• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • 14 Kỹ Thuật Thủ Dâm Giúp Cánh Mày Râu Thăng Hoa

14 Kỹ Thuật Thủ Dâm Giúp Cánh Mày Râu Thăng Hoa

thu dam khong co gi la xau
Thủ dâm không có gì là xấu

Bài báo này dành cho những ai chưa biết cách mang lại cảm giác tuyệt vời nhất khi thủ dâm. Và chủ đề này 99.99% chỉ dành cho nam giới.

Trước hết, tôi sẽ mô tả từng bước cơ bản và sau đó chuyển sang một số kỹ thuật nâng cao hơn cho những người đang tìm kiếm các cách mới lạ và thú vị.

Bạn cũng sẽ biết cách tận dụng thủ dâm để nâng cao một kỹ năng quan trọng trong quan hệ tình dục thực sự: đó là sức bền trong việc làm tình.

Bạn có thể tận dụng việc thủ dâm của mình để giúp cả hai đều có cảm giác vui vẻ và biến mình trở thành bạn tình tuyệt vời hơn trong tương lai. Đúng vậy – thủ dâm thực ra khá hữu ích.

1. Thăm dò ý kiến

Trước khi bắt đầu tìm hiểu, tôi muốn bạn trả lời các câu hỏi thăm dò nặc danh dưới đây. Và nếu bạn thắc mắc liệu những con số này có xác thực không, câu trả lời là có, nhiều người thực sự đã đọc bài báo này.

Vì vậy, hãy thư giãn, bạn không phải là người duy nhất tìm kiếm thông tin về vấn đề này!

Thăm dò 1

Bạn có thường thủ dâm không?

Chưa bao giờ

 Thỉnh thoảng

 Thường xuyên

 Mỗi ngày

 Hai lần một ngày

 Từ 3 lần trở lên một ngày

Bỏ phiếu

Xem kết quả 

Thăm dò 2

Bạn quan tâm nhất đến điều gì?

  Kỹ thuật cơ bản

 Kỹ thuật nâng cao

  Đồ chơi thủ dâm

  Kỹ thuật về sức bền khi quan hệ

  Tất cả

  Khác

Bỏ phiếu

Xem kết quả 

2. Kỹ thuật thủ dâm

Kỹ thuật cơ bản

ki thuat thu dam cho nam gioi
Cách thủ dâm dành cho nam giới khá dễ dàng

Cách thủ dâm cơ bản là nhẹ nhàng nắm dương vật bằng một tay, với các ngón tay để ở bên dưới và ngón cái để lên trên.

Sau đó di chuyển tay lên và xuống thân dương vật. Ban đầu bạn không nên làm quá nhanh và mạnh, hãy bắt đầu chậm và từ từ.

Một số người sẽ cảm thấy kích thích nhất bởi vị trí ngón tay, tốc độ và sức nắm.

Nếu muốn bạn có thể kéo bao quy đầu ra và di chuyển lên và xuống ở đầu dương vật.

Nếu cảm thấy phần đầu dương vật quá nhạy cảm, thì bạn nên dùng chất bôi trơn. Ngoài ra, bạn có thể giữ bao quy đầu ở nguyên vị trí để nó trở thành màng bảo vệ đầu dương vật.

Dùng cả hai tay

dung 2 tay tot honChỉ dùng tay không khi thủ dâm vẫn có thể mang lại cho bạn khoái cảm bằng nhiều cách khác nhau.

Không nên chỉ dùng mỗi tay thuận của bạn, vì có một số cách thú vị khác bạn có thể thử với cả hai tay:

Đôi khi bạn cũng nên thử thủ dâm bằng tay kia.

Hãy thử thủ dâm bằng cả hai tay cùng một lúc. Nếu bạn có thể đặt một tay bên cạnh tay kia trên thân dương vật, đây là một điều may mắn cho bạn và bạn tình trong tương la. Nếu bạn không thể làm vậy như hầu hết nam giới bình thường, hãy thử nắm dương vật trong lòng bàn tay và thử vuốt ve.

Dùng một tay di chuyển lên xuống trục dương vật trong khi tay kia chơi đùa với phần đầu, ví dụ như làm một chuyển động tròn với lòng bàn tay.

Đừng bỏ qua tinh hoàn của bạn

dung bo qua tinh hoan
Tinh hoàn là một bộ phận rất nhạy cảm

Bạn đã từng bị đánh mạnh vào tinh hoàn, ngã xuống sàn với cảm giác đau đớn kinh khủng chưa?

Phải, tinh hoàn rất nhạy cảm!

Chúng không chỉ đơn giản là một bộ phận lưu trữ với hình dạng kỳ lạ.

Tinh hoàn thực sự là một vùng kích dục mà bạn có thể dùng để nâng cao sự thỏa mãn và cực khoái của mình khi thủ dâm.

Nếu bạn dùng một tay để thủ dâm, tay kia nên được dùng để khác khám phá các bộ phận khác trên cơ thể. Dưới đây là một vài ý tưởng với tinh hoàn:

 • Kéo chúng xuống một chút trong khi thủ dâm.
 • Hãy vuốt ve, vỗ nhẹ – thử nhiều cách để xem mình thích cảm giác nào nhất.
 • Cố gắng dùng tay nắm nhẹ tinh hoàn.

Cũng có một lý do quan trọng liên quan đến sức khoẻ khiến bạn cần phải chú ý hơn đến tinh hoàn. Nếu bạn quan tâm đến tình trạng của tinh hoàn, bạn sẽ có thể nhanh chóng phát hiện được những khối u hoặc sự tăng trưởng bất thường, điều quan trọng là hãy thường xuyên kiểm tra.

Tìm các vùng kích dục khác

tap trung vao nhung vung goi tinh
Sơ đồ các vùng kích dục trên cả nam và nữ

Nhiều người nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có nhiều vùng kích dục. Tuy nhiên, sự thật là cơ thể của bạn nhạy cảm hơn bạn nghĩ nhiều (chỉ cần nhìn Robin Hood không thể bắn tên theo đường thẳng khi cô nàng Marian thổi vào tai là có thể hiểu được).

Ví dụ, thử chơi đùa với núm vú của bạn – vâng, là núm vú! – hãy thử các cách vuốt ve, véo, tác dụng lực và chuyển động khác nhau.

Vuốt ve bên trong bắp đùi hoặc bụng của bạn. Và nếu có bất cứ nơi nào khác trên cơ thể mang lại cảm giác tuyệt với khi tiếp xúc, hãy thưởng thức những khoái cảm dâng trào mới lạ này.

Có những người nhạy cảm với những vùng khác nhau hơn người khác, do đó, bạn hãy tìm kiếm những điểm kích thích nhất với bản thân trong khi thủ dâm. Không có bất cứ quy tắc nào, do đó đừng ngại ngùng tìm hiểu cơ thể mình và tìm ra những gì phù hợp với bạn nhất.

Di chuyển xuống đáy chậu

Đáy chậu là vùng giữa hậu môn và tinh hoàn. Đây là một lớp da mềm và nhạy cảm khi bị động chạm. Bạn có thể thử vuốt ve hoặc ấn nhẹ nhàng bằng một tay, và dùng tay kia để thủ dâm.

Thử với các tư thế khác nhau

Việc khóa cửa phòng ngủ lại sau đó ngồi một tư thế giống nhau mỗi khi thủ dâm rất hấp dẫn, nhưng các thư thế khác nhau có thể đem lại cảm giác tuyệt với hơn nhiều.

Dưới đây là 4 ý tưởng:

 • Nằm úp xuống trên giường, nắm dương vật trong một tay ở bên dưới cơ thể. Đặt gối dưới cơ thể có thể giúp tay không phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể. Sau đó bạn có thể di chuyển hông để đẩy dương vật vào tay.
 • Bạn cũng có thể thử tư thế quỳ hoặc đứng, sau đó đẩy dương vật vào tay chứ không nên lúc nào cũng để cơ thể bất động và vuốt ve bằng tay.
 • Thay đổi tư thế trong khi thủ dâm: quỳ, đứng, ngồi, đổi tay hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra.
 • Một số độc giả đã bình luận về việc đôi khi họ muốn đặt dương vật vào giữa hai đùi và sau đó di chuyển chân lên xuống. Đây có thể là một kỹ thuật không phổ biến, nhưng đây là động tác thú vị nếu bạn có thể kết hợp với yoga.

Điểm G của nam giới

nam gioi cung co diem g
Người ta cho rằng điểm G của nam giới nằm ở vùng đáy chậu

Một số người nói điểm G của nam giới giống như thành phố Atlantis đã biến mất hoàn toàn; những người khác lại cho rằng đàn ông thực sự có 2 điểm G.

Dù có điểm G hay không, nhiều nam giới đã tìm ra được những vùng thực sự nhạy cảm với họ, từ đó họ có thể tăng cường độ và sự cực khoái.

Đầu tiên là vùng xung quanh nếp gấp – phần thịt kỳ lạ kết nối đầu dương vật với thân và bạn vẫn luôn tự hỏi tác dụng của nó là gì.

Nếu vuốt ve nhẹ nhàng bằng tay, bạn sẽ cảm thấy đây là phần nhạy cảm nhất trên dương vật của mình.

Điểm G thứ hai có thể không hấp dẫn mọi người, nhưng một số nam giới kích thích hậu môn khi thủ dâm.

Nếu bạn sẵn lòng khám phá khu vực này, bạn có thể khám phá ra một điểm kích thích trong việc thủ dâm và mang lại cho bạn sự cực khoái. Đây là cách để tìm điểm này:

 • Rửa hậu môn và tay của bạn trước khi bắt đầu.
 • Cho một ít chất bôi trơn lên ngón tay.
 • Xoa lên vùng ngoài hậu môn để bắt đầu.
 • Nhẹ nhàng chèn một ngón tay vào trong miễn là bạn thoải mái là được.
 • Bạn chỉ cần giữ ngón tay bên trong hậu môn trong khi thủ dâm bằng tay kia như bình thường, hoặc di chuyển nhẹ nhàng vào ra.

Điểm G được cho là một vùng nhỏ bên trong rộng khoảng vài cm. Điểm này giống như một quả bóng nhỏ có đường kính khoảng 3 cm nằm bên ngoài tuyến tiền liệt. Bạn có thể nhẹ nhàng xoa điểm này nếu bạn tìm thấy nó.

3. Đồ chơi thủ dâm

Cách tốt nhất để thủ dâm là làm với một âm đạo giả

am dao gia fleshlight
Âm đạo giả fleshlight

Có một thế giới đồ chơi tình dục tuyệt vời dành cho những ai muốn tái hiện quan hệ thực sự với sự riêng tư trong phòng ngủ.

Âm đạo giả Fleshlight được coi là loại tốt nhất. Sản phẩm này được làm từ silicon mềm, với đường nét và xương sụn kích thích bạn theo nhiều cách khác nhau.

Cũng như một loạt các mô hình âm đạo khác, bạn cũng có thể tìm môi và mông, và một số loại được mô phỏng theo các ngôi sao khiêu dâm thực sự.

Và đối với những người muốn thử cảm giác mạnh, số tính năng được bổ sung thú vị như biên bản không dùng tay và phiên bản rung.

Nếu muốn mở rộng bộ sưu tập các cách làm thỏa mãn bản thân, đồ chơi thủ dâm có thể là cách tuyệt vời nhất.

Đọc về âm đạo giả fleshlight >>

Khoái cảm đến từ chất bôi trơn

dung chat boi tron khi thu damVới cùng một lý do khi bạn dùng âm đạo giả trong khi thủ dâm, chất bôi trơn cũng có thể giúp tăng khoái cảm và giúp bạn có cảm giác gần hơn với làm tình thực sự.

Cho dù bạn đang dùng đồ chơi thủ dâm hay chỉ dùng tay, chất bôi trơn tạo ra một cảm giác thú vị, cũng như giúp ngăn ngừa ma sát – đặc biệt là với đầu dương vật rất nhạy cảm.

Bạn có thể tìm thấy chất bôi trơn ở hầu hết các hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến. Nếu không thể, bạn nên dùng kem dưỡng ẩm không chứa hóa chất, nhẹ nhàng, dầu em bé hoặc thậm chí nước bọt của chính bạn.

Vòng găng

vong rung mat xa duong vat
Đây là một thiết bị có chế độ rung dùng để mát-xa dương vật và tinh hoàn

Có rất nhiều đồ chơi tình dục tuyệt vời mà các chàng trai có thể dùng và kết hợp với các kỹ thuật trong bài viết này. Và những chiếc vòng găng có lẽ là một trong những dụng cụ đơn giản nhất, nhưng mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Bạn có thể tìm mua các vòng găng dùng cho gốc dương vật, hoặc vòng đôi phù hợp với dương vật và tinh hoàn. Có những phiên bản rung thực sự mang lại tiếng kêu vo ve trong quá trình thủ dâm.

4. Tăng sức bền trong khi quan hệ tình dục

Nhiều chàng trai có thói quen thủ dâm rất nhanh, đặc biệt khi họ còn trẻ. Điều đó là dễ hiểu vì thủ dâm nhanh mang lại cảm giác rất tuyệt, và bạn cũng ít sợ bị người khác phát hiện hơn.

Vấn đề là mặc dù bạn luôn muốn làm càng nhanh càng tốt, nhưng điều này có khả năng khiến bạn kết thúc cuộc làm tình thực sự một cách rất chóng vánh, như vậy rõ ràng là không tốt chút nào.

Vì vậy, bạn vẫn nên làm từ từ và không vội vàng. Dưới đây là một số cách bạn có thể tận dụng thủ dâm để cải thiện sức bền tình dục của mình.

Phương pháp dừng và bắt đầu

phuong phap tang suc ben
Phương pháp này nhằm “huấn luyện” dương vật tăng sức bền khi quan hệ tình dục

Kỹ thuật có thể giúp nam giới cải thiện sự kiểm soát đó là phương pháp dừng và bắt đầu. Bạn có thể thực hiện cách này nếu thường xuyên xuất tinh chỉ sau chưa đầy 3 phút, hoặc muốn tăng thời gian xuất tinh của mình.

Bạn chỉ cần đặt ra một khoảng thời gian cho mình – 20 phút là được – và không cho phép mình xuất tinh cho đến khoảng thời gian đó.

Mỗi lần bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh, hãy dừng lại và thư giãn trong một phút và sau đó tiếp tục. Nghe có vẻ hơi khó chịu, nhưng sau vài tuần thử, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Bạn cũng sẽ nhận ra rằng sau khi đã kìm ném khá lâu, đến khi bạn thực sự xuất tinh, sự cực khoái sẽ còn mạnh mẽ hơn.

Học cách nhận biết mức độ hưng phấn của mình

Tiếp tục với chủ đề cải thiện sức bền, bạn có thể tìm hiểu cách xác định mức độ hưng phấn của mình trong quá trình thực hiện các hoạt động tình dục, từ đó kiểm soát bản thân tốt hơn.

Hãy tưởng tượng ra một thang điểm từ 1 đến 10, 1 là không phấn khích, và 10 là xuất tinh và cực khoái. Khi thủ dâm, nếu bạn tập trung vào toàn bộ cơ thể, bạn sẽ thấy những thay đổi xảy ra khi bạn đạt đến mức điểm cao hơn.

Bạn có thể sẽ thở sâu hơn, căng cứng ở vùng chân và bụng, cảm thấy nóng hơn hoặc cảm thấy vô cùng phấn khích.

Dần dần khi bạn đạt đến mức điểm 8 và 9, khi đó bạn sẽ biết rằng mình sắp xuất tinh.

Điều này có nghĩa là bạn đã có thể kiểm soát sự phấn khích của mình bằng cách dừng lại một lúc, thay đổi vị trí hoặc thực hiện kỹ thuật thở dưới đây.

Hít thở và thư giãn

hoc cach hit tho va thu gian
Học cách tự kiềm chế bản thân

Hít thở sâu, chậm rãi và giữ cho cơ thể thư giãn là một kỹ năng hữu ích cho việc thủ dâm.

Lý do là khi bạn quan hệ tình dục với bạn tình, hít thở nhanh và ngắn là một dấu hiệu cho thấy bạn đang rất hưng phấn. Càng hưng phấn, bạn càng xuất tinh nhanh hơn.

Vì vậy, vào những lần thủ dâm sau này, hãy cố gắng tập trung thở chậm và ổn định trong mội khoảng thời gian.

Hít vào từ từ trong 4 giây, giữ lại trong  2 giây, sau đó thở ra trong 4 giây, cứ thế tiếp tục lặp lại nhịp điệu này

Lời cuối cùng

Giờ thì bạn đã hiểu rằng mấu chốt để có được cảm giác tuyệt vời khi thủ dâm là thử nhiều cách và tìm ra những gì thực sự phù hợp bạn nhất. Hãy cố gắng cởi mở, có những cách không hấp dẫn hoặc không hợp với bạn thì cũng đừng quá lo lắng về điều đó!

Có hai điều được đề cập trong bài viết này mà tôi khuyên mọi người nên làm theo. Đầu tiên, không nên vội vã khi thủ dâm và hãy làm thật chậm rãi.

Thứ hai, cho dù bạn thủ dâm vì khoái cảm hay để cải thiện sức bền tình dục, tôi vẫn khuyên bạn nên thử fleshlight.

Có thể bạn cũng quan tâm

Nếu bạn thường xuyên thực hiện các hoạt động liên quan đến tình dục và lo lắng về khoảng thời gian quan hệ tình dục, các hướng dẫn về sức bền tình dục với những kỹ thuật để kéo dài cuộc yêu của tôi có thế sẽ giúp bạn.

Và nếu đồ chơi tình dục hấp dẫn bạn, nhưng bạn lại không chắc chắn có nên thử nó hay không, hãy đọc bài đánh giá của tôi về cách nâng cao sức bền bằng fleshlight và đồ chơi tình dục tốt nhất cho nam giới.

Cuối cùng, rất nhiều độc giả đã hỏi tôi ​​về kích thước dương vật của họ và cách tăng kích thước. Nếu bạn cũng đang lo lắng về điều đó, hãy xem bài viết của tôi về cách tăng kích thước dương vật.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề