• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • Tôi Giải Quyết Vấn Đề Xuất Tinh Sớm Của Mình Như Thế Nào

Tôi Giải Quyết Vấn Đề Xuất Tinh Sớm Của Mình Như Thế Nào

Đây là câu chuyện về việc tôi đương đầu với xuất tinh sớm như thế nào, và vì sao tôi mặc kệ tình trạng này trong suốt một thời gian dài. Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề này thì tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy động lực để đối phó với xuất tinh sớm bên cạnh những lời khuyên hữu ích của tôi.

Bài viết này cũng có thể phần nào an ủi bạn khi biết rằng mình không phải là người duy nhất cảm thấy xấu hổ và khó chịu bởi những bất tiện mà tình trạng này gây ra.

Mất ‘zin’ cũng như sự tự tin

cach doi pho voi xuat tinh som
Tôi không nhận ra là mình mắc chứng xuất tinh sớm cho tới rất nhiều năm sau này

Dù không phải mọi chàng trai bị xuất tinh sớm đều là do thủ dâm vội vàng, nhưng tôi khá chắc chắn đó là nguyên nhân chính của bản thân. Giống như nhiều người khác tôi sẽ làm nhanh nhất có thể để không bị phát hiện.

Tôi cũng nghĩ rằng mình chỉ không may một chút trong lần quan hệ đầu tiên. Theo như quan niệm hiện đại thì tôi có quan hệ tình dục lần đầu khá muộn, khi tôi tuổi 19, với bạn của một người bạn tôi gặp trong hộp đêm.

Sau khi có những nụ hôn vui vẻ trong câu lạc bộ, chúng tôi về nhà của tôi vào sáng sớm để tiếp tục cuộc vui. Tới khi mọi thứ dần nóng lên, tôi đã rất phấn khích do nhảy nhót gần nhau, tán tỉnh và dạo đầu hàng giờ đồng hồ mới mức không thể làm được khi mới thử lần đầu.

Tôi thậm chí chưa từng biết đến xuất tinh sớm là gì, nhưng tôi biết một điều chắc chắn rằng cuộc vui không nên kết thúc một cách chóng vánh.

Khi đó tôi chưa biết về tình trạng của mình, nhưng sự tự tin về khả năng tình dục của mình đã bị dáng một đòn mạnh. Giống như hầu hết phụ nữ, cô ấy không thể hiện chút thất vọng nào hết và cố gắng tỏ ra mọi chuyện đều ổn.

Thật không may, lần thứ hai của chúng tôi cũng không tốt hơn mấy. Từ đó tôi đã dần nhận ra rằng tôi hoàn toàn không biết mình đang làm gì.

Mọi chuyện còn tồi tệ hơn nữa khi tôi biết rằng dương vật của tôi rất nhạy cảm. Từ đó tôi ngộ ra rằng mình luôn có vấn đề với việc không thể kéo dài thời gian trong chuyện chăn gối, và lo lắng cũng có thể là một phần lý do cho những khoảnh khắc khó xử này.

Sự im lặng

Trong vài tuần sau đó tôi đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề; nếu không quan hệ tình dục trong vòng 24 giờ hoặc lâu hơn, tôi sẽ không thể kéo dài hơn một phút – nếu may mắn.

Nếu quan hệ tình dục vài lần trong ngày, tình hình sẽ được cải thiện sau mỗi lần, dù hiếm khi có thể kéo dài được quá 5 phút. Và điều đó cũng còn phụ thuộc vào việc cô ấy có sẵn sàng đợi đến lần quan hệ thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư tốt hơn hay không.

Vì khi đó tôi không biết bất cứ điều gì về khái niệm tình dục ngoài thâm nhập và cực khoái, nên trong những tháng sau đó số lần quan hệ tình dục của chúng tôi cũng ít dần đi.

Và điều đáng kinh ngạc là chúng tôi chưa một lần nói về vấn đề này.

Cho đến giờ, điều duy nhất mà tôi vẫn cảm thấy xấu hổ là trong vài năm sau đó, tôi đã không nói với bất kỳ đối tác nào về điều này, và tôi cũng không làm bất cứ điều gì để giải quyết nó – ngay cả khi tôi đã kết hôn.

Điều thú vị là không một cô bạn gái nào cố gắng đề cập đến vấn đề này với tôi, ngoại trừ vợ cũ của tôi đôi khi đùa giỡn khi tôi xuất tinh quá sớm.

Phải thừa nhận là đôi khi chúng tôi cũng nói về việc tôi thường xuyên xuất tinh quá sớm, nhưng không bao giờ nói đến chuyện chữa trị. Trên thực tế, chúng tôi cũng dần ít quan hệ tình dục hơn cho đến khi gần như không bao giờ làm nữa.

Những lời bào chữa

lam the nao de chua xuat tinh som
Đàn ông thường có nhiều lí do để bào chữa cho chứng suất tinh sớm

Tôi đưa ra lời ngụy biện vô cùng ích kỷ cho rằng do chúng tôi không làm tình thường xuyên nên tôi không thể kiểm soát việc xuất tinh. Thực tế nguyên nhân của tình trạng này là do lỗi của tôi vì không giải quyết vấn đề sớm hơn.

Chỉ sau khi tôi chia tay với vợ (lý do không phải vì xuất tinh sớm!), vào một ngày tôi đã tự thừa nhận rằng mình có vấn đề.

Việc chấp nhận tình trạng của chính mình mang lại cho tôi cảm xúc lẫn lộn. Tôi vừa cảm thấy tồi tệ vì đã không làm bất cứ điều gì để khắc phục sớm hơn, vừa thấy xấu hổ khi nhớ lại những lần kết thúc cuộc vui quá sớm.

Đã bao nhiêu lần tôi để bạn tình của mình tức giận trong im lặng? Có bao nhiêu người đã phàn nàn về tôi?

Và đồng thời, tôi cũng thấy mừng vì mình cũng đã có ý định khắc phục tình trạng này, tự hỏi mình sẽ là bạn tình thế nào nếu tôi có thể giải quyết vấn đề lớn này.

Những bước đầu giải quyết vấn đề xuất tinh sớm

Sau bao năm phớt lờ tinh trạng xuất tinh sớm thì cuối cùng tôi đã phải đối mặt với nó, tôi đã rất chuyên tâm nghiên cứu về vấn đề này – thực tế là tôi đã lập trang web này để tự nói lên!

Phần khó khăn nhất chính là đối mặt với vấn đề. Mọi thứ khác chỉ đơn giản là nghiên cứu và thực hiện – hoặc tôi hy vọng là vậy.

Sau khi đọc một số bài viết mơ hồ trên trang web về sức khoẻ của nam giới, tôi đã phát hiện ra một cuốn eBook tên là Ejaculation Trainer (Huấn luyện việc xuất tinh).

Đọc cuốn sách này đã mang lại cho tôi hai điều: hy vọng và rất nhiều việc cần phải làm. Điều mấu chốt để chữa khỏi xuất tinh sớm có vẻ như là thực hành các kỹ thuật đúng trong khi thủ dâm và/hoặc làm tình.

Các kỹ thuật tự nhiên này cần một khoảng thời gian mới có thể đem lại tác dụng. Nhưng trong thời gian chờ đợi tôi đã thử một số lời khuyên học được từ cuốn sách.

Tôi đã thử nhiều kỹ thuật nhất mà mình có thể nhớ trong mỗi lần quan hệ và thấy được một số cải thiện, nhưng nó cũng phụ thuộc vào may rủi. Vài lần tôi thấy mình có thể kéo dài hơn một chút, nhưng cũng số lần như vậy tôi chỉ có thể giữ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Dùng thử các sản phẩm trị xuất tinh sớm

cac phuong phap cai thien xuat tinh somVì tôi cho rằng mình có một dương vật đặc biệt nhạy cảm, nên tôi đã nghĩ đến việc dùng các sản phẩm giảm độ nhạy cảm được nói đến rất nhiều mạng internet.

Đầu tiên tôi thử nhiều loại benzocaine khác nhau và bao cao su dày, nhưng biện pháp này không thoải mái cho lắm. Tôi cũng đã thử thuốc priligy, nhưng tác dụng nó mang lại không nổi bật chưa kể đến tác dụng phụ.

Sau đó tôi đã thử một số loại thuốc xịt và kem bôi. Giống như bao cao su, chúng có tác dụng gây tê rất mạnh, và cũng không mấy hiệu quả khiến tôi khá thất vọng.

Sau nhiều lần thử sai cuối cùng tôi phát hiện ra một loại thuốc trị xuất tinh sớm tên là Promescent. Đây là lần đầu tiên có một loại thuốc thực sự hiệu quả với tôi.

Đây vẫn chỉ là một biện pháp tạm thời, nhưng nó thực sự rất hiệu quả trong việc giúp tôi có thể kéo dài hơn sau mỗi lần quan hệ.

Giờ tôi đã tìm được phương pháp giúp kéo dài khoảng 10 phút thay vì chỉ 1–5 phút. Đây chính là lúc phải thực sự tập trung vào các kỹ thuật tự nhiên để thoát khỏi tình trạng này mãi mãi.

Các kỹ thuật tự nhiên

Khi bắt đầu tìm hiểu về các kỹ thuật tự nhiên, tôi đang trong tình trạng độc thân, vì vậy tôi có rất nhiều thời gian để đọc sách và hiểu về những gì cần phải làm.

Hầu như mỗi ngày tôi đều thực hành các kỹ thuật trong cuốn sách một cách từ từ nhưng chắc chắn để kiểm soát mức độ kích thích của mình.

Hai tháng sau đó tôi bắt đầu quan hệ trở lại, và đây là cơ hội để thử nghiệm các kỹ thuật. Và kết quả là những nỗ lực của tôi đã được đền đáp.

Kết quả của lần đầu tiên không thực sự chính xác vì tôi hơi say rượu – đây có thể là một sự trở lại khá suôn sẻ vì có vẻ rượu đã giúp tôi! Nhưng khi quan hệ vào ngày hôm sau tôi vẫn thấy mình có thể kéo dài lâu hơn trước đây.

Điều buồn cười là tôi đã đi đến kết luận là nói về tình trạng của mình cho bạn tình để giúp tôi bớt lo lắng hơn. Vì vậy, khi đối tác nhìn vào mắt tôi và nói rằng ‘tin em đi, anh không có vấn đề gì cả’, đó là một khoảnh khắc khá đặc biệt.

Như vậy có phải là tôi đã chữa trị được tình trạng xuất tinh sớm chỉ trong vài tháng không?

Tình hình hiện tại

Đến giờ tôi đã nhận ra rằng mình phải thực sự tập trung thực hiện các kỹ thuật tự nhiên giúp kéo dài thời gian khi quan hệ – ít nhất là đối với tôi – tôi cần phải ý thức về chúng khi làm tình.

Nếu tôi trở nên lười biếng và tự mãn, khoảng thời gian tôi đã cải thiện được sẽ lại dần ngắn lại. Đặc biệt là khi tôi đã độc thân khá lâu và không tiếp tục tập luyện các kỹ thuật đó nữa.

Và nếu tôi từ bỏ mọi thứ đã học được về kiểm soát sự hưng phấn, thở, dừng lại khi cần thiết và nhiều kỹ thuật quan trọng khác trong khi quan hệ, khoảng thời gian trước khi xuất tinh cũng sẽ bị rút ngắn xuống một cách đáng kinh ngạc.

Một vấn đề khác là dương vật của tôi vẫn rất nhạy cảm, và có thể tình trạng này sẽ không thay đổi. Tôi nghĩ điều này vẫn sẽ khiến tôi gặp khó khăn trong một số trường hợp – chủ yếu là khi tôi quan hệ với bạn tình mới sau khi độc thân được một thời gian.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng hầu hết nam giới đều gặp khó khăn với việc kiểm soát mức độ kích thích trong những lần đầu tiên với người mới. Vì vậy, khi bạn đã độc thân trong một thời gian dài, tôi nghĩ rằng bạn nên xem xét về những gì mình thực sự có thể làm.

Trên phương diện nào đó, các sản phẩm giảm sự nhạy cảm cũng được coi là một giải pháp phòng bị tốt.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về cách điều trị xuất tinh sớm, điều quan trọng nhất mà tôi nghĩ bạn có thể làm là tập trung vào việc tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bản thân. Và nếu bạn quyết định thử các kỹ thuật tự nhiên thì hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc quá sớm.

Việc chấp nhận rằng mình thực sự có vấn đề là một trong những phần khó nhất. Sau đó có thể là giai đoạn thử nghiệm nhiều phương pháp cần nhiều nỗ lực và đôi khi là tiền bạc trừ khi bạn sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm giảm độ nhạy cảm.

Đối với một người nghiên cứu về tâm lý học và đang làm việc trong lĩnh vực sức khoẻ tâm thần, tôi vẫn không thể tin mình phải mất nhiều năm để đối mặt với một vấn đề lớn như vậy. Bạn đừng mắc phải lỗi tương tự như tôi!

3 năm sau

Tôi đã viết bài báo này vào năm 2013, và 3 năm sau, tôi rất mừng khi nói rằng mọi việc hiện tại thậm chí còn tốt hơn rất nhiều. Tôi dường như đã có một sự hiểu biết vững chắc về mức độ hưng phấn của mình và có kiểm soát tốt trong khi quan hệ.

Hiện giờ tôi đã có thể kiểm soát bản thân mình đến mức việc xuất tinh sớm sẽ không xảy ra với tôi nữa; tôi thường xuyên có thể kéo dài ít nhất 10 phút, và đôi khi lâu hơn.

Nếu tôi không dùng bao cao su hay đặc biệt bị kích thích, thời gian của tôi vẫn có thể giảm xuống. Nhưng bây giờ tôi đã trở nên tự tin hơn trong việc kiểm soát đời sống tình dục của mình, và biết rõ được tất cả những điều đúng đắn để giữ sự kích thích của tôi trong tầm kiểm soát.

Vì vậy, lời khuyên của tôi là bạn hãy bắt đầu học cách kiểm soát sự kích thích của mình càng sớm càng tốt. Bạn có thể thực hiện điều này ngay cả khi gặp phải sự nhạy cảm về thể chất.

4 năm sau

cai thien xuat tinh som
Nỗ lực của tôi đã được đền đáp

Trong những tháng gần đây, tôi đã thử nghiệm rất nhiều cách làm thỏa mãn đối tác khi quan hệ. Chúng tôi đều thích quan hệ tình dục bằng miệng, và vì vậy tôi đã thử nghiệm 3 ý tưởng khác nhau – và rất thành công.

Cách thứ nhất là khiến đối phương đạt cực khoái bằng miệng trước khi chúng tôi có quan hệ tình dục. Điều này khiến tôi không bị áp lực làm thỏa mãn đối phương và đảm bảo tôi vẫn còn đầy hứng thú trong suốt cuộc vui.

Ý tưởng thứ 2 là kiểm soát và trêu chọc nàng một lúc lâu, bắt đầu và ngừng làm tình bằng miệng liên tục, trêu đùa với toàn bộ cơ thể của nàng. Sau đó đối phương sẽ có xu hướng đạt cực khoái nhanh hơn khi tôi chuyển sang dình dục xâm nhập.

Và thứ ba là làm tình một cách bình thường, và nếu cô ấy không đạt cực khoái, chỉ cần chuyển sang tình dục bằng miệng.

Tất cả 3 ý tưởng này đã cải thiện cuộc sống tình dục của chúng tôi rất nhiều. Cô ấy không bao giờ đoán trước được tôi sẽ làm gì, và điều đó cũng giúp cho cuộc yêu luôn mới mẻ.

Càng ngày sự kiểm soát của tôi ngày càng tốt hơn. Sự kết hợp của luyện tập, sự tự tin và tìm hiểu các thông tin trên trang web này giúp tôi nắm bắt kịp thời những thông tin mới nhất về xuất tinh sớm.

Bạn cũng có thể quan tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp điều trị xuất tinh sớm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết, đánh giá và mẹo trên trang web này.

Tôi đã viết rất nhiều bài về kinh nghiệm của chính bản thân vàthử nghiệm về các cách điều trị khác nhau. Vì vậy, tôi đặc biệt khuyên bạn nên đọc bài viết của tôi về các cách điều trị xuất tinh sớm.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm trị xuất tinh sớm, hãy xem bài đánh giá của tôi về thuốc xịt trị xuất tinh sớm.

Cuối cùng, nếu bạn muốn giải quyết vấn đề một cách tự nhiên, bạn có thể thử một trong những lời khuyên của tôi về sức bền tình dục.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề