• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • Cách Dùng Thuốc Xịt Gây Tê Chống Xuất Tinh Sớm

Cách Dùng Thuốc Xịt Gây Tê Chống Xuất Tinh Sớm

thuoc xit chong xuat tinh somGần đây bạn có mua một chai xịt giúp trì hoãn hay bạn đang suy nghĩ về việc đó không? Nếu vậy, bạn có thể có vài câu hỏi về cách dùng nó một cách chính xác.

Đây có lẽ là một trong những chủ đề phổ biến nhất mà độc giả thường hỏi tôi, vì vậy trong bài viết này, tôi hy vọng sẽ bao quát tất cả các câu hỏi mà tôi thường xuyên được hỏi.

Và nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến thông tin chung về sản phẩm, bạn có thể thích đọc bài viết của tôi về những ưu và nhược điểm của thuốc xịt gây tê.

Không phải tất cả các loại thuốc xịt đều giống nhau

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bắt đầu bằng cách nói không phải tất cả các thuốc xịt và kem giúp trì hoãn hoạt động theo cùng một cách. Nhiều loại khá giống nhau, nhưng thường có những khác biệt rất quan trọng.

Đó là lý do vì sao việc kiểm tra các chỉ dẫn đi kèm và trang web của nhà sản xuất là điều quan trọng. Dĩ nhiên, trong một số trường hợp lại có một vấn đề nhỏ: không phải tất cả các loại thuốc xịt đều có trang web riêng để hướng dẫn.

Thật không may, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thuốc xịt lidocaine phổ biến bán trực tuyến có hướng dẫn hạn chế. Đó là lý do vì sao theo ý kiến của tôi thì tốt hơn là hãy gắn bó với những thương hiệu có một đội ngũ chuyên nghiệp đằng sau chúng chứ không phải là một sản phẩm chung chung với một cái tên ngầu nhưng không có chút hỗ trợ nào hết.

Cách chuẩn để dùng thuốc xịt giúp trì hoãn

Nếu thuốc xịt bạn mua không có hướng dẫn rõ ràng, bạn có ba lựa chọn: hoặc thử và tìm hướng dẫn, để đó và tìm một sản phẩm khác hoặc thử nghiệm bằng cách làm theo các hướng dẫn tiêu chuẩn mà các sản phẩm khác cung cấp.

Bạn sẽ thấy tôi trả lời các câu hỏi chính bên dưới dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình, kết hợp với thông tin được cung cấp bởi bốn công ty sản xuất thuốc xịt giúp trì hoãn lớn nhất – Promescent, Stud 100, Super Dragon 6000 và Adam & Eve.

Hầu hết các thuốc xịt lidocaine và benzocaine sẽ hoạt động theo cách tương tự với bốn điều tôi sẽ đề cập đến trong bài viết này. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng nếu bạn làm theo các hướng dẫn cho một sản phẩm khác, hoặc một với các thành phần khác nhau hoàn toàn thì bạn đã tự gây rủi ro cho mình.

1. Bắt đầu chậm

Ưu tiên của tôi là bắt đầu bằng 1 lần xịt, do đó bạn có thể kiểm tra xem da có chịu được các thành phần trong đó không. Hầu hết mọi người đều chịu đựng chúng tốt, nhưng theo ý kiến của tôi là nếu định xịt vào dương vật thì bạn nên thận trọng.

Và nếu bạn thấy rằng chỉ một hoặc hai lần phun đem lại hiệu quả thì sản phẩm sẽ được dùng lâu hơn và bạn sẽ tiết kiệm được tiền.

Đây là lời khuyên mà bốn công ty đưa ra về liều lượng xịt:

 • Promescent: áp dụng 3 lần xịt hoặc nhiều hơn, nhưng không quá 10 lần.
 • Stud 100: dùng 3 đến 5 lần.
 • Super dragon: áp dụng 2 lần xịt.
 • Adam & Eva: dùng 2 đến 5 lần xịt.

Trường hợp lý tưởng là bạn sẽ có thể tìm thấy số lượng xịt tối thiểu phù hợp với mình và sau đó lặp lại số đó khi cần. Một số người có thể cần 1 lần, những người khác thì cần 5 lần – bạn sẽ không biết cho đến khi bạn thử sản phẩm.

2. Nhắm vào đúng khu vực

Bạn có thể nhận thấy có mâu thuẫn trong lời khuyên về nơi chính xác cần xịt. Tôi nghĩ rằng tốt nhất là thử nghiệm và phun lên những phần nhạy cảm nhất của dương vật chứ không phải bao phủ tất cả. Nếu bạn làm như vậy, nguy cơ cao là bạn sẽ thấy quá tê. Điều đó dẫn đến mất sự cương cứng, hoặc giảm bớt hưng phấn lúc làm tình.

Đây là những gì mà các công ty lớn nói:

 • Promescent: phần dưới của đầu dương vật, và một số vùng mặt dưới thân.
 • Stud 100: đầu và thân của dương vật.
 • Super dragon: ở đầu.
 • Adam & Eva: đầu và thân.

Sau khi xịt, nhẹ nhàng chà xát nó cho đến khi nó được hấp thụ. Điều này không nên mất hơn 10-20 giây, mặc dù có thể lâu hơn nếu bạn chà nó vào thân cũng như phần đầu dương vật.

Và một lần nữa, với một số thử nghiệm, bạn sẽ có thể tìm thấy phần nào của dương vật cần nhắm tới và phần nào không cần xịt.

3. Lúc mềm hay cứng?

Việc bạn dùng nó lúc mềm hay cứng không quan trọng. Nó sẽ hoạt động tốt như nhau, do đó quyết định xem những gì tốt nhất cho bạn và đối tác của bạn là tùy thuộc vào bạn.

4. Xịt trước khi quan hệ bao lâu?

Lại nữa, các loại thuốc xịt khác nhau có thời gian khác nhau. Không loại nào trong số chúng cho phép bạn quan hệ ngay lập tức sau khi phun cả. Luôn luôn có thời gian chờ đợi để đảm bảo nó được hấp thụ và hoạt động, và vì vậy không dính đối tác của bạn.

 • Promescent: 5-10 phút.
 • Stud 100: 5-10 phút.
 • Super dragon: 5 phút.
 • Adam & Eva: 5 phút.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng 5-10 phút là khá an toàn nếu bạn đang dùng một loại thuốc xịt lidocaine hoặc benzocaine.

5. Có cần phải rửa sạch trước khi quan hệ không?

co nen dung thuoc xit chong xuat tinh somĐây có lẽ là một trong những điểm chính gây nhầm lẫn, vì các công ty hiếm khi cho bạn biết chính xác ý của họ trong việc rửa sạch dư lượng. Với vải, nước, nước xà phòng, ngay lập tức, hay trước khi quan hệ?

Promescent là hãng duy nhất cho ra thuốc xịt với công nghệ thẩm thấu để bạn không cần phải lau nó đi trước khi quan hệ. Tuy nhiên, họ khuyên bạn nên lau sạch bằng khăn ẩm trước khi quan hệ bằng miệng.

Đối với tất cả các loại khác, đây là những gì bạn cần làm:

 • Phun và chà xát.
 • Đợi theo thời gian mà chỉ dẫn đề xuất. Đó là thời điểm tốt để bạn chú ý tới đối tác trong khi không đụng đến dương vật một lúc.
 • Rửa hết dư lượng thuốc bằng vải mềm và ẩm ngay trước khi quan hệ tình dục bằng miệng hoặc thâm nhập. Thậm chí nếu bạn không thể nhìn thấy bất kỳ phần thuốc dư ra nào, bạn cũng nên chùi nó đi.
 • Rửa tay.
 • Rửa lại sau khi quan hệ.

6. Rửa tay

Rất ít công ty đề cập đến điều này, nhưng vẫn nói là rất quan trọng. Bạn nên rửa tay sau khi dùng nó để đảm bảo bạn không làm dính vào đối tác hay những khu vực nhạy cảm khác như mắt.

7. Thuốc xịt kéo dài trong bao lâu?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào người dùng và thuốc xịt. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết trong số đó giữ cho bạn tê ít nhất một giờ.

8. Có thể lựa chọn quan hệ không bảo vệ hay dùng bao cao su không?

Điều này một lần nữa phụ thuộc vào loại thuốc xịt, do đó, điều quan trọng là kiểm tra với nhà sản xuất.

 • Promescent: cả hai đều ok.
 • Stud 100: cả hai đều ổn, dùng bao cao su latex.
 • Super dragon: cả hai đều được.
 • Adam & Eva: cả hai đều được – dùng bao cao su latex.

9. Có thể quan hệ bằng miệng không?

Một lần nữa, một số nói có và những người khác cho rằng tốt nhất nên tránh làm vậy. Những lý do thường là nó có vị tệ hoặc nguy cơ chuyển sang đối tác của bạn.

 • Promescent: Được, miễn là bạn rửa nó trước đó.
 • Stud 100: Được, nhưng đợi 15 phút đầu.
 • Super dragon: Không, vì mùi vị có thể gây khó chịu.
 • Adam & Eva: Không tìm thấy thông tin về điều này.

10. Có thể dùng nó nếu bạn đang cố có em bé, hoặc bạn đời đã có thai không?

Hầu hết nhà sản xuất khuyên tránh dùng thuốc xịt nếu bạn đang cố có em bé, hoặc nếu bạn đời của bạn đang mang thai. Dưới đây là một trích dẫn hữu ích từ trang web Promescent:

Lidocaine chưa được chứng minh là an toàn khi dùng trong thai kỳ. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng tránh phạm sai lầm.

Đối với những sản phẩm không nói rõ có được hay không, tôi sẽ tránh dùng chúng.

11. Tránh lãng phí lúc xịt

hanh phuc lua doiMột mẹo thông minh mà tôi nhận được từ người đọc là lần đầu tiên hãy xịt vào một cái ly nhỏ. Sau đó, bạn có thể nhúng ngón tay vào chất lỏng hình thành trong ly và chà nó vào khu vực bạn muốn trên dương vật. Điều này có thể giúp ngăn ngừa sự lãng phí do phun trượt qua một phần dương vật.

Tất nhiên là bạn cũng có thể xịt gần – tốt hơn là trong vòng 3 cm.

12. Thế nào là kem giúp trì hoãn?

Dù thuốc xịt là hình thức phổ biến nhất của sản phẩm gây tê nhưng cũng có một số ở dạng kem. Cá nhân tôi không phải là người hâm mộ sản phẩm dạng kem, vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn liệu mình có đang dùng cùng một lượng cho mỗi lần hay không. Tuy nhiên, với dạng kem bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn tiêu chuẩn tương tự ở trên.

Câu hỏi và cảm nghĩ của bạn

Bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc dùng thuốc xịt và kem giúp trì hoãn, và có lời khuyên nào để cho các độc giả khác biết về cách tốt nhất để dùng chúng không? Hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà tôi chưa trả lời ở đây? Và nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, tôi thực sự đánh giá cao một bình luận nhanh để tôi biết về điều đó.

Có thể bạn sẽ thích

Nếu bạn muốn dùng thuốc xịt giúp trì hoãn, hãy xem đánh giá của tôi về 10 thuốc xịt giúp trì hoãn hàng đầu. Có một số loại hoặc không hiệu quả hoặc có thành phần có thể gây ra các phản ứng phụ khó chịu. Vì vậy, tôi khuyên bạn xem những gì tôi có thể nói về chúng.

Và nếu bạn không chắc chắn liệu đây có phải là lựa chọn đúng không thì bài viết về những suy nghĩ của tôi về việc lựa chọn cách điều trị xuất tinh sớm cũng có thể giúp ích cho bạn.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề