• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • Những Loại Đồ Chơi Tình Dục Giúp Cánh Mày Râu Thỏa Mãn Nhất

Những Loại Đồ Chơi Tình Dục Giúp Cánh Mày Râu Thỏa Mãn Nhất

co nhieu loai do choi tinh duc cho nam
Thị trường đồ chơi tình dục nam khá phong phú

Cho dù bạn đang tìm kiếm cảm giác chân thực cho những lần thủ dâm, hay một thứ đồ chơi thú vị để tăng thêm cảm giác trong việc chăn gối với đối tác của mình, đồ chơi tình dục cho nam giới chính là lựa chọn tuyệt vời.

Như bạn có thể tưởng tượng, ngày nay, có rất nhiều loại đồ chơi tình dục dành cho nam giới, từ âm đạo giả cho đến thiết bị rung kích thích tuyến tiền liệt, vòng găng dương vật và thậm chí là tình dục thực tế ảo.

Gần đây tôi đã thử một số loạt để tìm ra những sản phẩm thực sự vượt trội hơn những sản phẩm khác.

Dưới đây là những món đồ chơi mà tôi đặc biệt ấn tượng, được đánh giá trên tiêu chí độ thỏa mãn, thoải mái, chất lượng, độ bền và cảm giác chân thực.

1. Fleshlight cùng giá gắn tường

am dao gia fleshlight
Loại âm đạo giả này rất thích hợp để dùng khi tắm

Đây là đồ chơi thủ dâm lý tưởng cho nam giới trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Fleshlight là sản phẩm đồ chơi tình dục nam hàng đầu với tôi do thiết kế chân thực, cùng với tính linh hoạt tuyệt với của giá gắn tường.

Nếu bạn vào trang web của Fleshlight, bạn sẽ thấy một loạt các loại đồ chơi thủ dâm cho nam giới, tất cả đều ấn tượng và được thiết kế chi tiết. Nhưng có một vài lý do mà tôi đã chọn sản phẩm này thay vì những loại khác.

Mô hình đặc biệt này được gọi sản phẩm tập luyện sức bền. Nó được thiết kế với tính chất đặc biệt kích thích, sản phẩm đi kèm sách hướng dẫn bạn dùng nó để tăng sức bền tình dục.

Thêm vào đó là giá gắn tường rảnh tay đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời dưới làn nước ấm, và bạn đã có sự cân bằng giữa niềm vui, sự chân thực và sự phong phú.

Đây là những điểm chính cần chú ý:

 • Phần da bên trong được làm từ silicon mềm mịn.
 • Đường nét và chi tiết bên trong mang lại cảm giác kích thích thực sự.
 • Sản phẩm có thể được dùng trong phòng ngủ hoặc trong phòng tắm với giá gắn tường.
 • Bạn có thể xoay nắp để tạo ra các hiệu ứng hút khác nhau.
 • Dễ dàng làm sạch và bền.
 • Bạn sẽ được tặng một gói dầu bôi trơn miễn phí.
 • Nó có thể giúp bạn phát triển sức bền tình dục.

Nhược điểm chính là toàn bộ sản phẩm khá lớn do lớp vỏ nhựa bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm nhỏ hơn, bạn có thể muốn xem thêm những món đồ chơi tiếp theo.

Nhưng nếu bạn muốn sở hữu âm đạo với thiết kế chân thực đem lại sự cực khoái mạnh mẽ cũng như kiểm tra sức bền của mình, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Có rất nhiều loại đồ chơi với nhiều tính năng hơn, nhưng tôi đánh giá sản phẩm này 5/5 điểm đơn giản chỉ vì nó mang lại cảm giác tuyệt vời, giá cả hợp lý và giá gắn tường rất thú vị.

Tìm hiểu thêm tại Fleshlight.com

 2. Vstroker

Bước vào thế giới tình dục ảo

san pham vstroker
Đây là một loại âm đạo giả khác nhưng mang lại khoái cảm mới lạ hơn nhờ tình dục ảo

VStroker là một sản phẩm của thế giới tình dục ảo đang phát triển nhanh chóng. Đó là một bước đệm trên con đường của bạn từ những đồ chơi thủ dâm thông thường đến một thế giới tình dục ảo được trang bị âm thanh.

Bạn có thể dùng bất kỳ loại fleshlight nào mình thích; tất cả những gì bạn cần làm là gắn máy phát không dây vào nó. Thiết bị này sẽ gửi thông tin về tốc độ của bạn khi đang dùng fleshlight đến bộ tiếp nhận của USB được cắm vào máy tính.

Trên màn hình máy tính bạn sẽ thấy một nữ diễn viên khiêu dâm bạn chọn, người này sẽ phản ứng theo tốc độ đẩy của bạn. Hãy tăng tốc độ và bạn sẽ thấy cô ấy đang thưởng thức nó giống như bạn. Chậm lại hoặc dừng lại và cô ấy sẽ nhìn vào mắt của bạn và cầu xin bạn tiếp tục, điều đó rất khó cưỡng.

Một số tính năng mà tôi rất thích:

 • Sản phẩm dùng những đồ chơi thủ dâm nam fleshlight chất lượng, với làn da vô cùng mềm mại.
 • Dễ dàng lắp ráp, thiết lập và thực hiện.
 • Có rất nhiều video cho thành viên, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy buồn chán.
 • Sự đáp lại của diễn viên khiến cho cuộc thủ dâm của bạn thêm hưng phấn và mãnh liệt.
 • Các người mẫu rất gợi cảm và chất lượng phim cũng rất tốt, với các điểm nhìn từ video đem lại cảm giác thực tế hơn.
 • Nội dung mới được bổ sung thường xuyên, bao gồm các trò chơi tương tác và các người mẫu mới.
 • Dễ dàng làm sạch, bảo dưỡng và bền.

Nhược điểm chính là bạn phải mua cả fleshlight và bộ vstroker nếu bạn chưa có một trong hai. Sau đó bạn sẽ phải trả phí thành viên sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc nếu bạn muốn thưởng thức những nội dung hay hơn.

Thứ hai, tôi phát hiện sự thay đổi giữa các phản ứng của người mẫu không được mượt cho lắm khi bạn thay đổi tốc độ bất ngờ hoặc đột ngột.

Nói chung, đây là một sản phẩm thú vị và hấp dẫn để nâng cấp việc thủ dâm của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hưng phấn, cực khoái hơn và tò mò về video tiếp theo đang chờ bạn.

Tìm hiểu thêm tại Fleshlight.com

3. Tình dục tương tác và thực tế ảo Kiiroo

Tình dục thực tế ảo cho thủ dâm hoặc các cặp đôi xa cách

san pham kirooKiiroo đã đưa tình dục thực tế ảo lên một cấp độ hoàn toàn mới, cung cấp cho bạn sự tương tác với bạn tình đang ở xa, và thậm chí là cả công nghệ thực tế ảo nhập vai.

Việc dùng thiết bị này có thể hơi phức tạp, vì vậy dưới đây là một hướng dẫn ngắn gọn:

Tùy chọn 1: Dùng tay – một thiết bị có tên là Onyx, dụng cụ thủ dâm nam với 3 nút chế độ điều khiển ở bên cạnh. Chế độ đầu tiên cho phép bạn tự điều chỉnh sự nắn bóp cơ học trên dương vật.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập để xoa bóp dương vật với chế độ nhanh, hoặc chậm và tăng cường độ. Với chế độ này bạn sẽ có thể tự mình làm bất cứ điều gì mình muốn.

Tùy chọn 2: Tình dục ảo một người – Trong tùy chọn này, bạn dùng tai nghe thực tế ảo được cung cấp. Sau đó liên kết tới trang web đối tác của Kiroo chuyên về tình dục thực tế ảo. Chọn điểm nhìn video yêu thích, ngồi xuống và tận hưởng.

Khi người phụ nữ di chuyển cơ thể của mình trong phim, bạn cũng sẽ cảm thấy điều đó trên dương vật của mình thông qua Onyx. Đây là một sự kết nối tức thì và mượt mà một cách ấn tượng.

Tùy chọn 3: Cùng đối tác – bạn dùng Onyx, và đối tác của bạn dùng Pearl, một loại dương vật giả thanh lịch và dẻo dai. Từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn đều có thể kết nối thông qua nền tảng Kiiroo (giống như Skype).

Khi người nữ dùng dương vật giả, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển động của thiết bị thủ dâm. Và nó thực sự hiệu quả một cách bất ngờ và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát các chuyển động trên thiết bị của mình.

Dưới đây là các tính năng chính:

 • Kiiroo đang đi đầu trong lĩnh vực tình dục thực tế ảo, cung cấp công nghệ mới nhất.
 • Cả Onyx và Pearl đều là những đồ chơi tình dục chất lượng cao, thiết kế thanh lịch và cảm giác tuyệt vời.
 • Nền tảng trực tuyến tương tác tốt và hoạt động ngay lập tức.
 • Bạn có thể kết nối theo những cách khác nhau: Onyx đến Pearl, Onyx đến Onyx, hoặc Pearl đến Pearl, và thay nhau kiểm soát cảm giác của đối tác.
 • Tùy chọn tình dục ảo có một thư viện khổng lồ các video được quay chuyên nghiệp để bạn lựa chọn.
 • Trò chuyện trực tuyến hữu ích trên trang web giúp bạn có thể tìm câu trả lời cho các thắc mắc của mình.

Dù rất yêu thích trải nghiệm Kiiroo mang lại, nhưng cũng có một vài điểm khiến tôi không hài lòng. Trước tiên, bạn cần phải sạc đầy Onyx trong vài giờ để có được một giờ chơi.

Thứ hai, nó tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn có tai nghe thì sẽ không thành vấn đề, nhưng nếu không, tiếng ồn này có thể làm bạn mất tập trung.

Và có lẽ quan trọng nhất, Onxy chỉ nắn bóp chứ không không vuốt ve dương vật của bạn. Vì vậy, nếu thích động tác đó bạn phải tự làm.

Cuối cùng, như bạn đã biết, toàn bộ gói sản phẩm khá đắt tiền. Không chỉ vậy, Khi thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày kết thúc, bạn sẽ phải đăng ký vào trang web tình dục thực tế ảo. Việc đăng ký không quá đắt nhưng vẫn khá tốn kém.

Nói chung, đây là một món đồ chơi tình dục chất lượng cho cả nam và nữ, đưa bạn đến giới hạn của sự tự thỏa mãn. Và nếu bạn đang ở xa bạn tình của mình, thiết bị này tốt hơn rất nhiều so với Skype sex.

Tìm hiểu thêm tại Kiiroo.com

 4. Tenga Flip Hole

Đồ chơi thủ dâm nam với cấu trúc đa dạng có thể điều chỉnh

tenga-flip-holeSau khi xem các đồ chơi tình dục ảo tương tác phức tạp, đã đến lúc trở lại với những sản phẩm thủ dâm nam hoàn toàn khác biệt.

Tenga là một công ty của Nhật Bản, đất nước nổi tiếng về công nghệ đổi mới. Họ sản xuất một loạt các đồ chơi tình dục cho nam giới, và Flip-Hole là một trong những sản phẩm ban đầu và đến nay nó vẫn là một trong những đồ chơi tình dục tốt nhất cho nam giới theo ý kiến ​​của tôi.

cau truc cua tenga
Cấu trúc bên trong của Tenga

Cấu trúc bên trong của nó khá phức tạp, với nhiều đường gấp, đường viền và những chi tiết nhỏ khác mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ một âm đạo giả nào khác. Và chất liệu của sản phẩm cũng rất mềm mại trên dương vật, nhưng vẫn khít và kích thích bạn theo những cách tuyệt vời.

Ba nút ấn dùng để đưa bạn đến những khu vực khác biệt để xoa bóp bằng tay. Bằng cách ấn các nút này, bạn có thể điều chỉnh mức độ kích thích đến các phần khác nhau của dương vật và tìm thấy chuyển động khiến bạn đạt cực khoái.

Dưới đây là các tính năng chính:

 • Thiết bị mang lại sự kích thích mạnh mẽ, dẫn đến cực khoái mạnh.
 • Nó có các nếp gấp phức tạp, bi và đường viền bên trong phức tạp hơn bất kỳ đồ chơi thủ dâm nào khác.
 • Chất liệu mang lại cảm giác mềm mại trên da, nhưng bạn có thể bóp chặt nó để mô phỏng hiệu ứng hút sâu hoặc thậm chí là cắn nhẹ nếu muốn.
 • Sản phẩm này rất dễ chịu và khít, vì vậy dương vật có chu vi nhỏ vẫn có thể sử dụng.
 • Dễ lau rửa, khô nhanh và vệ sinh dễ dàng vì bạn có thể mở/lật lên một nửa.
 • Bạn có thể dùng sản phẩm này khi tắm bồn hoặc vòi sen.

Điều tôi không thích ở sản phẩm này là kích thước của nó. Nếu bạn có kích thước dương vật lớn – Khoảng 7 inch (18 cm) hoặc dài hơn, bạn có thể sẽ không thể đưa vào trong hoàn toàn và chỉ có một vài phần được kích thích.

Cũng cần lưu ý rằng dù trông giống như các nút ấn điện tử, nhưng chúng thực sự chỉ là các khu vực để nắn bóp. Vì vậy, bạn phải tự dùng tay để vận hành chúng, về mặt nào đó đây là điều tốt vì bạn có thể hoàn toàn kiểm soát nó.

Dù sao thì Tenga Flip-Hole là một sự thay thế tuyệt vời cho những đồ chơi thủ dâm Fleshlight có vẻ nổi tiếng hơn. Nếu bạn thích sản phẩn mang lại nhiều kiểu kích thích và đạt cực khoái mạnh, đây có thể là thứ phù hợp với bạn.

Tìm hiểu thêm tại Lovehoney.com

5. Máy mát-xa tuyến tiền liệt Lelo Loki

Máy mát-xa tuyến tiền liệt tốt nhất để tăng cường cực khoái

may mat xa tuyen tien liet lelo loki
Thiết bị này giúp mang lại cực khoái cao độ

Âm đạo giả là loại đồ chơi tình dục nam giới phổ biến nhất, nhưng cũng có một cách khác giúp bạn cảm thấy kích thích. Và trên thực tế, máy mát-xa tuyến tiền liệt được biết đến là có thể tăng cường cả việc thủ dâm thông thường một cách đáng kể.

Cho dù bạn đang tìm kiếm máy mát-xa có chất lượng cao hay mới bắt đầu  quan tâm đến việc khám phá lĩnh vực này Lelo là nhà sản xuất máy mát-xa tuyến tiền liệt tốt nhất theo kinh nghiệm của tôi.

Giống như tất cả đồ chơi Lelo, Loki có thiết kế silicon mềm mại, tròn và sang trọng. Nó có góc cạnh hoàn hảo để giúp bạn tìm và kích thích tuyến tiền liệt – điểm G của nam giới. Với một loạt các tốc độ và kiểu rung khác nhau, bạn có thể tìm thấy một mức độ kích thích giúp bạn đạt được cực khoái mạnh mẽ.

Đây là những điểm nổi bật:

 • Sản phẩm này được làm từ chất liệu silicon mềm, mịn màng mang lại cảm giác tuyệt vời.
 • Các nút ấn dễ sử dụng, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ và kiểu rung.
 • Bạn có thể lựa chọn nhiều tốc độ từ chậm đến nhanh và 5 kiểu rung khác nhau.
 • Ổ sạc USB giúp bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi nào.
 • Sản phẩm được đóng hộp sang trọng, bao gồm một bao đựng bằng vải satin.
 • Hoàn toàn không thấm nước, vì vậy có thể được dùng trong buồng tắm hoặc vòi sen.

Vấn đề rõ ràng nhất có thể là kích cỡ của sản phẩm tùy thuộc vào hình dáng cơ thể của bạn. Nó khá lớn so với một số máy mát-xa – với độ dài và chu vi tương đương nhau là 4.5 inch (11.4 cm). Vì vậy, nếu bạn nghĩ nó không thoải mái cho lắm, có thể bạn nên chọn loại Lelo Billy với kích cỡ nhỏ hơn.

Vấn đề thứ hai là giá cả. Đồ chơi Lelo tương đối đắt tiền, là những sản phẩm thuộc hàng xa xỉ trên thị trường.

Nhưng tôi không có bất cứ phàn nàn gì về thiết kế, chất lượng và khả năng sử dụng, vì sản phẩm này thực sự rất tuyệt vời về mọi mặt.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy mát-xa tuyến tiền liệt với chất lượng cao nhất và tùy chọn rung tuyệt vời, hãy lựa chọn Lelo Loki.

Tìm hiểu thêm tại Lelo.com

 6. Vòng găng rung có ổ sạc Tracey Cox

Vòng găng tốt nhất cho một người dùng khi quan hệ tình dục

vong gang cho duong vat va tinh hoan
Bạn có thể dùng thiết bị này cả khi chơi một mình hoặc với bạn tình

Có rất nhiều loại vòng găng, từ những loại đơn giản đến phiên bản rung với sự kích thích.

Thực tế là hầu hết các loại đều rất giống nhau, với những chi tiết được bổ sung đôi khi khiến bạn cảm thấy thích thú và đôi khi lại không.

Loại tôi thích nhất là phiên bản của Tracey Cox, vì nó có hai vòng và mang lại cảm giác thú vị cả khi thủ dâm và quan hệ. Cho dù một mình hay với bạn tình, sự kích thích khiến cường độ và niềm vui đều được nâng lên.

Bạn đưa một vòng qua dương vật và một vòng khác quanh tinh hoàn, một cảm giác rung động kép là những gì bạn sẽ cảm nhận được. Sau đó các cạnh gân trên phần thân sẽ kích thích âm vật của bạn tình, sự rung động thậm chí sẽ càng kích thích hơn.

Dưới đây là một số điểm cần chú ý:

 • Nó được làm từ chất liệu silicon dẻo dai mà không khiến da khó chịu.
 • Vòng kép tăng thêm niềm vui nhiều hơn các phiên bản chỉ có một vòng.
 • Cảm giác thoải mái khi đeo, nhưng vẫn giữ chặt dương vật đủ để cương cứng.
 • Bạn có thể tùy chọn 2 tốc độ và 3 kiểu rung.
 • Bộ phận gân sẽ kích thích đối tác của bạn trong khi quan hệ tình dục. Trong khi chơi một mình, nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến cử động tay của bạn.
 • Có thể sạc pin bằng USB.
 • Dễ dàng làm sạch và bền.

Điều duy nhất tôi không hài lòng đó là là đeo vật này hơi rắc rối, và nếu có lông mu bạn cần phải cẩn thận không để bị rối. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên cắt tỉa hoặc cạo lông nếu bạn sẽ dùng bất cứ loại vòng găng nào.

Ngoài ra tôi không có phàn nàn nào khác. Đây là một sản phẩm vượt trội hơn những chiếc vòng găng cơ bản và mang lại cảm giác tuyệt vời cả khi một mình cũng như khi quan hệ với bạn tình.

Tìm hiểu thêm tại Lovehoney.com

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề