• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • Bí Quyết Giúp Bạn Trở Thành Bậc Thầy Trong Việc Thưởng Thức Cô Bé

Bí Quyết Giúp Bạn Trở Thành Bậc Thầy Trong Việc Thưởng Thức Cô Bé

Nội dung chính

hon co be cua nang la mot nghe thuatHÃY NHỚ: Những MẸO này thật sự HIỆU QUẢ. Chúng có thể làm cho nàng nghiện bạn đấy! Đừng LẠM DỤNG chúng! Những chiến lược này đã giúp hơn 1,411,000 độc giả của tờ THE STALLION STYLE! Mẹo số 4 là ĐỘC nhất đấy!

Vấn đề thật sự hiển nhiên là hầu hết cánh đàn ông chúng ta hoàn toàn dở tệ khi đến lúc làm hài lòng phụ nữ. Vì vậy, nếu một cô gái đủ may mắn để tìm thấy một người đàn ông lúc nào cũng có kỹ năng quan hệ bằng miệng tuyệt vời thì cô ta sẽ phải suy nghĩ lại nếu rời bỏ chàng trai đó!

Nhân tiện, hãy đọc những bài này để nâng cao đời sống tình dục của bạn:

Bạn có muốn nắm giữ chìa khóa của Niềm khoái lạc Sau cùng không? Nếu bạn giống tôi, câu trả lời rõ ràng sẽ là: DĨ NHIÊN RỒI, TÔI MUỐN LĨNH HỘI “MÓN” NÀY!!!

Rất may là với một chút luyện tập và tám chiêu bài nâng cao được nêu bên dưới (số 3 sẽ làm cho nàng ướt đẫm), bạn có thể gia nhập vào hàng ngũ “số ít tinh hoa” những người biết chính xác cách thưởng thức cô bé như một nhà vô địch!

Bạn muốn biết phần hay nhất không?

Bạn sẽ đem lại cho nàng kiểu yêu bằng miệng mà có khi bạn bè của nàng sẽ xin bạn nói chuyện với bạn trai của họ và “huấn luyện bọn họ” cũng nên!

HƯỚNG DẪN TỪ THE STALLION STYLE

#1. ĐẶT HẾT TÂM TRÍ VÀO VIỆC HÔN CÔ BÉ

cach tot nhat de thuong thuc co be
Bạn phải toàn tâm toàn ý để làm nàng vui lòng như một cách bày tỏ thành ý của mình chứ không nên làm qua quýt

Nếu bạn muốn làm tốt việc yêu bằng miệng (nói cách khác là kích dục bằng cách liếm hoặc mút cô bé) – ý tôi là thực sự tốt ấy – bạn sẽ cần phải có một thái độ hoàn toàn khác với 99.99% người khác. Bạn thấy đấy, hầu hết mọi người đang làm việc này như thể đó là việc mọn, giống như họ đang được yêu cầu đi đổ rác hay cái gì đó tương tự.

Họ làm lướt qua, làm như vậy, chạm vào đó; họ ngọ nguậy qua lại vì một lý do kỳ quái nào đó – thực sự không bao giờ tập trung đem lại khoái lạc cho nàng như mục tiêu đầu tiên và trước nhất hết !

Giờ thì:

Chỉ cần tưởng tượng bạn đang đói, còn âm vật và cô bé của nàng là những thứ duy nhất mà bạn muốn thưởng thức sau vài tuần.

Đó là những gì bạn đang cố gắng làm! Bạn không phải là người nắm vững một số “kỹ thuật bật thầy để thưởng thức cô bé.” Bạn cần phải dẫn dắt cơ thể nàng, điều chỉnh và nâng cao kinh nghiệm cho nàng và chỉ nàng thôi. NHỚ LẤY!

Nhân đây, hãy chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào để nàng bắn nước cừ nhất và nàng sẽ muốn bạn nhiều hơn: 5 Mẹo Tuyệt Vời Để Dễ Dàng Làm Dâm Thủy Của Nàng Tuôn Ào Ạt

Video gợi ý

Nhấp vào Ảnh trên để xem video Hướng dẫn về điểm G của nàng

#2. VỪA DI CHUYỂN XUỐNG DƯỚI NÀNG VỪA KHIÊU KHÍCH

vua di chuyen xuong ben duoi nang vua khieu khich nang
Khiêu khích sẽ làm nàng càng thêm nóng lòng và do đó kích thích sẽ mạnh hơn

Một khi bạn đã đặt tâm trí của mình vào nhiệm vụ này và nàng đã hoàn toàn khỏa thân, bạn nên bắt đầu khiêu khích nàng khi “nam tiến.” Mục đích chính của việc này là tạo đủ ham muốn trong nàng và làm nàng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Đây là chiêu bài:

Bạn nên bắt đầu hôn toàn bộ cơ thể (thậm chí bạn có thể cắn một hay hai lần nếu nàng thích điều đó). Luôn luôn bắt đầu từ cổ và dần di chuyển xuống dưới. Kiên nhẫn, như thể bạn sẽ liếm cô bé của nàng sớm thôi!

Không dành quá nhiều thời gian ở bầu ngực và núm vú (bạn nên làm xong điều này trong khi cởi quần áo). Trọng tâm chính của bạn nên là phần này của nàng:

 • Bụng
 • Xương chậu
 • Xương mu

Dùng bàn tay và ngón tay để kích thích thêm nữa nhé. Chỉ cần nhớ không vào trong nàng – mục tiêu của bạn là khiêu khích nàng một cách nghịch ngợm!

Nếu bạn thực hiện tất cả việc này ra trò, nàng sẽ đủ ướt và muốn bạn trực tiếp liếm ngay cô bé và âm vật. Tuy nhiên, thay vào đó điều bạn cần làm chính xác là ngược lại! Đọc điểm thứ ba để biết thêm hướng dẫn.

13 Vùng Nhạy Cảm Của Phụ Nữ Bạn Cần Chú Ý

#3. DÙNG PHƯƠNG PHÁP HÔN, CẮN VÀ THỞ SÂU

3 buoc co ban de nang len dinhTiếp tục thôi nào! Bạn vừa kết thúc bằng cách hôn bụng dưới và xương mu. Bây giờ, khi nàng đang mong bạn tiến hành việc đó thì bạn chỉ cần để hơi thở của mình lướt qua cô bé chầm chậm và bắt đầu hôn hai bên đùi trong của nàng.

Đừng bao giờ thổi không khí vào âm đạo của nàng vì điều này sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể để lại hậu quả!

Bắt đầu trong khu vực của đầu gối của nàng và di chuyển chầm chậm đồng thời khiêu khích khi tiến về phía cô bé của nàng. Bạn có thể luân phiên hôn và cắn nhẹ nàng. Khu vực này rất nhạy cảm vì vậy hãy dùng răng nhẹ nhàng!

Sau đó:

Một khi bạn đã lại gần cô bé của nàng, một lần nữa thổi từ từ lên nó và chuyển qua chân khác, lặp lại các bước trên. Lúc này nàng đã ướt đẫm và muốn bạn thưởng thức cô bé ngay!

Sự căng thẳng và ham muốn của nàng phải ở mức cao nhất! Đây là lúc để đi đến điểm tiếp theo. 

Video gợi ý

OMG: Cơ thể bạn trong khi sex – Nó diễn ra như vậy đấy! Nhấp vào Ảnh ở trên để xem video của Buzzfeed với hơn 37,300,000 lượt xem! Bạn sẽ thật sự thích nó đấy!

#4. CÁC KỸ THUẬT BULLETPROOF MÀ BẠN CẦN THỬ

co 4 cach hon co be cua nang
Có 4 cách hôn cô bé của nàng một cách điêu luyện

Nếu bạn đã làm theo tất cả các bước ở trên chuẩn xác thì nàng sẽ khao khát bạn hành động! Lúc này, bạn có thể chọn làm cho nàng căng thẳng bằng cách liếm chỉ bằng đầu lưỡi, hoặc bạn có thể liếm toàn bộ âm hộ của nàng.

Có rất nhiều kỹ thuật để bạn lựa chọn. Dựa vào kinh nghiệm của riêng tôi, cách tốt nhất là gắn bó với một kỹ thuật trong vài phút ngay từ đầu và sau đó thay đổi “các bước” của bạn.

Kỹ thuật số 1: Bước cơ bản (Liếm kiểu chó)

Kỹ thuật “Liếm kiểu chó” là một trong những điều cơ bản mà mọi gã trai cần biết. Nó rất đơn giản và tất cả những gì bạn cần làm là:

 1. Giữ cho lưỡi phẳng.
 2. Càng thả lỏng càng tốt.
 3. Liếm cả âm hộ (bao gồm môi âm hộ, âm đạo mở, và âm vật) bằng chiếc lưỡi phẳng và thả lỏng của bạn với cử động chậm rãi.
 4. Làm điều này từ phía dưới (âm đạo đang mở) vào âm vật của nàng.
 5. Khi vòng trở lại chỉ cần làm một bên môi trong và môi ngoài âm hộ của nàng bằng đầu lưỡi.
 6. Lần thứ hai bạn cần tập trung vào hai môi phía còn lại của nàng.

Đây là một kỹ thuật rất đơn giản mà mỗi và mọi chàng trai nên bắt đầu vì nó cho thấy sự quan tâm của bạn đối với nàng và rằng bạn đang hào hứng với cô bé của nàng!

Kỹ thuật số 2: Kiểm tra môi

“Kiểm tra môi” có thể nghe giống như là thứ gì đó trong một phần công việc hàng ngày của một bác sĩ phụ khoa. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để tạo ham muốn khi “đi xuống phía dưới của nàng.”

Tất cả bạn phải làm là thực hiện theo các bước sau:

 1. Làm ướt ngón tay (dùng nước bọt của bạn hoặc dịch của cô bé).
 2. Tách môi âm hộ của nàng bằng tay.
 3. Bắt đầu bằng cách hôn môi ngoài của nàng (cả phải và trái).
 4. Bằng chiếc lưỡi phẳng, liếm môi ngoài từ dưới lên và trở lại với đầu lưỡi trong khoảng trống giữa môi trong và môi ngoài (cả phải và trái).
 5. Bạn có thể tiếp tục bằng cách nhẹ nhàng hút từng môi trong.

Chỉ cần nhớ là chú ý đến từng môi âm hộ của nàng vì không có gì tồi tệ hơn khi một phần âm hộ của nàng hoàn toàn không được chú ý chút nào!

Kỹ thuật số 3: Thâm nhập lưỡi

Các kĩ thuật “Thâm nhập lưỡi” rất dễ làm. Tất cả những gì bạn cần là lưỡi và một chút lòng kiên nhẫn.

 • Dưới đây là một vài hướng dẫn:
 • Đưa lưỡi ra.
 • Giữ nó càng chắc càng tốt.
 • Thâm nhập nàng bằng lưỡi và bắt chước chuyển động “vào và ra” mà bạn thường làm với dương vật khi quan hệ.

Chuyển động này sẽ tuyệt vời vì lưỡi sẽ rời khỏi âm vật của nàng một lúc mà không bạn không hề để ý và theo cách này nó làm nàng ham muốn nhiều hơn.

Sẵn đây, các cơ nhỏ xung quanh cổ họng của bạn sẽ đau khi làm kỹ thuật này sau một lúc.

Kỹ thuật số 4: Hút và rung âm vật

“Hút và rung âm vật” là một phương pháp gây cảm giác mạnh tập trung trực tiếp vào âm vật của nàng. Vì vậy, tránh kỹ thuật này nếu nàng quá nhạy cảm ở khu vực đó và không thể chịu được kích thích trực tiếp.

Nếu nàng có thể thì hãy tiến hành các bước sau:

 1. Bạn cần tìm ra âm vật của nàng bằng cách dùng ngón tay kéo lớp che của nó ra (dùng ngón cái hoặc ngón trỏ).
 2. Khi đã tìm ra, đặt môi và miệng của bạn lên nó.
 3. Đặt lưỡi của bạn dưới âm vật của nàng và bắt đầu đung đưa từ từ và nhẹ nhàng.
 4. Đẩy lưỡi lên xuống và tăng tốc dần dần.
 5. Kết hợp chuyển động hai bên và vòng tròn.
 6. Khi nàng gần lên đỉnh, hãy hút nhẹ âm vật của nàng và hút mạnh dần cho đến khi nàng đạt cực khoái cực độ.

Một số phụ nữ không thể chịu được tình trạng bị kích thích trực tiếp và hút âm vật. Do đó hãy thay đổi kỹ thuật này theo sở thích của nàng.

CÁC MẸO KHÁC:

Bạn cũng nên rên rỉ khi tập trung vào âm vật của nàng vì điều này cho nàng thấy bạn hoàn toàn yêu cô bé của nàng và hãy thêm xung động âm thanh nho nhỏ cho âm vật đang bị kích thích của nàng.

Luôn luôn đối xử với âm vật của nàng thật chậm từ lúc đầu vì một số phụ nữ rất nhạy cảm với kích thích trực tiếp. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên liếm và hút xung quanh âm vật và nắp che chứ đừng bao giờ chạm trực tiếp.

Thêm động tác hút âm vật chỉ khi nào nàng thực sự bị kích thích và gần lên đỉnh vì ngay từ đầu điều này là quá sức với nàng.

Video gợi ý

Nhấp vào ảnh trên để xem video tuyệt vời về Thưởng thức cô bé như một chuyên gia!

#5. THÂM NHẬP BẰNG NGÓN TAY

tham nhap bang ngon tay
Hãy đảm bảo cắt tỉa móng tay để không làm nàng đau

Điều tốt nhất bạn có thể làm để khiến hoạt động này thậm chí tuyệt hơn nữa là điều khiển ngón tay của mình! Bạn nên dùng hai ngón (ngón giữa và ngón trỏ) bởi vì nàng đã được kích thích tốt từ hoạt động bạn làm trên âm vật của nàng và điều đó có nghĩa là một ngón tay sẽ quá nhỏ.

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn trước khi vào trong nàng:

 • Đừng quên cắt tỉa móng tay.
 • Làm cho ngón tay ướt để tránh kích ứng da.

Một khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong thì đến lúc bạn thâm nhập vào trong nàng. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn này đối với kỹ thuật “Mời gọi” và bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về những việc cần làm:

 1. Làm cho ngón giữa và ngón đeo nhẫn của bạn thật ướt (dùng chất bôi trơn, “dịch từ cô bé” của nàng, hay nước bọt của bạn).
 2. Trước tiên tiến vào âm hộ của nàng với hai ngón tay này với chuyển động “vào và ra.”
 3. Sau đó, dốc chúng lên trên thành âm đạo.
 4. Thực hiện động tác móc ngón tay “mời gọi” bên trong nàng.
 5. Bạn cần chà xát thành âm đạo trước (nơi có điểm G của nàng) bằng ngón tay.
 6. Bắt đầu chậm rồi dần dần tăng tốc và nhịp điệu tăng lên đến khi cơn bùng nổ kết thúc.

Hãy nhớ rằng một số phụ nữ thích chuyển động này nhanh hơn trong khi những người khác thích chậm và ổn định!

Luôn cố gắng để đáp ứng với nhịp điệu mong muốn của nàng, nhịp điệu này sẽ thay đổi theo mức độ kích động của nàng – nàng càng bị kích thích thì bạn càng tăng tốc độ lên. Bạn luôn có thể nhận ra mức độ kích động của nàng bằng cách lắng nghe cách nàng thở.

CHÚ Ý:

Mỗi phụ nữ đều là một cá nhân riêng biệt. Một số đã kể và viết cho tôi về việc họ không thích động tác thâm nhập các ngón tay vào âm đạo của họ như thế nào khi người đàn ông đang kích thích âm vật. Họ cho rằng điều đó thật gây xao lãng!

#6. KHÔNG DỪNG LẠI LÚC ĐANG LÊN ĐỈNH

tiep tuc cho den khi nang thuc su thoa man
Tiếp tục cho đến khi nàng thực sự thỏa mãn

Không, tôi lặp lại là KHÔNG dừng lại nếu nàng đang lên đỉnh! Ngay bây giờ, bạn có thể tự hỏi:

“Làm thế nào bạn biết điều đó?”

May mắn là có một số dấu hiệu chống chọi bạn có thể tìm ra trong lúc yêu nàng bằng miệng:

 • Núm vú cứng (tùy theo mỗi phụ nữ và có thể chỉ là một dấu hiệu khi bị kích thích).
 • Da trên mặt hoặc ngực có thể đỏ bừng.
 • Cơ thể run rẩy và co giật.
 • Hơi thở gấp gáp.
 • Vùng bụng & vùng chậu nóng lên.
 • Các cơn co cơ tự phát.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là tìm hiểu những dấu hiệu cá nhân của nàng về cơn cực khoái sắp đến. Chỉ cần nhạy cảm và quan tâm đến hành động ưa thích của nàng là được.

Nếu bạn nhận thấy nàng gần lên đỉnh, cố gắng giữ lưỡi của bạn ở dưới âm vật trong khi kích lớp che của nó bằng môi của bạn cùng một lúc!

Nhân tiện, đừng bao giờ ngăn chuyển động cơ thể của nàng!

Nếu nàng nâng xương chậu, bạn nên theo nàng. Hơn nữa, không ngừng làm việc trên âm vật của nàng khi nàng sắp lên đỉnh. Bằng cách này, bạn có thể mang lại cho nàng nhiều cơn cực khoái cùng một lúc!

Hãy tin tôi đi, đây là một trong những kỹ năng tốt nhất bạn nên lĩnh hội để thực hành, thực hành và thực hành!

Chỉ cần ghi nhớ chỉ dẫn này vào lần tiếp theo khi bạn di chuyển xuống bên dưới nàng. Tôi cá rằng nếu bạn làm theo giống như vậy thì nàng sẽ có được “cảm giác căng thẳng” tuyệt nhất trong đời và sẽ vui vẻ để chiều bạn!

Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Điểm G Của Nàng

THÊM TỪ THE STALLION STYLE

#1. KỸ THUẬT DÙNG TAY TUYỆT VỜI KHIẾN NÀNG MÊ MỆT

Nhấp vào hình trên để xem video minh họa

#2. VIDEO LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÀNG BẮN NƯỚC

Nhấp vào ảnh trên để xem video

TÓM TẮT KỸ NĂNG THƯỞNG THỨC CÔ BÉ

#1. ĐẶT HẾT TÂM TRÍ CỦA BẠN VÀO VIỆC HÔN CÔ BÉ

#2. KHIÊU KHÍCH KHI DI CHUYỂN XUỐNG DƯỚI NÀNG

#3. DÙNG PHƯƠNG PHÁP HÔN, CẮN VÀ THỞ SÂU

#4. THỰC HÀNH KĨ THUẬT BULLETPROOF

#5. THÂM NHẬP BẰNG NGÓN TAY

#6. KHÔNG DỪNG LẠI LÚC ĐANG LÊN ĐỈNH

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề