cho trường hợp này là chỉ trò chuyện và tận dụng thời gian để tập trung khúc dạo đầu tuyệt vời. Hi vọng rằng họ sẽ chỉ tập trung và cảm giác vui sướng và không làm bạn cảm thấy ngại ngùng về kem bôi.

5. Đây không phải phương pháp chữa trị triệt để và cũng rất tốn kém khi dùng lâu dài

Các sản phẩm này không thể chữa trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm, vì vậy nếu bạn quyết định dùng chúng thường xuyên, bạn sẽ phải mua liên tục.

Nếu bạn có điều kiện, bạn sẽ thấy sản phẩm này rất đáng tiền. Và thậm chí kể cả khi bạn không dư giả, rất có thể bạn vẫn sẽ tìm thấy cách để cải thiện đời sống tình dục của mình. Nhưng đến cuối cùng, chi phí vẫn sẽ tăng lên nếu bạn có một đời sống tình dục phong phú.

Kết luận

Như bạn đã thấy, có những lý do để nên và không nên dùng các sản phẩm này. Các ưu điểm chính là chúng dễ dàng sử dụng, có hiệu quả nhanh chóng mà không cần nhiều nỗ lực để kiểm soát việc xuất tinh.

Vấn đề là các sản phẩm này không thể chữa trị tận gốc và có thể khiến bạn không thể tận hưởng hết niềm vui và sức mạnh cương cứng.

Lời khuyên của tôi là nếu cần một biện pháp tức thì, bạn nên thử dùng để xem liệu nó có phù hợp với mình hay không. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn cẩn thận và đừng quên rửa sạch trước khi quan hệ tình dục.

Bạn cũng có thể quan tâm

Nếu bạn muốn thử, hoặc đang tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất có thể, hãy đọc những lời khuyên của tôi về những loại thuốc xịt và kem chống xuất tinh sớm tốt nhất.

Và nếu bạn muốn giải quyết vấn đề một cách tự nhiên, bạn nên chọn đọc sách về xuất tinh sớm, trong đây sẽ có các cách giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề