• Trang chủ
  • |
  • Blog
  • |
  • 5 Mẹo Tuyệt Vời Để Dễ Dàng Làm Dâm Thủy Của Nàng Tuôn Ào Ạt

5 Mẹo Tuyệt Vời Để Dễ Dàng Làm Dâm Thủy Của Nàng Tuôn Ào Ạt

bi quyet giup nang phong tinhHÃY NHỚ: Những MẸO này thật sự QUYỀN LỰC. Chúng có thể làm cho nàng nghiện bạn! Đừng LẠM DỤNG chúng! TUYỆT VỜI nhất là mẹo số 4! Những chiến lược này đã giúp hơn 2,990,000 độc giả của tạp chí STALLION STYLE!

Bạn có muốn làm cho toàn bộ cơ thể nàng run rẩy những đợt sóng khoái lạc tột đỉnh cực mạnh trong khi phóng tinh trên khắp người và giường của bạn không?

Tôi cá rằng câu trả lời của bạn là DĨ NHIÊN LÀ CÓ!

Từ việc chuẩn bị không gian và phương pháp dạo đầu thích hợp đến bốn kỹ thuật dùng ngón tay khác nhau mà bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng, tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về cách mà các cô gái xuất tinh!

Hãy Ở LẠI với tôi vì hôm nay bạn sẽ TRỞ THÀNH BẬC THẦY của nghệ thuật này!

Nội dung chính

MẸO #1 – CHUẨN BỊ KHÔNG GIAN VÀ MÀN DẠO ĐẦU CHO NÀNGchuan bi cho o gon gang va thuc hien man dao dau

LƯU Ý CÁ NHÂN CỦA JAMES

Bộ não phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng khi làm nàng phóng tinh. Bạn cần phải “tắt nó đi” thông qua việc làm thư giãn và kích thích tất cả các giác quan của nàng!

Phần đầu tiên của hướng dẫn này RẤT quan trọng. Bạn cần thiết lập tâm trạng một cách chính xác nếu muốn làm cho nàng thực sự lên đỉnh. Thứ nhất, bạn cần phải làm tâm trí nàng bớt xao lãng hết mức có thể và để cho nàng tập trung chỉ vào khoái cảm mà nàng sẽ nhận được.

Vì vậy, nên chuẩn bị cho bản thân và nơi ở của bạn trước khi nàng đến!

Dọn dẹp

Phụ nữ có giác quan rất nhạy bén và nàng sẽ nhận thấy mọi thứ nằm ngoài vị trí thích hợp của nó. Vì vậy, bạn nên luôn luôn làm gọn gàng nơi ở của mình lên trước khi nàng đến.

Tập trung vào mùi.

Nếu mọi thứ đều sạch sẽ và sáng bóng, bạn có thể thêm một thứ gì đó làm cho nơi của mình trở nên thơm tho hơn.

Đèn mờ.

Bật ánh sáng nhẹ để làm cho nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Nhạc sexy.

Chuẩn bị một danh sách bài hát tuyệt vời để tạo nên giai điệu cho cho chuyện yêu đường sau đó.

Cắt móng tay.

Điểm này rất quan trọng. Để làm cho kỹ thuật được mô tả trong các điểm 3 và 4 (xem dưới đây) phát huy tác dụng, bạn phải cắt móng tay và giũa hết các góc nhọn.

Làm nàng nóng người.

Bây giờ có thể thay đổi sự tập trung của bạn vào việc làm nàng nóng người bằng các kỹ thuật dạo đầu thích hợp. Tất cả những gì bạn phải làm là:

  1. Mát-xa kích thích cho nàng (mọi phụ nữ đều thích nó và cảm thấy tuyệt vời sau khi được trải nghiệm)
  2. Thì thầm vào tai (hoặc nói chuyện kiểu bữa nếu nàng thích).
  3. Hôn nàng say đắm (chưa quan hệ tình dụng bằng miệng vội).
  4. Dẫn dắt và chế ngự nàng thông qua màn dạo đầu.
  5. Tập trung nỗ lực của bạn vào tất cả các vùng nhạy cảm tình dục của nàng (có 13 khu vực nhạy cảm như vậy).

Tất cả các bước chuẩn bị nhỏ này (dù không liên quan trực tiếp đến tình dục) sẽ làm tăng cơ hội bạn làm nàng phóng tinh.

VIDEO NÊN XEM

Xem video hướng dẫn về màn dạo đầu hoàn hảo

MẸO #2 –THƯ GIÃN LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNGgiu cho nang thoai mai

LƯU Ý CÁ NHÂN CỦA JAMES

Trước khi bạn bắt đầu, hãy để nàng vào phòng tắm để làm rỗng bàng quang. Làm như vậy sẽ làm tăng cảm giác thư giãn sau đó. Bạn cũng có thể đưa nàng xem hướng dẫn này để nàng biết điều gì sẽ xảy ra trong vài phút tới.

Nếu muốn làm cho cô nàng của mình đạt được cực khoái âm đạo, bạn cần phải làm cho nàng thư giãn và xua tan bất kỳ mối lo nào cũng như các vấn đề bản thân nàng có thể có.

Vì vậy, bạn cần phải chú ý nhiều hơn vào màn dạo đầu đang làm cho nàng.

Điều này sẽ giúp nàng có tâm trạng vui vẻ hơn và thậm chí có thể khiến nàng cảm thấy đặc biệt hơn đối với bạn. Sau khi làm nàng nóng lên, bạn cần đặt cơ thể của nàng ở đúng vị trí.

Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn thực hiện:

  • Làm cho nàng nằm ngửa trên một thứ gì đó thoải mái (giường là lý tưởng nhất).
  • Tách chân nàng ra.
  • Đặt gối dưới mông của nàng.

Tư thế này này cần phải rất thoải mái cho nàng vì nó sẽ cho phép bạn cùng lúc chạm vào điểm G và âm vật dễ dàng hơn.

Bạn có thể lấy một chiếc khăn và đặt nó dưới mông và trước mặt nàng để hứng dịch nhầy chảy ra từ cơ thể nàng. Tuy nhiên, một số phụ nữ có thể cảm thấy bị áp lực bởi điều này vì vậy tôi khuyên bạn nên không dùng khăn cho lần đầu tiên.

MẸO #3 – DÙNG ĐỦ LƯỢNG CHẤT BÔI TRƠN VÀ LÀM ĐIỂM G CỦA NÀNG SẴN SÀNG

chat boi tron rat can thiet
Chất bôi trơn giúp cho cảm giác dễ chịu hơn đối với phần cơ thể đặc biệt nhạy cảm là âm đạo

LƯU Ý CÁ NHÂN CỦA JAMES

Khi bạn đang kích thích điểm G và nàng cảm thấy cần phải đi tiểu, chỉ cần trấn an rằng nàng có thể đi tiểu luôn và không cần phải lo lắng về việc này. Bạn thậm chí có thể chỉ ra rằng bạn muốn nàng phóng tinh ra cả người bạn!

Các chàng trai, nếu không bôi trơn tất cả mọi thứ bằng loại chất bôi trơn chất lượng cao thì chắc chắn bạn sẽ thất bại. Nó có thể là chất bôi trơn làm từ nước hoặc dầu.

Tuy nhiên, chất bôi trơn từ dầu gây tổn hại đến bao cao su latex nên bạn phải dùng cẩn thận nếu muốn làm tình.

Bạn cần bôi nó không chỉ trên âm vật, âm hộ, và bên trong âm đạo của nàng mà còn trên ngón tay và lòng bàn tay của bạn nữa. Một khi mọi thứ đã đủ “ướt”, bạn nên bắt đầu kích thích điểm G của nàng.

Bạn nên thử các bước sau:

  1. Dùng tình dục bằng miệng để kích thích âm vật của nàng trong vài phút.
  2. Cho ngón tay giữa vào nàng với lòng bàn tay hướng lên (tin tôi đi, một ngón tay là đủ rồi).
  3. Chà xátthành trước âm đạo (sâu khoảng 2 inch).
  4. Sau một vài nỗ lực, hãy thử động tác móc ngón tay “đến đây” trong vài phút.
  5. Đưa thêm ngón áp út vào và thử các kỹ thuật kích thích khác nhau (thí nghiệm với chuyển động tròn với các mức áp lực khác nhau).
  6. Bây giờ, điểm G của nàng sẽ rất dễ nhận thấy (xốp, hình quả hạnh, khu vực tròn thường nằm sâu 2 inch bên trong nàng).
  7. Thành âm đạo trước của nàng sẽ sưng lên nhiều do sự tích tụ chất lỏng bên trong các tuyến Skene quanh niệu đạo.
  8. Sau 10-15 phút, điểm G của nàng (Gräfenberg) sẽ phồng to bên trong nàng.

Nếu bạn có thể nhận thấy tất cả các dấu hiệu được đề cập trong các bước từ 6 đến 8 trong khi nàng bắt đầu cảm thấy muốn đi tiểu thì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Điều đó có nghĩa là nàng đang sẵn sàng cho các kỹ thuật cuối cùng sẽ làm cho nàng giải phóng toàn bộ chất lỏng tích tụ bên trong.

Bài đăng NỔI BẬT – Đêm qua lần đầu tiên tôi đã làm bạn gái phóng tinh

bai dang tu nguoi dung reddit

“Tối hôm qua tôi dùng tay kích thích nàng vì nàng yêu động tác này. Cuối cùng, nàng bắt đầu chà xát âm vật của mình trong khi ngón tay tôi ở bên trong nàng. Nàng vặn người, rên rỉ, và thực sự thích nó. Đột nhiên âm đạo của nàng bắt đầu siết chặt lại trong khi ngón tay tôi vẫn đang bên trong và tôi cho rằng nàng sắp có được cực khoái. Đột nhiên, tôi có thể cảm thấy có rất nhiều thứ gì đó lao tới chạy đến chạm ngón tay mình, lúc đó tôi rút ra (tất cả những điều này xảy ra chỉ vài giây). “

“Ngay khi kéo ngón tay ra thì cả một dòng nước tuôn theo sau. Nàng đang run rẩy trong cơn cực khoái và cả hai chúng tôi đều há hốc kinh ngạc khi nàng phóng tinh. Nàng thề là chưa bao giờ phóng tinh bao giờ và không hề nghĩ là mình có thể làm được điều đó. “

MẸO #4 – NHỮNG KĨ THUẬT MẠNH MẼ BẠN CẦN PHẢI NẮM VỮNG

meo khien phu nu run len sung suongTôi sẽ chỉ vài kỹ thuật cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể dùng để làm cho hầu hết mọi phụ nữ đều run lên sung sướng. Tất cả những gì bạn cần là bàn tay, rất nhiều chất bôi trơn, và một chút thực hành.

Tôi đã thu thập được những thứ này từ khắp các trang web, và rất nhiều người đã dùng chúng thành công. Chỉ cần nhớ rằng kết hợp kích thích âm đạo và âm vật hoạt động tốt nhất.

CÁI MÓC TUYỆT VỜI

ban co the lam cho nang phat dien

LƯU Ý CÁ NHÂN CỦA JAMES

Tôi thực sự thích phương pháp này (tôi đã phát hiện ra nó trên trang web “PUA Training”) và là một trong những kỹ thuật tốt nhất tôi biết để làm cho nàng phóng tinh! Dù đơn giản nhưng nó đòi hỏi phải thực hành rất nhiều và một bàn tay mạnh mẽ và từ tốn.

Một khi điểm G của nàng đã sẵn sàng, bạn cần phải tuân theo kỹ thuật kích thích âm vật và âm đạo này. Nó thực sự rất dễ và tất cả những gì bạn cần làm là như sau:

  1. Bôi trơn tất cả các ngón tay và lòng bàn tay của bạn đúng cách (điều này rất quan trọng) nếu bạn chưa làm như vậy (xem mẹo số 3 ở trên).
  2. Đưa ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn vào trong nàng.
  3. Khi đã ở trong nàng rồi, bạn cần phải thay đổi tư thế lòng bàn tay đã được bôi trơn của mình.
  4. Bạn nên để nó nằm bên trên “ôm trọn” lấy âm vật của nàng (cách tốt nhất để đạt được điều này là quỳ bên cạnh nàng).
  5. Khi lòng bàn tay của bạn đã được đặt đúng chỗ, bạn nên bắt đầu chơi với điểm G bằng ngón tay.
  6. Bắt đầu bằng cách làm động tác móc ngón tay theo nhịp (được đề cập trong mẹo #3 ở trên).
  7. Trong khi nàng đang đê mê ngây ngất thì bạn thậm chí có thể gõ nhẹ vào nơi này hoặc dùng chuyển động tròn.
  8. Một khi thấy nàng đang rên rỉ đầy khoái lạc, bạn cần cố định tay và cổ tay ở tư thế cái móc (ngón tay đang nằm trong âm hộ của nàng nên trỏ trực tiếp vào điểm G trên thành âm đạo phía trước và lòng bàn tay của bạn sẽ nằm trên âm vật).
  9. Sau đó, bắt đầu di chuyển toàn bộ bàn tay lên xuống trong khi chạm vào điểm G bằng đầu ngón tay và kích thích cổ tử cung bằng lòng bàn tay bôi trơn của bạn cùng một lúc.
  10. Sau đó bắt đầu tăng tốc độ chuyển động dần dần và tăng áp lực của ngón tay.
  11. Chuyển động với tốc độ tối đa mà vẫn giữ được chuyển động ổn định và đều đặn.

Bạn cần duy trì nhịp điệu ổn định và tốc độ bằng mọi giá. Hãy tin tôi đi, bàn tay của bạn sẽ đau kinh khủng sau vài phút nhưng bạn cần phải tiếp tục cho đến khi nàng lên đỉnh.

Nếu bạn làm tất cả mọi thứ theo chỉ dẫn, nàng sẽ không thể kiềm chế được nữa. Bàn tay và khăn giường của bạn sẽ ướt nhẹp trong khi cơ thể của nàng run rẩy vì có được cái khoái cảm tuyệt diệu nhất mà phụ nữ có thể có được trong đời.

Video nên xem

Nhấp vào Ảnh bên trên để xem video về kích thích điểm G và cực khoái

ĐẾN ĐÂY

dong tac moc ngon tay rat co ich
Động tác móc ngón tay “đến đây” như mời gọi rất hiệu quả

LƯU Ý CÁ NHÂN CỦA JAMES

Bằng cách ấn vào xương mu của nàng bằng tay kia sẽ cho phép bạn nắm chặt hơn và tăng áp lực.

Kỹ thuật này tương tự như trên, nhưng có một sự khác biệt nhỏ trong cách bạn sẽ kích thích nàng. Dưới đây là những gì bạn cần làm:

  1. Cho âm vật của nàng vài phút vui vẻ bằng miệng.
  2. Bôi trơn ngón giữa và ngón đeo nhẫn vào bàn tay quan trọng.
  3. Đưa chúng vào âm hộ.
  4. Để ngón trỏ và ngón tay cái của bạn nằm hai bên âm hộ.
  5. Đưa ngón giữa và ngón tay của bạn đi lên bên trong.
  6. Bắt đầu vuốt ve thành âm đạo phía trước (theo hướng bụng).
  7. Thực hiện động tác “đến đây” bằng ngón tay nằm bên trong.
  8. Bạn cần xác định điểm G và bắt đầu chà xát nó.
  9. Mới đầu làm chậm và nhẹ nhàng.
  10. Tăng tốc độ và áp lực dần dần.

Nếu gặp khó khăn khi định vị điểm G của nàng, bạn có thể dùng bàn tay kia đặt nó trên bụng dưới của nàng (ngay trên xương mu). Sau đó tạo một áp lực mạnh (đảm bảo rằng nàng luôn cảm thấy thoải mái với nó) để làm cho điểm G của nàng dễ nhận thấy hơn.

VUỐT VE MẠNH BẠO

vuot ve co the nang

LƯU Ý CÁ NHÂN CỦA JAMES

Tôi tình cờ bắt gặp kỹ thuật này khi xem trang web “PUA Training” và ngay lập tức biết rằng nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

Kỹ thuật thứ ba vô cùng hiệu quả để làm cho nàng phóng tinh tôi muốn chia sẻ với bạn được gọi là Vuốt ve Mạnh bạo. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Cho nàng thư giãn vài phút.
  2. Bôi trơn ngón tay trỏ trên tay thuận.
  3. Đưa nó vào trong âm hộ.
  4. Hướng nó lên trên (theo hướng của bụng nàng).
  5. Bắt đầu chà xát thành phía trước âm hộ của nàng để tìm điểm G (xem hướng dẫn chi tiết về vị trí của nó).
  6. Một khi tìm thấy nó, bạn cần phải vuốt ve nó tới lui.
  7. Sau đó, bạn có thể chạm trực tiếp vào nó và kích thích toàn bộ khu vực xung quanh với chuyển động tròn (bạn sẽ cần áp dụng lực mạnh).
  8. Bắt đầu với những cái vuốt chậm ròii dần dần tăng tốc độ và áp lực.
  9. Bạn cần tìm sự cân bằng giữa tốc độ và áp lực (xem cơ thể nàng phản ứng thế nào với nó).
  10. Một khi nàng thật sự thích thú, bạn cần phải đưa thêm ngón giữa vào.
  11. Tiếp tục như trước (bằng hai ngón tay thay vì một ngón tay) cho đến khi nàng lên đỉnh.

Bạn cần phải giữ nhịp điệu ổn định nếu muốn thấy nàng đạt được cực khoái mà cuối cùng sẽ kết thúc bằng việc cả dòng dịch nhầy vương vãi trên tấm trải giường.

CHỊU KHÓ GẤP ĐÔI 

nam vung mot so ki thuat
Tình dục không những chỉ liên quan đến cảm xúc mà còn cần đến kĩ thuật để tạo ra cảm giác đặc biệt thỏa mãn

LƯU Ý CÁ NHÂN CỦA JAMES

Cá nhân tôi thích bàn tay thuận của mình (tôi thuận tay trái) kích thích điểm G của nàng và những điểm khác trên âm hộ. Ngay cả khi nàng không phóng tinh trong lần đầu thì nàng vẫn sẽ thích kỹ thuật này.

Tôi đã tìm thấy kỹ thuật này trên internet và tôi chỉ đơn giản là thích nó. Bạn sẽ cần cả hai tay và rất nhiều chất bôi trơn để cho nàng khoái lạc cực độ với từng sự động chạm.

Chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Bôi trơn cả hai tay (bao gồm cả ngón tay và lòng bàn tay).
  2. Dùng bàn tay thứ nhất (ngón giữa và ngón trỏ) trên âm vật.
  3. Thực hiện chuyển động tròn (giữ nhịp điệu nhất quán) và áp dụng lực ổn định.
  4. Đồng thời, tay kia tập trung vào điểm G của nàng.
  5. Bạn sẽ lại cần đến ngón giữa và ngón trỏ.
  6. Đưa chúng vào âm hộ và xác định vị trí điểm G (mô xốp trên thành âm đạo).
  7. Một khi nàng ướt và bạn đã chạm chỗ này (mô xốp), bạn có thể dùng động tác “đến đây.”
  8. Sau đó, bạn nên cố định ngón tay ở tư thế “móc” và đẩy lên trên (xem kỹ thuật được gọi là Cái móc tuyệt vời ở trên).
  9. Dùng đầu ngón tay ấn lên và xung quanh điểm G của nàng.

Thực hiện nhiều lầm và quan sát nàng tận hưởng cực khoái điểm G và âm vật cùng lúc. Điều thường kết thúc bằng việc nàng phóng tinh.

MẸO #5 – VUI VẺ & KHÔNG ÉP BUỘC

tao khong khi vui ve
Tạo không khí vui vẻ để nàng thấy thoải mái

Chỉ cần nhận ra rằng cố gắng học kỹ thuật này một mình chắc chắn sẽ mất một thời gian. Vì vậy, bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn, thực hành, và nỗ lực!

Chỉ cần ghi nhớ:

Có thể mất đến 1 giờ làm tình mãnh liệt với nhiều cực khoái cho đến khi bạn có thể làm cho người phụ nữ của mình lên đỉnh và phóng tinh.

Ngay cả khi bạn biết tất cả các thủ thuật, nàng vẫn có thể gặp vấn đề trong lần đầu tiên!

May mắn thay, một khi nàng đã có được loại cực khoái này lần đầu tiên, việc nhận lặp lại lần thứ hai sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tôi muốn chỉ ra rằng bạn nên tự hào về bản thân mình bởi vì bây giờ bạn biết làm thế nào để làm cho nàng hét lên mãi vì sung sướng.

Phần tốt nhất là gì? Kỹ năng này sẽ ở lại với bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Dù rất hiếm nhưng cũng sẽ có một số ít phụ nữ không thể xuất tinh dù cho có bạn nắm vững các kỹ thuật này như thế nào. Đó là vì họ không thể thư giãn tâm trí và thả lỏng hoàn toàn.

MẸO BỔ SUNG #6 – SỬ DỤNG ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC ĐẶC BIỆT

san pham LELO-GIGI2
Đồ chơi tình dục sẽ thêm gia vị cho cuộc yêu

Có vài thứ bạn có thể dùng sẽ làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Một số đồ chơi tình dục được sản xuất để kích thích điểm G của nàng.

Tất cả những gì bạn phải làm là để có được những thứ này:

  1. Máy rung với một kiểu nhịp đặc biệt như GIGI 2 của Lelo.
  2. Dương vật giả thiết kế đặc biệt như Pure Wand của Njoy.

Nếu nàng thích loại máy rung nhỏ hơn, bạn có thể dùng những thứ này để kích thích âm vật của nàng trong khi kích thích điểm G bằng ngón tay! Kiểu gì đồ chơi tình dục chắc chắn cũng sẽ giúp giường bạn ướt nhẹp vì chất lỏng của nàng!

MẸO BỔ SUNG #7 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHIẾN NÀNG CHẢY NƯỚC (VIDEO HƯỚNG DẪN)

Nhấp vào Hình ảnh ở trên để xem Video hướng dẫn

THÔNG TIN THÊM TỪ STALLION STYLE

#1. NÂNG CAO KĨ THUẬT DÙNG NGÓN TAY

#2. CHUYỆN THẬT CỦA NGƯỜI DÙNG

“Phóng tinh không phải là cực khoái. Chỉ vì cô ấy phóng tinh không có nghĩa là cô ấy lên đỉnh. Chúng ta nhầm lẫn vì chúng ta làm cả hai cùng một lúc. Đừng làm cho tôi hiểu sai, cô ấy có thể phóng tỉnh khi lên đỉnh, nhưng diều ngược lại không phải lúc nào cũng đúng. “

“Khi dùng ngón tay kích thích phụ nữ theo cách bình thường, bạn “trượt” ngón tay vào, dùng chất bôi trơn để di chuyển. Khi bạn móc ngón tay lên và bắt đầu kéo ‘phần vòm,” thực ra bạn không nên đẩy thêm vòng quanh mà là giữ chúng trên cùng một vùng da và di chuyển toàn bộ vùng da xung quanh. Nhẹ nhàng dùng ngón tay vuốt ve má của bạn. Sau đó, ấn ngón tay vào một chút và di chuyển má của bạn một chút. Bạn đang cố gắng để tới được dưới mô bề mặt bên trong âm đạo, vì vậy bạn phải di chuyển phần da bề mặt để mát-xa phần mô sâu bên dưới.”

NGƯỜI DÙNG RAMBLERANT ON REDDIT.COM

“Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn không thể phá vỡ âm đạo của cô ấy. Phải có những thao tác nhanh chóng và mãnh liệt trên điểm G, và nếu bạn nhút nhát trên giường thì sẽ khó khăn đấy. “

“Trước hết, hãy chắc chắn rằng cô ấy nàng đã ẩm ướt. Thứ hai, hãy đảm bảo rằng cô ấy đã rạo rực, thực hiện màn dạo đầu nhiều vào, dùng miệng nữa, nếu cô ấy đã bị cuốn vào thì hãy làm bất cứ điều gì cô ấy thích. Thứ ba, hãy chắc chắn rằng nàng thư giãn.”

“Thật khó để làm điều đó với một đối tác mới hoặc ai đó không thoải mái vì lý do nào đó – trước hết hãy bảo cô ấy đi tiểu, vì cô ấy sẽ cảm thấy muốn đi tiểu khi gần đạt cực khoái, và nếu kiềm chế để không tiểu cô ấy sẽ không phóng tinh. Một khi những điều này được làm cho xong thì mọi chuyện sẽ không khó lắm.”

NGƯỜI DÙNG BLUROMEO TRÊN REDDIT.COM

“Đưa ngón tay thứ ba và thứ tư (ngón đeo nhẫn và ngón giữa) của bàn tay thuận vào trong nàng, móng tay hướng xuống sàn âm đạo. Cong ngón tay lại để chúng làm thành hình chữ L ở khớp gần bàn tay nhất. Đầu ngón tay bạn sẽ chạm vào một vùng xốp, có thể có kết cấu bề mặt khác với phần còn lại của âm đạo – nó nhăn nheo, nói vậy vì không còn từ nào diễn tả tốt hơn. Nếu nàng được kích thích đủ, sẽ có một khối xốp đằng sau thành trên cùng của âm đạo lớn cỡ quả óc chó.

“Bạn sẽ lặp đi lặp lại động tác bóp phần xốp của niệu đạo này vào xương mu của mình bằng cách dùng một phần ba ngón tay. Để làm vậy, bạn phải ép thành dưới của âm đạo của nàng xuống hậu môn – phần chữ L bạn đã làm, và sau đó hướng đốt ngón tay trên cùng lên âm, đồng thời kéo theo hướng ra khỏi cơ thể nàng (nhưng rút hẳn ngón tay ra) theo động tác “đến đây.”

“Bạn sẽ bắt đầu nghe thấy một âm thanh như tiếng lóc bóc rất đặc biệt cùng với âm thanh chân không tạo ra bởi những động tác bạn đang làm đối với thành phía dưới âm đạo của cô ấy. Toàn bộ khu vực mà bạn cần kích thích cách đó chưa đầy 5 cm bên trong nàng, và phạm vi chuyển động bạn đang dùng là khoảng vài ba cm (nghĩa là thành phía dưới âm đạo của nàng nên được đẩy về phía hậu môn khoảng 1.5 cm ở cuối đường đẩy, và bạn sẽ rời khỏi nó khoảng 1.5 cm khi đưa tay lên tới phía trên). Tốc độ đẩy cần thiết là khoảng từ 90 đến 120 nhịp một phút. Và điều cho biết rằng bạn đang làm đúng chính là âm thanh kia.”

NGƯỜI DÙNG BLUROMEO TRÊN REDDIT.COM

“Chuẩn bị phương pháp móc, đưa ngón giữa và ngón đeo nhẫn vào âm đạo, đặt ngón út và ngón trỏ ra hai bên, còn ngón tay cái bên trên âm đạo.”

Bắt đầu chậm rãi, nhưng nhanh chóng bắt đầu chuyển động lên/xuống mạnh gây áp lực lên phía trước thành âm đạo, phía sau âm vật. Một khi bắt đầu phồng lên, nó sẽ phát ra âm thanh như có nước và bạn sẽ cảm thấy một chiếc túi đựng bóng golf cỡ lớn treo lơ lửng bên trong âm đạo (một số người cho rằng đây chính là điểm G).

“Đẩy hạt đó vào sâu trong âm đạo và tiếp tục làm phương pháp móc một cách tích cực, nàng sẽ bắt đầu bật lên. Nếu cô ấy có thể nói là mình chuẩn bị phóng tinh/tiểu, bạn sẽ nhận được một cú bắn đẹp ra khỏi niệu đạo làm vương vãi khắp nơi, lượng đó có thể là 1-4 cốc. Nếu tay bạn vẫn còn trong âm đạo, dịch cơ thể của cô ấy sẽ phun vọt ra.”

NGƯỜI DÙNG SEIGHTON TRÊN REDDIT.COM

#3. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

nhung cau hoi thuong gap ve viec lam nang sung suongFAQ #1: Tất cả phụ nữ đều có thể làm điều này không? Họ phóng tinh như thế nào?

Có lẽ câu trả lời này sẽ làm bạn ngạc nhiên, nhưng mọi phụ nữ đều có thể đạt được điều này vì tất cả họ đều có giải phẫu cơ thể tương tự nhau. Tuy nhiên, không phải mọi phụ nữ đều có thể đạt được kiểu cực khoái này một cách dễ dàng vì nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nó.

Một số ít yếu tố chính ảnh hưởng đến cơ hội phun chất lỏng trong thời gian cực khoái của nàng bao gồm sức mạnh của cơ âm đạo và khả năng vượt qua sự thôi thúc về tâm lý phải đi tiểu.

FAQ#2: Có bất kỳ dấu hiệu không thuộc tình dục nào báo hiệu nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái không?

Có những dấu hiệu cho thấy phụ nữ sẽ có nhiều khả năng đạt được cực khoái. Chúng là những vết lõm ở lưng dưới của một số phụ nữ.

Chúng được gọi là “Lúm đồng tiền của thần Vệ Nữ” hoặc ” Lúm đồng tiền của người dễ đạt cực khoái” và chúng cho thấy một phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái có chỉ số cơ thể khỏe mạnh, có cơ bắp, cũng như năng lượng tình dục mạnh mẽ.

Chú ý: Nếu phụ nữ tập yoga hoặc cưỡi ngựa, có khả năng cao là nàng có cơ bắp âm đạo khỏe mạnh – đây là một đầu mối rõ ràng khác.

FAQ#3: Phụ nữ có xuất tinh ra nước tiểu không?

Đây là câu thường được hỏi nhất, và có lẽ tôi phải nên đặt nó ở đầu. May mắn thay câu trả lời là KHÔNG nó không phải là đi tiểu!

Trong khi các nhà khoa học vẫn không chắc chất lỏng này chính xác là gì, họ đã khám phá ra rằng nó rất giống với thành phần của tinh trùng nam (không có tinh trùng). Nói chung nó là một chất trong, hơi giống sữa nhưng không mùi.

FAQ#4: Chất lỏng của phụ nữ đến từ đâu và nó được tạo ra từ gì?

Chất lỏng mà người phụ nữ đẩy ra khỏi cơ thể trong loại cực khoái này xuất phát từ tuyến Skene. Nó thường được gọi là “tuyến tiền liệt nữ” và nằm gần điểm G, được bao quanh bởi niệu đạo.

Tinh dịch ở nữ thực chất là một chất dịch tuyến tiền liệt bao gồm nước, axit prostatic (phosphatase), glucose, fructose, creatine và một lượng nhỏ u-rê. Vì vậy, hương vị của nó thực sự ngọt ngào.

FAQ#5: Có cách nào để tăng lượng chất lỏng?

May mắn thay, có một số cách mà bạn có thể cải thiện lượng chất lỏng chảy ra trong lúc cực khoái. Đây là những yếu tố phổ biến nhất ảnh hưởng đến nó:

  • Sức mạnh của cơ âm đạo (bạn cần phải tập bài tập Kegel)
  • Duy trì độ ẩm cao
  • Có bạn tình có kinh nghiệm

Hãy ghi nhớ: May mắn thay, đó là một quá trình bạn có thể trở nên tốt hơn khá dễ dàng.

FAQ#6: Nàng có thể có được điều này bao nhiêu lần?

Đáng ngạc nhiên là phụ nữ có thể làm điều này nhiều lần liên tiếp. Tuy nhiên, con số thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Sức mạnh của cơ âm đạo (có thể được cải thiện với bài tập Kegel)
  • Mức độ hydrat hóa của cơ thể (nàng càng ẩm ướt thì càng tốt cho bạn).

Vì vậy, một phụ nữ có cơ âm đạo đủ mạnh, đã được làm ẩm ướt, đã từng thực hành và có một đối tác có kinh nghiệm với cơ thể của nàng và những điều nàng thích trong khi quan hệ tình dục có thể lên đỉnh thậm chí nhiều hơn 5 lần mỗi lần giao ban.

FAQ #7: Phóng tinh có phải là đã đạt cực khoái?

Trong hầu hết các trường hợp là đúng. Khi phóng dịch âm đạo ra ngoài, cùng lúc đó nàng thường đạt cực khoái.

Tuy nhiên, có một số trường hợp hiếm hoi khi phụ nữ phóng tinh mà lại không đạt được cực khoái. Điều này chủ yếu là do cảm xúc và tâm lý cản trở tâm trí nàng tìm đến với khoái lạc.

May mắn thay, những cản trở như vậy có thể bị phá tan trong một thời gian dài nếu dành thời gian với nàng, và nàng sẽ có niềm tin ở bạn.

FAQ #8: Thế còn về sức khỏe? Nó nguy hiểm hay thậm chí tốt cho sức khỏe không?

Việc này có thể có lơi cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần nếu được thực hiện giữa các đối tác tin tưởng và quan tâm lẫn nhau. Mỗi lần cực khoái sẽ làm giảm mức độ căng thẳng cũng như tăng cường sản xuất các hoóc-môn quan trọng.

Đáng ngạc nhiên là có những gợi ý rằng kiểu cực khoái này thậm chí có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của nàng! Không chỉ vậy, nó còn tạo ra một mối liên hệ tình cảm thân mật mạnh mẽ giữa bạn và đối tác.

FAQ #9: Tôi nên làm gì khi nàng lên đỉnh?

Chỉ cần đừng hoảng sợ – và đừng dừng lại lúc bạn nhìn thấy và cảm thấy cơn cực khoái bắt đầu. Điều tốt nhất bạn có thể làm là duy trì nhịp điệu và tốc độ của mình để làm cho khoái cảm của nàng kéo dài hơn và mạnh mẽ hơn.

Những điều khác bạn nên làm là giữ cho nàng gần bên mình (vì vậy nàng có thể cảm nhận được sự kết nối), làm cho nàng cảm thấy thoải mái, thư giãn, và được ham muốn trong khi tận hưởng cơn cực khoái mạnh mẽ của mình.

FAQ#10: Tại sao nàng cảm thấy và nghĩ rằng nàng phải đi tiểu? Chúng tôi nên làm gì?

Phụ nữ nào cũng vậy, khi sắp đạt cực khoái nàng sẽ cảm thấy muốn đi tiểu. Đây là cảm giác tự nhiên bắt nguồn từ áp lực trực tiếp lên khu vực ngay bên cạnh bàng quang.

Do đó, áp lực này cũng tác động vào bàng quang của bạn. Hơn nữa, xuất tinh nữ xuất phát từ niệu đạo – cùng một nơi mà nước tiểu của nàng đi ra.

Nếu nàng cảm thấy muốn đi tiểu, tất cả những gì nàng cần làm là bỏ qua và tiếp tục. Bạn có thể thử làm việc này trong khi tắm nếu vẫn còn lo lắng. Bạn sẽ thấy rằng chất lỏng này không phải là nước tiểu.

Lời khuyên bổ sung: Để tránh gây nhầm lẫn giữa thôi thúc và nhu cầu đi tiểu, chỉ cần đi vệ sinh trước khi kích thích là được.

FAQ#11: Thực hành nhiều sẽ khiến nó trở nên dễ dàng, mạnh mẽ hơn và tốt hơn không?

Chắc chắn là vậy rồi! Đặc biệt nếu bạn thực hành với cùng một bạn tình. Theo thời gian, bạn sẽ học cách đọc các dấu hiệu không lời của cơ thể nàng.

Càng hiểu được cơ thể và những điểm đánh thức nàng, cực khoái sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Lời khuyên của tôi: Luôn luôn tỏ vẻ như bạn đang tận hưởng toàn bộ trải nghiệm này cho dù nàng có thích hay không. Điều này sẽ tránh làm cho nàng cảm thấy bị áp lực.

FAQ #12: Thế tôi muốn làm tình sau khi nàng đã lên đỉnh thì sao?

Đừng lo lắng vì không có lý do gì mà bạn không nên quan hệ tình dục sau điều này hết. Trên thực tế, đây là lúc tốt nhất để quan hệ.

Chỉ cần nghĩ về nó thôi là nàng sẽ bị kích thích và có nhiều khả năng đạt được cực khoái khi giao hợp!

TÓM TẮT CÁCH LÀM NÀNG PHÓNG TINH

#1. DỌN DẸP CHỖ Ở CỦA BẠN VÀ LÀM NÀNG NÓNG NGƯỜI

#2. THƯ GIÃN LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

#3. DÙNG CHẤT BÔI TRƠN ĐẦY ĐỦ VÀ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO ĐIỂM G

#4. THỰC HIỆN NHỮNG KỸ THUẬT HIỆU QUẢ

#5. HÃY VUI VẺ VÀ ĐỪNG GÂY ÁP LỰC

#6. DÙNG ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC ĐẶC BIỆT

Đọc thêm:

10 Bí Quyết Khiến Nàng Hứng Tình Cuồng Nhiệt

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề