• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • 4 Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ khiến phụ nữ “Lên Đỉnh” nhiều lần

4 Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ khiến phụ nữ “Lên Đỉnh” nhiều lần

 Bạn muốn chỉ 1 lần khiến cô ấy vui cả tháng hay một lần để không bao giờ có lần 2?- Thật mất mặt khi không làm người phụ nữ của bạn lên đỉnh. Hãy luyện các cách chống xuất tinh sớm dưới đây để cải thiên khả năng “ chiến đấu” của bạn nhé.

Những cách dưới đây sẽ giúp bạn có được một “cậu nhỏ” khỏe mạnh, dai sức và rất thiện chiến. Hãy cùng đọc để biết.

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-1Làm sao để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ đầu tiên: Tự tin vào bản thân mình

Lí do rất đơn giản, nếu bạn không tự tin thì dù có khỏe đến đâu bạn vẫn sẽ bị xuất tinh sớm. Nếu bạn để ý thời điểm xuất tinh trong những lần quan hệ thì bạn sẽ thấy khoảng thời gian khiến bạn “ra” sẽ khác nhau, và bạn để ý kỹ hơn sẽ thấy, hôm nào bạn tự tin, “chiến đấu” hết mình thì ngày đó bạn sẽ lâu ra hơn.

Vì vậy, cách đầu tiên và quan trọng nhất để chữa chứng xuất tinh sớm đó là bạn phải tự tin, sự tự tin giúp bạn thoải mái. Nếu bạn đi đường sợ gặp va chạm, chắc chắn bạn sẽ bị va chạm. Hoặc nếu bạn đang làm 1 việc mà lo sợ sẽ không thành công, thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.Hãy luôn tự tin về khả năng “chiến đấu” của cậu nhỏ, bạn sẽ thấy tình hình đã được cải thiện thêm một chút.

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-2Tự tin giúp bạn thiện đáng kể thời gian quan hệ

Bây giờ, cùng tìm hiểu cách thứ hai để giúp tình trạng xuất tinh sớm được thuyên giảm.

Cách chống xuất tinh sớm thứ hai: “Bơ đi” khi đang quan hệ

Nếu bạn đang tưởng tượng yêu Ngọc Trinh thì khả năng “ra” của bạn sẽ rất nhanh, nhưng nếu bạn đang nghe thời sự hay xem phim kinh dị- những nguyên liệu giúp giảm hưng phấn rõ rệt thì chắc chắn bạn sẽ kéo dài được đáng kể thời gian quan hệ.

Khi bạn không quan tâm đến nó, khi bạn không háo hức thì cơ thể sẽ bình tĩnh,điều phối hơi thở đều đặn nhẹ nhàng, giúp bạn kiềm chế được khả năng “ra sớm”.

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-3Nghĩ đến chứng khoán nguyên một màu đỏ cũng khiến bạn giảm hưng phấn rất nhiều

Áp dụng hai phương pháp này trong mỗi lần quan hệ, bạn đã kéo dài được một khoảng thời gian đáng kể rồi.Mỗi phương pháp mang đến một chút tác dụng, và áp dụng nhiều phương pháp sẽ mang đến hiệu quả cao nhất.Bây giờ hãy xem cách thứ 3 để chống xuất tinh sớm khi quan hệ là gì nhé.

Cách chống xuất tinh sớm thứ ba: Lựa chọn những tư thế lâu ra nhất.

Có những tư thế ra rất nhanh, nhưng cũng có những tư thế khiến bạn kéo dài được đáng kể thời gian quan hệ. Theo lời khuyên của những “Cao thủ” thì tư thế doggy sẽ khiến cậu nhỏ của bạn “chết đuối” nhanh nhất, bởi khi đó âm đạo co bóp rất chặt khiến cho cậu nhỏ chịu ma sát cực lớn dẫn đến ra quá nhanh.

Ngược lại có những tư thế khiến bạn lâu ra hơn, ví dụ như tư thế truyền thống hoặc tư thế “cưỡi ngựa”.Đặc biệt với tư thế “cưỡi ngựa” bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi, trách nhiệm hoạt động được đẩy cho nàng sẽ giúp bạn kéo dài được tối đa thời gian quan hệ.

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-4Tư thế “cưỡi ngựa” giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ

Tất cả 3 cách trên đều là những kỹ thuật sử dụng khi quan hệ. Còn bây giờ, bạn hãy học cách rèn luyện để giúp kéo dài thời gian quan hệ ở dưới đây

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ thứ tư: Tập luyện thể dục thể thao hoặc rèn luyện sức khỏe thường xuyên

Bài viết này không đề cập đến kỹ thuật Kegel bởi nếu rèn luyện kỹ thuật này hàng ngày cũng sẽ mang lại hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ, nhưng thời gian luyện tập sẽ rất lâu, và thời gian đầu luyện tập dường như sẽ bị xuất tinh nhanh hơn.

Bài viết này hướng dẫn các bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Có hai cách rất hiệu quả đó là tập yoga hoặc các môn như chạy bền, đá bóng, tập thể hình…

Luyện tập Yoga sẽ giúp bạn rèn luyện được một cơ thể dẻo dai, điều hòa được hơi thở đều đặn, không gấp gáp. Đặc biệt với các bài tập của Yoga tác động rất lớn đến sự dẻo dai của xương chậu- nơi quyết định sức khỏe của cậu nhỏ. Cũng giống như bài tập Kegel rèn luyện sự dẻo dai của xương chậu, nhưng Yoga mang đến tác dụng nhanh hơn và toàn diện hơn lên toàn bộ cơ thể.

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-5Yoga giúp xương chậu dẻo dai hơn, tăng cường khả năng quan hệ

Còn với các bài tập thể dục thể thao, nó giúp cho cơ thể bạn duy trì trang thái hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài- điều kiện tiên quyết để nâng cao sự dẻo dai của cậu nhỏ. Đồng thời hoạt động thể dục thể thao thường xuyên giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp cho máu không bị dồn ứ lên đầu cậu nhỏ- nguyên nhân của chứng xuát tinh sớm khi quan hệ.

Với 4 cách trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin chinh chiến mà không lo sợ cậu nhỏ sẽ bị “chết đuối” quá sớm. Ngoài ra còn rất nhiều cách bạn có thể áp dụng thêm như đeo bao cao su để giảm ma sát cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ, hoặc sử dụng phương pháp “bế tinh”…

Tuy nhiên, với một người bị chứng xuất tinh sớm trong tình trạng nhẹ thì áp dụng những cách trên rất hiệu quả, còn với những người tình trạng bệnh đã nặng thì cần kết hợp nhiều hơn những phương pháp.Ngoài ra, cách 1cách 2 và cách 3 chỉ giúp kéo dài thêm một chút thời gian, trong khi cách 4 chỉ mang đến tác dụng rất tích cực khi đã luyện tập được một thời gian.

Để người phụ nữ của bạn hài lòng ngay hôm nay, lời khuyên dành cho bạn là hãy thực hành đều đặn 3 cách đầu tiên trong mỗi lần quan hệ, và rèn luyện sức khỏe thường xuyên. Đồng thời hãy sử dụng thuốc hỗ trợ để mang đến hiệu quả tức thì và sẽ giảm dần thuốc theo thời gian.

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-6Thuốc tăng cường sinh lực mang lại hiệu quả tức thì

Hiện nay có rất nhiều những loại thuốc giúp tăng cường sinh lực nam giới, tuy nhiên bạn nên dùng những thuốc có chiết xuất thảo dược thiên nhiên sẽ an toàn hơn cho cơ thể và cho cậu nhỏ. Ví dụ như Testoboss- thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược quý an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với tập hợp là những loại thảo dược quý nhất cho đàn ông như Bạch Quả, Dâm Dương Hoắc, cây Mật Nhân, Sâm Maca…Testoboss giúp cải thiện hoàn toàn khả năng “chiến đấu”, sự dẻo dai của cậu nhỏ.

 

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề