• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • Các Tư Thế Tuyệt Vời Nhất Giúp Phụ Nữ Dễ Đạt Cực Khoái

Các Tư Thế Tuyệt Vời Nhất Giúp Phụ Nữ Dễ Đạt Cực Khoái

tu the giup phu nu de dat cuc khoai
Đôi khi chọn đúng tư thế cũng có thể giúp đạt cực khoái dễ hơn

Đôi khi các tư thế cũng có thể khiến cho cuộc làm tình cũng như sự cực khoái thêm phần thỏa mãn.

Không ai giống ai, nhưng tin tốt là quá trình tìm ra tư thế phù hợp với bạn nhất cũng sẽ rất thú vị.

Phụ nữ có khá nhiều vùng kích dục, và một trong số đó có thể thực sự khiến họ rạo rực.

Một trong những tư thế làm tình tuyệt vời nhất với phụ nữ là nằm trên và họ có thể kiểm soát cảm giác và nhịp điệu.

Và khi người phụ nữ nắm quyền kiểm soát, cô ấy có thể di chuyển cơ thể mình theo những góc độ tốt nhất để chạm đến điểm G hoặc kích thích âm vật.

Điều tuyệt vời khác nữa là việc này cho phép người đàn ông thư giãn. Khi thư giãn, thời gian quan hệ tình dục sẽ kéo dài hơn, và như vậy sẽ có nhiều cơ hội tối để đem lại cực khoái cho đối tác.

Các tư thế tuyệt vời nhất thường rất đơn giản

Đơn giản chính là điều cần ghi nhớ khi muốn làm hài lòng nữ giới. Việc thử hết tất cả các tư thế trong Sutra Karma cũng không mang lại tác dụng gì.

Sau một ngày làm việc vất vả, điều cuối cùng chúng ta muốn là tham gia một buổi tập thể dục! Hầu hết thời gian, việc tập thể dục trong phòng ngủ dẫn đến đau cơ bắp và thương tích nhiều hơn là đạt cực khoái.

Trung thành với những điều đơn giản, thử nghiệm các động tác làm tình hoặc mọi thứ có thể mang lại cho nàng khoảng thời gian thỏa mãn.

cac tu the lam tinh tot nhat
Các tư thế làm tình tuyệt vời nhất

5 tư thế kinh điển hiệu quả

1) Spooning (úp thìa)

Ở vị trí này, người phụ nữ nằm nghiêng và người đàn ông nằm áp vào từ sau để anh ta có thể thâm nhập từ phía sau. Ưu điểm của vị trí này là không có ai phải chịu trọng lượng của đối tác cả.tu the up thia spooning

Việc âu yếm cũng có thể trở nên rất thân mật. Điều tuyệt vời của tư thế này là người đàn ông có thể vươn tay kích thích âm vật (giúp tăng cơ hội đạt cực khoái) hoặc đôi khi, phụ nữ cũng thích tự mình làm.

Một số nhược điểm đó là không thể giao tiếp bằng mắt với đối tác, và đôi khi đạt cực khoái khi đang nghiêng không dễ dàng như khi nằm ngửa hoặc nằm sấp.

2) The Rocking Horse (Ngựa gỗ)

Đối với tư thế này, người đàn ông ngồi khoanh hoặc duỗi chân và tựa ra sau, đồng thời người phụ nữ ngồi lên trên và cuốn chân quanh người đối tác và kiểm soát được sự thâm nhập.

Một biến thể của tư thế này được thực hiện trên ghế phòng ăn hoặc ghế sofa.tu the cuoi ngua

Việc quan hệ tình dục bên ngoài phòng ngủ có thể là một bước ngoặt thực sự đối với phụ nữ, bởi vì nó mang lại sự phấn khích cũng như có phần táo bạo, và dĩ nhiên sự phong phú chính là gia vị của cuộc sống.

3) Reverse Cowgirl (Cô gái cưỡi ngựa ngược)

tu the Reverse CowgirlĐộng tác này có vẻ như không dành cho lần đầu tiên vì nó có thể không âu yếm cho lắm. Người đàn ông nằm ngửa, trong khi đó người nữ quay ngược lại ngồi lên dương vật và quay mặt về hướng khác.

Bằng cách này, người phụ nữ có thể cọ xát âm vật của mình và người nam có thể tập trung vào một vùng kích dục khác của đối phương, đó là mông.

4) Doggy Style

Đây là một tư thế yêu thích của cả hai giới. Nó có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn vì sự thâm nhập sâu.

Sự thích ứng đơn giản với những chuyển động kinh điển có thể giúp bạn tiếp cận điểm G hoặc giúp đẩy mạnh hơn. Ví dụ, người phụ nữ có thể nằm sấp dưới một chiếc gối để nâng mông của nàng lên không trung.

Bằng cách này, cô ấy có thể chạm vào và kích thích âm vật của mình trong khi quan hệ tình dục, tạo ra nhiều niềm phấn khích hơn.

5) The Slide (Trượt)

Để đạt được cực khoái, rất nhiều phụ nữ thích nằm trên. Một cách để đạt cực khoái là đặt toàn bộ cơ thể lên trên người đàn ông, và sau đó anh ta sẽ trượt vào từ vị trí đó.

Lợi ích của tư thế này là cả hai sẽ cảm nhận được sự thâm nhập ôm khít hơn, có thể giúp lên đỉnh nhanh hơn. Và từ tư thế này, người nữ có thể quỳ gối và vòm lưng để tạo ra lực đẩy sâu và cực khoái.

Đừng quên việc thử nghiệm

Có rất nhiều tư thế làm tình thú vị bạn nên thử nghiệm. Tại sao bạn không thử tư thế đứng hoặc trong một khung cảnh khác?

Bạn cũng có thể thay đổi một chút các chuyển động, chẳng hạn như người phụ nữ nâng chân lên khi quan hệ tình dục ở tư thế truyền giáo (missionary).

Phụ nữ yêu người đàn ông chú ý đến toàn bộ cơ thể của họ, dành thời gian cho khúc dạo đầu và muốn phụ nữ cảm thấy thoải mái. Và tất nhiên tập trung chú ý đến âm vật để giúp phụ nữ đạt cực khoái là điều không thể bỏ qua.

Và đừng quên rằng hành trình đạt đến sự cực khoái của phụ nữ có thể bắt đầu từ trước khi thực sự có quan hệ tình dục.

Bạn cũng có thể quan tâm

Hãy tham khảo những mẹo khiến phụ nữ phấn khích, những lời khuyên về tình dục bằng miệng và cách chuẩn bị tinh thần cho nàng để làm cho những động tác mới của bạn thêm phần vui thú.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề