Cách Giúp Phụ Nữ Đạt Cực Khoái

danh thoi gian cho man dao dau
Dành thời gian cho màn dạo đầu và nàng sẽ có nhiều khả năng đạt cực khoái.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp từng bước một thần thánh để đem lại cực khoái cho nàng thì bạn sẽ có rất nhiều thứ để học hỏi.

Phần tư vấn quan trọng nhất mà tôi có thể đưa ta cho bạn là đối xử với bất kỳ đối tác nào giống như giải trò chơi câu đố hoàn toàn mới vậy.

Tất cả chúng tôi đều khác nhau, và mặc dù có một số điểm chính cần lưu ý, ví dụ như màn dạo đầu tuyệt vời, điều quan trọng nhất là phải tìm cho ra những gì mà cô nàng đặc biệt của bạn cần để đạt cực khoái.

Bạn không thể chỉ đơn giản đọc về một ‘kỹ thuật đặc biệt’ và thử nó nhiều lần. Hãy lắng nghe người phụ nữ của bạn, quan sát nàng và chú ý đến cách nàng phản ứng với những gì bạn đang làm hoặc không làm, và bạn sẽ tìm ra những gì bạn cần biết ngay thôi.

Đừng chỉ đẩy với mục đích làm cho mình xuất tinh và hy vọng lần này nàng sẽ đạt cực khoái.

Bạn cần phải là Sherlock Holmes trong đời sống tình dục của mình: điều tra mọi đầu mối về thể chất, tình cảm và lời nói mà nàng cho bạn thấy rằng bạn đang làm đúng.

Hỏi thẳng những gì cần làm

Cách dễ dàng để mở khóa bí mật của nàng dĩ nhiên là hỏi nàng những gì làm cho nàng thích. 100% đảm bảo rằng mọi phụ nữ đều biết điều gì làm cho mình đạt cực khoái và điều gì không.

Một điểm quan trọng nữa là không hỏi nàng trước hay trong khi quan hệ. Hãy hỏi nàng vào một thời điểm khác khi hai bạn thư giãn và tận hưởng thời gian bên nhau.

Nàng sẽ cho bạn biết liệu nàng cần sự xâm nhập kéo dài, nhẹ nhàng và chậm, mạnh và nặng đô, kì quái hay yêu bằng miệng. Tôi biết tất cả điều này nghe có vẻ mơ hồ. Nhưng may mắn là có một số lời khuyên chuẩn bạn nên xem xét như là một điểm khởi đầu trong việc giải quyết câu đố của bạn.

Có nhiều hơn một cách

Quan hệ tình dục không phải chỉ liên quan đến giao hợp, và có nhiều hơn một cách để khiến nàng đạt cực khoái. Đối với nữ giới, cực khoái không phải là thứ cơ học như là nhiều trường hợp đối với đàn ông.

Phụ nữ chúng tôi sẽ không đạt được cực khoái trừ khi các điều kiện là chuẩn. Quan hệ tình dục chính nó không có khả năng tạo ra cực khoái bởi vì giao hợp không thôi không phải là điều tốt nhất trong việc kích thích âm vật.

Những gì chúng tôi thực sự cần là một vài sự chú ý đến âm vật trong suốt màn dạo đầu. Bạn có thể dùng ngón tay trong khi hôn và vuốt ve cùng một lúc. Hoặc tốt hơn nữa, bạn có thể là một quý ông và dùng lưỡi của mình.

Nếu bạn không phải là chuyên gia về điều đó, hãy xem bài viết của tôi giải thích cách yêu nàng bằng miệng.

Màn dạo đầu tốt, đa dạng và bất ngờ

Chúng tôi yêu thích sự đa dạng và yếu tố bất ngờ. Đàn ông có khuynh hướng nghĩ về tình dục như là sự thâm nhập, với màn dạo đầu bao gồm cởi quần áo, hôn nhau, có thể bắt đầu bằng miệng hoặc xoa bóp núm vú và vú. Nhưng nhiều phụ nữ mong muốn đàn ông chú ý hơn đến chất lượng của màn dạo đầu.

Màn dạo đầu có thể khiến nàng cuồng nhiệt, vì vậy hãy dành thời gian thích hợp cho việc hôn, xoa bóp, vuốt ve và các trò vui không thâm nhập. Tất cả điều này sẽ giúp bạn cho mục tiêu cuối cùng là kích thích nàng từ chỗ gần đạt cực khoái đến lúc đạt cực khoái.

Đừng quên rằng bằng cách dành chút ít thời gian cho màn dạo đầu, thậm chí phụ nữ có thể đạt cực khoái trước khi giao hợp bắt đầu. Điều này làm giảm bớt áp lực lên thời gian mà người đàn ông cần kéo dài vì chúng tôi đã thỏa mãn. Chú ý đến tất cả các vùng nhạy kích thích tình dục khác nhau

Đừng quên để ý đến tất cả các vùng nhạy kích thích tình dục của nàng

co cua phu nu rat nhay cam
Cổ là một trong những vị trí nhạy cảm nhất của phụ nữ

Cách thức để kích hoạt phản ứng tích cực từ một người phụ nữ là tập trung vào các vùng nhạy kích thích tình dục của nàng.

Nhưng cũng như những điểm thú vị dễ nhận biết hơn trên cơ thể phụ nữ, chẳng hạn như âm vật, núm vú và vú, còn có những điểm khác mà phụ nữ thích một người đàn ông chú ý nhiều hơn trong màn dạo đầu.

Những vùng nhạy kích thích tình dụch chưa biết này bao gồm da đầu, cổ, cổ tay và bắp đùi trong.

Vì vậy, trong khi bạn tập trung vào xoa nắn và vuốt ve những điểm nóng nhạy cảm của phụ nữ, người đàn ông cũng có thời gian để thư giãn và kéo dài hơn khi giao hợp.

Khám phá những tư thế khác nhau

Đa dạng là gia vị của cuộc sống và cũng như vậy khi nhắc đến chuyện tình lãng mạn và tình dục. Trong suốt quá trình giao hợp, thay đổi tư thế và kết hợp mọi thứ giúp làm cho trải nghiệm tình dục trở nên thú vị hơn và mang lại cực khoái cho người phụ nữ của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi nàng sẽ cảm thấy rằng nàng đang ở trong tư thế hoàn hảo để đạt cực khoái, và rằng bạn đang làm mọi việc đúng. Bạn cần phải nhận ra khi điều này xảy ra, hoặc yêu cầu nàng nói với bạn. Sau đó bạn không cần phải thay đổi những gì mình đang làm và tiếp tục làm chính xác cùng một điều cho nàng.

Một số tư thế sẽ đạt được cực khoái nhanh hơn những tư thế khác, vì vậy hãy tận hưởng trải nghiệm để xem những gì tốt nhất cho bạn cả hai. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy phụ nữ thích được ở trên đồng thời muốn chủ động và kiểm soát.

Những người khác thích tư thế mà người đàn ông có thể xâm nhập vào trong nhưng cũng dùng ngón tay để xoa âm vật hoặc các bộ phận khác của cơ thể (những vùng nhạy kích thích tình dục).

Trao đổi về những gì bạn thích và không thích, trải nghiệm để xem những gì tốt nhất cho cả hai. Và đối với một số ý tưởng về các tư thế nổi tiếng mà nhiều phụ nữ thấy lý tưởng, hãy đọc các tư thế giao hợp tốt nhất để phụ nữ đạt cực khoái.

3 bí mật để giúp phụ nữ đạt cực khoái

giu chan cua nang am de giup nang dat cuc khoai
Giữ cho chân của nàng ấm để giúp nàng đạt cực khoái

Có một vài bí mật chưa được tiết lộ sẽ giúp phụ nữ chúng tôi đạt cực khoái. Hãy thực hành nó vào lần tới khi bạn có cơ hội:

  • Làm ấm chân nàng. Nói chung phụ nữ chúng tôi ghét bị lạnh nhưng các nhà khoa học đã chứng minh rằng tỷ lệ phụ nữ đạt cực khoái tăng 30% nếu bàn chân của nàng ấm.
  • Hôn bên phải xương sống. Điều này làm cho một số phụ nữ đê mê và tăng cảm giác tình dục.
  • Khoát lên mình mùi hương. Khứu giác mạnh nhất trong năm giác quan khi nói đến chức năng tình dục. Một mùi hương thơm tho được cho là có hiệu quả vì nó bắt chước testosterone (hóc môn sinh dục nam) và kích hoạt ham muốn tình dục của chúng tôi. Nếu chúng tôi đạt cực khoái trong khoảng thời gian đó, chúng tôi sẽ lại như vậy khi bạn dùng lại mùi hương đó vì trí nhớ, mùi hương và tình dục có liên quan chặt chẽ với nhau trong não!

Trên tất cả, hãy tận hưởng cuộc hành trình và trải nghiệm trong việc tìm ra những gì tốt nhất cho cả hai bạn.

Có thể bạn cũng thích

Để có thêm ý tưởng, hãy đọc bài viết của tôi thảo luận về cách làm thế nào để thỏa mãn phụ nữ trên giường. Tôi cũng ưu tiên khuyên bạn nên đọc các bí quyết cho màn dạo đầu của tôi, điều này sẽ giúp bạn làm cho quý cô của mình sẵn sàng.

Và chắc bạn cũng có thể thấy hữu ích để tìm hiểu làm thế nào khơi dậy ham muốn tình dục nữ giới, nơi tôi giải thích nó khác với ham muốn tình dục của nam giới như thế nào và những gì dành cho bạn.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề