• Trang chủ
 • |
 • Blog
 • |
 • 10 Loại Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Tôi Đã Thử

10 Loại Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Tôi Đã Thử

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời điểm phóng tinh khi quan hệ, các loại thuốc xịt có thể là giải pháp tuyệt vời để bạn kéo dài thời gian.

Bản thân tôi đã thu được kết quả tốt khi dùng chúng hồi tôi gặp vấn đề xuất tinh sớm. Tôi thích việc có thể mua chúng một cách kín đáo mà không cần kê đơn, và chúng có tác dụng mà không cần bạn phải gắng sức.

Sau đây là những lý do chính khiến tôi thấy bạn nên thử chúng:

 • Nó có thể giúp bạn quan hệ lâu hơn bằng cách giảm mức nhạy cảm thể chất khi quan hệ.
 • Đây là một cách đơn giản và nhanh chóng để ngừng xuất tinh sớm.
 • Bạn có thể phun một lớp thuốc mỏng ngay trước khi quan hệ.
 • Nó có thể cải thiện độ tự tin của bạn.

Nhưng bạn phải biết là ngay cả loại thuốc xịt tốt nhất cũng không phải là cách chữa vĩnh viễn cho chứng xuất tinh sớm. Tôi sẽ nói thêm về các phương pháp dài hạn ở cuối bài đánh giá này.

Nhưng nếu bạn muốn thứ có thể giúp mình ngay lập tức thì đây là lựa chọn dễ dàng và hiệu quả nên cân nhắc.

1. Promescent

Thành phần: 10% Lidocaine

Cách dùng: Phun theo định lượng 

promescent khong co tac dung phu
Một trong những ưu điểm hàng đầu của Promescent là không gây tác dụng phụ

Qua kinh nghiệm bản thân, Promescent là loại thuốc tốt nhất hiện nay, nó hội tụ mọi điều kiện cần có: hiệu quả, độ tin cậy và không có tác dụng phụ. Đây cũng là một trong những loại thuốc được công nhận bởi FDA.

Khi tôi vẫn còn gặp vấn đề với xuất tinh sớm, tôi nhận ra là nó giúp tôi kéo dài khoảng 10 đến 20 phút. Đây là một sự cải thiện vượt bậc so với bình thường chỉ được 1 đến 5 phút.

Nó được thiết kế độc đáo để thuốc xịt ngấm nhanh vào da làm tê độ nhạy, nhưng không làm giảm sự cương cứng của bạn hay ngăn bạn hưởng thụ.

Việc ngấm vào da đồng nghĩa là nàng sẽ không bị dính thuốc như các loại thuốc xịt khác, và có thể dùng 10 phút trước khi quan hệ. Thuốc cũng có thể dùng khi quan hệ bằng miệng hay có hoặc không đeo bao cao su.

Quan trọng là tôi không trải qua bất cứ tác dụng phụ nào như ngứa, một vấn đề khi dùng các loại thuốc xịt. Vậy nên nếu cân nhắc về hiệu quả của thuốc cũng như không có tác dụng phụ, đây thực sự là loại thuốc xịt mà tôi nghĩ bạn nên thử ít nhất một lần trong đời.

Mua hàng ở Promescent.com

2. Stud 100

Thành phần: 9.6% Lidocaine

Cách dùng: Phun theo định lượng

thuoc xit stud-100
Stud 100 không tốt bằng Promescent nhưng giá rẻ hơn

Đây là loại thuốc xịt rẻ và tốt nhất mà tôi từng thử. Nó giúp tôi giữ được thêm vài phút, dễ dùng, và giống như Promescent, Stud 100 cũng có vòi bơm định lượng nên bạn có thể dùng cùng một lượng mỗi lần.

Vấn đề lớn nhất đó là nó không thể đoán trước được. Hầu hết các loại thuốc xịt chứa lidocaine mà tôi từng thử có cùng một vấn đề trong việc dùng một lượng vừa đủ. Nên là đôi khi nó sẽ không có tác dùng hoặc làm bạn tê liệt cho đến khi bạn tìm ra được một lượng từng nào là đủ với mình.

Một điểm cộng cho thuốc là nó có tác dụng khá nhanh, không đem lại bất cứ tác dụng phụ nào như ngứa và không ảnh hưởng đến nàng. Cũng như Promescent, thuốc được FDA công nhận và có thể dùng khi quan hệ bằng miệng.

Tôi thực sự nghĩ rằng Promescent tốt hơn, nhưng khi xem xét về giá cả, Stud 100 có thể coi như một loại thuốc xịt tốt để thử.

Đánh giá Stud 100  

3. Super Dragon 6000

Thành phần: 10% Lidocaine và vitamin E

Cách dùng: chai xịt

super-dragon 6000
Không nên dùng Super Dradon 6000 khi quan hệ bằng miệng

Super Dragon 6000 là một loại thuốc xịt giảm nhạy cảm tốt với điểm cộng lớn nhất là hiệu quả và nhanh chóng. Tên thuốc cũng rất ngầu nên tôi càng thấy ưng.

Thuốc rất hiệu quả do có 10% lidocaine, lượng lidocaine cao nhất được chấp nhận trong các loại thuốc xịt.

Đây cũng là một trong những loại thuốc xịt tốt nhất nếu bạn muốn dùng nó ngay trước khi quan hệ, chỉ cần 5 phút trước đó. Tuy nhiên, họ cũng khuyên nên đợi 20 phút và xịt thêm một lần nữa để đạt kết quả tốt nhất.

Thuốc có vẻ thực sự hiệu quá, giúp tôi kéo dài được thêm 10 phút khi dùng thuốc. Điểm trừ là, giống như các loại thuốc xịt chứa lidocaine, bạn có thể sẽ thấy thuốc quá mạnh đến khi chọn được lượng vừa đủ. Thuốc cũng chống chỉ định khi quan hệ qua miệng.

4. Viga 50000

Thành phần: 10% Lidocain, vitamin E

Cách dùng: chai xịt

viga-50000
Viga 50000 có tác dụng rất nhanh

Có vẻ như sẽ có một cuộc cạnh tranh xem loại nào có cái lên ngầu nhất và bộ sản phẩm khủng nhất trong thế giới thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Viga 50000 có thể sẽ không thắng được phần tên, nhưng sẽ đứng đầu với con số lớn đến buồn cười trong tên thuốc.

Cũng như Super Dragon đi lên từ con số 0, Viga 50000 cũng có thành phần giống hệt Super Dragon.

Lidocaine thực sự tạo nên hiệu quả, 1 lần xịt và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tê tê, nhưng vẫn sẽ cảm nhận được trong khi quan hệ. Hơn 2 lần xịt thì bạn sẽ không cảm thấy gì nữa, nó có thể gây ra vấn đề – hoặc là không thể cương cứng hoặc là lần làm tình dài nhất mà bạn từng có.

Thuốc có mùi nhẹ, giống như hầu hết các loại thuốc xịt khác, nhưng không có tác dụng mạnh như vậy. Thuốc có tác dụng nhanh, nên bạn cần sẵn sàng quan hệ sau 5 đến 10 phút miễn là bạn rửa sạch sau khi phun.

5. Shibari Triton

Thành phần: 10% Lidocaine

Cách dùng: chai xịt

thuoc xit shibari-tritonHẳn là lúc này bạn đang dần hiểu được vấn đề rồi nên tôi thực sự thích cách người ta đặt tên cho các loại thuốc xịt hoãn xuất tinh, và Shibari Triton chắc hẳn là loại yêu thích của tôi.

Nó nghe giống như ninja robot, và Shibari thực ra có nghĩa là nghệ thuật trói dây thừng của Nhật Bản. Bạn học được một thứ mới rồi đấy.

Giống như nhiều loại thuốc xịt hoãn xuất tinh khác, thuốc chứa hỗn hợp 10% lidocaine. Và cân nhắc việc nó khá giống các loại thuốc xịt chứa lidocaine khác thì nó cũng có vấn đề với liều lượng dùng.

Hướng dẫn dùng chỉ định 3 lần xịt, nhưng theo kinh nghiệm thì chỉ cần 2 lần là đủ để khiến tôi thấy tê. Tôi thấy nó thực sự khiến tôi kéo dài thời gian, nhưng cũng cảm thấy ngứa chút ít.

Đây không phải điều gì lạ với cách thuốc xịt dòng lidocaine, và có thể bạn sẽ bị như thế với hầu hết các thuốc xịt nếu dùng quá liều lượng.

6. Adam and Eve marathon delay

Thành phần: benzocaine

Cách dùng: chai xịt

thuoc xit adam-and-eveAdam & Eve Marathon là loại thuốc xịt duy nhất trong danh sách chứa Benzocaine thay vì Lidocaine, là một điều tốt nếu như bạn bị dị ứng với Lidocaine.

Điểm cộng là thuốc hiệu quả và nhanh chóng. Không giống với những vấn đề tôi gặp khi dùng các loại kem chứa benzocaine, thuốc xịt dễ có được một lượng vừa đủ hơn.

Thuốc có tác dụng trong 5 phút, nhưng tôi thấy chờ ít nhất 10 đến 15 phút sẽ thực tế hơn. Xịt xong sẽ thấy nó thực sự giúp trì hoãn xuất tinh nhờ công thức với benzocaine.

Mặt khác, tôi không hiểu sao người ta bán nó với mác một sản phẩm giúp cương cứng hơn và hoãn lên đỉnh. Tôi không thấy thứ gì trong thành phần sẽ giúp bạn cương cứng tốt hơn hết.

7. Kem giúp trì hoãn Doc Johnson Power Plus

Thành phần: 7.5% Benzocaine

Cách dùng: Kem

kem boi giup chong xuat tinh som doc-johnsonDoc Johnson đã sản xuất nhiều phiên bản khác nhau của thuốc xịt và kem hoãn xuất tinh nhiều năm nay, và loại được chuộng nhất là Power Plus.

Thuốc chứa hỗn hợp benzocaine khá mạnh, và bạn cần cẩn thận về liều lượng khi dùng thuốc dạng kem.

Đó là lý do tôi thường ưa thuốc xịt hơn bởi một khi bạn biết được liều lượng thích hợp thì chỉ cần lặp lại như thế. Nhưng với dạng kem như vậy, chỉ cần nhiều hơn một chút thôi cũng khiến bạn tê cứng còn hơn cả khỏa thân ở Bắc Cực.

Nếu dùng được đúng liều lượng, thì bạn cũng sẽ thấy bị tê và giữ được lâu hơn rất nhiều. Và cũng bởi có tác dụng mạnh nên nó sẽ có ích đặc biệt với những anh chàng gặp vấn đề lớn với xuất tinh sớm.

Nhưng mặt khác thì bạn có thể dễ dàng bôi quá nhiều và làm hỏng khoái cảm hoặc tệ hơn là không thể cương cứng.

8. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam của Tauro Extra Power

Thành phần: chiết xuất nhân sâm, bạch quả, thường xuân, cúc La Mã

Cách dùng: chai xịt

thuoc xit chong xuat tinh som tauroTauro có lẽ là loại thuốc xịt tốt thứ hai nếu như bạn không muốn dùng các chất gây tê và kích thứ gì đó tự nhiên hơn.

Tôi không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào họ có thể nghĩ ra cách kết hợp các thành phần trên với nhau, nhưng nó có vẻ khá tốt.

Tôi thấy nó giúp tôi kéo dài thêm vài phút nhưng cũng không thể đoán trước được. Thuốc dễ dùng, không nhớp nháp hay gây ngứa cho bạn.

Điểm trừ là bạn sẽ phải bôi thuốc 30 đến 45 phút trước khi quan hệ. Nên đây có thể không phải là một sản phẩn có thể dùng một cách kín đáo trong lúc kịch tính.

Thuốc này cũng khá đắt, nên tôi không hẳn khuyên bạn dùng nó trừ khi bạn muốn tránh lidocaine hay benzocaine và không ngại tốn thời gian.

9. Jamaican Stone

Thành phần: sáp cây thông Caribê

Cách dùng: cho ít nước vào miếng đá và chà phần chất lỏng đó bằng ngón tay.

Jamaican-StoneJamaican Stone là một sản phẩm lạ và có phần nguy hiểm. Tuy nhiên, nó khá nổi tiếng ở một số quốc gia vì nếu bạn làm đúng thì thuốc có thể rất hiệu quả.

Nếu không dùng đúng liều thì sẽ gặp một số vấn đề với nó. Tôi thấy thuốc có thể gây rát trong vài giờ.

FDA đã cấm thuốc này sau khi một người đàn ông chết vì ăn nó (đừng hỏi tại sao ông ấy làm vậy). Và có một số tin đồn trên mạng là một số người khác cũng gặp vấn đề nghiêm trọng khi dùng thuốc.

Thuốc cũng được khuyên dùng để giúp bạn cương cứng tốt hơn. Tôi không cảm thấy thế khi thử nó, nhưng có rất nhiều người bình luận rằng thuốc thực sự hiệu quả.

Tôi không khuyên các bạn nơi mua nó vì tôi nghĩ đây không phải một sản phẩm an toàn, đặc biệt là khi có rất nhiều sản phẩm khác hiệu quả và không quá nguy hiểm.

Lưu ý: tôi chọn không chỉ bất kì trang web nào để mua sản phẩm này hết. Tuy nhiên, nếu bạn tìm trên mạng sẽ thấy có vài web bán thuốc này.

10. China Brush

Thành phần: thảo dược Trung quốc – quế, nhân sâm Hàn Quốc, sỏi mật, lô hội và đinh hương

Cách dùng: dùng bàn chải để bôi hỗn hợp dung dịch

China-BrushChina Brush được quảng bá như một công thức cổ và tự nhiên cho đàn ông châu Á nhiều năm nay.

Thuốc thực sự hiệu quả, và kéo dài cuộc làm tình của bạn vài phút. Tuy nhiên, có 2 vấn đề khá khó chịu.

Đầu tiên, bạn cần bôi thuốc khá lâu trước khi quan hệ, khoảng 45 đến 60 phút. Thứ hai, đôi khi thuốc gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Khi bạn rửa đi thì sẽ ổn nhưng đến lúc đó thì bạn phải cố chịu một chút.

Nhìn chung, China Brush khá tốt, nhưng thời gian bạn phải chờ khiến nó không thể dùng được khi đang kích thích.

Tôi cũng đặt nó cuối cùng trong danh sách 10 sản phẩm này không phải vì nó không tốt như những thuốc khác mà bởi vì rất khó để tìm ra hàng thật.

Hàng online đáng tin cậy duy nhất mà tôi biết là Lovehoney. Họ tách website cho US, UK và EU, nhưng không phải lúc nào họ cũng có thuốc. Bạn cần phải kiểm tra từng chi nhánh để xem thuốc còn hàng không.

Tổng kết top 3

Đây là link của 3 sản phẩm hàng đầu tôi vừa đánh giá:

 1. Promescent
 2. Stud 100
 3. Super Dragon

Giải pháp dài hạn

Như tôi đã nói ban đầu, các loại thuốc xịt dù có hiệu quả nhưng chúng không giúp bạn chữa khỏi được. Đó là lý do tôi khuyên bạn học cách kiểm soát bản thân một cách tự nhiên cũng như thử dùng thuốc trong một thời gian ngắn.

Có rất nhiều phương pháp giúp kiểm soát thời gian quan hệ, và dù có thể tốn thời gian để hoàn thiện nó nhưng sẽ bõ công bạn.

Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn nên đọc quan điểm của tôi về hướng dẫn tốt nhất cho thể lực tình dục.

Đề xuất cho bạn

Bài cùng chủ đề