Đánh Giá Các Loại Bao Cao Su Chứa Benzocaine

co nhieu san pham bao cao su chat luong cao
Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bao cao su chứa dầu benzocaine

Bao cao su chứa benzocaine theo lí thuyết chỉ là giải pháp tạm thời cho việc xuất tinh sớm. Tất cả việc bạn cần làm là đeo nó vào và hi vọng chuyện ấy kéo dài dài hơn mức bình thường mà thôi.

Tác dụng của chúng là giúp làm chậm sự kích thích của các sự dây thần kinh giao cảm trên đầu dương vật. Khi tôi mới nghe về chúng, khái niệm này có ý nghĩa cực kì lớn đối với tôi vì trước đó tôi chỉ biết những chiếc bao cao su bé nhỏ thông thường cũng đã giúp ích được đôi phần rồi.

Vậy nên tôi quyết định kiểm tra các thương hiệu phổ biến nhất để biết loại bao cao su này có làm việc tốt hay là không. Trong bài đánh giá này, tôi sẽ giải thích các ưu và nhược điểm chung của việc dùng bao cao su chứa benzocaine, liệu có giống như những gì tôi nghĩ về loại bao cao su đặc biệt chẳng hạn như Trojan và Durex không.

 Ưu điểm:

  • Chúng đều dễ dùng. Bạn chỉ cần đeo nó vào và sau đó bôi keo gây tê phủ hết lên dương vật là được.
  • Nguy cơ bị dây sang nửa kia của bạn thấp.
  • Chúng có thể được dùng kín đáo.
  • Benzocaine an toàn đối với hầu hết mọi người ở nồng độ mà bạn tìm thấy trong những chiếc bao cao su này.

Nhược điểm:

  • Bạn có thể nhận ra rằng benzoicaine sẽ làm giảm ham muốn của bạn trong suốt cuộc yêu.
  • Bạn có thể thấy thật khó để giữ sự cương cứng khi benzoncaine có tác dụng.
  • Một vài anh chàng cảm thấy ngứa ngáy khó chịu.
  • Có thể khó mát-xa với các hạt benzocaine vào đúng nơi khi bạn đặt bao cao su vào dương vật.

Nhìn chung, bao cao su giúp trì hoãn có thể là một sự bổ sung hữu ích cho những bí kíp của bạn để cải thiện độ dẻo dai trong phòng ngủ. Tuy nhiên, chúng không loại trừ những vấn đề tiềm ẩn như bạn đã thấy.

Và sau đây là một số ý kiến về ưu và nhược điểm khi dùng chúng, hãy nhìn vào 3 loại sau:

Durex Extended Pleasure

bao cao su durex-extended-pleasures
Sản phẩm Durex Extended Pleasures

Durex Extended Pleasure chứa 5% benzocaine, điều này có nghĩa là nó đủ gây tê cho dương vật của bạn làm việc thật năng nổ, đặc biệt khi sự nhạy cảm của dương vật hoàn toàn bị giảm đi từ bao cao su.

Benzociane được kích hoạt bởi nhiệt, vậy nên chỉ cần kéo rộng nó ra khi bạn đeo vào. Trước khi mang vào bạn sẽ thấy mấy hạt nhỏ ở cuối bao, sau đó chúng sẽ bị tan chảy bởi nhiệt độ cơ thể và vài động tác mát-xa.

Khi tôi dùng thử một cái, tôi nhận thấy rằng nó đã giúp tôi kéo dài hơn vài phút so với những chiếc bao cao su bình thường và dĩ nhiên là giúp cuộc yêu của tôi dài hơn so với việc không dùng bao cao su.

Phiên bản Mutual Climax

durex-mutual-climaxDurex cũng sản xuất bao cao su Mutual Climax, mà về cơ bản cũng giống như loại tăng khoái cảm, nhưng với các đường gân và chấm được thêm vào bên ngoài để giúp nàng tăng khoái cảm như những gì được quảng cáo.

Nửa kia của tôi có thể cảm nhận những đặc trưng trong thiết kế mở rộng này với những dấu chấm và đường gân, và dù nó tinh tế khó nhận thấy nhưng nàng rất thích. Vâỵ nên ưu điểm của bao cao su là thực hiện được 2 cách: giúp bạn yêu lâu hơn và cho nàng nhanh khoái cảm.

Về lí thuyết, đây là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có vấn đề xuất tinh sớm nghiêm trọng, dù tôi không chắc chỉ dùng bao cao su giúp trì hoãn không thôi có thể đạt được kết quả khả quan hay không nếu có sự khác biệt quá lớn trong mức độ hưng phấn.

Dù vậy về tổng quan, tôi nhận ra rằng có một cách hiệu quả để giảm độ nhạy cảm trong suốt thời gian lâm trận và nửa kia của tôi cũng thích cảm giác có gân, tìm thấy sự kích thích từ nàng hơn là dùng bao cao su trơn mịn.

Thật sự quan trọng, bạn biết đấy với Durex bạn đang nhận một thương hiệu bao cao su đáng tin cậy. Vậy nên những lí do khác về việc mang bao sao su đó là nó giúp tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Trojan Pleasures Extended

trojan-extended-pleasures-condomsTrojan là công ty lớn thứ hai trên thế giới tạo nên bao cao su chứa benzocaine, với sản phẩm Trojan Extended Pleasures của họ, giống như Durex.

Có 2 sự khác biệt chính ở đây bạn có thể thấy dễ dàng giữa Trojan và Durex:

  • Trojan chỉ có 4% tinh dầu benzocaine, so với lượng 5% của Durex. Về mặt kĩ thuật thì độ nhạy về gel trong Trojan ít hơn 20% so với Durex.
  • Trojan gây cảm giác dày hơn đáng kể so với Durex. Với trường hợp xuất tinh sớm từ một góc độ khác thì việc bao dày hơn cũng giúp làm giảm sự nhạy cảm của dương vật.

Giống như Durex, bao cao su Trojan Extended Pleasure không có mùi. Và Trojan cũng là một thương hiệu đáng tin cậy, vì vậy bạn biết là mình đang nhận sự bảo vệ vững chắc khỏi việc mang thai ngoài ý muốn hoặc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Dù đó không phải là tin tức tốt lành gì cho cam, nhưng tôi nhận thấy chúng làm việc quá tốt. Dù lượng benzocaine của Trojan thấp hơn Durex, nhưng độ dày đặc biệt có vẻ như giúp tăng thêm sức mạnh để quá trình yêu diễn ra dài lâu hơn

Điều đó nghe có vẻ tuyệt, nhưng nó giúp làm tăng khoái cảm của cả tôi và nàng. Những bao cao su này có lẽ làm bạn kéo dài hơn trong cuộc vui tình ái, nhưng sẽ đi kèm với nguy cơ làm giảm sự hưng phấn và sức mạnh cương cứng của dương vật.

Cảm nhận của tôi lúc đó là bao cao su chứa benzocaine Trojan chỉ tốt hơn Durex cho những trường hợp bị xuất tinh sớm nghiêm trọng.

Kết luận

Những loại bao cao su chứa benzocaine có thể chắc chắn hữu ích trong cuộc chiến chống xuất tinh sớm. Dù  bạn cũng sẽ có nguy cơ mắc các vấn đề về khả năng cương cứng do sự kết hợp với cơn gây tê từ thuốc và lớp mủ trên đỉnh.

Nếu bạn muốn thử, hãy làm ngay. Nhưng đừng quá thất vọng nếu bạn nhận thấy chúng gây ra các vấn đề khác hoặc giảm sự nhạy cảm của bạn quá nhiều.

Mua ở đâu

Những bao cao su này dễ dàng tìm thấy ở phần lớn các quốc gia trên thế giới, thường được bán tại các tiệm thuốc, siêu thị, các tiệm bán đồ phục vụ nhu cầu tình dục và nhiều nơi khác.

Nếu thích mua online, bạn có thể tìm thấy chúng tại các trang web như Amazon.com và cũng như shop bán đồ chơi người lớn yêu thích của tôi là lovehoney.com.

Các sự thay thế khác

Cũng giống như bao cao su chứa benzocaine, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn khác để thử một trong số loại thuốc xịt trì hoãn.

Tôi cũng khuyên bạn nên đọc qua bài đánh giá về chứng xuất tinh sớm và các phương pháp điều trị khác nhau.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề