• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • 13 Vùng Nhạy Cảm Của Phụ Nữ Bạn Cần Chú Ý

13 Vùng Nhạy Cảm Của Phụ Nữ Bạn Cần Chú Ý

13 vung nhay cam tren co the phu nuNÊN NHỚ: Bài viết này nêu ra 13 vùng nhạy cảm NHẤT ở phụ nữ. Vùng thứ nhất là vùng yêu thích của tôi. Hãy làm nàng run lên vì vui sướng. Những cách dưới đây đã giúp hơn 536,000 độc giả của trang web này.

Bắt đầu nào, phụ nữ không dễ rạo rực như đàn ông. Họ là những sinh vật phức tạp, cần kích thích ở nhiều khu vực cùng một lúc để khiến họ thỏa mãn. Đối với phụ nữ, tình dục cũng giống như một trải nghiệm cảm xúc và tâm lý như hoạt động thể chất.

Nhưng biết được những khu vực nhạy cảm của phụ nữ nằm ở đâu có thể giúp cánh đàn ông khiến nàng vừa sẵn sàng cho cuộc vui vừa trở nên hoang dại. Dưới đây là 13 vùng cơ thể của nàng từ trên xuống dưới mà bạn cần chú ý đến.

Vùng #13 – Não của nàng

kiem soat dieu nang suy nghi
Giúp nàng thoải mái về tinh thần rất quan trọng

Đọc thêm: 10 Bí Quyết Khiến Nàng Hứng Tình Dữ Dội

Đôi khi Mẹ Thiên nhiên cho bạn tâm trạng để kích thích nàng. Điều này có thể xảy ra bằng nhiều cách, nhưng có hai cách thực sự nổi bật.

Các chuyên gia nói rằng cơ quan sinh dục lớn nhất của phụ nữ là bộ não của nàng, và điều này rất đúng. Đối với phụ nữ, làm tình có thể trở nên rất nhàm chán rất nhanh nếu cánh đàn ông không tâm lí.

Bạn cần thu hút trí óc của nàng bằng cách trò chuyện những điều nhạy cảm để kích thích và làm nàng hưng phấn. Cuộc trò chuyện này có thể đi từ lãng mạn cho đến thô tục, không có ngôn ngữ nào “phù hợp với mọi phụ nữ” hết.

Nên tìm hiểu cách nói chuyện nhạy cảm nào làm kích thích nàng nhất bằng cách kiểm tra ‘nước’ của nàng. Đừng khởi đầu quá mạnh mẽ có thể khiến tâm trạng nàng bị bối rối.

Vùng #12 – Tai của nàng

vuot ve tai cua nang
Tai là bộ phận rất nhạy cảm

Dù nói vào tai có thể làm nàng tuột cảm xúc, nhưng vuốt ve nó sẽ khiến nàng trở nên hoang dại. Có hơn 120 huyệt đạo trên tai phụ nữ, và các nhà châm cứu Trung Quốc tin rằng kích thích khu vực này sẽ giúp gửi năng lượng tình dục đến khắp cơ thể nàng.

Lưu ý: Dái tai là phần rất nhạy cảm (vì thế hãy nhẹ nhàng). Nên cẩn thận khi hôn vị trí này hoặc có thể xoa bóp chúng nhẹ nhàng bằng ngón tay.

Vùng #11 – Môi và miệng

hon nang se tao cam giac kich thichNụ hôn đầu tiên làm tăng vọt mức dopamine trong não, và làm tình với đối tác lâu năm có thể khiến cơ thể nàng sản sinh oxytocin. Cả hai loại chất này đều khiến nàng cảm thấy gợi cảm và hài lòng.

Phụ nữ thích nụ hôn mềm mại, gợi cảm, vì thế điều quan trọng là đừng hôn quá cẩu thả. Sẽ tốt nhất nếu để nàng dẫn đầu. Nàng sẽ hôn theo cách nàng muốn được hôn, điều này sẽ giúp nàng hưng phấn hơn.

Lưu ý: Khi nàng đã thích rồi thì một vết cắn đùa nghịch dưới môi nàng có thể giúp nàng nhập cuộc vui tốt hơn.

Vùng #10 – Da đầu

mat xa da dau cho nangDa đầu của nàng có thể không phải vùng nhạy cảm đầu tiên người ta nghĩ đến, nhưng xoa bóp da đầu có thể khiến nàng rạo rực. Việc xoa bóp này sẽ khiến cơ thể nàng sản sinh oxytocin, một loại hoóc-môn giúp thư giãn cơ thể và tăng cảm giác hài lòng về tình dục.

Cần nhớ rằng có nhiều cách đúng và sai khi xoa bóp da đầu. Vì vậy, nên làm theo những cách sau đây:

 1. Vuốt tóc bằng ngón tay dọc theo chiều dài tóc.
 2. Nhẹ nhàng khi dùng móng tay.
 3. Di chuyến ra sau gáy nàng và xoa bóp khu vực này, dùng lực mạnh và đẩy lên bằng ngón cái.
 4. Dùng động tác giống với xoa bóp da đầu nhưng thay bằng phía sau tai.

Lưu ý: Động tác vuốt da đầu tuy nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Đừng đánh giá thấp hiệu quả của nó!

Vùng #9 – Gáy

hon len gay nangĐọc thêm: 5 Mẹo Tuyệt Vời Để Dễ Dàng Làm Nàng Phóng Tinh

Gần như mọi phụ nữ đều phản ứng với vùng cơ thể này, nếu dùng kĩ thuật đúng cách, nàng sẽ tan chảy trong vòng tay bạn. Gáy là vùng nhạy cảm để hôn, chạm, liếm và cắn nhẹ.

Lưu ý: Nên tìm hiểu kĩ động tác nào nàng thích, luân phiên giữa hôn và cắn nhẹ.

Vùng #8 – Vú và núm vú

nguc phu nu rat nhay cam
Thực tế đã chứng minh là phụ nữ dễ bị kích thích khi chạm vào ngực họ

Rất nhiều đàn ông quá tập trung vào vùng vú và núm vú của người phụ nữ. Đây là cơ hội tốt để cánh đàn ông tận hưởng nó nhiều hơn phụ nữ. Một số phụ nữ cũng nhạy cảm ở vị trí này hơn những người khác.

Trong thực tế, một số cô nàng có thể đạt cực khoái chỉ cần chạm vào ngực của nàng đúng cách. Nhắc lại là “ĐÚNG CÁCH”. Đừng vì sự cám dỗ mà vuốt ve nàng như những cậu nhóc lúng túng.

Lưu ý: Một số cô nàng có vùng vú khá nhạy cảm và vuốt ve một cách thô bạo có thể làm nàng đau. Hãy vuốt ve nhẹ nhàng, hôn cũng như mút núm vú của nàng là những sự lựa chọn tốt để áp dụng dài lâu. Nên tìm hiểu những phương pháp nào hiệu quả nhất với người phụ nữ của bạn.

Vùng #7 – Phần lưng dưới

lung duoi cua phu nu de bi kich thichĐây là một trong số những vùng ít được chú ý mà bạn cần để tâm đến. Phần lưng dưới ở phụ nữ là một vùng khá nhạy cảm, do đó đây là vị trí tuyệt vời để hôn, liếm và cắn nhẹ.

Tiến hành thật chậm rãi và chú ý đến phản ứng của nàng. Nếu nàng thích, hãy tiếp tục, còn nếu không, hãy di chuyển lên phía lưng trên.

Vùng #6 – Mông

nhieu phu nu thich duoc vuot ve mong
Nhiều phụ nữ thích được mơn trớn mông

Điều thú vị là rất nhiều phụ nữ cảm thấy thích thú khi bạn chơi đùa với vùng phía sau của họ. Bóp và đánh vào chúng khiến nàng hưng phấn hơn, nhưng một số phụ nữ thậm chí còn thích nhiều hơn thế: liếm, mút, và (tất nhiên) xâm nhập!

Tuy nhiên một số cô gái lại không thích động chạm đến vùng cơ thể này. Hãy nhẹ nhàng quan sát đến khi biết được nàng thích hay không. Đừng giả định rằng mông nàng luôn luôn chào đón bạn.

Vùng #5 – Bụng dưới của nàng, bao gồm xương mu, âm vật và âm đạo

vung bung duoi phu nuDù đã khá rõ ràng nhưng mu chậu, âm vật và âm đạo là những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Bạn có thể kích thích chúng bằng:

 • Ngón tay
 • Lưỡi
 • Hoặc cả hai cùng lúc

Dùng ngôn ngữ cơ thể và tiếng rên của nàng là thước đo để xem bạn đã đến đúng vị trí hay chưa. Điểm G trong vùng âm đạo có thể hơi khó tìm, nhưng nàng sẽ rất biết ơn nếu bạn dành thời gian tìm kiếm nó.

Lưu ý: Điểm G của người phụ nữ là vùng kích thích mạnh nhất. Nó tạo cảm giác từ đầu đến chân mà hầu hết phụ nữ đều không thể diễn tả bằng lời.

Vùng #4 – Đùi trong

phu nu co vung dui trong nhay camĐùi trong là vùng nhạy cảm cao và phản ứng rất tốt khi vuốt ve, chạm, liếm hay hôn. Kích thích vị trí cũng sẽ khiến nàng phản ứng nhanh hơn. Hãy dành nhiều thời gian tại đây nhưng nên nhớ đừng quá hăng hái mà cắn vào chúng.

Lưu ý: Nhẹ nhàng vuốt ve cơ đùi trong sẽ khiến nàng cảm thấy sung sướng. Phụ nữ thường mong muốn có sự mềm mại và chậm rãi ở vị trí này.

Vùng #3 – Phía sau đầu gối

phia sau dau goi phu nuĐầu gối của phụ nữ là một trong những phần cơ thể mà hầu hết đàn ông đều bỏ qua. Tuy nhiên, đây là điểm kết thúc của tất cả các cơ quan thần kinh khiến nó trở thành một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể của nàng.

Liếm và cắn nhẹ vào phần phía sau đầu gối có thể khiến nàng phát điên. Nhưng cần chú ý làm chậm rãi và nhẹ nhàng do vị trí này rất nhạy cảm.

Lưu ý: Đừng làm nàng nhột quá. Tốt nhất là hãy ngắn gọn và đơn giản hôn hoặc cắn nhẹ vào phía sau đầu gối của nàng sẽ khiến mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Vùng #2 – Bàn chân

ban chan goi camPhần lớn các dây thần kinh giác quan trong não được kết nối với bàn chân. Đáng ngạc nhiên là có rất nhiều người đàn ông bỏ qua phần quan trọng này của cơ thể.

Trên thực tế, liếm hoặc mút ngón chân nàng sẽ kích thích tình dục và tạo nên phản ứng sinh lí mạnh mẽ. Tuy nhiên nên đảm bảo rằng bàn chân nàng luôn sạch sẽ.

Vùng #1 – Cổ tay

co tay phu nu nhay camCổ tay phụ nữ cũng là phần mà nhiều đàn ông có xu hướng bỏ qua, nhưng hầu hết phụ nữ đều mong muốn người yêu của mình liếm và cắn nhẹ cổ tay của nàng. Hãy dành thời gian vuốt ve cổ tay của nàng, nàng sẽ rất hạnh phúc (và bạn cũng vậy).

Nếu chuẩn bị quan hệ với nàng trong lần kế tiếp, hãy tập trung vào 13 vị trí trọng yếu này để khiến nàng thỏa mãn. Nhưng cũng đừng quên khám phá những vị trí khác trên cơ thể của nàng. Bạn có thể tìm ra những vị trí mà có thể cả nàng cũng không biết được.

Lưu ý: Chìa khóa để làm chủ nghệ thuật quyến rũ là hãy chú ý đến những gì nàng thích. Hãy cho nàng những gì nàng muốn, và nàng sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề