• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • Cách Hôn Một Cô Gái – Lời Khuyên Chính Phụ Nữ Dành Cho Cánh Mày Râu

Cách Hôn Một Cô Gái – Lời Khuyên Chính Phụ Nữ Dành Cho Cánh Mày Râu

nu hon dau rat quan trong
Nụ hôn đầu gây được ấn tượng tốt sẽ giúp mối quan hệ tiến triển

Cho dù bạn chưa bao giờ hôn một cô gái nào hay đã có chút kinh nghiệm nhưng vẫn cảm thấy mình không làm rung chuyển được thế giới của cô ấy, thì bạn đã đến đúng nơi để nắm vững những điều cơ bản cần thiết rồi đấy.

Nếu nụ hôn đầu không ngọt ngào như bạn tưởng tượng, điều đó không có nghĩa là tất cả đã kết thúc. Thông thường sẽ mất một ít thời gian để hai người hiểu rõ cơ thể nhau.

Nhưng nếu bạn có thể làm cho khoảnh khắc thân mật đầu tiên trở thành một phép màu huyền diệu khiến cô ấy muốn nhiều hơn, đó là một sự khởi đầu tuyệt vời và báo trước tương lai tốt đẹp.

Có các kiểu nụ hôn đầu nào?

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, cũng như vậy, có nhiều kiểu nụ hôn đầu khác nhau.

Kiểu “ôi Chúa ơi, chuyện này thật sự đang xảy ra!’; kiểu “lao vào nhau sau nhiều tháng căng thẳng ‘; kiểu ‘ôi trời, tôi có nên làm điều này không?’; kiểu ‘ngọt ngào và lãng mạn, ngày trái đất ngừng quay”… và danh sách vẫn còn dài dài.

Tuy nhiên, thay vì cố gắng che đậy mọi tình huống không thể tránh khỏi, trong bài này tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng cho một nụ hôn tương đối bình thường, lãng mạn và gợi cảm. Dù vậy cũng đừng mắc lỗi – nếu bạn đang tìm kiếm sự điên rồ và hoang dã, bạn cần phải làm chủ loại này trước tiên.

Và nếu đó là lần đầu tiên bạn gặp ai đó, hoặc hai bạn vẫn đang ở giai đoạn ban đầu, kiểu hôn này là một kiểu an toàn. Thế nên, hi vọng các mẹo ở đây sẽ giúp bạn có một nụ hôn tuyệt vời.

Chúng cũng sex đảm bảo lần đầu tiên của bạn không kết thúc quá gần với kết thúc của cảnh hôn trong bộ phim Disney không thực tế hoặc liên quan đến khiêu dâm hạng nặng.

Chậm rãi tăng dần mức căng thẳng

tang dan muc cang thang
Làm mọi thứ thật chậm rãi để có được sức căng giúp bùng nổ

Có lẽ lời khuyên quan trọng nhất là không chạm vào mặt cô ấy khoảnh khắc bạn nghĩ đã đến lúc hôn.

Thực tế, bạn có thể dùng việc chậm rãi tăng dần để tạo lợi thế cho mình. Nó có thể cải thiện mọi thứ cho cả hai bằng cách tăng sự phấn khích, giúp bạn thư giãn, và làm cả hai bạn thoải mái hơn khi ở cạnh nhau.

Cố gắng xích lại gần cô ấy từng chút một, giao tiếp bằng mắt, nói nhẹ nhàng hơn với âm lượng nhỏ hơn, và giữ sự quan tâm đến cô ấy. Đây là những tín hiệu tế nhị, nhưng cô ấy sẽ nhận thấy chúng và đáp lại nếu chấp nhận.

Nếu cô ấy có vẻ quá lo lắng, hoặc như chưa sẵn sàng thì cũng không sao. Không cần ép buộc hay vội vã.

Và khi thời điểm cuối cùng đã đến, đừng vội vã chuyển động về phía môi cô ấy. Sẽ có nguy cơ răng hai người va vào nhau, hoặc tệ hơn, gây ngạc nhiên cho cô ấy khi cô ấy không sẵn sàng.

Tận dụng lợi thế của việc tăng dần sức nóng mà bạn đã tạo ra và trao cho cô ấy nụ hôn từ từ một cách nhẹ nhàng. Hãy để cho sự căng thẳng đó sục sôi lâu thêm một chút nữa khi đôi môi bạn tiến lại càng lúc càng gần hơn.

Gửi một số tín hiệu rõ ràng

Mọi người đều khác nhau, và tìm ra điều gì có tác dụng với bạn sẽ là một thử nghiệm – và cũng là niềm vui lí tưởng! Cá nhân tôi có thích được một chàng trai vén tóc ra sau tai mình. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ta muốn hôn tôi. Nó cũng đầy đam mê, thân mật và cho thấy anh ta say mê tôi.

Tìm ra loại tín hiệu bạn muốn gửi đến khi muốn hôn cô ấy. Dừng nói chuyện, nhìn môi của cô ấy giây lát vài lần khi hai bạn giao tiếp bằng mắt, xích lại gần hơn – hoặc cả ba cùng lúc!

Cô ấy có thể bắt đầu nụ hôn trước, hoặc để bạn bắt đầu và sau đó hưởng ứng nhiệt tình. Dù bằng cách nào thì bạn có thể chắc chắn là cô ấy thích rồi.

Nhắm mắt lại

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy hơi lo lắng nếu nhận ra rằng chàng trai mở mắt khi hôn. Nhắm mắt lại tạo cảm giác thân mật hơn, giúp cả hai thư giãn, và nâng cao cảm giác.

Tuy nhiên, đừng nhắm mắt cho đến khi bạn sắp hôn đến nơi. Nó giúp tránh tình huống khó xử vì bạn làm cho cô ấy nghĩ bạn quá chú ý vào mũi cô ấy. Một khi môi của hai người đã chạm nhau, hãy tiếp tục và nhắm mắt lại, sau đó tận hưởng khoảnh khắc này.

Chọn một bên

Một trong những khoảnh khắc lúng túng hơn là mũi va vào nhau. Tất nhiên nó sẽ không phá hỏng nụ hôn, và bạn có thể nhanh chóng quên đi nó bằng một tiếng cười khúc khích dễ thương – nhưng tốt hơn là nên tránh để xảy ra điều đó.

Vì vậy, nghiêng đầu của bạn qua một bên một chút và giữ như vậy. Cô ấy rất có thể sẽ điều chỉnh để phù hợp với bạn – cô ấy cũng muốn có nụ hôn ngọt ngào. Nếu bạn có một nụ hôn dài hơn, dừng lại một chút để đổi bên cũng rất tuyệt. Nó làm cho mọi thứ thú vị và hấp dẫn.

Đừng bắt đầu với lưỡi của bạn

nu hon kieu phap
Hôn bằng lưỡi lúc mới bắt đầu có thể gây cảm giác khó chịu

Đầu tiên hãy lo lắng về những thứ đơn giản –đặt môi bạn lên môi của cô ấy, nhắm mắt lại, và chỉ đơn giản là dành chút thời gian tận hưởng cảm giác hôn đôi môi mềm của cô ấy.

Có quá nhiều chàng trai đưa lưỡi vào rất nhanh để “thám hiểm,” nhưng tốt nhất là không đưa lưỡi vào miệng cô ấy cho đến khi sự nồng nhiệt và niềm đam mê tăng thêm một chút nữa.

Điều tồi tệ nhất là bạn có nguy cơ làm cô ấy tránh xa mình nếu cô ấy bối rối vì đột nhiên đang nói chuyện mà bạn chuyển ngay sang thọc lưỡi vào miệng cô ấy.

Hầu hết chúng ta đều muốn bắt đầu với một nụ hôn bình thường, và thật tốt khi tận hưởng từng giai đoạn của nụ hôn, không bỏ qua những nụ hôn đầu tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

Vì vậy, chờ thêm một chút rồi mới dùng đến lưỡi.

Đừng chu môi

Bạn biết vẻ mặt một số người khi họ tự chụp ảnh không – kiểu vịt kinh điển ấy? Hầu hết các cô gái không muốn nhìn thấy chàng trai của họ làm điều đó khi hôn anh ta, vì vậy giữ cho đôi môi của bạn thoải mái khi bạn nhoài tới hôn.

Nụ hôn dài có một nhịp điệu tự nhiên liên quan đến một số cử động môi, nhưng bạn không muốn bắt đầu căng thẳng đâu. Chu môi hôn kiểu cứng ngắc thì thật kỳ cục.

Đôi môi chu ra thì ổn nếu hôn nhẹ vào má, nhưng với một nụ hôn dài hơn và mạnh mẽ hơn thì hãy giữ cho đôi môi dễ coi và thư giãn.

Hôn kiểu Pháp

Hôn kiểu Pháp cổ điển rất nóng bỏng, đam mê và vui nhộn – khi nó được thực hiện đúng. Nếu không, nó có thể nhớp nhúa, ẩm ướt tiêu diệt cảm xúc.

Theo kinh nghiệm của tôi, không nhiều chàng trai biết cách hôn kiểu Pháp tốt– ngay cả khi họ nghĩ mình làm được!

Những kinh nghiệm hôn kiểu Pháp tốt nhất tôi có được khá chậm rãi, đê mê và không quá dài. Điều tồi tệ nhất là không tự nhiên, ẩm ướt, và làm cho tôi tự hỏi không biết anh ta có đang mơ mộng về thể thao trong khi đang đánh răng bằng lưỡi của chính mình.

Để kiểm tra, hãy cố mở rộng miệng mình thêm một chút ở giữa nụ hôn và chạm nhẹ vào môi cô ấy bằng với lưỡi của bạn. Cô ấy sẽ mở ra thích nó. Sau đó, cứ tự nhiên khám phá lưỡi và phần còn lại của miệng cô ấy bằng lưỡi của bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là hôn kiểu Pháp là thứ để chia sẻ, chứ không phải là thứ để làm cho người khác. Cho cô ấy cơ hội khám phá lưỡi và miệng của bạn nữa.

Chỉ cần luyện tập một chút, bạn có thể vui vẻ khi thay phiên nhau trở thành người hoạt động tích cực hơn, thư giãn và nhìn thấy điều người kia mang lại.

Nên nhớ hãy dừng lại khi có một chút nhớp nhúa. Chuyển ngay về nụ hôn bình thường khá dễ dàng.

Khám phá một chút

danh thoi gian kham pha co the
Dành thời gian khám phá cơ thể nhau

Hoặc rất nhiều! Hãy nhớ rằng, bạn không bị cấm chỉ được chạm vào môi của cô ấy không thôi, đặc biệt nếu đó là một nụ hôn mạnh mẽ. Khi hai bạn đã tận hưởng một nụ hôn dài hơn với nhau và bạn muốn đưa nó qua giai đoạn khác, hãy khám phá các khu vực khác nhau của cơ thể cô ấy.

Bạn có thể thử ôm lấy mặt cô ấy, luôn tay vào tóc, đặt tay lên hông, hoặc nhẹ nhàng kéo cô ấy lại gần bạn hơn bằng cách ấn vào lưng cô ấy.

Làm những điều như vậy sẽ làm cho cô ấy cảm thấy khao khát, gợi tình hơn, và thậm chí hòa cùng với bạn nhiều hơn vào. Đó cũng là một cách tuyệt vời để cho cô ấy biết rằng bạn muốn mọi thứ đi xa hơn.

Và bạn cũng có thể hôn đến các khu vực khác nữa! Điểm ham muốn yêu thích để hôn một cô gái là dọc theo cổ. Nhẹ nhàng hôn theo cách của bạn qua hàm và xuống một bên cổ.

Đó là điểm rất nhạy cảm đối với hầu hết phụ nữ và chúng tôi thích nó. Chỉ cần đừng để lại dấu vết khiến chúng tôi phải mang khăn quàng cổ để che giấu, trừ khi bạn biết là chúng tôi sắp trông như bị ma cà rồng tấn công …

Đừng quên

Có thể sẽ rất khó cưỡng lại nếu bạn cảm thấy cực kì hấp dẫn và có khát khao nhục dục, nhưng hãy kiên nhẫn. Nếu bạn chưa có nụ hôn đầu, đôi khi nó có thể khiến bạn cảm thấy tất cả đã kết thúc.

Hoàn toàn có thể hiểu được việc háo hức – suy cho cùng hôn rất tuyệt vời – nhưng thật đáng giá khi chờ đợi để tìm ra giây phút tuyệt vời cho nụ hôn đầu tiên hoàn hảo.

Một điều nữa

Chỉ có được niềm vui khi cả hai đều yêu thích nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng cả hai bạn sẵn sàng và có một thời gian vui vẻ. Nếu bạn không thích những gì đang xảy ra, thử một điều gì đó mới cũng tốt thôi! Một nửa niềm vui là khám phá và tìm ra những gì cả hai bạn cùng thích và điều đó sẽ làm cho cơ thể đầy kích thích.

Ý tưởng của bạn về nụ hôn

Bạn có bất kỳ ý tưởng về những gì làm cho nụ hôn hoàn hảo không? Bạn có bất kỳ kỹ thuật hoặc gợi ý nào để những chàng trai khác có thể muốn thử? Bình luận ý tưởng của bạn ở phần bình luận nhé!

Bạn cũng có thể thích

Khi đã chuyển từ việc hôn nhau sang vui vẻ trong phòng ngủ, bạn cũng có thể muốn đọc về việc kích thích một cô gái, và có thể là một số ý tưởng về quan hệ bằng miệng và những gợi ý để thỏa mãn người phụ nữ trên giường.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề