• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • 5 Cách quan hệ lâu ra nhất cho Nam giới khiến phụ nữ “Sướng Mê”

5 Cách quan hệ lâu ra nhất cho Nam giới khiến phụ nữ “Sướng Mê”

Lưu ý, bài viết “Cách quan hệ lâu ra nhất cho Nam giới” này khác hoàn toàn với những bài bạn đang đọc trên mạng, bởi vậy hãy chuẩn bị tâm lý để có được bí kíp khiến nàng phải khóc thét vì sung sướng ở ngay dưới đây.

Là người đàn ông, hãy mang đến những điều hạnh phúc nhất cho người phụ nữ của mình, hãy khiến cô ấy được thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ.Khoa học đã chứng minh, phụ nữ lên đỉnh mang lại rất nhiều tác dụng tốt, giúp cô ấy vui vẻ, khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn.

cach-quan-he-lau-ra-nhat-cho-nam-gioi-1Cuộc sống phụ nữ tốt hơn khi cô ấy thường xuyên được thỏa mãn nhu cầu

Khiến phụ nữ lên đỉnh cũng rất có lợi cho đàn ông.Đó là cô ấy sẽ nhớ đến bạn hơn, và mong muốn những mối quan hệ kéo dài để được tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên bạn.

Bởi vậy, nếu chàng nào còn chưa làm cho người phụ nữ của mình thỏa mãn thì hãy rèn luyện, hãy học tập các kỹ năng giường chiếu thật tốt.Bài viết dưới đây sẽ đưa ra rất nhiều cách để đàn ông có thể cải thiện khả năng giường chiếu.

Cách 1- Hãy sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su vừa chứng minh là người đàn ông lịch lãm khi biết cách bảo vệ bản thân và cô ấy, bao cao su cũng giúp phái mạnh lâu ra hơn. Việc sử dụng bao cao su khiến phần đầu “cậu nhỏ” không ma sát trực tiếp với toàn bộ cô bé khiến làm giảm sự kích thích lên đầu cậu bé, nó sẽ giúp bạn kéo dài hơn thời gian quan hệ.

cach-quan-he-lau-ra-nhat-cho-nam-gioi-2Sử dụng bao cao su khi quan hệ giúp kéo dài thời gian chinh chiến của cậu nhỏ

Theo thống kê, nếu đeo bao cao su, bạn sẽ kéo dài thêm được 50% thời gian quan hệ so với “đi chân trần”.

Tuy vậy, có rất nhiều anh em không muốn có “vật cản đường”, và sự thực là có rất nhiều phụ nữ không thích người đàn ông của mình đeo bao cao su. Vì vậy, bạn hãy đọc tiếp cách thứ hai dưới đây

Cách 2-  Không chỉ sử dụng 1 tư thế quan hệ

Đây là một kỹ thuật mà bạn phải rèn luyện chứ không thể giỏi ngay được.Đầu tiên bạn phải chịu khó đọc sách báo để có được nhiều tư thế quan hệ.Trong khi quan hệ bạn phải rèn luyện được cảm xúc để có thể dừng lại ngay khi có dấu hiệu chuẩn bị đến cao trào.

cach-quan-he-lau-ra-nhat-cho-nam-gioi-3Thay đổi nhiều tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn

Việc thay đổi tư thế vừa giúp bạn có một chút thời gian nghỉ ngơi hồi phục, làm giảm cảm giác hưng phấn và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

Cách 3-  Lựa chọn những tư thế phù hợp

Có những tư thế ra rất nhanh, nhưng cũng có tư thế giúp bạn kéo dài được thời gian hơn khi quan hệ.Tư thế quan hệ truyền thống, hoặc tư thế quan hệ “cưỡi ngựa” giúp nam giới khỏe hơn, kéo dài được thời gian quan hệ so với các tư thế khác.Ngược lại, một số tư thế như doggy sẽ khiến cậu nhỏ đuối rất nhanh.

cach quan he lau ra nhatTư thế “cưỡi ngựa” giúp kéo dài thời gian quan hệ

Cách 4- Làm giảm lượng máu lưu thông đến đầu dương vật

Có một số cách chỉ được một số anh em lưu truyền cho nhau chứ không được đưa lên mạng, nay chia sẻ lại cho tất cả các anh em của Testoboss, đó chính là buộc dây chun vào cậu nhỏ.

Đọc đến đây rất nhiều anh em sẽ nghĩ đến từ biến thái, quái dị nhưng thực ra nó rất hiệu quả, cách này có thể giúp kéo dài gấp đôi thời gian quan hệ cho cánh mày râu.

Cách thực hiện như sau: có hai vị trí bạn có thể đeo dây chun đó là vị trí đầu khấc của cậu nhỏ, và vị trí thứ hai là phần cuối cùng của bộ phận sinh dục(Giảm tín hiệu truyền đến ống dẫn tinh)

Việc đeo dây chun sẽ hạn chế gần như hoàn toàn khả năng máu lưu thông đến đầu dương vật, do đó “cậu bé” rất cứng nhưng không đủ hưng phấn để đạt đến cực đỉnh. Nếu bạn kết hợp với những kỹ thuật ở trên như thay đổi tư thế thường xuyên, quan hệ bằng những tư thế phù hợp thì có thể kéo dài thời gian quan hệ gấp 3 lần bình thường.

Cách 5-  Bạn cần phải luyện tập thể dục thể thao

Có hai phương pháp để bạn luyện tập, một là tập yoga, hai là luyện tập các bài thể dục thể thao.

Yoga có tác dụng rất tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ, bởi các bài tập yoga mang đến sự dẻo dai cho cơ thể, đặc biệt là cơ xương chậu. Chính sự dẻo dai của cơ xương chậu là yếu tố quyết định sức chịu đựng của cậu nhỏ trong suốt quá trình “trinh chiến”, xương chậu càng dẻo dai thì thời gian quan hệ của bạn càng lâu.

cach quan he lau ra nhatTập yoga giúp kéo dài thời gian quan hệ

Các bài tập thể dục thể thao giúp kéo dài thời gian quan hệ đó là chạy bộ ( đá bóng hoặc điền kinh) và tập thể hình. Tất cả các bài tập trên đều giúp cơ thể quen với thời gian vận động dài lâu, giúp máu lưu thông tuần hoàn được đều đặn. Như vậy bạn sẽ tăng được đáng kể thời gian quan hệ.

Với những cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới ở trên, bạn hãy thực hiện theo các bước: Luyện tập thể dục thể thao đều đặn, và sử dụng các kỹ thuật số 2, số 3 khi quan hệ, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được đáng kể khả năng “chinh chiến” của cậu nhỏ.

Bài viết không dám đề cập đến cách thứ 4 bởi nếu bạn vừa luyện tập thể duc thể thao, vừa áp dụng các kỹ thuật số 2, số 3 mà còn đeo dây chun nữa thì sau mỗi lần quan hệ, người phụ nữ của bạn sẽ mãn nguyện cả 1 tháng trời.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề