25 Phương Pháp Hàng Đầu Giúp Kéo Dài Cuộc Vui

cach de quan he lau hon
Có nhiều cách để kéo dài cuộc vui trong phòng ngủ hơn

Trong hơn 4 năm điều hành trang web này, tôi đã thử rất nhiều kĩ thuật giúp kéo dài thời gian làm tình.

Nhưng mỗi khi tôi đọc những quyển sách điện tử hoặc trên các website mới nhất thì chúng thường lại là những thứ cũ kĩ được xào lại. Những đôi khi cũng có những viên ngọc quý đầy giá trị cần thêm vào chiếc hộp dụng cụ đựng kĩ thuật tình dục của bạn.

Đương nhiên có những phương pháp vô nghĩa, không làm được bất kì điều gì cho tôi ngoài gây cười. Chạm đầu lưỡi vào vòm miệng để kéo dài thời gian yêu? Vâng, thế đấy!

Tin vui là vẫn có nhiều phương pháp giúp tăng cường thời gian quan hệ. Một số kỹ thuật đơn giản mà bạn có thể thử ngay; một số khác thì đòi hỏi nhiều cố gắng hơn hoặc cần các dụng cụ trên những cửa hàng trực tuyến.

Lời khuyên của tôi là hãy thử nghiệm càng nhiều phương pháp càng tốt. Bằng cách nhìn nhận vấn đề bằng nhiều góc độ khác nhau, hi vọng bạn sẽ có được kết quả khả quan.

Thời gian quan hệ của bạn thường là bao lâu?

 • Tôi không biết – ai lại dùng đồng hồ trong lúc quan hệ chứ?
 • Đôi khi nhanh chóng, đôi khi lại kéo dài hơn
 • Ít hơn 1 phút
 • 1–3 phút

 

Xem kết quả

1. Phương pháp bắt đầu và dừng lại/edging

phuong phap bat dau va dung lai
Cốt lõi của phương pháp này là kiềm chế cảm xúc bằng ý nghĩ

Phương pháp bắt đầu và dừng lại là kĩ thuật tôi nghĩ đã giúp mình nhiều nhất lúc mới bắt đầu rèn luyện sức bền khi làm tình.

Tuy nhiên, đôi khi nó bị nhầm lẫn là phương pháp edging, tùy theo trang web hoặc các nguồn tin y tế chuyên nghiệp.

Tôi chỉ muốn nói rằng, một số người cho rằng kĩ thuật này chỉ hoạt động thời gian ngắn. Tuy nhiên kinh nghiệm cá nhân của tôi cho rằng việc giúp cải thiện việc kiểm soát xuất tinh không phải là một tác dụng tạm thời.

Do đó, tôi vẫn khuyên các bạn nên thử áp dụng kĩ thuật này trước tiên.

2. Dùng thuốc xịt giúp trì hoãn

thuoc xit chong xuat tinh som promescentDùng thuốc xịt trì hoãn là một cách tuyệt vời để giảm cảm giác kích thích, giúp tăng thêm thời gian quan hệ.

Tôi từng dùng một loại khi mới bắt đầu cố gắng giải quyết vấn đề, và nó đã cho kết quả tuyệt vời, tôi cũng nhận ra nó giúp tăng cường sự tự tin rất tốt.

Điều tốt nhất có lẽ là nó giúp khắc phục vấn đề ngay lập tức nếu sự nhạy cảm về thể chất là điều khó khăn nhất của bạn trong lúc làm tình. Tuy nhiên nhược điểm là nó không giúp chữa trị, do đó bạn cần phải dùng nó mỗi khi quan hệ.

Hãy xem qua bài đánh giá về những loại thuốc xịt giúp trì hoãn tại đây nếu bạn cảm thấy hứng thú với nó.

3. Chọn đúng tư thế khi quan hệ

Một vài tư thế có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ, trong khi một số khác lại khiến các chàng trai đầu hàng sớm hơn.

Dưới đây là các tư thế giúp tăng cường các chuyển động chậm rãi và cạn hơn mà các chàng trai nên thử. Số khác là các tư thế nên tránh.

Các tư thế nên dùng nhiều hơn

tu the co gai cuoi ngua nguoc
Tư thế cô gái cưỡi ngựa ngược
 • Tư thế cowgirl (cô gái cưỡi ngựa) – bạn nằm phía dưới trong khi nàng ngồi trên.
 • Tư thế cowgirl ngược – nàng ngồi trên xoay mặt về phía sau.
 • Thư thế chiếc muỗng – nàng nghiêng và bạn nằm phía sau.
 • Mặt đối mặt – cả hai đều nằm với đôi chân đan vào nhau.
 • Ngồi trên giường hoặc ghế – nàng ngồi bên trên, bạn có thể thư giãn nhiều hơn

Các tư thế nên làm ít đi

 • Tư thế nhà truyền giáo
 • Tư thế doggy
 • Hầu hết các tư thế đứng

4. Chuyển tư thế nếu thấy quá kích thích

Thay đổi vị trí quan hệ khi sự kích thích vượt khỏi kiểm soát là một cách tuyệt vời để kéo dài thời gian quan hệ. Những người trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm thường làm điều này – hãy nghĩ xem có bao nhiêu lần góc camera đã thay đổi!

Và nếu thực sự cần làm dịu bản thân, hãy dừng lại và quan hệ bằng miệng một lúc để có thể nghỉ ngơi chút ít.

5. Thủ dâm trước khi làm tình

Nếu đã từng thủ dâm một hoặc hai giờ trước, bạn có thể thấy thời gian làm tình của mình sẽ dài hơn. Đây là một thủ thuật cổ điển và là một trong những kinh nghiệm tôi thường dùng.

Tôi đã nghe nói rằng điều này đặc biệt tốt cho đàn ông trẻ, vì vậy nếu sắp có một cuộc hẹn với nàng, hãy đảm bảo rằng bạn có khoảng thời gian ‘một mình’ trước khi rời khỏi nhà.

Trường hợp sống cùng với bạn gái? Không vấn đề gì – chỉ cần khóa cửa phòng tắm một lát trước khi quan hệ.

6. Quan hệ thêm lần nữa nếu lần đầu xong quá sớm

Ngay cả khi mọi chuyện diễn ra quá nhanh, chỉ cần thực hiện lại một lần nữa và hi vọng rằng nàng không chú ý đến. Hãy chóng qua hiệp 2 ngay khi có thể, bạn sẽ thấy rằng mình dai sức hơn so với lần đầu.

7. Áp dụng kĩ thuật 7 và 9

Trong bài viết về chủ đề này, một nhà tình dục học được phỏng vấn bởi mensfitness.com đã cho thấy một kĩ thuật thú vị được gọi là kĩ thuật 7 và 9.

Tất cả những gì cần làm là theo một mẫu ổn định, 7 ra/vào nhanh tiếp theo là 9 ra/vào chậm. Đối tác của tôi là một fan hâm một đặc biệt của kĩ thuật này, cô ấy thấy nhịp điệu của nó khá thú vị và phấn khích.

8. Đừng dừng lại chỉ vì đã đạt cực khoái

khong dung lai khi dat cuc khoaiTình dục không kết thúc khi đã xuất tinh. Hãy chuyển sự chú ý đến nàng, dùng bàn tay và tiếp tục quan hệ bằng miệng hoặc bất cứ điều gì nàng thích.

Bạn thậm chí có thể phục hồi lại thể lực kịp thời cho hiệp hai trong khi nàng còn bị kích động hơn, tăng cơ hội lên đỉnh đến cùng một lúc.

9. Quan hệ thường xuyên để quen với cường độ

Cho dù bạn mới năng hoạt động tình dục hơn gần đây hãy đã quan hệ trong nhiều năm, làm tình thường xuyên sẽ giúp tăng thời gian mỗi lần yêu.

Theo webmd.com:

Cách để kéo dài thời gian quan hệ là hãy quen với việc kích thích cường độ… để tăng tần suất quan hệ, cảm nhận mọi cảm giác bên trong cơ thể nàng và tận hưởng nó.

10. Giữ bình tĩnh và hít thở

giu binh tinh va hit tho

Thở sâu từ từ có thể giúp giữ sự kích thích trong tầm kiểm soát.

Nếu cảm thấy mình thở nhanh và không sâu hoặc gây ra tiếng ồn nhiều hơn bình thường khi thở, đó có thể là một dấu hiệu bạn đang tiến gần đến điểm không thể kiểm soát.

May thay, bạn có thể làm giảm sự kích thích bằng cách kiểm soát hơi thở trong lúc quan hệ. HÍT chậm vào trong 4 giây. GIỮ trong 4 giây. Sau đó THỞ RA trong 4 giây.

Nếu có thể duy trì kiểu này, đặc biệt là khi cảm thấy bị kích thích, nó có thể giúp bạn giữ kiểm soát.

11. Thư giãn cơ thể

Giữ cảm giác thư giãn được biết đến là cách giúp các chàng trai kéo dài thời gian yêu. Nếu nhận thấy mình bị căng ở bụng, mông và đặc biệt là đùi, hãy cố gắng thư giãn chúng.

Bạn có thể chuyển đổi tư thế quan hệ hoặc dùng ý thức để “ra lệnh” chúng thư giãn. Hãy nhớ các vị trí quan hệ tốt nhất ở phần 1 phía trên.

12. Thư giãn tâm trí

Thư giãn tâm trí là cách khéo léo để ghìm xuống. Theo các nhà trị liệu tình dục, nếu lo lắng vì ra quá sớm thì sẽ càng có nhiều khả năng điều này sẽ xảy đến.

Vì thế hãy cố gắng suy nghĩ tích cực trong lúc quan hệ để thư giãn bản thân. Tôi biết nói dễ hơn làm, nhưng nó không phải là không thể. Tự mình là một người tình tuyệt vời, bình tĩnh cảm nhận và mọi thứ sẽ đều ổn cả.

Ngoài ra, hãy cải thiện mức độ căng thẳng và lo lắng chung trong cuộc sống. Nếu bạn là một người đặc biệt dễ căng thẳng, hãy thử tập thiền định, yoga hoặc các bài tập thư giãn hàng ngày sẽ giúp tạo sự khác biệt.

Nếu tất cả thứ đó quá khó cho bạn, chỉ cần nhớ đến hơi thở. Điều này có thể giúp thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

13. Mang bao cao su

mang bao cao su
Bao cao su có thể không mang lại cảm giác tốt nhưng nó lại có ích kéo dài

Mang bao cao su là một trong những cách đơn giản nhất để kéo dài thời gian quan hệ, ngay cả khi nó đi kèm với một cái giá. Và chắc chắn nó cũng không giúp cảm thấy thoải mái.

Nhưng điều gì tốt hơn – cảm giác tuyệt vời trong 2 phút và một kết thúc đẹp chỉ cho 1 trong 2 người? Hoặc cảm giác tốt trong 10 phút và có thể là một kết thúc đẹp cho cả 2 người?

14. Dùng nhiều chất bôi trơn

Âm đạo càng ẩm ướt thì càng ít kích thích và áp lực, điều này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ của bạn. Đây là một lí do khiến màn dạo đầu tươm tất trước khi quan hệ là cần thiết, và nó cũng là lí do nên dùng chất bôi trơn để làm ướt và trơn cùng lúc.

15. Tập trung lên toàn bộ cơ thể

Có lẽ bạn đã nghe những lời khuyên cũ rích về việc nghĩ đến một cái gì đó nhàm chán hoặc khó chịu. Theo tôi, điều này không thực sự hiệu quả, nó cũng không phải điều thú vị để thực hiện theo.

Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào tất cả các cảm giác khác nhau trong cơ thể bạn cũng như của nàng. Đừng để tâm trí bị kẹt cứng chỉ để nghĩ về cảm giác ở bộ phận sinh dục chính mình. Hãy suy nghĩ đến mọi phần của cơ thể bạn, từ ngón chân đến ngón tay.

Hãy tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn.

16. Thư giãn và không làm gì cả

Như tôi đã nói trước đó, thư giãn chính là chìa khóa. Ngoài ra, thư giãn mà không làm gì cả cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nếu cảm thấy không ổn, hãy cố gắng thư giãn và nhường quyền kiểm soát cho nàng trong vài phút.

Ngoài ra, cả hai có thể đơn giản nằm bên nhau và có những giây phút thư giãn. Điều này giúp tập trung hơn vào việc thở và giảm mức độ kích thích, cũng như khiến cả hai kết nối với nhau hơn.

17. Thay đổi tốc độ và độ sâu của lực đẩy

Nếu đẩy quá mạnh, bạn có thể sẽ xuất tinh sớm hơn – đơn giản là vậy. Nhưng phụ nữ cũng thích biến thể, do đó bạn đôi khi có thể đẩy chậm, đôi khi tạm dừng sâu bên trong nàng, đôi khi làm các cú đẩy nông và trêu đùa nàng ở lối vào.

Cá nhân tôi nhận thấy rằng nó giúp kết hợp hai điều. Đôi khi tôi sẽ đặt sâu bên trong, sau đó chỉ di chuyển vào và ra một chút, do đó độ sâu vẫn được duy trì.

Tiếp theo tôi sẽ gần như hoàn toàn rút ra, chỉ di chuyển đầu dương vật vào và ra rất chậm. Sau đó tôi sẽ thực hiện 5 hoặc 6 cú đẩy nông thật chậm, tiếp theo là một cú đẩy chậm và sâu.

Tôi nhận thấy rằng mình có thể kiểm soát bằng cách này, và nàng cũng thích việc dự đoán độ sâu của lực đẩy tiếp theo.

18. Tập trung bản thân về mặt thể chất

Đây không phải là điều tôi yêu thích, nhưng tôi biết một số người cho rằng nó giúp ích rất nhiều. Bất cứ hành động lặp đi lặp lại nhỏ nào với cơ thể của bạn cũng có thể giúp chuyển sự chú ý từ khớp háng. Ví dụ, nhẹ nhàng xoay tròn ngón chân trên bàn chân nhiều lần.

19. Đừng bắt đầu cứng quá nhanh

Khi bắt đầu bất kỳ trải nghiệm tình dục nào, niềm vui luôn rất to lớn, đặc biệt nếu gần đây bạn đang thiếu quan hệ tình dục. Vì vậy hãy bắt đầu một cách đơn giản. Hãy quen với nhiệt và niềm vui, sau đó chậm chạp tiến lên.

Nếu có thể vượt qua được vài phút đầu tiên mà không bị kích thích quá nhiều, bạn có thể kéo dài cuộc vui hơn so với khi cởi quần áo nàng và đối xử với nàng như thể chỉ 5 phút nữa là tận thế.

20. Đếm số hành động

Đây là một biến thể của kỹ thuật phân tâm cổ điển, và tốt hơn nhiều so với chỉ suy nghĩ về những thứ khô khan. Hãy thử đếm số lần đẩy hoặc hơi thở của bạn, hoặc bất cứ thứ gì dễ dàng và nhịp nhàng để tập trung vào. Dù tôi không thích thú với điều này, nhưng một lần nữa, nhiều người cho rằng kỹ thuật này có tác dụng.

21. Dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu và tập trung vào nàng

Màn dạo đầu giúp thắp lửa cho cả hai

Đây là một trong những mẹo quan trọng nhất tôi có thể đưa ra, bắt nguồn từ khái niệm cơ bản về việc nam giới bị kích thích nhanh hơn phụ nữ.

Bạn càng dành nhiều thời gian trong màn dạo đầu thì càng tốt (cho nàng càng nhiều niềm vui càng tốt), vì 2 lý do.

Thứ nhất, nó giảm áp lực ra khỏi cơ thể bạn, đặc biệt là nếu có thể cho nàng đạt cực khoái trước. Thứ hai, nó làm tăng sự phấn khích của nàng để được gần gũi với bạn, vì vậy bạn thậm chí không cần giữ quá lâu khi đã bắt đầu quan hệ.

22. Trò chuyện với nàng về chuyện ấy

Nếu cởi mở hơn trong việc bày tỏ với nàng về vấn đề sức chịu đựng khi quan hệ, nó có thể giúp bạn giải tỏa áp lực. Khi đó bạn có thể áp dụng những phương pháp trong bài viết này dễ dàng hơn.

23. Khám phá quan hệ kiểu tantra

Đây là một nhiệm vụ lâu dài để thực hiện. Nhưng tantra có rất nhiều thứ để nói về cách mọi người làm tình, và những cách khác khi quan hệ. Nó rất đáng để xem như một trong những giáo lý cốt lõi giúp làm chậm tất cả mọi thứ xuống.

Một điều bạn có thể thử bây giờ là dành thời gian để xoa bóp nàng trước khi bạn bắt đầu màn dạo đầu. Nàng sẽ rất yêu bạn vì điều đó, và nó sẽ làm cho nàng có nhiều khả năng muốn làm tình thường xuyên hơn nếu nàng đang tránh nó do bạn bị xuất tinh sớm.

24. Bài tập Kegels và Kegels ngược

hoc bai tap kegel
Học cách nhận ra điểm không quay thể trở lại của bạn là điều cần thiết trong việc kiểm soát xuất tinh

Bài tập Kegels có lẽ là bài tập khó khăn nhất để hiểu và làm đúng. Nhiều bài báo đề cập đến bài tập này, nhưng không thường xuyên đem đến nhiều thông tin về nó.

Sau đây là một số điều quan trọng về kegels mà bạn có thể chưa biết:

Thực hiện không chính xác có thể khiến việc xuất tinh sớm trở nên tồi tệ hơn

Kegels không giúp tăng cường các cơ xương chậu PC (Pubococcygeus). Nó chủ yếu giúp phát triển sức mạnh, nhịp điệu và kiểm soát cơ Bulbocavernosus (cơ hành-niệu quản).

Kegel chỉ là hàng phòng vệ cuối cùng để kiềm chế sự xuất tinh. Vào những lúc khác trong thời gian quan hệ, nên giữ cho đáy chậu thư giãn.

Bài tập kegel ngược cũng rất quan trọng để cân bằng việc luyện tập, và có thể giúp sàn xương chậu của bạn được thư giãn trong suốt thời gian làm tình.

25. Cân nhắc đi đến bác sĩ

Tôi để điều này ở cuối cùng vì biết rằng nhiều chàng trai sẽ cảm thấy không thoải mái khi nói về vấn đề của họ cho bác sĩ. Tuy nhiên, bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn, dựa trên tiền sử bệnh của bệnh nhân.

Như David Rowland đã viết trong Tạp chí Tình dục học, việc lựa chọn điều trị xuất tinh sớm tùy thuộc vào nguyên nhân.

Và có một số nguyên nhân có thể về thể chất, cũng như tâm lý và hành vi. Vì vậy, nếu đây là một vấn đề nghiêm trọng, bạn nên cân nhắc xem xét – ngay cả khi nó là một việc khá lúng túng và rối rắm.

Bác sĩ cũng có thể đưa ra các lựa chọn dược lý dành cho bạn, chẳng hạn như gây tê tại chỗ, SSRI, dapoxetine hoặc thậm chí tramadol.

Họ cũng có thể giới thiệu bạn tới một nhà tư vấn hoặc nhà trị liệu tình dục nếu họ cảm thấy có nguyên nhân về tâm lý hoặc hành vi.

Lời kết

Điều quan trọng cần nhớ là hãy mở rộng tâm trí và sẵn sàng thử những điều khác biệt, nhưng hãy bỏ qua nếu nó không có tác dụng.

Quan điểm của tôi là cách tiếp cận tốt nhất để hiểu được vấn đề từ mọi góc độ. Càng dùng nhiều kỹ thuật, bạn càng có cơ hội kéo dài thời gian khi quan hệ.

Các ý tưởng khác

Nếu bạn quan tâm về những loại kĩ thuật như thế này, hãy dành ít thời gian xem qua những quyển sách về xuất tinh sớm của tôi, bạn có thể tìm thấy những kĩ thuật giúp phát triển sự kiểm soát xuất tinh.

Và bạn cũng có thể sẽ thấy hữu ích khi đọc bài đánh giá tổng quan hoàn chỉnh về các lựa chọn điều trị khác nhau đối với xuất tinh sớm của tôi.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề