3 Bài Tập Edging Cho “Cậu Nhỏ”

Một trong những bài tập tốt nhất cho sinh lý nam là bài tập Edging.

Bài tập Edging giúp cải thiện sinh lý nam thông qua ba cơ chế: kéo dài thời gian cương cứng, cải thiện độ cương cứng đồng thời kiến cho dương vật của bạn trở lên lớn hơn. Bài tập Edging cũng tạo ra niềm vui cho bạn trong quá trình luyện tập với dương vật.

cach quan he lau ra nhat

Bài tập Edging là gì?

Bài tập Edging hay còn được gọi là Peaking hoặc Surfing. Nó là một bài tập giúp tăng cường sinh lý nam rất đơn giản. Về bản chất, Edging chính là việc bạn thủ dâm đồng thời ngừng lại khi đạt đến cực khoái ngay tại thời điểm chuẩn bị xuất tinh. Ở mức độ khó hơn, cũng có thể luyện tập Edging trong thời điểm giao hợp. Khi cảm giác muốn xuất tinh tạm thời giảm xuống, bạn lại tiếp tục lặp lại quá trình này nhiều lần cho tới khi cảm thấy thoả mãn.

Mục đích cuối cùng của bài tập này chính là để cơ thể bạn có thể quen dần với cảm giác cực khoái, giúp bạn kiểm soát các cơn cực khoái một cách tốt hơn

Edging giúp điều trị xuất tinh sớm

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-2Bằng cách luyện tập thường xuyên với bài tập Edging, bạn đang khiến cho bộ não cũng như dương vật của mình kiểm soát được thời gian xuất tinh. Bạn sẽ nắm được phương pháp tới gần cực khoái nhất nhưng vẫn có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh. Trên thực tế, với việc kiểm soát các cơ sàn chậu do việc luyện tập Kegels cũng khiến cho bạn kiếm soát được thời gian xuất tinh như ý muốn.

Trong thời gian giao hợp, bạn sẽ nắm được phương pháp để gia tăng cũng như giảm bớt các kích thích tình dục từ đó có thể làm chậm, thay đổi vị trí hoặc tạm dừng hành động giao hợp để có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh như ý muốn. Với những người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm, luyện tập Edging sẽ giúp làm giảm bớt độ nhạy cảm ở dương vật hiệu quả.

Edging giúp hạn chế rối loạn cương dương

Dương vật cương cứng là do hoạt động của các cơ trơn trong dương vật. Luyện tập hoạt động của nhóm các cơ trơn sẽ giúp dương vật cứng hơn và khoẻ mạnh hơn. Luyện tập Edging là hình thức có lợi nhất cho sự cương cứng của dương vật đặc biệt là những người bị liệt dương vì mỗi lần luyện tập sẽ giúp cho dương vật của bạn cương cứng và giữ được cương cứng trong một thời gian dài.

Với nam giới bị rối loạn cương dương do ảnh hưởng của yếu tố tâm lý như stress, căng thẳng, mệt mỏi hoặc nam giới thiếu tự tin với khả năng quan hệ của mình, bài tập Edging sẽ giúp cho nam giới có thêm tự tin trong hoạt động giao hợp. Lúc này, nam giới sẽ trở lên mạnh mẽ và hứng thú hơn với chuyện giường chiếu.

Edging giúp tăng kích thước dương vật

Nếu chỉ luyện tập Edging thì tác dụng kích thích dương vật lớn hơn là không đáng kể. Tuy nhiên nếu như kết hợp Edging cùng các bài tập khác như Jelqing, bài tập kéo dài dương vật, bài tập tăng chu vi dương vật thì chúng sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tăng kích thước dương vật cả chiều dài và độ lớn. Như đã nói ở trên, bài tập Edging giữ dương vật ở trong tình trạng hưng phấn nhất trong một thời gian dài hơn đáng kể so với thủ dâm hoặc quan hệ vợ chồng thông thường. Điều này khiến cho các mô trong dương vật nở ra hết mức, có thể thúc đẩy tăng trưởng độ lớn của dương vật. Ngoài ra, gia tăng lượng máu dẫn tới dương vật sẽ khiến cho các cơ trơn trong dương vật được căng đầy, giúp tăng cả độ dài và độ lớn của dương vật. Một số người đã luyện tập bài tập Ballooning, một bài tập nâng cao của Edging, cũng có tác dụng tăng kích thước dương vật mà không cần kết hợp với các bài tập bổ sung khác.

Các bước luyện tập Edging

  • Lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp

Mỗi lần luyện tập Edging kéo dài khoảng 20 phút. Vì thế, cần có không gian riêng tư, tránh không để người khác làm phiền, giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất để tiến hành luyện tập

  • Lựa chọn chất bôi trơn có chất lượng tốt

gel boi tron

Việc sử dụng các chất bôi trơn sẽ giúp bạn giảm bớt đau đớn khi thực hiện bài tập. Các loại chất bôi trơn tốt, dầu dành cho em bé hoặc dầu bôi trơn chuyên dùng cho dương vật không chỉ giúp bạn thoải mái, dễ đạt cực khoái hơn mà còn giúp bảo vệ dương vật khỏi bị xây xát hoặc nhiễm trùng. Những chất bôi trơn bị khô quá nhanh thì không nên dùng vì thời gian luyện tập kéo dài, nếu chất bôi trơn bị khô thì phần cuối của bài tập dương vật sẽ không được chất bôi trơn hỗ trợ, gây cảm giác đau rát khó chịu trong quá trình luyện tập. Cũng không nên dùng các chất bôi trơn chất lượng kém vì các chất này thường có nguồn gốc từ dầu, chúng rất khó có thể rửa sạch do đó đây sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây nhiễm trùng dương vật.

  • Thủ dâm

Dùng tay nắm lấy phần gốc của dương vật và từ từ di chuyển lên phía trên. Phần mép và bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật. Vì thế nên tránh phần mép và khu vực bao quy đầu nếu như bạn chưa thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình hoặc bạn chưa muốn xuất tinh. Cần luôn nhớ rằng, mục đích cuối cùng của bài tập này là giúp bạn kiểm soát được các cơn cực khoái và thời gian xuất tinh của mình, giúp bạn hưng phấn và đạt được nhiều cực khoái hơn khi quan hệ.

  • Gần đạt đến cực khoái

Nếu như bạn cảm thấy muốn xuất tinh, bắt đầu di chuyển xuống phía gốc dương vật một lần nữa. Nên giữ tốc độ nhanh chậm phù hợp và tránh làm quá nhanh cho đến khi bạn đã thực sự nắm vững kĩ thuật Edging.

  • Chạm đến điểm cực khoái

Nếu bạn tiếp tục vượt qua điểm này, bạn sẽ đạt đến cực khoái và xuất tinh. Lúc này, việc cần làm là dừng ngay tất cả các kích thích đến cơ thể cũng như dương vật để cảm giác muốn xuất tinh tạm lắng xuống. Trong khi chờ đợi, có thể hít thở sâu hoặc khám phá cảm giác của những bộ phận khác trên cơ thể. Khi cảm giác muốn xuất tinh lắng xuống, bạn lại tiếp tục quá trình thủ dâm từ đầu.

Lưu ý trong quá trình luyện tập

  • Bạn có thể vô tình xuất tinh sớm trong quá trình luyện tập. Việc này là hoàn toàn bình thường và bạn cũng không cần quá lo lắng về nó. Tiếp tục luyện tập thêm nhiều lần bạn sẽ hiểu thêm về cơ thể cũng như dương vật của mình để từ đó có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh như ý muốn.
  • Cực khoái khô. Một số người đàn ông cho biết, sau một thời gian luyện tập bài tập này, họ có thể dùng ngay tại thời điểm trước khi xuất tinh và đạt được cực khoái khô. Hay nói một cách khác, họ có thể lên đỉnh mà vẫn không xuất tinh. Đây là một kĩ thuật khó nhưng rất hữu ích cho các quý ông.
  • Bạn không thể kéo dài thời gian quá vài giây: Nếu bạn có xu hướng lên đỉnh trong những giây phút đầu tiên thì có thể thử xuất tinh ra sau đó đợi đến khi dương vật cương cứng lại một lần nữa để có thể bắt đầu một lần luyện tập edging mới.

Edging là một bài tập tuyệt với. Nó không chỉ giúp ngăn chặn xuất tinh sớm, hạn chế rối loạn cương dương mà còn giúp tăng kích thước dương vật.Có thể thực hiện bài tập này bằng biện pháp thủ dâm hoặc trong quá trình giao hợp với bạn tình của mình.Bài tập này khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và chắc chắn nó sẽ giúp bạn tận hưởng được nhiều cực khoái và hưng phấn hơn trong quá trình giao hợp.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề